Month: November 2011

PS Vita ยังไม่รองรับเกมจากเครื่องเพลย์รุ่นแรกในวันออกจำหน่าย

คำชี้แจงในหน้าเว็บไซต์ตอบคำถามของเครื่องเกม PS Vita ในประเทศญี่ปุ่นบอกว่าเครื่องเกม PS Vita จะยังไม่รองรับเกมจากเครื่องเพลย์สเตชันรุ่นแรกที่ขายเป็นแบบไฟล์ดาวน์โหลด รายละเอียดนอกเหนือจากนี้จะได้ชี้แจงเพิ่มเติมในภายหลัง ตอนต้นเดือนที่ผ่านมาโซนี่ได้เปิดเผยว่าผู้เล่นที่ต้องการเล่นเกมจากเครื่อง PSP ที่ตนเองมีอยู่แล้วบนเครื่อง PS Vita จะต้องเสียเงินซื้อเกมนั้นใหม่ด้วยราคาลดพิเศษ สำหรับผู้เล่นที่หวังว่าจะได้เล่นเกมของเครื่องเพลย์สเตชันคลาสสิครุ่นแรกก็คงมีชะตากรรมไม่ต่างกันเพราะว่าโซนี่ได้บอกว่าเครื่อง PS Vita ที่จะวางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นเดือนหน้านั้นจะยังไม่รองรับเกมแบบไฟล์จากเครื่องเพลย์สเตชันรุ่นแรกที่วางจำหน่ายก่อนหน้านี้รายละเอียดจากหน้าตอบคำถามชี้แจงว่า "ถาม:เกมแบบไฟล์ของเครื่องเพลย์สเตชันรุ่นแรกสามารถจะนำมาเล่นบนเครื่อง PS ...

เดโม “มอนฮัน 3G” ทำลายตัวเองหลังเล่นครบ 30 ครั้ง

เดโม “มอนฮัน 3G” ทำลายตัวเองหลังเล่นครบ 30 ครั้ง

แคปคอมออกมาประกาศเตรียมปล่อยเดโม "Monster Hunter 3G" เกมล่ามอนสเตอร์ภาคล่าสุดบนเครื่อง 3DS ออกวางจำหน่ายผ่านช่องทางดาวน์โหลด Nintendo e-Shop มาพร้อมสองเควสต์และจำกัดการเล่นมากสุดได้เพียง 30 ครั้ง ก่อนหน้านี้เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา บริษัทโคนามิได้เคยออกมาประกาศเตรียมปล่อยเดโมสำหรับเกมซิมูเลชั่นจีบสาวภาคใหม่สำหรับเครื่อง 3DS "นิวเลิฟพลัส" มีกำหนดออกวางจำหน่ายผ่านช่องทางบริการออนไลน์บน 3DS อย่าง Nintendo ...

สแควร์เอนิกส์รับถ้ารีเมก “ไฟนอล 7” ต้องเพิ่ม-ลดเนื้อหา

สแควร์เอนิกส์รับถ้ารีเมก “ไฟนอล 7” ต้องเพิ่ม-ลดเนื้อหา

"โยชิโนริ คิตะเสะ" โปรดิวเซอร์คู่บุญของซีรีย์ไฟนอลแฟนตาซีหลายภาค ออกโรงให้สัมภาษณ์นิตยสาร Official Xbox Magazine ชี้ว่าถ้าจะรีเมกเกมอาร์พีจีดัง "ไฟนอลแฟนตาซี 7" ขึ้นใหม่จริงๆอาจต้องเปลี่ยนแปลงขนานใหญ่ คิตาเสะระบุว่า "ถ้าผมพูดในฐานะผู้สร้างเกม หากเราต้องรีเมกไฟนอล 7 ผมคงรู้สึกอยากลบอะไรหลายๆอย่างทิ้งไปแล้วเพิ่มองค์ประกอบใหม่ ระบบใหม่หรืออะไรก็แล้วแต่ เพราะถ้าเราสร้างให้มันเหมือนเดิมทุกอย่างคงจะเป็นการย้อนรอยของเก่า มันจะเป็นปัญหากับการทำซ้ำซากและไม่สนุกเลยที่ต้องทำเกมแบบนั้น ผมคงสนใจที่จะปรับแต่งหรือเปลี่ยนรูปทรงเกมให้เป็นอะไรที่ต่างจากเดิมเล็กน้อย ...

Kadokawa ส่ง Photo Girlfriend ชน New Love Plus ในเดือนแห่งความรัก

Kadokawa ส่ง Photo Girlfriend ชน New Love Plus ในเดือนแห่งความรัก

หลังจากที่เกม New Love Plus ของ Konami ได้เลื่อนกำหนดวันวางจำหน่ายใหม่เป็นวันวาเลนไทน์เนื่องจากการปรับปรุงตัวเกมในขั้นสุดท้าย ทางค่าย Kadokawa ก็ได้โอกาสชิงตัดหน้าเตรียมส่ง Photo Girlfriend หรือ Photo Kano ในภาษาญี่ปุ่น เกมแนวจีบสาวบนเครื่อง PSP ลงตลาดในวันที่ 2 ...

Samsung วางจำหน่าย Galaxy Note LTE รองรับ 4G ที่เกาหลีใต้เรียบร้อย

Samsung วางจำหน่าย Galaxy Note LTE รองรับ 4G ที่เกาหลีใต้เรียบร้อย

Samsung ประกาศเริ่มวางจำหน่าย Galaxy Note (SHV-E160) ในประเทศเกาหลีใต้แล้ว โดยได้จับมือวางจำหน่ายกับเครือข่ายผู้ให้บริการยักษ์ใหญ่ SK Telecom ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดให้สั่งจองกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และยังวางจำหน่ายร่วมกับเครือข่ายผู้ให้บริการ LG U+ อีกด้วย Samsung Galaxy Note ที่วางจำหน่ายในประเทศเกาหลีใต้นั้นมีความแตกต่างจาก Samsung Galaxy ...

เตรียมพบกับ LG Optimus 3D รุ่นใหม่บางเพียง 7ม.ม.เท่านั้น เปิดตัวปี 2012

LG ยืนยัน Optimus 2X, Optimus Black, Optimus 3D และ Optimus LTE จะสามารถอัพเป็น Ice Cream Sandwich ได้แน่นอน

เจ้าของสมาร์ทโฟนในตระกูล Optimus ของแอลจี มีลุ้นได้ใช้งาน Ice Cream Sandwich ในอนาคตอันใกล้นี้ โดยผู้ผลิตโทรฯมือถือสัญชาติเกาหลีได้ยืนยันผ่านทางหน้าเพจเฟซบุ๊คเมื่อวานนี้ว่า จะมีการปรับปรุงเวอร์ชั่นล่าสุดของระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ เพื่อให้สามารถใช้ได้บนโทรฯมือถือ Optimus ในบางรุ่นของแอลจี ซึ่งได้แก่ Optimus 2X, Optimus Black, Optimus 3D ...

iPhone 4 ร้อนจัดเกิดควันกลุ่มควันและมีประกายไฟบนเครื่องบิน แอร์โฮสเตสต้องใช้ถังดับเพลิงควบคุมสถานการณ์

iPhone 4 ร้อนจัดเกิดควันกลุ่มควันและมีประกายไฟบนเครื่องบิน แอร์โฮสเตสต้องใช้ถังดับเพลิงควบคุมสถานการณ์

iPhone4 แผ่ความร้อนจนเกิดควันกลุ่มควันและมีประกายไฟ ระหว่างการเดินทางด้วยเครื่องบิน แอร์โฮสเตสต้องใช้ถังดับเพลิงควบคุมสถานการณ์ สำนักข่าวต่าง ประเทศ รายงานเมื่อ 30 พ.ย. ว่า โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนของแอปเปิลของผู้โดยสารรายหนึ่ง เชื่อว่าเป็นรุ่น "iPhone4" แผ่ความร้อนออกมา จนเกิดควันกลุ่มควัน และมีประกายสีแดง ระหว่างอยู่บนเครื่องบินโดยสาร สายการบินเร็กซ์  เอ็กซ์เพรส สัญชาติออสเตรเลีย ...

Nintendo สูญเสียรายได้กว่า 1.3พันล้านเหรียญในช่วง 6 เดือนที่่ผ่านมา

Nintendo เลื่อนอัพเดตเฟิร์มแวร์ 3DS ออกไปเป็นก่อนวันที่ 8 ธันวาคมนี้

นินเทนโดญี่ปุ่นเลื่อนการอัพเดตเฟิร์มแวร์เครื่องเกมพกพา 3DS ออกไป ยืนยันว่าจะมีแพทซ์อัพเดตให้ดาวน์โหลดก่อนวันที่ 8 ธันวาคม การเลื่อนวางจำหน่ายของเกมไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจในวงการเกมแต่ประการ ใด แต่การเลื่อนกำหนดอัพเดตเฟิร์มแวร์เครื่องเกมเป็นสิ่งที่ไม่เกิดขึ้นบ่อยนัก เดิมทีนินเทนโดญี่ปุ่นมีแผนที่จะอัพเดตเฟิร์มแวร์เครื่อง 3DS ในวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้ แต่แล้วเมื่อเหลือเวลาอีกไม่กี่ชั่วโมงก็มาประกาศเลื่อนการอัพเดตออกไป นินเทนโดญี่ปุ่นจะเลื่อนการอัพเดตเฟิร์มแวร์เครื่อง 3DS ออกไปประมาณ 1 สัปดาห์ ...

Samsung เตรียมวางจำหน่าย Galaxy Nexus ที่ประเทศญี่ปุ่น 2 ธันวาคมนี้

Samsung เตรียมวางจำหน่าย Galaxy Nexus ที่ประเทศญี่ปุ่น 2 ธันวาคมนี้

NTT DOCOMO เครือค่ายผู้ให้บริการในประเทศญี่ปุ่นประกาศเผยวันวางจำหน่ายสมาร์ทโฟนบนระบบปฎบัติการ Android 4.0 รุ่นแรกในประเทศญี่ปุ่น โดยสมาร์ทโฟนดังกล่าวนั้นได้แก่  Samsung Galaxy Nexus (SC-04D) ซึ่งจะมีกำหนดการวางจำหน่ายในวันที่ 2 ธันวาคมนี้พร้อมกันที่ร้าน  DOCOMO shop ทุกสาขาทั่วประเทศญี่ปุ่น Galaxy Nexus ถือได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่มาพร้อมกับระบบปฎิบัติการ ...

Samsung จำหน่ายสมาร์ทโฟนที่รองรับ 4G LTE ไปกว่า 300,000 เครื่องแล้วที่เกาหลีใต้

Samsung จำหน่ายสมาร์ทโฟนที่รองรับ 4G LTE ไปกว่า 300,000 เครื่องแล้วที่เกาหลีใต้

รายงานข่าวจากสำนักข่าว MK News ระบุข้อมูลพบว่า Samsung ได้ทำยอดจำหน่ายสมาร์ทโฟนที่รองรับ 4G LTE ในประเทศเกาหลีใต้ไปแล้วกว่า 300,000 เครื่อง โดยในขณะนี้ยอดตัวเลขดังกล่าวได้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆและปัจจุบันมีสมาร์ทโฟนที่ถูกจำหน่ายไปแล้วถึง 310,000 เครื่อง ทั้งนี้จากตัวเลขดังกล่าวมียอดจำหน่ายมาจากเครือข่ายผู้ให้บริการ SK Telecom ที่ 230,000 เครื่อง ...

Appfree!! Sports Car Challenge เกมแข่งรถสุดหรูแจกฟรีสำหรับ iPhone และ iPad แล้ววันนี้

Appfree!! Sports Car Challenge เกมแข่งรถสุดหรูแจกฟรีสำหรับ iPhone และ iPad แล้ววันนี้

มาซิ่งกันให้มันส์กับเกมแข่งรถที่มาพร้อมกราฟฟิคขั้นเทพ กับเกม Sports Car Challenge   จากค่าย Volkswagen (China) Investment สนามแข่งอันร้อนแรงและรถแข่งยี่ห้อหรูในฝันของหลายๆคนกำลังรออยู่ ถ้าพร้อมแล้วมาดาวน์โหลดกันได้เลย ดาวน์โหลดฟรีเวลาจำกัดเท่านั้น !! Download ฟรีที่นี่ ที่มา - flashfly.net

Appfree!! Luminance แอพตกแต่งภาพที่ได้รับการการันตีจากผู้ใช้ iPhone แจกฟรีแล้ว

Appfree!! Luminance แอพตกแต่งภาพที่ได้รับการการันตีจากผู้ใช้ iPhone แจกฟรีแล้ว

Luminance แอพพลิเคชั่นตกแต่งภาพที่ได้รับการการันตีจากผู้ใช้โดยติดอันดับต้นๆของแอพแต่งภาพยอดนิยมทั่วโลก นอกจากจะสามารถเลือกเอฟเฟคได้อย่างมากมายแล้ว ยังสามารถปรับแต่งภาพได้ตามความต้องการของตนเองอีกด้วย แอพดีๆแบบนี้ฟรีไม่นานเท่านั้น รีบกันหน่อยดาวน์โหลดฟรีเวลาจำกัดเท่านั้น Download ฟรีที่นี่ ที่มา - flashfly.net

ภาพ Concept สวยๆถ้า Apple จะรุกตลาดถ่ายภาพด้วย iPhone 5 ,iCam และ Apple Lens

ภาพ Concept สวยๆถ้า Apple จะรุกตลาดถ่ายภาพด้วย iPhone 5 ,iCam และ Apple Lens

ภาพ Concept สวยๆถ้า Apple จะรุกตลาดถ่ายภาพด้วย iPhone 5 และ iCam โดยภาพดังกล่าวเป็นเพียงการจำลองขึ้นมาเท่านั้นของ iPhone 5 และอุปกรณ์เสริมในการถ่ายรูปที่น่าสนใจมากๆ ซึ่งจากเว็บไซต์ redmondpie ได้นำเสนอข้อมูลเหล่านี้บนเว็บไซต์ โดยยังระบุว่า iCam ออกแบบด้วย Aluminum ...

ฟรี Bluetooth Nokia รุ่น BH-111 เมื่อซื้อมือถือ Nokia ราคา 8000 บาทขึ้นไป พร้อมลุ้นซื้อมือถือในราคาลด 50%

ฟรี Bluetooth Nokia รุ่น BH-111 เมื่อซื้อมือถือ Nokia ราคา 8000 บาทขึ้นไป พร้อมลุ้นซื้อมือถือในราคาลด 50%

ฟรี Bluetooth Nokia รุ่น BH-111 เมื่อซื้อมือถือ Nokia ราคา 8000 บาทขึ้นไป พร้อมลุ้นซื้อมือถือในราคาลด 50% หรือลุ้นรับของรางวัลมากมายที่ร้าน Nokia Shop ข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.nokia.co.th/find-a-store

ฉลองยอด Facebook มีผู้ใช้งานกว่า 800 ล้านคนทั่วโลกเตรียมกลายเป็นบริษัทมหาชนกลางปีหน้า

เฟซบุ๊ก เครือข่ายสังคมออนไลน์อันดับหนึ่งของโลกเตรียมเดินหน้าสู่การเป็น "บริษัทมหาชน" ด้วยการเปิดเสนอขายหุ้นต่อสาธารณชนอย่างเป็นทางการภายในช่วงไตรมาส 2 ของปีหน้า สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อ 29 พ.ย. ว่า เฟซบุ๊ก เครือข่ายสังคมออนไลน์อันดับหนึ่งของโลกซึ่งมีผู้ใช้บริการกว่า 800 ล้านคนทั่วโลก และมีรายได้ในปีนี้สูงถึง 4,270 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หรือราว 133,843 ล้านบาท ...

เผย Playstation Move สำหรับ PS3 มียอดส่งทั่วโลกกว่า 9 ล้านชุด

เผย Playstation Move สำหรับ PS3 มียอดส่งทั่วโลกกว่า 9 ล้านชุด

Industry Gamers ออกมาเปิดเผยตัวเลขยอดส่งสำหรับอุปกรณ์เสริมจับการเคลื่อนไหว Playstation Move บนเครื่องเพลย์สเตชัน 3 ของบริษัทโซนี่ว่าจนถึงตอนนี้มียอดส่งไปขายรวมทั่วโลกกว่า 9 ล้านชุดแล้ว ในช่วงเดียวกันนี้เมื่อปีที่แล้ว ทางบริษัทโซนี่ เคยออกมาประกาศว่าได้ส่งเจ้าอุปกรณ์เสริมเพลย์สเตชันมูฟไปขายตามร้านต่างๆรวมกว่า 4 ล้านชุดด้วยกัน และในต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมาทางโซนี่ก็ออกมาเปิดเผยตัวเลขอัพเดทว่าสามารถส่งขายไปได้ประมาณ 8 ล้านชุดแล้ว ซึ่งนั่นเป็นเพียงยอดตัวเลขจาก 7 ...

Macrumors บอกนี่คือหน้าตาของ iPhone 5 ที่ใกล้เคียงของจริงมากที่สุด

Hitachi และ Sony เผยผนึกกำลังกับ Apple ร่วมงานกันในโปรเจ็ก iPhone รุ่นใหม่หน้าจอขนาด 4 นิ้ว

บริษัท ฮิตาชิ และ โซนี่ ต่างรายงานออกมาว่า มีการร่วมทีมกันในการเป็นตัวแทนจัดหาหน้าจอแสดงผลแอลซีดีขนาด 4 นิ้วให้กับแอปเปิ้ล สำหรับอุปกรณ์ iOS ไม่ระบุ ซึ่งมีแผนตีตลาดในปี 2012 นี้ ในขณะที่แอปเปิ้ลเองได้มีการกล่าว กำลังเร่งเดินหน้าทำงานกับเทคโนโลยีการแสดงผลที่แตกต่างใหม่ใน iPad 4 โดยอ้างอิงจากแหล่งที่มาภายในของแอปเปิ้ล เวบไซต์ ...

Apple ปล่อย iOS 5.1 ใหม่ล่าสุดให้เหล่านักพัฒนาแล้ว Download ได้ที่นี่

Apple ปล่อย iOS 5.1 ใหม่ล่าสุดให้เหล่านักพัฒนาแล้ว Download ได้ที่นี่

แอปเปิ้ลเปิดโอกาสให้นักพัฒนาได้เริ่มทดลองใช้เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดของ iOS 5 รุ่นปรับปรุง ก่อนปล่อยออกมาสู่สาธารณะชน โดยเวอร์ชั่นนี้ เป็นเวอร์ชั่นใหม่ปรับปรุงที่จะกลายมาเป็น iOS 5.1 ซึ่งเป็นการปรับปรุงครั้งสำคัญครั้งแรกของ iOS 5 ที่ออกมาเมื่อกลางเดือนตุลาคมที่่ผ่านมา โดยก่อนหน้านี้ แอปเปิ้ลได้มีการปรับปรุงซอฟท์แวร์เสริมของ iOS 5 หรือ iOS 5.0.1 ...

ลือ Apple เตรียมเปิดตัว iPhone 4 รุ่น 8GB เร็วๆนี้

สายการบินของออสเตรเลียผวา! iPhone เครื่องร้อนจัดปล่อยควันโขมงบนเครื่องบิน

เอเอฟพี - สำนักงานความปลอดภัยการบินของออสเตรเลียอยู่ระหว่างตรวจสอบโทรศัพท์ “ไอโฟน” ของผู้โดยสารรายหนึ่ง ซึ่งมีอุณหภูมิร้อนจัดอย่างกะทันหัน พร้อมปล่อยควันโขมงออกมาจากตัวเครื่อง เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว สายการบิน รีเจินเนิล เอ็กซ์เพรส ของออสเตรเลีย เปิดเผยว่า สมาร์ทโฟนของผู้โดยสารรายหนึ่ง “มีควันลอยออกมาจากตัวเครื่อง และเปล่งแสงสีแดง” หลังจากเครื่องบินร่อนลงจอดที่ซิดนีย์ เมื่อวันศุกร์(25) “เรายังอยู่ระหว่างตรวจสอบ ซึ่งขณะนี้ก็เพิ่งเริ่มต้นเท่านั้น” ...

Sony Music ร่วมกับ บราเดอร์ จัดงาน CMYK Concert เสาร์ที่ 3 ธันวาคมนี้ ที่ CDC

Sony Music ร่วมกับ บราเดอร์ จัดงาน CMYK Concert เสาร์ที่ 3 ธันวาคมนี้ ที่ CDC

ค่ายเพลงยักษ์อย่าง โซนี่ มิวสิค ที่นำทีมโดย คุณพอล มนัสถาวร ผู้อำนวยการกลุ่มงานดิจิตอล บริษัท โซนี่ มิวสิค เอนเทอร์เทนเมนต์ โอเปอเรติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล(ประเทศไทย) จำกัด เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ภายใต้ขื่อ ...

Page 1 of 16 1 2 16
  • Trending
  • Comments
  • Latest

Recent News

Login to your account below

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

web tracker