Monthly Archives: March 2012

IMG_1544

สาวก Windows Phone อดใจอีกนิด Angry Birds Space เตรียมลง Nokia Lumia เร็วๆนี้

สาวก Windows Phone อดใจอีกนิด Angry Birds Space เตรียมลง Nokia Lumia เร็วๆนี้

สำนักข่าว Reuters รายงานข่าวดีสำหรับแฟนๆเกมยิงหมูยอดฮิต Angry Birds ที่ใช้สมาร์ทโฟนบนระบบปฎิบัติการ Windows Phone กันอยู่ เมื่อ Rovio Mobile บริษัทผู้ผลิตและพัฒนาเกมดังกล่าว เตรียมนำ Angry Birds Space เกมยิงหมูภาคล่าสุดมาระเบิดความมันส์ทะลุอวกาศบนสมาร์ทโฟนระบบปฎิบัติการ Windows Phone เร็วๆนี้

blackberry-roadmap-2012-playbook1-602x448

ลือ RIM เตรียมเปิดตัว BlackBerry PlayBook รุ่น 3G+ ในช่วงเมษายนนี้

ลือกันให้หนาหูอีกครั้งสำหรับการมาของ BlackBerry PlayBook รุ่น 3G ที่หลายคนกำลังรอคอยกันอยู่ เนื่องจากก่อนหน้านี้แท็ปเล็ต BlackBerry PlayBook ยังออกมาให้ได้ใช้งานกันเฉพาะรุ่นของ WiFi เท่านั้น แต่ล่าสุดได้มีข่าวลือพร้อมสเป็คที่หลุดออกมาจาก RIM เกี่ยวกับแท็ปเล็ตรุ่นที่รองรับระบบ 3G ออกมาให้เห็นกันอีกครั้ง

Screen Shot 2555-03-31 at 2.07.10 PM

รวมลิงค์ดาวน์โหลด Foursquare ทุกระบบปฎิบัติการ พร้อมตาราง Badge สำหรับคนที่ชอบสะสม

นี่คือแอพยอดนิยมของยุคนี้ Foursquare อีกหนึ่งแอพที่ต้องมีไว้ติดเครื่องกันทุกคน ด้วยยอดเติบโตกว่า 15 ล้านคนทั่วโลกที่ลงทะเบียนใช้งาน Check-in บอกให้เพื่อนได้รู้สถานที่ที่เราอยู่ รวมถึงภาพถ่าย ข้อมูลของสถานที่นั้นๆ โปรโมชั่น รวมถึงการล่าแต็มจากทุกๆการ Check-in เพื่อเป็น Mayor ลุ่นรับสิทธิพิเศษสำหรับร้านค้าที่ร่วมรายการอีกด้วย นอกจากนี้ยังแชรืไปยัง Facebook และ Twitter บอกให้เพื่อนได้อย่างสนุกสนานอีกด้วย

20120328204859424

Samsung ส่งแอพแชต ChatON ลงสมาร์ทโฟน BlackBerry แล้ว สำหรับ Windows Phone มาเร็วๆนี้

Samsung ลุยตลาดแอพแชตเต็มตัวด้วยการพัฒนาแอพพลิเคชั่นในรูปแบบ Cross Platform ที่มีชื่อว่า ChatON ซึ่งมีแผนจะทำลงทุกระบบปฎิบัติการ โดยเริ่มจาก Bada,Android,iPhone และบนเว็บไซต์ ล่าสุดก็ถึงเวลาของระบบปฎิบัติการ BlackBerry แล้ววันนี้โดยเบื้องต้นยังรองรับเฉพาะรุ่น BlackBerry Torch 9800 เท่านั้น ซึ่งจะมีการอัพเดทเพิ่มรุ่นที่รองรับตามมาเร็วๆนี้

Saint Seiya Omega

เจาะลึกข้อมูล Saint Seiya Omega ที่กำลังจะเริ่มฉาย 1 เมษานี้

อัพเดตข้อมูลเพิ่มเติมของ Saint Seiya Omega กันต่อ ซึ่งทาง Toei Animation ปล่อยข้อมูลออกมาเพียบในช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ดูจะคาดหวังให้เป็นโปรเจกต์ใหญ่เรื่องหนึ่งในรอบปีนี้ และหวังจะตีตลาดกลุ่มคนชอบเรื่องเซนต์เซย่าในหลายๆ ประเทศ รวมถึงประเทศไทยก็ถือเป็นเป้าหมายหนึ่งเช่นกัน

Saint Seiya Omega

Namco Bandai ประกาศทำเกม Saint Seiya Omega โดยใช้เนื้อเรื่องจากอนิเมชั่น

ทาง Namco Bandai เตรียมเกาะกระแสอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์ Saint Seiya Omega ที่กำลังจะออกอากาศในประเทศญี่ปุ่นวันที่ 1 เมษานี้ ประกาศทำเกม Saint Seiya Omega โดยอ้างอิงเนื้อเรื่องจากภาคอนิเมชั่นมาดัดแปลง

Vanillaware ยันโปรเจกต์ “Dragon’s Crown” ยังพัฒนาต่อ

“ชิงะตะเกะ” นักวาดภาพจากสตูดิโอ Vanillaware ผู้สรรสร้างเกมแอ็คชั่นอาร์พีจีสไตล์ศิลปะสองมิติชื่อดัง ออกมาบอกปัดกระแสข่าวลือเรื่องการล้มเลิกโปรเจกต์ใหม่ “Dragon’s Crown” ย้ำทีมงานยังพัฒนาต่อลงบนวีตาและเพลย์สเตชัน 3 ในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2012

New5th06

Apple เตรียมขยาย Apple Store อีก 40 สาขาทั่วโลกทั้ง เยอรมนี, สเปน, ฝรั่งเศสและออสเตรเลีย

ตามที่เคยได้มีการนำเสนอข่าวไปแล้วสำหรับการลงทุนจำนวนมหาศาลของ Apple ในปี 2012 กับการวางแผนขยายสาขาของร้าน Apple Store โดยมูลค่าของเม็ดเงินจากโปรเจ็คดังกล่าวมีสูงถึง 900 ล้านเหรียญสหรัฐ และพุ่งเป้าไปที่การเปิดเพื่อขยายสาขาไปอีกกว่า 40 สาขาใหม่ทั่วโลก และวันนี้ก็ได้มีการเปิดเผยข้อมูลความเคลื่อนไหวของโปรเจ็คดังกล่าวเพิ่มเติมออกมาให้เห็นกันเพิ่มมากขึ้นอีกครั้ง

Video-Camera-appfree

Appfree!! ตัดต่อคลิปวีดีโอได้เหมือนผู้กำกับมืออาชีพด้วย Video Camera ฟรีบน iPhone เวลาจำกัดเท่านั้น !!

Video Camera เป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นด้านการปรับ ตัดต่อ และตกแต่งคลิปวีดีโอระดับมืออาชีพ  ทำให้คุณสามารถสรรค์สร้างคลิปวีดีโอเจ๋งๆได้ด้วยตนเอง ปกติแล้ว Video Camera มีราคาอยู่บน App Store ถึง $7.99 เลยทีเดียว  แต่วันนี้มีมาให้ดาวน์โหลดฟรี ดังนั้นใครที่ชอบถ่ายทำวีดีโอหรืออยากมีแอพเกี่ยวกับการตัดต่อคลิปวีดีโอไว้ประจำเครื่อง iPhone แล้วละก็ ต้องรีบดาวน์โหลดกันด่วนแล้ว 

dw6XVBRneDfi2yGSdSqHjw-temp-upload.fzflmnlg.480x480-75

Dark Meadow The Pact เกมสไตล์ BioShock กราฟฟิคสมจริงด้วย Unreal 3 ลดราคาแจกฟรีบน iPhone และ iPad

เกม Dark Meadow ออกมาสักพักเมื่อช่วงปีที่แล้ว เป็นเกมแนวลึกลับ น่ากลัว ตัวเกมพัฒนาด้วย Unreal Engine 3 ทำให้ตัวเกมสมจริงมากๆ การเล่นเกมก็ไม่มีอะไรยากเดินตามหาแฟลี่ให้เจอเท่านั้นก็ดำเนินเนื้องเรื่องได้แล้ว ตัวเกมจะมีตัดฉากต่อสู้ในมุมบุคคลที่ 1 มีปีศาจหลากหลายแบบ ตัวเกมอาจยากไปนิดสำหรับบางคน ต้องอาศัยความชำนาญในการต่อสู้หน่อยก็ไม่ยาก

DellVenuePro

Dell เตรียมระงับการวางจำหน่าย Venue และ Venue Pro ในประเทศสหรัฐอเมริกา

Dell เผยนโยบายหยุดการจำหน่ายสมาร์ทโฟน Venue และ Venue Pro ในประเทศสหรัฐอเมริกา เหตุจากปัญหาในเรื่องของการลดราคาสินค้าสมาร์ทโฟนยี่ห้อต่างๆในประเทศสหรัฐอเมริกา ทั้งยังเปิดใจยังไม่เตรียมผลิตสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นที่มีคุณสมบัติใกล้เคียง  Venue และ Venue Pro ขึ้นมาทดแทน แต่ในอนาคตมีแผนจะผลิตและวางจำหน่ายโทรศัพท์มือถือและสมาร์ทโฟนที่หลากหลายรุ่นเข้าสู่ตลาด

nokia-lumia-800_group_upright_resize

Nokia เตรียมส่งอัพเดทแก้ไขเรื่องแบตเตอร์รี่สำหรับ Lumia 800 ในวันที่ 18 เมษายนนี้ทั่วโลก

Nokia Lumia 800 สมาร์ทโฟนบนระบบปฎิบัติการ Windows Phone จาก  Nokia ที่เปิดตัวและวางจำหน่ายในบางประเทศไปได้ไม่นานนัก แม้จะประสบความสำเร็จในด้านของการออกแบบรูปร่างและ feature การใช้งานต่างๆที่โดนใจสาวกชาว Nokia แต่สิ่งหนึ่งที่ยังเป็นปัญหาคาใจนั่นก็คือการใช้งานแบตเตอรี่ของ Lumia 800 ซึ่งวันนี้ Nokia ได้ออกมาแก้ปัญหาดังกล่าวให้กับลูกค้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

700-wang-xiaochu-chairman-of-china-telecom-and-stephen-elop-ceo-of-nokia-announced-nokia-800c

Nokia เปิดตัว Windows Phone รุ่นแรก Lumia 800C รองรับ CDMA ที่ประเทศจีนสุดอลังการหวังตีตลาด Apple และ Samsung

โนเกียจัดงานเปิดตัวมือถืออัจฉริยะรุ่นใหม่ ที่กรุงปักกิ่งของจีน เป็นมือถือที่ใช้ระบบซอฟท์แวร์ ของไมโครซอฟท์  คาดว่าจะวางขายในจีนตั้งแต่เดือนหน้าเป็นต้นไป  หวังชิงส่วนแบ่งตลาดกลับคืนมา หลังปล่อยให้แอปเปิ้ลและซัมซุง ครองตลาดในจีนเมื่อปีที่แล้ว มือถือรุ่นใหม่ของโนเกีย ออกแบบให้เหมาะสมกับลูกค้าชาวจีนโดยเฉพาะ เชื่อมต่อได้ง่ายกับระบบไมโครบล็อก และ การส่งข้อความสั้น ซึ่งเป็นบริการที่คนจีนนิยมใช้ ทั้งยังดูหนัง ฟังเพลง และเล่นเกมได้อย่างสะดวก

526884_350176611695871_164566016923599_1027520_138664944_n

HTC เปิดจอง HTC One X ในราคา 21,900 บาทพร้อม Car Charger และ เคสกันรอยจาก Metal-Slim

โดยในวันที่ 2 เมษายนที่จะถึงนี้ HTC ก็เตรียมเปิดตัว HTC One Series อย่างเป็นทางการในประเทศไทยและหลายประเทศทั่วโลก และสำหรับใครที่ต้องการสัมผัส Quad-core CPU ตัวแรกในเมืองไทย เป็นคนแรกๆทาง TGFone ได้เปิดรับจอง HTC One X ในราคา 21,900 บาทพร้อม Car Charger และ เคสกันรอยจาก Metal-Slim รวมมูลค่ากว่าพันบาท โดยเปิดจองเพียง 16 สาขาเท่านั้น สินค้าพร้อมจำหน่ายวันที่ 2 เมษายน โดยจะมี HTC One V วางจำหน่ายพร้อม HTC One X  ด้วยเช่นกัน โดยมีกติกาเงื่อนไขดังนี้

ab790__HTCOne

HTC เตรียมเปิดตัวสุดยอดสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด HTC One Series พร้อม 4 เซเลบริตี้​วันที่ 2 เมษายนนี้

บริษัทเอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด เตรียมเปิดตัวสุดยอดสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด HTCOne Series ที่มาพร้อมระบบควอดคอร์และสุดยอดกล้องถ่ายรูปที่ดีที่สุดพร้อมพ่วงตำแหน่ง โทรศัพท์มือถือเจ้าแรกที่ได้รับลิขสิทธิ์สุดยอดพลังเสียงจากบีทส์ออดิโอ ร่วมพิสูจน์สุดยอดคุณภาพกล้องจาก HTC One Series

526001_350619564984909_164566016923599_1028330_84026091_n

RIM ปรับลดราคา BlackBerry Curve 9380 OS7 ระบบสัมผัสเหลือ 9,900 บาทแล้ววันนี้

เป็นการกระตุ้นตลาดอีกรอบหลังจากที่ RIM ได้เปิดตัว BlackBerry Curve 9380 ระบบสัมผัส มาพร้อม OS 7 ราคาประหยัดเพียง 10,900 บาทเท่านั้น เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ดูเหมือนจะยังไม่ร้อนแรงพอ ล่าสุดทาง TGFone ได้ประกาสปรับลดราคา BlackBerry Curve 9380 ลงมาอีก 1,000 บาทเหลือเพียง 9,900 บาท แม้จะดูไม่เยอะมากแต่เป็นสัญญาณอันดีว่า รุ่นอื่นๆก็อาจจะมีการปรับลดราคาลงมาอีกหลายรุ่น

Photo 30-3-2555, 2 32 44

วิธีเปิดการใช้งาน Google Street View บน iPhone,iPad และ Android เดินทางทั่วกรุงไม่มีหลง

เปิดตัวกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับ Google  Street View ในประเทศไทย ซึ่งเบื้องต้นนั้นสามารถใช้งานได้กว่า 95% ของพื้นที่ทั้งหมดในกทม.และปริมณฑล ต่างจังหวัดก็มี จังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดภูเก็ต โดยประเทศไทยเป็นประเทศที่ 35 ของโลก ที่มีการเปิดตัว Street View และเป็นประเทศที่ 2 ของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  ทาง Google ได้เริ่มส่งรถ Street View เก็บภาพเมื่อประมาณ 6 เดือนที่ผ่านมานี่เอง และความสามารถของ Street View นั้นไม่ได้จำกัดแค่ในคอมพิวเตอร์เท่านั้น สามารถใช้งานได้ทั้งบน iPhone,iPad ,Android และแท็บเล็ต Android อื่นๆได้โดยไม่ต้องติดตั้งอะไรเพิ่มอีกด้วย สามารถใช้งานได้ง่ายๆดังนี้

cook1_2180262b

ทิมคุ๊ก ตรวจสอบโรงงาน Foxconn ในจีนยังพบละเมิดสิทธิแรงงาน ส่ง Apple เตรียมรื้อระบบครั้งใหญ่

ผู้ตรวจสอบความเป็นธรรมด้านแรงงานของแอปเปิล ออกรายงานสภาพการทำงานของโรงงานฟ็อกซ์คอนน์ ในจีนละเมิดสิทธิแรงงานอย่างร้ายแรงหลายประการ ขณะที่แอปเปิลให้คำมั่นจัดการปัญหาต่างๆโดยเร็วขณะที่แอปเปิลเปิดเผยวานนี้ (29 มี.ค.)ว่า  ยินดีทำงานร่วมกับฟ็อกซ์คอนน์ ผู้ผลิตสินค้ารายใหญ่ของแอปเปิล อาทิ ไอโฟนและไอแพด เพื่อจัดการปัญหาค่าจ้างและปัญหาการละเมิดสภาพการทำงานที่โรงงานหลายแห่งใน จีน  โดยฟ็อกซ์คอนน์เตรียมประกาศการจ้างงานเพิ่มอีกหลายหมื่นตำแหน่ง เพื่อลดการทำงานล่วงเวลา และเพื่อปรับปรุงข้อบังคับด้านความปลอดภัยในการทำงาน  รวมถึงปรับปรุงสวัสดิการด้านที่อยู่อาศัย และเรื่องอื่นๆ

Bug Princess 2

Cave เตรียมส่ง Bug Princess 2 ภาคต่อเกมยิงสุดมันส์ลง iPhone และ iPad วันที่ 5 เมษานี้!!

เจ้าแห่งเกม Shooting อย่างค่าย Cave เดินหน้าลุยตลาดเกมบน iOS อย่างเต็มตัว ล่าสุดเตรียมส่งเกมยิงแนว Bullet Hell ภาคต่อ Bug Princess 2 ลงแผง App Store ในวันที่ 5 เมษายนนี้ พร้อมปล่อยวีดีโอโปรโมทเกมสุดตื่นตาออกมายั่วแฟนๆกันด้วย ตัวเอกในภาคนี้ยังคงเป็นสาวน้อย Reco เช่นเดิม แต่จะมีหนุ่มน้อย Palm มาเป็นผู้ช่วยอีกหนึ่งคน รับชมทางด้านล่างกันได้เลย

1314619221

Sony เตรียมส่งอัพเดท Andorid 4.0 Ice Cream Sandwich สำหรับ Tablet P และ Tablet S เดือนเมษายนนี้

Sony ประกาศข่าวดีสำหรับลูกค้าที่ใช้แท็ปเล็ตโดยแท็ปเล็ตทั้ง 2 รุ่นไม่ว่าจะเป็น Tablet S หรือ Tablet P สามารถเตรียมการอัพเกรดระบบปฎิบัติการเป็น Andorid 4.0 Ice Cream Sandwich ในสิ้นเดือนเมษายนนี้

Screen Shot 2555-03-29 at 10.28.53 PM

Appfree!! ส่งต่อความรู้สึกได้ทุกเทศกาลกับเพื่อนใน LINE ได้ง่ายๆด้วย LINE Card แอพ ecard ใหม่พร้อมลูกเล่นเก๋ๆโดนใจเพียบ

LINE Card แอพพลิเคชั่นประเภท Ecard ที่ถูกสรรค์สร้างโดยทีมงานผู้ผลิต LINE ที่ในปัจจุบันได้กลายเป็นแอพฮอตอิตติดลมบนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาคราวนี้ถึงตาของแอพพลิเคชั่นใหม่ที่ออกมาส่งเสริมการใช้งานกับ LINE ให้มีสีสันมากยิ่งขึ้น เพราะด้วย LINE Card คุณสามารถสร้างสรรค์ความแปลกใหม่ของตัว Cardได้ด้วยตนเองพร้อมลูกเล่นเก๋ๆ สุดน่ารัก น่าหยิกของตัวคาแรคเตอร์ต่างๆใน LINE ที่จะทำให้ผู้รับได้รับความรู้สึกที่คุณต้องการส่งต่อด้วยรอยยิ้มอยู่เสมอ และที่สำหรับมีมาแจกฟรีทั้งสำหรับบน iPhone และ Android อีกด้วย

DSC_2402_resized

Truemove H จับมือ ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค เปิดตัว H MUSIC ประสบการณ์ใหม่ทางดนตรี ผ่าน 3G+ ทั้งฟัง ดู โหลด แชร์ แชท

Truemove H  จัดหนักเอาใจคนรักดนตรี เปิดตัว H MUSIC ประสบการณ์ใหม่ทางดนตรีที่เหนือกว่า ผ่านบริการ 3G+ ทั้งฟัง ดู โหลด แชร์ แชท จัดเก็บ ใกล้ชิด และสิทธิพิเศษมากมาย ประเดิมผนึกยูนิเวอร์ซัล มิวสิค พาเหรดศิลปินระดับโลกแบบยกค่าย นำโดย…เลดี้ กาก้า, มาดอนน่า, จัสติน บีเบอร์ มอบความพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีพเฉพาะลูกค้ากลุ่มทรู

ipad-and-mini-ipad

ลือ Apple ซุ่มทำ iPad mini ใช้หน้าจอ Retina Display ขนาด 5 นิ้วเตรียมเปิดตัวปี 2013

โดย แอปเปิ้ลอาจจะมีการบอกเป็นนัยๆกับ ซัมซุง คู่ค้าและคู่แข่งคนสำคัญ เกี่ยวกับอุปกรณ์ iOS รุ่นถัดไป ซึ่งจะนำเสนอแก็ดเจ็ตที่มีขนาดใหญ่กว่าโทรศัพท์มือถือโดยทั่วไป แต่จะมีขนาดเป็นครึ่งหนึ่งของแท๊บเล็ต โดยอ้างอิงรายงานจากเวบไซต์ข่าวแอปเปิ้ลของญี่ปุ่น Macotakara ระบุ แอปเปิ้ลกำลังทำงานกับซัพพลายเออร์แอลซีดี เพื่อให้ได้มาซึ่งแผงวงจรแสดงผลขนาด 5 นิ้ว ที่มีความหนาแน่นของพิกเซลสูงพอที่จะสามารถเรียกได้ว่าเป็น ‘จอแสดงผลแบบเรตินา’

Screen Shot 2555-03-29 at 8.42.52 PM

Commart Thailand Summer 2012 ยอดขายทะลุ 3,200 ล้าน โน้ตบุ๊กยังคงครองแชมป์ตามด้วยแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน

จบไปแล้วสำหรับงานคอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2012 งานแสดงและจำหน่ายสินค้าไอที ซึ่งมียอดขายทะลุกว่า 3,200 ล้านบาท โดยโน้ตบุ๊กยังคงครองแชมป์สินค้าขายดีอันดับ 1 ตามด้วยแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน

news_img_444328_1

ทิมคุ๊ก เข้าพบ หลี่ เคอ เฉียง รองนายกรัฐมนตรีจีน หารือปัญหาทรัพย์สินทางปัญญา สานสัมพันธ์ระหว่าง Apple และรัฐบาลจีนให้แน่นแฟ้น

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา (27 มี.ค.) นายทิม คุ๊ก หัวหน้าคณะเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ)แอปเปิล ได้เข้าพบนายหลี่ เคอ เฉียง รองนายกรัฐมนตรีจีน เพื่อหารือเกี่ยวกับปัญหาทรัพย์สินทางปัญญา ขณะเดียวกันก็ได้ถือโอกาสนี้ สานสายสัมพันธ์ความร่วมมือระหว่างแอปเปิลกับรัฐบาลปักกิ่งให้แน่นแฟ้นยิ่ง ขึ้น

19498

มาร์ค ซัคเกอร์เบิร์ก ผู้ก่อตั้ง Facebook ควงแฟนสาวท่องเที่ยว ที่เมืองเซี่ยงไฮ้ของจีน คาดเปิดตลาดใหม่

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า การปรากฏตัวของมาร์ค ซัคเกอร์เบิร์ก ผู้ก่อตั้งเฟซบุ๊ก เครือข่ายสังคมออนไลน์อันดับ 1 ของโลกกับแฟนสาว ที่เมืองเซี่ยงไฮ้ของจีน ก่อให้เกิดกระแสคาดเดาและแสดงความเห็นอย่างบ้าคลั่งในโลกออนไลน์ เกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่เฟซบุ๊กอาจหวนคืนสู่จีน แม้ถึงเว็บไซต์ดังกล่าวจะถูกบล็อกไปก็ตาม โดยบล็อกเกอร์ชาวจีนหลายคนรู้สึก ตื่นเต้นกับการที่เจ้าพ่อเฟซบุ๊กเยือนถิ่นมังกร พวกเขาต่างโพสต์ภาพถ่ายของ ซัคเกอร์เบิร์กและแฟนสาวของเขา ซึ่งอยู่ทั้งที่ร้านแอปเปิ้ล สโตร์ และบริเวณหอศิลป์ในเมืองเซี่ยงไฮ้เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา พร้อมกับ แสดงความหวังว่า ชาวจีนอาจได้เข้าถึงโซเชียล มีเดีย เบอร์ 1 ของโลก

dtac Summer Special

Summer Special จากดีแทค มอบส่วนลดสูงสุด 10,000 บาท เมื่อซื้อสมาร์ทโฟนพร้อมแพ็กเกจอินเทอร์เน็ต

“Summer Special” จากดีแทค มอบส่วนลดสูงสุด 10,000 บาท เมื่อซื้อสมาร์ทโฟนชั้นนำพร้อมแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตแบบไม่จำกัด ที่สำคัญคือไม่มีสัญญา ไม่มีค่าปรับแม้ใช้งานไม่ครบตามกำหนด สิทธิ์นี้สำหรับลูกค้าระบบจดทะเบียนที่ใช้งาน 1 ปีขึ้นไปและมีรอบบิลที่เรียกเก็บแล้วในเดือน ม.ค., ก.พ., มี.ค. หรือ เม.ย. เดือนใดเดือนหนึ่ง 1,200 บาทขึ้นไป ลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ก็สามารถใช้สิทธิพิเศษนี้ได้ โดยจะได้รับส่วนลดรวมสูงสุด 6,250 บาท

F6A3A30380D331EE1166173E377688FB1

True ประกาศรักษาแชมป์ผู้นำตลาดบรอดแบนด์ไทย เตรียมเพิ่มความเร็ว Ultra hi-speed Internet ถึง 200 Mbps

บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น นำโดย นายเจริญ ลิ่มกังวาฬมงคล หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ ทรูออนไลน์ และนายนนท์ อิงคุทานนท์ ผู้จัดการทั่วไป สายงานบริการบรอดแบนด์ ชูพันธกิจผู้ให้บริการโครงข่ายอินเทอร์เน็ตพื้นฐานอันดับ 1 ของไทย ผสมผสานบรอดแบนด์ ดาต้า และเสียงเพื่อให้บริการสื่อสารและโซลูชั่น

WqR4nQMwvdw3bJQDCmJMIHTTDGxUAjiUH7KTyzUBNp4GQcGfp8H8IU4lSCcxcNG-aEt2=w705

WhatsApp Messenger สำหรับ Android อัพเดทเวอร์ชั่น 2.7.5813 แล้วที่ Google Play

แอพแชตยอดนิยม WhatsApp Messenger สำหรับ Android อัพเดทเวอร์ชั่น 2.7.5813 แล้ว มีการปรับปรุงแก้ไขในการแชต รวมถึงการแจ้งเตือนต่างๆ สมาชิกใน Group สามารถเปลี่ยนรูป Group photo ได้ เพิ่มสมาชิกได้สูงสุด 15 คน รวมถึงแก้ไขข้อบกพร่องบน Android 4.0 ส่วนอื่นจะมีอะไรบ้างดูได้จากด้านล่าง

1_AIS Songkarn

AIS จัดกิจกรรมคลายร้อน สงกรานต์ทั่วไทย อุ่นใจกับเอไอเอส ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5

เอไอเอส  โดย   นายวิเชียร เมฆตระการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ด้วยกิจกรรมคลายร้อน “สงกรานต์ทั่วไทย อุ่นใจกับเอไอเอส” ที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 เพื่อให้พี่น้องชาวไทยเย็นกายสบายใจตลอดช่วงเทศกาล และในปีนี้เอไอเอสได้เนรมิต  “อุ่นใจ Water Land”  ให้เป็นดินแดนแห่งความชุ่มฉ่ำและสนุกสนาน โดยในกรุงเทพมีไฮไลท์ที่ถนนข้าวสาร ในวันศุกร์ที่ 13 เม.ย. 55 ตั้งแต่เวลา 12.00 – 15.00 น. พบกับอุ่นใจไซส์ใหญ่ตั้งตระหง่านเพื่อเล่นน้ำกับทุกคน พร้อมมีจุดบริการเติมน้ำฟรี และสนุกสนานแบบใกล้ชิดกับศิลปินชื่อดัง ทั้งบอย-ปกรณ์, โป๊บ ธนวรรธณ์,โตโน่ เดอะสตาร์, พีค-ภัทรศยา, จุ๋ย-วรัทยา และ 2 พิธีกรอารมณ์ดี  ชมพู่ ก่อนบ่ายคลายเครียด และเอ๊าะ กีรติ พร้อมด้วยมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินวงแคนดี้มาเฟีย ที่จะมาร่วมสาดความสุขพร้อมมอบของพรีเมียมน้องอุ่นใจสุดน่ารัก อาทิ ปืนฉีดน้ำ, ซองใส่โทรศัพท์มือถือกันน้ำและหมวก ให้กับทุกคนอย่างจุใจด้วย และนอกจากที่กรุงเทพแล้ว พี่น้องต่างจังหวัดก็เตรียมสนุกกับ “อุ่นใจ Water Land” ได้ทั้งที่ [...]

Top