Monthly Archives: November 2011

PS Vita ยังไม่รองรับเกมจากเครื่องเพลย์รุ่นแรกในวันออกจำหน่าย

คำชี้แจงในหน้าเว็บไซต์ตอบคำถามของเครื่องเกม PS Vita ในประเทศญี่ปุ่นบอกว่าเครื่องเกม PS Vita จะยังไม่รองรับเกมจากเครื่องเพลย์สเตชันรุ่นแรกที่ขายเป็นแบบไฟล์ดาวน์โหลด รายละเอียดนอกเหนือจากนี้จะได้ชี้แจงเพิ่มเติมในภายหลัง ตอนต้นเดือนที่ผ่านมาโซนี่ได้เปิดเผยว่าผู้เล่นที่ต้องการเล่นเกมจากเครื่อง PSP ที่ตนเองมีอยู่แล้วบนเครื่อง PS Vita จะต้องเสียเงินซื้อเกมนั้นใหม่ด้วยราคาลดพิเศษ สำหรับผู้เล่นที่หวังว่าจะได้เล่นเกมของเครื่องเพลย์สเตชันคลาสสิครุ่นแรกก็คงมีชะตากรรมไม่ต่างกันเพราะว่าโซนี่ได้บอกว่าเครื่อง PS Vita ที่จะวางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นเดือนหน้านั้นจะยังไม่รองรับเกมแบบไฟล์จากเครื่องเพลย์สเตชันรุ่นแรกที่วางจำหน่ายก่อนหน้านี้รายละเอียดจากหน้าตอบคำถามชี้แจงว่า

Monster Hunter Tri G

เดโม “มอนฮัน 3G” ทำลายตัวเองหลังเล่นครบ 30 ครั้ง

แคปคอมออกมาประกาศเตรียมปล่อยเดโม “Monster Hunter 3G” เกมล่ามอนสเตอร์ภาคล่าสุดบนเครื่อง 3DS ออกวางจำหน่ายผ่านช่องทางดาวน์โหลด Nintendo e-Shop มาพร้อมสองเควสต์และจำกัดการเล่นมากสุดได้เพียง 30 ครั้ง ก่อนหน้านี้เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา บริษัทโคนามิได้เคยออกมาประกาศเตรียมปล่อยเดโมสำหรับเกมซิมูเลชั่นจีบสาวภาคใหม่สำหรับเครื่อง 3DS “นิวเลิฟพลัส” มีกำหนดออกวางจำหน่ายผ่านช่องทางบริการออนไลน์บน 3DS อย่าง Nintendo e-Shop โดยจะเปิดให้ดาวน์โหลดผ่านจุดบริการตามร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven เฉพาะที่ประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 8 ธันวาคมนี้ ซึ่งตัวเดโมเกมดังกล่าวจะจำกัดการเล่นสุงสุดอยู่ที่ 30 ครั้งเท่านั้น และหลังจากนั้นจะไม่สามารถเล่นมันได้อีก

Final Fantasy 7

สแควร์เอนิกส์รับถ้ารีเมก “ไฟนอล 7″ ต้องเพิ่ม-ลดเนื้อหา

“โยชิโนริ คิตะเสะ” โปรดิวเซอร์คู่บุญของซีรีย์ไฟนอลแฟนตาซีหลายภาค ออกโรงให้สัมภาษณ์นิตยสาร Official Xbox Magazine ชี้ว่าถ้าจะรีเมกเกมอาร์พีจีดัง “ไฟนอลแฟนตาซี 7″ ขึ้นใหม่จริงๆอาจต้องเปลี่ยนแปลงขนานใหญ่ คิตาเสะระบุว่า “ถ้าผมพูดในฐานะผู้สร้างเกม หากเราต้องรีเมกไฟนอล 7 ผมคงรู้สึกอยากลบอะไรหลายๆอย่างทิ้งไปแล้วเพิ่มองค์ประกอบใหม่ ระบบใหม่หรืออะไรก็แล้วแต่ เพราะถ้าเราสร้างให้มันเหมือนเดิมทุกอย่างคงจะเป็นการย้อนรอยของเก่า มันจะเป็นปัญหากับการทำซ้ำซากและไม่สนุกเลยที่ต้องทำเกมแบบนั้น ผมคงสนใจที่จะปรับแต่งหรือเปลี่ยนรูปทรงเกมให้เป็นอะไรที่ต่างจากเดิมเล็กน้อย แม้ว่ามันสมควรจะเป็นเกมเดิมก็ตาม”

Photo Girlfriend

Kadokawa ส่ง Photo Girlfriend ชน New Love Plus ในเดือนแห่งความรัก

หลังจากที่เกม New Love Plus ของ Konami ได้เลื่อนกำหนดวันวางจำหน่ายใหม่เป็นวันวาเลนไทน์เนื่องจากการปรับปรุงตัวเกมในขั้นสุดท้าย ทางค่าย Kadokawa ก็ได้โอกาสชิงตัดหน้าเตรียมส่ง Photo Girlfriend หรือ Photo Kano ในภาษาญี่ปุ่น เกมแนวจีบสาวบนเครื่อง PSP ลงตลาดในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ สนนราคา 7,140 เยน (ประมาณ 2,900 บาท)

IMG_9249

Samsung วางจำหน่าย Galaxy Note LTE รองรับ 4G ที่เกาหลีใต้เรียบร้อย

Samsung ประกาศเริ่มวางจำหน่าย Galaxy Note (SHV-E160) ในประเทศเกาหลีใต้แล้ว โดยได้จับมือวางจำหน่ายกับเครือข่ายผู้ให้บริการยักษ์ใหญ่ SK Telecom ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดให้สั่งจองกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และยังวางจำหน่ายร่วมกับเครือข่ายผู้ให้บริการ LG U+ อีกด้วย

LG-Optimus-3D_2

LG ยืนยัน Optimus 2X, Optimus Black, Optimus 3D และ Optimus LTE จะสามารถอัพเป็น Ice Cream Sandwich ได้แน่นอน

เจ้าของสมาร์ทโฟนในตระกูล Optimus ของแอลจี มีลุ้นได้ใช้งาน Ice Cream Sandwich ในอนาคตอันใกล้นี้ โดยผู้ผลิตโทรฯมือถือสัญชาติเกาหลีได้ยืนยันผ่านทางหน้าเพจเฟซบุ๊คเมื่อวานนี้ว่า จะมีการปรับปรุงเวอร์ชั่นล่าสุดของระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ เพื่อให้สามารถใช้ได้บนโทรฯมือถือ Optimus ในบางรุ่นของแอลจี ซึ่งได้แก่ Optimus 2X, Optimus Black, Optimus 3D และ Optimus LTE ซึ่งทั้งหมดตีตลาดไปแล้วเมื่อปีที่ผ่านมา

Capture

iPhone 4 ร้อนจัดเกิดควันกลุ่มควันและมีประกายไฟบนเครื่องบิน แอร์โฮสเตสต้องใช้ถังดับเพลิงควบคุมสถานการณ์

iPhone4 แผ่ความร้อนจนเกิดควันกลุ่มควันและมีประกายไฟ ระหว่างการเดินทางด้วยเครื่องบิน แอร์โฮสเตสต้องใช้ถังดับเพลิงควบคุมสถานการณ์ สำนักข่าวต่าง ประเทศ รายงานเมื่อ 30 พ.ย. ว่า โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนของแอปเปิลของผู้โดยสารรายหนึ่ง เชื่อว่าเป็นรุ่น “iPhone4″ แผ่ความร้อนออกมา จนเกิดควันกลุ่มควัน และมีประกายสีแดง ระหว่างอยู่บนเครื่องบินโดยสาร สายการบินเร็กซ์  เอ็กซ์เพรส สัญชาติออสเตรเลีย เที่ยวบินระหว่างลิสมอร์-ซิดนีย์ กระทั่งพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินต้องใช้ถังดับเพลิงควบคุมสถานการณ์ และไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บจากกรณีดังกล่าว

3ds810

Nintendo เลื่อนอัพเดตเฟิร์มแวร์ 3DS ออกไปเป็นก่อนวันที่ 8 ธันวาคมนี้

นินเทนโดญี่ปุ่นเลื่อนการอัพเดตเฟิร์มแวร์เครื่องเกมพกพา 3DS ออกไป ยืนยันว่าจะมีแพทซ์อัพเดตให้ดาวน์โหลดก่อนวันที่ 8 ธันวาคม การเลื่อนวางจำหน่ายของเกมไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจในวงการเกมแต่ประการ ใด แต่การเลื่อนกำหนดอัพเดตเฟิร์มแวร์เครื่องเกมเป็นสิ่งที่ไม่เกิดขึ้นบ่อยนัก เดิมทีนินเทนโดญี่ปุ่นมีแผนที่จะอัพเดตเฟิร์มแวร์เครื่อง 3DS ในวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้ แต่แล้วเมื่อเหลือเวลาอีกไม่กี่ชั่วโมงก็มาประกาศเลื่อนการอัพเดตออกไป

nexus-japan

Samsung เตรียมวางจำหน่าย Galaxy Nexus ที่ประเทศญี่ปุ่น 2 ธันวาคมนี้

NTT DOCOMO เครือค่ายผู้ให้บริการในประเทศญี่ปุ่นประกาศเผยวันวางจำหน่ายสมาร์ทโฟนบนระบบปฎบัติการ Android 4.0 รุ่นแรกในประเทศญี่ปุ่น โดยสมาร์ทโฟนดังกล่าวนั้นได้แก่  Samsung Galaxy Nexus (SC-04D) ซึ่งจะมีกำหนดการวางจำหน่ายในวันที่ 2 ธันวาคมนี้พร้อมกันที่ร้าน  DOCOMO shop ทุกสาขาทั่วประเทศญี่ปุ่น

sgs2-hd-lte-1

Samsung จำหน่ายสมาร์ทโฟนที่รองรับ 4G LTE ไปกว่า 300,000 เครื่องแล้วที่เกาหลีใต้

รายงานข่าวจากสำนักข่าว MK News ระบุข้อมูลพบว่า Samsung ได้ทำยอดจำหน่ายสมาร์ทโฟนที่รองรับ 4G LTE ในประเทศเกาหลีใต้ไปแล้วกว่า 300,000 เครื่อง โดยในขณะนี้ยอดตัวเลขดังกล่าวได้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆและปัจจุบันมีสมาร์ทโฟนที่ถูกจำหน่ายไปแล้วถึง 310,000 เครื่อง ทั้งนี้จากตัวเลขดังกล่าวมียอดจำหน่ายมาจากเครือข่ายผู้ให้บริการ SK Telecom ที่ 230,000 เครื่อง ในขณะที่อีก 80,000 เครื่องมาจาก LG U+

mzl.cgxxbtzb.320x480-75

Appfree!! Sports Car Challenge เกมแข่งรถสุดหรูแจกฟรีสำหรับ iPhone และ iPad แล้ววันนี้

มาซิ่งกันให้มันส์กับเกมแข่งรถที่มาพร้อมกราฟฟิคขั้นเทพ กับเกม Sports Car Challenge   จากค่าย Volkswagen (China) Investment สนามแข่งอันร้อนแรงและรถแข่งยี่ห้อหรูในฝันของหลายๆคนกำลังรออยู่ ถ้าพร้อมแล้วมาดาวน์โหลดกันได้เลย ดาวน์โหลดฟรีเวลาจำกัดเท่านั้น !!

Capture

Appfree!! Luminance แอพตกแต่งภาพที่ได้รับการการันตีจากผู้ใช้ iPhone แจกฟรีแล้ว

Luminance แอพพลิเคชั่นตกแต่งภาพที่ได้รับการการันตีจากผู้ใช้โดยติดอันดับต้นๆของแอพแต่งภาพยอดนิยมทั่วโลก นอกจากจะสามารถเลือกเอฟเฟคได้อย่างมากมายแล้ว ยังสามารถปรับแต่งภาพได้ตามความต้องการของตนเองอีกด้วย แอพดีๆแบบนี้ฟรีไม่นานเท่านั้น รีบกันหน่อยดาวน์โหลดฟรีเวลาจำกัดเท่านั้น

iCam

ภาพ Concept สวยๆถ้า Apple จะรุกตลาดถ่ายภาพด้วย iPhone 5 ,iCam และ Apple Lens

ภาพ Concept สวยๆถ้า Apple จะรุกตลาดถ่ายภาพด้วย iPhone 5 และ iCam โดยภาพดังกล่าวเป็นเพียงการจำลองขึ้นมาเท่านั้นของ iPhone 5 และอุปกรณ์เสริมในการถ่ายรูปที่น่าสนใจมากๆ ซึ่งจากเว็บไซต์ redmondpie ได้นำเสนอข้อมูลเหล่านี้บนเว็บไซต์ โดยยังระบุว่า iCam ออกแบบด้วย Aluminum Unibody พร้อม Apple-Lens ที่มาพร้อม iMount สำหรับต่อเลนส์ สามารถใช้งานเป็น projector ขนาดเล็กได้ และยังรองรับการใช้งานของ Siri อีกด้วย นับว่าเป็นไอเดียที่น่าสนใจดีทีเดียว โดยมีสเป็คดังนี้

store-gift-756x250

ฟรี Bluetooth Nokia รุ่น BH-111 เมื่อซื้อมือถือ Nokia ราคา 8000 บาทขึ้นไป พร้อมลุ้นซื้อมือถือในราคาลด 50%

ฟรี Bluetooth Nokia รุ่น BH-111 เมื่อซื้อมือถือ Nokia ราคา 8000 บาทขึ้นไป พร้อมลุ้นซื้อมือถือในราคาลด 50% หรือลุ้นรับของรางวัลมากมายที่ร้าน Nokia Shop ข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.nokia.co.th/find-a-store

ฉลองยอด Facebook มีผู้ใช้งานกว่า 800 ล้านคนทั่วโลกเตรียมกลายเป็นบริษัทมหาชนกลางปีหน้า

เฟซบุ๊ก เครือข่ายสังคมออนไลน์อันดับหนึ่งของโลกเตรียมเดินหน้าสู่การเป็น “บริษัทมหาชน” ด้วยการเปิดเสนอขายหุ้นต่อสาธารณชนอย่างเป็นทางการภายในช่วงไตรมาส 2 ของปีหน้า สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อ 29 พ.ย. ว่า เฟซบุ๊ก เครือข่ายสังคมออนไลน์อันดับหนึ่งของโลกซึ่งมีผู้ใช้บริการกว่า 800 ล้านคนทั่วโลก และมีรายได้ในปีนี้สูงถึง 4,270 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หรือราว 133,843 ล้านบาท เตรียมเดินหน้าสู่การเป็น “บริษัทมหาชน” ด้วยการเปิดเสนอขายหุ้นต่อสาธารณชนอย่างเป็นทางการ ภายในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปีหน้า

554000015916901

เผย Playstation Move สำหรับ PS3 มียอดส่งทั่วโลกกว่า 9 ล้านชุด

Industry Gamers ออกมาเปิดเผยตัวเลขยอดส่งสำหรับอุปกรณ์เสริมจับการเคลื่อนไหว Playstation Move บนเครื่องเพลย์สเตชัน 3 ของบริษัทโซนี่ว่าจนถึงตอนนี้มียอดส่งไปขายรวมทั่วโลกกว่า 9 ล้านชุดแล้ว ในช่วงเดียวกันนี้เมื่อปีที่แล้ว ทางบริษัทโซนี่ เคยออกมาประกาศว่าได้ส่งเจ้าอุปกรณ์เสริมเพลย์สเตชันมูฟไปขายตามร้านต่างๆรวมกว่า 4 ล้านชุดด้วยกัน และในต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมาทางโซนี่ก็ออกมาเปิดเผยตัวเลขอัพเดทว่าสามารถส่งขายไปได้ประมาณ 8 ล้านชุดแล้ว ซึ่งนั่นเป็นเพียงยอดตัวเลขจาก 7 เดือนก่อน

iphone5-2-500x211

Hitachi และ Sony เผยผนึกกำลังกับ Apple ร่วมงานกันในโปรเจ็ก iPhone รุ่นใหม่หน้าจอขนาด 4 นิ้ว

บริษัท ฮิตาชิ และ โซนี่ ต่างรายงานออกมาว่า มีการร่วมทีมกันในการเป็นตัวแทนจัดหาหน้าจอแสดงผลแอลซีดีขนาด 4 นิ้วให้กับแอปเปิ้ล สำหรับอุปกรณ์ iOS ไม่ระบุ ซึ่งมีแผนตีตลาดในปี 2012 นี้ ในขณะที่แอปเปิ้ลเองได้มีการกล่าว กำลังเร่งเดินหน้าทำงานกับเทคโนโลยีการแสดงผลที่แตกต่างใหม่ใน iPad 4

Screen Shot 2554-11-29 at 1.43.05 PM

Apple ปล่อย iOS 5.1 ใหม่ล่าสุดให้เหล่านักพัฒนาแล้ว Download ได้ที่นี่

แอปเปิ้ลเปิดโอกาสให้นักพัฒนาได้เริ่มทดลองใช้เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดของ iOS 5 รุ่นปรับปรุง ก่อนปล่อยออกมาสู่สาธารณะชน โดยเวอร์ชั่นนี้ เป็นเวอร์ชั่นใหม่ปรับปรุงที่จะกลายมาเป็น iOS 5.1 ซึ่งเป็นการปรับปรุงครั้งสำคัญครั้งแรกของ iOS 5 ที่ออกมาเมื่อกลางเดือนตุลาคมที่่ผ่านมา

140418-cdma_iphone_4

สายการบินของออสเตรเลียผวา! iPhone เครื่องร้อนจัดปล่อยควันโขมงบนเครื่องบิน

เอเอฟพี – สำนักงานความปลอดภัยการบินของออสเตรเลียอยู่ระหว่างตรวจสอบโทรศัพท์ “ไอโฟน” ของผู้โดยสารรายหนึ่ง ซึ่งมีอุณหภูมิร้อนจัดอย่างกะทันหัน พร้อมปล่อยควันโขมงออกมาจากตัวเครื่อง เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

Brother CMYK #1 Crop

Sony Music ร่วมกับ บราเดอร์ จัดงาน CMYK Concert เสาร์ที่ 3 ธันวาคมนี้ ที่ CDC

ค่ายเพลงยักษ์อย่าง โซนี่ มิวสิค ที่นำทีมโดย คุณพอล มนัสถาวร ผู้อำนวยการกลุ่มงานดิจิตอล บริษัท โซนี่ มิวสิค เอนเทอร์เทนเมนต์ โอเปอเรติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล(ประเทศไทย) จำกัด เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ภายใต้ขื่อ “Brother The CMYK Concert” โดยภายในงานนอกจากจะได้สนุกไปกับคอนเสิร์ตของ 2 ศิลปินสุดฮอตจากโซนี่ มิวสิค ได้แก่ ซิงกูล่า(Singular) และ สครับ(Scrubb) แล้ว งานนี้คุณพอลแอบกระซิบมาว่าจะต้องรับบทหนักเป็นพ่อค้ายืนประจำบูธเพื่อจำหน่ายเสื้อยืดภายในงานอีกด้วย ใครสนใจไปเจอะเจอกันได้ในวันเสาร์ที่ 3 ธันวาคมนี้ ที่ CDC เลียบทางด่วนรามอินทรา ตั้งแต่เวลา 4 โมงเย็นเป็นต้นไป

Brother_white-on-blue_hr

Brother ผนึกพลังศูนย์บริการยักษ์ใหญ่กว่า 50 แห่ง ซ่อมฟรี ปริ้นเตอร์เหยื่อน้องน้ำ!!

บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) ผู้นำด้านธุรกิจเครื่องพิมพ์ ของไทย ยื่นมือช่วยเหลือผู้ประสบมหาอุทกภัยครั้งใหญ่ในรอบ 50 ปีของไทย ด้วยการจับมือเหล่าศูนย์บริการในเครือและศูนย์ตัวแทนจำหน่ายในทุกพื้นที่ประสบภัยบริการซ่อมฟรีแก่ลูกค้าที่อยู่ในระยะประกัน และฟรีค่าแรงแก่ลูกค้าที่หมดระยะประกันตั้งแต่บัดนี้ถึง 31 มกราคม 2555

AAA21_1

AIS ควง Samsung เปิดตลาด Special Device เมืองไทยกับ Samsung Galaxy Note ที่สุดของสมาร์ทโฟนบนเครือข่ายAIS 3G เพื่อชีวิตในแบบคุณ

เอไอเอส จับมือ ซัมซุง เขย่าวงการสมาร์ทดีไวส์เมืองไทยอีกครั้งกับ ซัมซุง กาแล็คซี่โน้ต-Samsung Galaxy Note สุดยอดสมาร์ทโฟนไฮบริทรุ่นใหม่ล่าสุดที่เกิดจากการผสมผสานระหว่างสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต บนสุดยอดเครือข่าย AIS 3G เพื่อชีวิตในแบบคุณ พร้อมแพ็คเกจสุดคุ้ม และศูนย์รวม Applications แบบจัดเต็ม

Latitude ST Tablet with Stylus

เดลล์เปิดตัวแท็บเล็ต Latitude ST สำหรับกลุ่มธุรกิจ เฮลท์แคร์และภาคการศึกษา มาพร้อม Windows 7 วางจำหน่ายแล้ว

เดลล์ ประกาศเปิดตัว Dell Latitude ST แท็บเล็ตพีซีที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับมืออาชีพที่เดินทางบ่อย และมืออาชีพฝ่ายไอที Latitude ST ติดตั้ง Windows 7 ให้ความสะดวกสบาย น้ำหนักเบา สามารถเข้าถึงข้อมูลผ่านไว-ไฟ และโมบาย

dtac เผยเทเลนอร์และกูเกิล ประกาศความร่วมมือรุกคอนเท้นต์บนมือถือ Android เต็มตัวในปีหน้า

รายงานข่าวจากดีแทคเผยว่า เทเลนอร์และกูเกิล ประกาศความร่วมมือเพื่อส่งเสริมการขยายตัวของธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ เพื่อให้ผู้ใช้แอนดรอยด์บนเครือข่ายดีแทคมีช่องทางในการเข้าถึงแอพพลิเคชั่นท้องถิ่น ซึ่งได้รับการคัดสรรและอัพเดทอย่างต่อเนื่อง แล้วนำไปรวมกลุ่มไว้ในแอนดรอยด์มาร์เก็ต ภายใต้แนวคิดร้านค้าย่อยในร้านค้าหลัก (store-in-store) นอกจากนี้ยังมุ่งเพิ่มความต้องการใช้งานแอพพลิเคชั่นให้มากขึ้น โดยให้ลูกค้าสามารถชำระเงินผ่านผู้ให้บริการมือถือได้อย่างสะดวก รวมทั้งช่วยเผยแพร่แอพพลิเคชั่นท้องถิ่นให้เป็นที่รู้จัก ซึ่งจะช่วยเพิ่มรายได้ให้ผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่นของไทย

fanpageOTC2

วัน-ทู-คอล! มอบรางวัลมือถือ HTC Cha Cha ให้ลูกค้าผู้โชคดี

วัน-ทู-คอล! โดยนายอเนก อนันตวัฒนพงษ์ ผู้อำนวยการสำนักบริหารกลุ่มลูกค้าพรีเพด มอบรางวัลโทรศัพท์มือถือ  HTC Cha Cha ให้แก่ นางสาวนูรีเสาะ ยะโกะ และนายกวี ลุเอี่ยม ลูกค้าผู้โชคดีที่ร่วมสนุกโดยสามารถทำคะแนนสูงสุดจากกิจกรรมบนหน้าแฟนแพจวัน-ทู-คอล! ในแคมเปญ “วัน-ทู-คอล! สปอร์ต 2” ร่วมติดตามกิจกรรมสนุกๆ ในครั้งต่อไปได้ที่ www.facebook.com/12call

SSY-02

Galaxy Y แอนดรอยด์โฟนราคาเบาๆ เน้นกลุ่มวัยรุ่นโดยเฉพาะ

เปิดตัวกันไปแล้ว กับ Samsung S5360 Galaxy Y สมาร์ทโฟนน้องใหม่ ในตระกูล Galaxy ที่เน้นกลุ่มตลาดวัยรุ่น กับขนาดเล็กกะทัดรัด ซึ่งมีราคาเพียง 4,790 บาท  โดยชื่อรุ่น Y มาจากคำว่า Youth นั่นก็คือ มือถือสำหรับวัยรุ่นนั่นเอง

Timelines for Facebook

ดู Facebook แบบก้างปลาบน iPad ได้แล้ว!! ด้วย Timelines for Facebook ดาวน์โหลดฟรีที่ App Store

หลังจากที่ Facebook ปล่อยให้ User ได้ทดลองใช้งาน Timeline มาได้พักใหญ่ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีบ้างแย่บ้างปะปนกันไป แต่สำหรับใครที่ชอบหน้าตา Timeline แบบใหม่ของของ Facebook ในตอนนี้มีข่าวดีเพราะสามารถใช้งานบน iPad ได้เหมือนกับดูบนหน้าเว็บได้แล้วด้วยแอพ “Timelines for Facebook” และนอกจากจะดูหน้า Timeline ได้แล้วตัวแอพเองยังมีเอฟเฟคขณะเปลี่ยนหน้าสวยงามเหมือนการเปิดหน้าหนังสืออีกด้วย น่าสนใจมากๆเลยทีเดียว

554000015916101

ในอนาคต PS Vita จะสามารถรีโมทเกมบนเครื่อง PS 3 ได้

รายงานจาก eurogamer.net บอกว่าไฟล์อับเดทเครื่องเพลย์สเตชัน 3 ในอนาคตจะเปิดให้เครื่องเกมมือถือ PS Vita สามารถดึงข้อมูลเกมของเครื่องเพลย์สเตชัน 3 ไปเล่นบนเครื่อง PS Vita ได้ ก่อนหน้านี้มีรายงานว่าเครื่อง PS Vita เครื่องเกมมือถือตัวใหม่ของโซนี่นั้นสามารถใช้ฟังก์ชันรีโมทเพลย์เพื่อดึงข้อมูลเกมในเครื่องเพลย์สเตชัน 3 ไปเล่นได้ จากรายงานในเว็บไซต์ eurogamer.net บอกว่าในอนาคตไฟล์อับเดทของเครื่องเพลย์สเตชัน 3 จะเปิดให้เครื่องเพลย์สเตชัน 3 รองรับฟังก์ชันรีโมทเพลย์ของเครื่อง PS Vita

Capture

Apple ส่งโฆษณาใหม่ล่าสุดของ iPod touch ที่มีชื่อว่า Share The Fun เจาะกลุ่มวัยรุ่น

Apple ส่งโฆษณาใหม่ล่าสุดของ iPod touch ที่มีชื่อว่า Share The Fun เจาะกลุ่มวัยรุ่น ที่สามารถใช้งาน iPod touch ใหม่ที่มาพร้อมกับ iOS 5 สามารถติดต่อกับกลุ่มเพื่อนได้อย่างสนุกสนาน ไม่ว่าจะเล่นเกม แชต เล่น Facetime ส่งข้อความผ่านทาง Twitter และแน่นอนการฟังเพลงที่ยอดเยี่ยม

photo-13

ใครที่รอเกม Infinity Blade II บน iPhone และ iPad อดใจอีกนิดมี Original Soundtrack มาให้แก้คิดถึง

เชื่อได้ว่าในขณะนี้เหล่าบรรดาคอเกมที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของเกมชื่อดังอย่าง Infinity Blade กำลังรอคอยการมาของ Infinity Blade II ซึ่งกำลังจะมามอบความมันส์กันในวันที 1 ธันวาคมนี้ อย่างแน่นอน แต่เพื่อเป็นการคั่นเวลาการรอคอยที่จะได้พบกับความสนุกดังกล่าว ก็ได้มีการปล่อยเพลงประกอบเกมให้ได้ฟังกันเป็นการฆ่าเวลาไปก่อน

Top