Monthly Archives: September 2011

mzl.lvznwvza.320x480-75

Appfree!! EA แจกเกมล่าสัตว์ High Caliber Hunting ฟรีบน iPhone เวลาจำกัด

Appfree!! EA แจกเกมล่าสัตว์ High Caliber Hunting ฟรีบน iPhone เวลาจำกัด

EA นำเกมแนวกีฬามาแจกกันอีกแล้ว กับเกม High Caliber Hunting เกมแนวล่าสัตว์ที่จะมาทำให้คุณได้เผยสัญชาติญาณนักล่าในตัวคุณออกมาผ่านบนหน้าจอแบบ Retina Display บน iPhone  ถ้าพร้อมแล้วอย่ารอช้า รีบมาเตรียมตัวเป็นนักล่ากันเลย ดาวน์โหลดฟรีเวลาจำกัดเช่นเคย

iPhone5-hspa+china-unicom

China Unicom เผย iPhone 5 จะรองรับ 3G HSPA+ 21Mbps

เหลือเวลาอีกเพียงไม่กี่วันกับการเปิดตัว iPhone 5 ของทาง Apple แต่ก่อนที่จะถึงวันที่ 4 ตุลาคมนั้น ก็ยังไม่วายมีข่าวลือและความเคลื่อนไหวของ iPhone 5 ออกมาอย่างต่อเนื่อง หนึ่งในนั้นคือข่าวซึ่งเกิดจากภาพหลุดระหว่างการพรีเซนต์ของผู้บริหารจาก China Unicom

disney-appmates-ipad-white-background-c-1317131268

Disney เปิดตัวของเล่นสุดเจ๋งจากภาพยนตร์เรื่อง Cars 2 พร้อม Appmates app ฟรีบน iPad

เพื่อเป็นการต้อนรับภาพยนต์แอนนิเมชั่นภาคต่อเรื่องดังจาก Disneys กับภาพยนตร์เรื่อง Cars 2 ที่เพิ่งเข้าโรงในบ้านเรากันไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา วันนี้มีอีกหนึ่งของเล่นที่เป็น gadget สุดเจ๋งที่เล่นร่วมกับ iPad มาให้ดูกัน เรียกได้ว่าคราวนี้โดนใจเด็กๆ แต่อาจขัดใจพ่อแม่ผู้ปกครองเพราะ iPad ตัวเก่งของคุณพ่อคุณแม่อาจกำลังจะถูกยึดไปเล่นแบบถาวรเลยก็เป็นได้ 

ss-800-4-2

Appfree!! Charlie Circus เกมดังจากเครื่อง Famicom รุ่นเก๋ามาลง Android แล้ว

เชื่อว่านี่คือเกมคลาสสิคที่อยู่ในใจใครหลายคน กับเกม 8-Bit บนเครื่องยอดนิยมของ Nintendo อย่าง Famicom นั่นเอง เกมที่ว่าคือเกม Charlie Circus หรือเกมละครสัตว์ การเล่นที่แสนง่ายดาย ผนวกเกมเสียงเพลงเดิมๆที่คุ้นเคย

amaze4gdantetktk

T-Mobile เปิดตัว HTC Amaze 4G หน้าจอ 4.3 นิ้ว CPU1.5GHz รองรับ 4G HSPA+ 42Mbps

ในขณะที่ประเทศในแถบยุโรปกำลังชื่นชมกับ HTC Sensation XE กันอยู่นั้น ทางประเทศอเมริกาก็ไม่น้อยหน้า เมื่อมีรายงานข่าวออกมาจากงาน Mobilize ซึ่งจัดขึ้นที่ San Francisco ว่าค่ายผู้ให้บริการ T-Mobile ได้ทำการประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนจาก HTC ที่จะมาวางจำหน่ายกันแบบ Exclusive สำหรับ T-Mobile โดยเฉพาะ

fujitsu-arrows-1317036164

Fujitsu จับมือToshiba เปิดตัว Android กันน้ำ พร้อมกล้องดิจิตอลความละเอียด 13 ล้านพิกเซลพร้อม CMOS sensor

Toshiba  สร้างปรากฎการณ์ครั้งใหม่ด้วยกันจับมือกับ Fujitsu ผลิตสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ตอบสนองตลาดในประเทศญี่ปุ่น โดยสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวมีชื่อรุ่นว่า Arrows Z ISW11F ซึ่งมาพร้อมกับคุณสมบัติเด่นต่างๆมากมายรวมถึงความสามารถเด่นในการกันน้ำและกล้องดิจิตอลความละเอียดสูงถึง 13 ล้านพิกเซล

galaxy-tab-7-plus-2

Samsung เปิดตัว Galaxy Tab 7.0 Plus ใหม่ล่าสุดมาพร้อม Android 3.2, 1.2GHz dual-core CPU ,รองรับ 3G HSPA+ ความเร็ว 21Mbps

ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการกันแล้วสำหรับ Tablet รุ่นล่าสุดจากทาง Samsung กับ Samsung Galaxy Tab 7.0 Plus ซึ่งเมื่อประมาณช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาอาจได้เห็นข่าวภาพหลุดของรุ่นนี้กันไปบ้างแล้ว

IMG_4603_1

AIS ชวนกระทบไหล่ โดเรมอน ซุปตาร์หุ่นขี้ผึ้ง ตัวล่าสุดของโลก! ที่พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ พร้อมรับส่วนลด 20% แล้ววันนี้

เอไอเอส ร่วมกับ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ มอบความบันเทิงระดับโลกให้ชาวไทยอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ชวนแฟนคลับกระทบไหล่ “โดเรมอน” หุ่นขี้ผึ้งตัวใหม่ล่าสุดขวัญใจคนทั่วโลก พร้อมตื่นตากับหุ่นขี้ผึ้งบุคคลสำคัญจากทั่วทุกมุมโลก ในราคาสุดพิเศษ! ลูกค้าเอไอเอสรับส่วนลด 20% ค่าบัตรเข้าชม (จากราคาปกติ ผู้ใหญ่ 390 บาท เด็กและนักเรียน 280 บาท) ที่พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ สยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น 6

tumblr_ls57711ulO1qm4rc3

Instagram แอพยอดนิยมบน iPhone มีผู้ลงทะเบียนใช้งานเกิน 10 ล้านคนแล้ว

Instagram กลายเป็นอีกหนึ่งแอพสามัญประจำเครื่องสำหรับ iPhone ของใครหลายคนไปแล้ว โดย Instagram ได้ถูกเปิดตัวขึ้นให้บริการดาวน์โหลดผ่าน App Store ครั้งแรกเมื่อราวเดือนตุลาคมของปีที่แล้ว แต่ผ่านไปยังไม่ทันครบปีกลับได้รับผลตอบรับจากผู้ใช้ที่ยอดเยี่ยม เพราะในปัจจุบัน Instagram ได้เผยข้อมูลว่ามีผู้ใช้ลงทะเบียนใช้งานไปกว่า 10 ล้านคนแล้ว

twitter-blackberry

เตรียมพบกับ Twitter สำหรับ BlackBerry เวอร์ชั่น 2.1 ที่ Beta Zone สามารถใช้งานหลาย Account ได้แล้ว

เตรียมพบกับ Twitter สำหรับ BlackBerry เวอร์ชั่น 2.1 ที่ Beta Zone สามารถใช้งานหลาย Account ได้แล้วในช่วงสัปดาห์หน้า นอกจากนี้ยังมีการปรับปรุง UI ใหม่อีกด้วย อดใจรอเร็วๆนี้

flickr-android

Yahoo ได้ทำการเปิดตัว Flickr บน Android เรียบร้อยดาวน์โหลดฟรี

Yahoo ได้ทำการเปิดตัว app ของบริการ Flickr ที่เป็น app เวอร์ชั่นอย่างเป็นทางการตัวแรกของ Flickr บนระบบปฏิบัติการ Android โดยหลังจากปล่อยให้นักพัฒนารายอื่นพัฒนา app ใช้งานบริการ Flickr ออกมาได้ระยะหนึ่งแล้วล่าสุด Yahoo ได้ปล่อย app ของ Flickr ออกมาอย่างเป็นทางการบนระบบปฏิบัติการ Android แล้ว หลังจากที่ปล่อยเวอร์ชั่นสำหรับ iOS ไปแล้ว โดย app Flickr บน Android นั้นจะเปิดให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงและจัดการอัลบั้มรูปภาพของผู้ใช้ได้รวมถึงเข้าถึงอัลบั้มของบุคคลที่อยู่ในรายชื่อติดต่อได้ และดูว่าเพื่อนๆที่มีอยู่ในรายชื่อได้อัพเดทอะไรไปบ้าง นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มโปรแกรมถ่ายภาพที่ผู้ใช้สามารถเลือกมุมมองที่แตกต่างไปจากมุมมองของกล้องปรกติ และอัพโหลดไปบน Flickr รวมถึงบริการ Social Network อื่นๆเช่น Twitter, Facebook และ Tumblr โดยอัตโนมัติได้ด้วย

IMG_0194

มาดูม็อคอัพต้นแบบ iPhone 5 ที่น่าจะเป็นของจริงพร้อมภาพและวิดีโอ บางมากจริงๆ

ใกล้วันเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่เข้ามาทุกทีแล้ว ก็ยังมีข่าวลือข่าวหลุดออกมาตลอด ล่าสุดเว็บไซต์ giga.de ก็ได้เผยภาพม็อคอัพที่อ้างว่าเป็นต้นแบบของ iPhone 5 ออกมาเป็นเว็บไซต์พร้อมคลิปวิดิโอกว่า 7 นาทีครึ่ง โดยมีการเปรียบเทียบความแตกต่างให้เห็นระหว่าง iPhone 4 และ iPhone 5 อีกด้วย จากในภาพจะเห็นได้ว่า iPhone 5 นั้นมีลักษณะเหมือนกับในข่าวลือทั้งหลายที่ออกมาก่อนหน้า ทั้งขนาดที่บางลง ฝาหลังใช้วัสดุเป็นอลูมิเนี่ยมเช่นเดียวกับ iPhone รุ่นแรก ปุ่ม Home ที่กว้างขึ้น (เห็นว่าใช้ระบบสัมผัสในการปลดล๊อคหน้าจอได้เลย ไม่ต้องไปสไลด์ที่หน้าจอ)  และมีการเปรียบเทียบให้เห็นกับสมาร์ทโฟนของ Samsung อีกด้วย ถึงอย่างไรอย่าเพิ่งเชื่อข่าวนี้มากนักเพราะต้องรอ Apple เปิดตัวอย่างทางการอีกทีจะดีที่สุด

AP1_3414

BlackBerry by Jmart Life Store ฉลองเปิดร้านวันแรกด้วยโปรโมชั่นมากมาย เอาใจลูกค้าชาวไทย

มร. โรหิเลช ซิงห์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายกลยุทธ์ด้านค้าปลีก ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออก ถ่ายภาพร่วมกับ ผู้ได้รับสิทธิ์ 4 ท่านแรก จากโปรโมชั่นไฮไลท์สำหรับวันเปิดร้านแบล็กเบอร์รี่ บาย เจมาร์ท ไลฟ์สไตล์ สโตร์ แห่งแรกในรูปแบบครบวงจร ในประเทศไทย ณ ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ซึ่งได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคชาวไทยอย่างล้นหลาม

tme_nokia_11

Nokia โชว์ความล้ำของเทคโนโลยีสื่อสารไร้สาย ในงาน Mobile Expo 2011 Showcase เปิดประสบการณ์สมาร์ทโฟนสุดล้ำ Nokia N9 เทคโนโลยี NFC และ Symbian Belle

โนเกียตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีสื่อสารเคลี่อนที่ โดยนำสมาร์ทโฟนสุดล้ำอย่าง Nokia N9 เทคโนโลยี NFC และ Symbian Belle มาให้ผู้บริโภคและนักพัฒนาได้เปิดประสบการณ์ความล้ำในงาน Mobile Expo 2011 Showcase  ซึ่งจัดขึ้นที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 29 กันยายน ถึง 2 ตุลาคมศกนี้ พร้อมจัดหนักโปรโมชั่นสำหรับสมาร์ทโฟนและโทรศัพท์รุ่นอื่นๆ อีกเพียบ

IMG_3491

Sony Ericsson เปิดตัวสมาร์ทโฟนพร้อมกัน 4 รุ่นรวดในงาน Thailand Mobile Expo 2011 ตั้งแต่วันนี้ ถึง 2 ตุลาคมนี้

บริษัท โซนี่ อีริคสัน โมบายล์ คอมมิวนิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวสมาร์ทโฟนพร้อมกัน 4 รุ่น ได้แก่ Xperia ray , Xperia mini , Xperia mini pro และ Mix Walkman พร้อมให้คุณได้ร่วมสัมผัสและเป็นเจ้าของได้ก่อนใคร นายซาโตชิ เมกะตะ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โซนี่ อีริคสัน โมบายล์ คอมมิวนิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด  กล่าวว่า สำหรับงาน Thailand  Mobile  Expo 2011 ที่จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 29 กันยายน -2 ตุลาคมนี้

ctia-invite

Samsung เตรียมเปิดตัว Andriod เวอร์ชั่นล่าสุด Ice Cream Sandwich และสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด Nexus Prime ในวันที่ 11 ตุลาคมที่จะถึงนี้

Samsung ส่งจดหมายเชิญสื่อมวลชนเพื่อร่วมเปิดตัวระบบปฎิบัติการ Andriod เวอร์ชั่นล่าสุด Ice Cream Sandwich พร้อมเปิดตัวสมาร์ทโฟนคุณสมบัติสุดล้ำ Nexus Prime ในวันที่ 11 ตุลาคมที่จะถึงนี้ งานดังกล่าวถูกจัดขึ้นในชื่องานว่า Google Episode พร้อมคำอธิบายหรือสโลแกนว่า a look at what’s new from Android ซึ่งนอกจากรายละเอียดของระบบปฎิบัติการ Android Ice Cream Sandwich แล้วยังมีการเปิดตัว Nexus Prime

IMG_5800_1

AIS ก้าวเข้าสู่ปีที่ 22 ต่อยอดเส้นทางของแบรนด์ไปอีกขั้นสนับสนุนคนไทยให้เลือกใช้ “ชีวิตในแบบคุณ – Your World. Your Way.”

เอไอเอส ก้าวเข้าสู่ปีที่ 22 พร้อมเดินหน้าสร้างตำนานของแบรนด์ไปอีกขั้น กับโฉมใหม่ของโลโก้และแนวคิด “AIS ชีวิตในแบบคุณ : Your World. Your Way.” ตอกย้ำความเป็น ผู้ให้บริการเทคโนโลยีไร้สายอันดับ 1 ที่ไม่เคยหยุดพัฒนาและนำสิ่งที่ดีที่สุดส่งมอบให้แก่ลูกค้าและคนไทยเสมอ จากประสบการณ์และความเข้าใจในความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของคนรุ่นใหม่ทุกแง่มุม พร้อมสนับสนุนทุกความฝันและความต้องการของคนไทยจากนวัตกรรมความคิดใหม่ๆ แบบมืออาชีพของชาวเอไอเอส

3

Samsung ปล่อยไม้เด็ดโค้งสุดท้าย เปิดตัวสมาร์ทโฟนวินเทอร์คอลเลคชัน Galaxy S II White และ Galaxy R ครั้งแรกในงานโมบายล์ เอ็กซ์โป 2011

ซัมซุงปล่อยไม้เด็ดช่วงโค้งสุดท้ายปลายปี เนรมิตหิมะตก กลางกรุง เปิดตัวสมาร์ทโฟนวินเทอร์คอลเลคชัน “ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทู ไวท์” สมาร์ทโฟนสีขาวสุดคูล หรูหราสวยงาม ต่อยอดกระแสนิยมร้อนแรงของซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทู สมาร์ทโฟนสุดล้ำที่ยังฮิตไม่เลิก พร้อมควงคู่ “ซัมซุง กาแล็คซี่ อาร์” สมาร์ทโฟนพรีเมียมรุ่นใหม่ล่าสุด วางจำหน่ายครั้งแรกในเมืองไทยที่งาน “ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2011” เพียง 2,000 เครื่องเท่านั้น

Untitled1

Truemove H ตอกย้ำผู้นำด้าน Smart Devices จัดเต็มมอบข้อเสนอสุดพิเศษ ในงาน Thailand Mobile Expo 2011

ทรูมูฟ เอช* ชวนลูกค้าและผู้ที่สนใจมาสัมผัสชีวิตอิสระได้ทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยการเลือกชมและสัมผัสสุดยอดเทคโนโลยีของ Smart Phones ระดับโลกทุกแพลตฟอร์ม และ Tablets พร้อมอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ทั้ง Air Card และ Mi-Fi รุ่นใหม่ พร้อมมอบสิทธิพิเศษและส่วนลดสุดเร้าใจสำหรับลูกค้าที่ซื้อ  Smart Devices จากทรูมูฟ เอช อาทิ ส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 3,000 บาท, ผ่อน 0% นาน 10 เดือนเมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ, ส่วนลดค่าบริการรายเดือน 50% นาน 4 เดือน, Cash Back สูงสุด 6,000 บาท

iPhone-4S

ภาพหลุดรูปแผ่นป้าย iPhone 4S รุ่นสีขาวความจุ 16GB พร้อมบาร์โค้ด

ในขณะที่ทั้งโลกกำลังรอคอยให้ถึงวันที่ 4 ตุลาคม เพื่อจะได้ไขปริศนาของ iPhone รุ่นใหม่จากทาง Apple ภายในงานแถลงข่าวที่กำลังจะเกิดขึ้นกันเสียที แต่ก็ยังมีหัวข้อให้ได้ถกเถียงกันเกี่ยวกับจำนวนรุ่นที่จะทำการเปิดตัวว่าจะมีกี่รุ่นกันแน่ เพราะหากวิเคราะห์จากภาพไอคอนในหมายเชิญที่ได้เห็นกันไปนั้น ดูเหมือนว่าจะมีเพียง 1 รุ่นเท่านั้น จึงเป็นที่วิพากย์วิจารณ์ว่าอาจเป็นเพียง iPhone 4 รุ่นใหม่ หรือ iPhone 5 รุ่นใดรุ่นหนึ่งเท่านั้น แต่แล้วแหล่งข่าวจากต่างประเทศกลับได้มีการนำภาพหลุดของฉลากหลังกล่อง iPhone 4S มาเผยแพร่ให้เห็นกัน

mzl.gekfiwpd.320x480-75

Appfree!! Bonnie’s Brunch เกมขายขนมกราฟฟิคน่ารักฟรีบน iPhone ดาวน์โหลดฟรีเวลาจำกัด

Bonnie’s Brunch เกมจากค่าย Funny Lab Studios ที่ได้รับความนิยมและถูกดาวน์โหลดไปแล้วกว่า 1 ล้านครั้ง เกมสร้างสรรค์แนวบริหารธุรกิจที่กำลังจะมาสานฝันให้ใครหลายๆคนที่อยากเป็นเจ้าของกิจการขายอาหารพร้อมกับการเดินทางท่องเที่ยวไปทั่วโลก มาสวมบทเป็น Bonnie สาวน้อยที่เป็นเจ้าของกิจการที่ตัวเองรักและพบปะกับผู้คนที่หลากหลายผ่านตัวการ์ตูนและภาพกราฟฟิคสวยๆ บน iPhone พร้อมแล้วรีบมาดาวน์โหลด Bonnie’s Brunch กันแบบฟรีๆกันเลยดีกว่า อย่าช้าของฟรีเวลาจำกัดเท่านั้น !!

mzl.vicfkjco.320x480-75

Appfree!! Gameloft ใจดีแจกฟรีเกม The Oregon Trail บน iPhone เวลาจำกัด

Gameloft แจกฟรี The Oregon Trail เกมสุดคลาสสิคที่มาพร้อมกับภาพน่ารักๆ ที่มาให้ความสนุกบน iPhone ถ้าพร้อมแล้วมาร่วมผจญภัยในยุคคาวบอยสุดเท่กันเลยดีกว่า แต่อย่าช้าเพราะ Gameloft ปล่อยเกมให้ดาวน์โหลดฟรีเวลาจำกัดเท่านั้น

Mystical Gem

เกม Action RPG กราฟฟิคสวย Mystical Gem แจกฟรีฉลองลงแผง App Store!! (เวลาจำกัด)

Mystical Gem เป็นเกมแนว Action ที่ผสมผสานเรื่องราวแบบเกม RPG เข้าไปด้วย โดยในเกมจะมีการเก็บค่าประสบการณ์เพื่อพัฒนาตัวละคร อัพเกรดอาวุธเพื่อเพิ่มความแรง และสามารถเลือกอาชีพที่เล่นได้หลากหลาย วิธีการเล่นก็แค่แตะแล้วลากก็จะเป็นการเข้าโจมตีศัตรูที่อยู่ในฉาก รวมไปถึงการใช้ไอเทมก็เช่นกัน ตัวเกมพึ่งจะลงแผง App Store เมื่อวันที่ 27 กันยาในราคา $2.99 สำหรับ iPhone และ $3.99 สำหรับ iPad เห็นราคากันแบบนี้แล้วรีบโหลดด่วน!!

Screen Shot 2554-09-28 at 7.27.37 PM

โปรโมชั่น AIS ในงาน TME 2011 พบกับ BlackBerry 9860 เปิดขายครั้งแรกจอง Nokia N9 ผ่อน 0% 10 เดือนของแถมเพียบ!

AIS ขนทัพสมาร์ทโฟน& แท็บเล็ต เอาใจสาวกไอทีลุยงานไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2011 โชว์เคสตะลึงกับโปรโมชั่นผ่อน 0% ทุกรุ่น! พร้อมจัดเต็มของแถมเพียบ! เอไอเอสเอาใจสาวกไอที ตอบรับกระแสสมาร์ทโฟน & แท็บเล็ตสุดร้อนแรง ยกทัพเก็ทเจ็ทหลากหลายครบทุก OS ให้ลูกค้าสัมผัสและจับจองเป็นเจ้าของก่อนใคร ในงานไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2011 โชว์เคส

BlackBerry-Store-Thailand-09

โปรโมชั่น BlackBerry Lifestyle Store วันที่ 29 ก.ย. ลด 50% Bold 9900 รับของแถมสุดคุ้ม 5 รายการ

เพื่อฉลองการเปิดร้านใหม่ แบล็กเบอร์รี่ ไลฟ์สไตล์ สโตร์ ขอมอบโปรโมชั่นมากมาย โปรโมชั่นแรกสำหรับวันเปิดร้านวันแรกโดยเฉพาะ (29 กันยายน) ลูกค้า 99 คนแรกที่ซื้อมือถือแบล็กเบอร์รี่ จะได้รับส่วนลด 50% จากราคาเต็มของมือถือรุ่นนั้นๆ* พิเศษเฉพาะแบล็กเบอร์รี่ โบลด์ 9900 มีจำนวนจำกัดเพียง 19 เครื่อง ที่ร่วมอยู่ในรายการโปรโมชั่นนี้ นอกเหนือจากโปรโมชั่นดังกล่าว ยังมีโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่ตัดสินใจซื้อ BlackBerry Bold 9900 จะได้รับของแถมฟรี 5 รายการได้แก่

BlackBerry-Store-Thailand-01

RIM เปิดตัว BlackBerry Lifestyle Store อย่างเป็นทางการแห่งแรกในประเทศไทย

รีเสิร์ช อิน โมชั่น (ริม) ประกาศเปิดตัวแบล็กเบอร์รี่ บาย เจมาร์ท ไลฟ์สไตล์ สโตร์ แห่งแรกในรูปแบบครบวงจร ณ ใจกลางกรุงเทพฯ ประเทศไทย โดยร้านขนาด 140 ตารางวา ตั้งอยู่ภายในศูนย์การค้าสยามพารากอน ซึ่งจะเปิดให้บริการแก่ผู้บริโภคอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 29 กันยายนนี้ เป็นต้นไป

dtac_tme2011

โปรโมชั่น dtac ในงาน Thailand Mobile Expo 2011 สิทธิพิเศษมากมาย ผ่อน 0% นาน 10เดือน รับเงินคืนสูงสุด 15% พร้อมของพรีเมี่ยม

ดีแทคจัดทัพใหญ่สมาร์ทโฟนและอุปกรณ์รองรับ dtac 3G จากทุกระบบปฏิบัติการ พร้อมแนะนำ iPad2 ในรูปแบบพิเศษ เปิดห้อง iPad Playground ให้ลูกค้าได้ร่วมเวิร์คช็อปกับ iPad Tour by iBuddy และทดลองใช้งานกับแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ พบเจ มณฑล และนานา ไรบีนา ที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์บนแอพพลิเคชั่นโปรด พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ผ่อน 0% นาน 10เดือน รับเงินเครดิตคืนสูงสุด 15% พร้อมของพรีเมี่ยมดีไซน์เก๋สำหรับลูกค้าดีแทค

โปรโมชั่น Truemove H ในงาน TME 2011 รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 3,000 บาท, ผ่อน 0% นาน 10 เดือน

ทรูมูฟ เอช* ขอเชิญชวนลูกค้าและผู้ที่สนใจมาสัมผัสชีวิตอิสระได้ทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยการเลือกชมและสัมผัสสุดยอดเทคโนโลยีของ Smart Phones ระดับโลกทุกแพลตฟอร์ม และ Tablets พร้อมอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ทั้ง Air Card และ Mi-Fi รุ่นใหม่ พร้อมมอบสิทธิพิเศษและส่วนลดสุดเร้าใจ

Photo-Sony Music I-hUMM Stream - 01

Sony Music i-hUMM Stream เสิร์ฟคอนเทนต์สตรีมมิ่งผ่านเครือข่าย 3G และ WiFi แบบเรียลไทม์

งานนี้ค่ายเพลงยักษ์อย่าง Sony Music นำทีมโดย คุณพอล มนัสถาวร ผู้อำนวยการกลุ่มงานดิจิตอล บริษัท โซนี่ มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด นำศิลปินในสังกัดเปิดคลังเพลงดิจิตอลมิวสิค ด้วยแอพใหม่ล่าสุดกับ “ไอ-ฮัม สตรีม” (i-hUMM Stream) ที่เสิร์ฟคอนเทนต์สตรีมมิ่งผ่านเครือข่าย 3G และสัญญาณ wifi กันแบบเรียลไทม์

photo 03

Truemove H แอ่วเหนือชวนพี่น้องชาวเชียงใหม่ปลดปล่อยชีวิตอิสระด้วยบริการ 3G+ ได้แล้วที่เชียงใหม่

Truemove H แอ่วเหนือ ชวนพี่น้องชาวเชียงใหม่ปลดปล่อยชีวิตอิสระสุดเหวี่ยง ด้วยพลังการสื่อสารไร้สายใช้บริการ 3G+ ได้แล้วที่เชียงใหม่ และอีก 16 จังหวัดทั่วไทย นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ บริษัท เรียล มูฟ จำกัด นำคาราวานทรูมูฟ เอช เดินสายสู่ภาคเหนือ แนะนำบริการโทรศัพท์เคลื่อนที่แบรนด์ใหม่ล่าสุด พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับชาวเชียงใหม่ โดยมีนางนฤมล ปาลวัฒน์ (กลาง) รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ รวมทั้งทรูพาร์ทเนอร์และตัวแทนทรูในจังหวัดเชียงใหม่อีกมากมายให้เกียรติมาร่วมงาน

Top