Monthly Archives: April 2012

angry-birds-space

Rovio ประกาศความสำเร็จ Angry Birds Space ยอดดาวน์โหลดทะลุ 50 ล้านครั้งภายใน 35 วัน

Rovio ประกาศความสำเร็จ Angry Birds Space ยอดดาวน์โหลดทะลุ 50 ล้านครั้งภายใน 35 วัน

  Rovio ประกาศศักดาให้โลกรู้อีกครั้ง หลังออกมาเผยความสำเร็จอันงดงามของ Angry Birds Space เกม Angry Birds สุดฮิตภาคใหม่ล่าสุดที่เพียงแค่ปล่อยออกมาสู่สายตาชาวโลกได้เพียง 35 วัน ก็ทำสถิติยอดดาวน์โหลดไปแล้วถึงกว่า 50 ล้านครั้ง !!

Midnight-Purple-3DS

ปู่นินเตรียมส่ง 3DS สีใหม่ Midnight Purple วางจำหน่ายพฤษภาคมนี้

Nintendo ได้เปิดเผยข้อมูลในช่วงเช้าของวันนี้ว่าจะส่ง 3DS สีใหม่ล่าสุดที่มีชื่อเท่ๆว่า Midnight Purple เข้ามาทำตลาดต่อจาก 4 สีที่เคยออกวางจำหน่ายไปก่อนหน้านี้นั้นก็คือสี Cosmo Black, Aqua Blue, Flame Red และ Pearl Pink นั้นเอง ตัวเครื่องสีใหม่มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 20 พฤษภาคมนี้ สนนราคาอยู่ที่ $169.99 (ประมาณ 5,300 บาท) ใครที่กำลังรอสีใหม่จากทาง Nintendo อยู่ละก็ใกล้จะได้เสียตังกันแล้วละครับ

Montezuma Stones Refresh

Montezuma Stones Refresh เกมพัซเซิลยิงลูกแก้วสุดมันส์แนว Luxor แจกฟรีแล้วบน iPhone และ iPad!!

เกมแนวพัซเซิลถูกพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง มีการคิดค้นวิธีการเล่นใหม่ๆออกมามากมาย โดยเกม Montezuma Stones Refresh ก็ได้รับแรงบันดาลใจมากจากเกม Luxor นำมาพัฒนาต่อยอดให้เป็นรูปแบบของตัวเอง วีธีการเล่นก็ง่ายๆเพียงแค่ทำลายลูกแก้วที่กลิ้งอยู่ให้หมดได้ก็จะผ่านด่าน ซึ่งการทำลายลูกแก้วก็แค่ยิงไปที่ลูกแก้วสีเดียวกันเท่านั้น แต่ก็มีจุดที่ต้องปวดหัวอยู่เหมือนกันก็คือลูกแก้วจะกลิ้งไปกลิ้งมาตลอดเวลาทำให้ต้องกะจังหวะและใช้สมาธิดีๆ ตัวเกมปล่อยให้ดาวน์โหลดฟรีแบบจำกัดเวลา คอพัซเซิลห้ามพลาด!!

for press 02

Truemove H เปิดตัว H TV สัมผัสประสบการณ์การดูทีวีบนมือถือรูปแบบใหม่ ดาวน์โหลดวันนี้ยกเว้นค่าบริการ 12 เดือน

ทรูมูฟ เอช เปิดตัว H TV สัมผัสประสบการณ์การดูทีวีบนมือถือรูปแบบใหม่ รับชมคอนเทนต์ระดับโลกจากทรูวิชั่นส์ และช่องอื่น ๆ กว่า 90 ช่องผ่าน 3G + บนเครือข่ายคุณภาพ ให้ภาพคมชัดระดับเอชดี ได้ทุกที่ ทุกเวลาพิเศษ!  ลูกค้าทรูมูฟ เอช ดาวน์โหลดวันนี้รับสิทธิยกเว้นค่าบริการรายเดือน นาน 12 เดือน

BEAACB8EC59E2639C576A803EFF41D7A

Lotus จัดโปร Back to School ลดราคาแท็บเล็ต MediaPad เหลือ 9,900 บาทแถมมือถือ Samsung ถึง 17 พ.ค.นี้

โลตัส จับมือ เวลเทคกรุ๊ป ผุดโปรโมชั่นแบ็ค ทู สคูล(Back to School) จัดหนัก MediaPad ราคาช็อคตลาดเหลือเพียง 9,900 บาท แถมมือถือซัมซุง 1 เครื่องตั้งแต่วันที่ 30 เม.ย.-17 พ.ค. พร้อม IDEOS X1 Gaga สมาร์ทโฟนแอนดอยซ์ ราคา 2,990 รับตลาดสมาร์ทโฟนเครื่องแรกขยายกินตลาดฟีเจอร์โฟนปีนี้ พร้อมตบเท้าลดราคา IDEOS X5 และ IDEOS X3 สนองความต้องการตลาด เผยอนาคตแท็บแลตประเทศไทยยอดขายเติบโตสดใสไม่แพ้ตลาดโลก

foxconn-iphone_large_verge_medium_landscape

คนงานจีน แห่ประท้วง Foxconn เหตุเงื่อนไขการทำงานไม่เป็นไปตามข้อตกลง

แรงงานโรงงานฟ็อกซ์คอนน์ในเมืองจีน ผู้ผลิตหลักของแอปเปิ้ล ประกาศขู่ที่จะกระโดดตึกอีกครั้ง เพื่อเป็นการประท้วงค่าจ้างเนื่องจากไม่เป็นไปตามเงื่อนไข หลังจากที่ทั้งสองบริษัทประกาศที่จะทำข้อตกลงปรับปรุงเงื่อนไขการทำงานได้เพียงหนึ่งเดือน

AA85CBA3BD736A3E96D360669800BB1C1

Infinity Mobile ลดกระหน่ำ super sale มือถือรุ่น M-Berry ราคาพิเศษ1,090 เหลือ 750 บาท วันนี้ถึง 1 พ.ค. เท่านั้น

ต้อนรับ Summer กับโปรโมชั่นร้อนแรงจาก Infinity Mobile ด้วยการลดกระหน่ำ super sale มือถือรุ่น “เอ็ม เบอรี่” (M-Berry) มือถือ Qwerty ที่ทำให้พิมพ์ข้อความง่ายสะดวกในการใช้งาน ไม่ว่าจะแชทกับเพื่อนบนมือถือ อัพเดทสถานะบน FaceBook รองรับระบบเชื่อมต่อ Bluetooth 2.1 รองรับการใช้งาน Internet ด้วยระบบ WAP 2.0 Browser

index-1

กิจกรรมแข่งขันพัฒนา App พิมพ์ภาษาไทยสำหรับ Blackberry PlayBook ชิงรางวัล Blackberry BB 10 Alpha รุ่นล่าสุด

ขอเชิญชวนนักพัฒนาโปรแกรมเข้าร่วมกิจกรรม ประกวดเขียนแอพพริเคชั่น Thai Input for Playbook หรือ โปรแกรมพิมพ์ไทยบน Playbook ที่รันบนระบบปฏิบัติการ QNX นั่นเอง แอพนี้ไม่ยาก ไม่ง่าย แต่น่าสนุกเพราะรางวัลใหญ่คือ Blackberry BB10 Alpha ตัวทดสอบที่แจกในงาน Blackberry 10 Jam 2012 เฉพาะผู้ไปร่วมงานที่อเมริกาเท่านั้น ฉะนั้นใครไม่ได้ และ อยากได้มาครอบครอง ทดลองโปรแกรม ก็มาร่วมกิจกรรมกันเลยครับ

Retro-Pinball-appfree

Appfree!! เพลินๆกันเกมพินบอลในธีมย้อนยุคที่คุ้นเคยกับ Retro Pinball ฟรีบน iPhone และ iPad

มาให้ดาวน์โหลดไปเล่นกันฟรีๆอีกแล้วสำหรับเกมในแนวเกมพินบอล กับเกมที่มีชื่อว่า Retro Pinball โดยลักษณะการเล่นเกมนั้นเหมือนกับการเล่นเกมพินบอลทั่วไป เพียงแต่ใน Retro Pinball มีการใช้ภาพ background หรือธีมในแบบภาพเกมย้อนยุค ซึ่งก็ถือได้ว่าเก๋ไปอีกแบบ ใครที่ชอบเล่นเกมในแนวพินบอลแล้วละก็คงต้องรีบมาดาวนโหลดไปเล่นกันซะแล้ว

first_android_prototype_261808208037

เผยภาพต้นแบบ Google Phone ดีไซน์คล้ายสมาร์ทโฟน BlackBerry

ภายใต้เนื้้อหาเอกสารสู้ศึกระหว่างบริษัทสองยักษ์ใหญ่ ออราเคิล และกูเกิล ที่เกี่ยวกับการละเมิดสิทธิบัตรภาษาวาจา สำนักข่าวเดอะ เวิร์ฟ สื่อใหญ่แห่งสหรัฐฯ ได้เผยสิ่งที่น่าสนใจที่ถูกค้นพบในเนื้อหาเอกสาร นั่นก็คือ ต้นแบบโทรศัพท์ ‘กูเกิล โฟน’ ที่ถือกำเนิดตั้งแต่ปี 2006 โดยอนุมานได้ว่ามันอาจจะเป็นภาพของโทรศัพท์ต้นตระกูลแอนดรอยด์โฟนในปัจจุบันนี้ ขณะที่รูปลักษณ์ภายนอก ก็ชวนให้ระลึกถึงโทรศัพท์จากแบล็คเบอร์รี่ ด้วยหน้าตาที่มาพร้อมกับคีย์บอร์ด QWERTY และหน้าจอขนาดเล็กที่ครึ่งบนของตัวเครื่อง

PES2013-01

โคนามิประกาศเปิดตัว PES 2013 ลงสนามฟาดแข้งพร้อมกันปลายปี 2012 นี้

โคนามิ ประกาศเปิดตัวเกมฟุตบอลแห่งมวลมนุษย์ชาติภาคใหม่ “Pro Evolution Soccer 2013″ กลับคืนสู่รากเหง้าเน้นความอิสระและสไตล์การเล่นเฉพาะตัวของแต่ละคน เปิดสนามฟาดแข้งพร้อมกันทุกเครื่องในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปลายปี 2012

samsung-wake-up

ฮือฮากลุ่มคนชุดดำจาก Samsung รวมกลุ่มชูป้าย Wake up ประท้วงหน้าร้าน Apple Store

เป็นที่ทราบกันดีว่า ในโลกเทคโนโลยีปัจจุบันคู่กัดตลอดกาลก็คือ Apple และ Samsung แต่เมื่อดูจากเหตุการณืครั้งนี้ ต้องมีอะไรแฝงอยู่เบื้องหลังแน่นอน

BlackBerry-10-Smartphone

ลือ RIM เตรียมวางแผนเปิดตัวสมาร์ทโฟน BlackBerry 10 เครื่องแรกในเดือนสิงหาคมนี้

มีการกล่าวอ้างบล็อกของแบล็กเบอร์รี่ ระบุ อุปกรณ์ที่จะรองรับระบบปฏิบัติการ BlackBerry 10 จะมีคิวจ่อตลาดในเดือนตุลาคมนี้ โดยการรอคอยสำหรับโอเอส BlackBerry 10 บนสมาร์ทโฟนของแบล็กเบอร์รี่กำลังจะสิ้นสุดลงในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ โดยแหล่งข่าว N4BB ซึ่งเป็นบล็อกที่รายงานความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับแบล็กเบอร์รี่ ได้กล่าวเอาไว้ว่า RIM วางแผนที่จะเปิดตัวอุปกรณ์ BlackBerry 10 เครื่องแรกในเดือนสิงหาคมนี้

samsung-ousts-nokia-as-biggest-phone-manufacturer-after-year-run-according-to-strategy-analytics_or-te_0

Samsung แซง Nokia ขึ้นแท่นบริษัทมือถือรายใหญ่สุดของโลกเป็นครั้งแรก

บริษัทวิจัย “สเตรติจี้ อนาไลติกส์” ระบุว่า ในไตรมาสแรกของปีนี้ ซัมซุง อิเล็กทรอนิกส์ จัดส่งโทรศัพท์มือถือรวม 93.5 ล้านเครื่อง เพิ่มขึ้น 36% จากปีที่แล้ว แซงหน้าโนเกียที่จัดส่งได้ 82.7 ล้านเครื่อง ยุติความยิ่งใหญ่ตลอด 14 ปี ของบริษัทมือถือฟินแลนด์ที่รั้งเบอร์ 1 ตลาดมือถือโลก เมื่อวัดในแง่ปริมาณ

Legend of Heroes Zero no Kiseki Evolution

สกรีนช็อตล่าสุด Legend of Heroes Zero no Kiseki Evolution

Kadokawa Games ได้ปล่อยภาพสกรีนช็อตชุดใหม่ล่าสุดออกมาให้ชมกันแล้วในวันนี้ หลังจากที่ข่าวคราวเงียบหายไปได้พักใหญ่ Legend of Heroes Zero no Kiseki Evolution นับว่าเป็นอีกเกมที่ชาว PS Vita รอคอย (ถึงจะเป็นเกม Remake ก็เถอะนะ) ตัวเกมมีกำหนดวางจำหน่ายในเดือนสิงหาคมนี้ รับชมสกรีนช็อตใหม่ๆได้ทางด้านล้างเลยครับ

DSC_2422

Truemove H เปิดจำหน่าย New iPad ครั้งแรกในไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านสมาร์ทโฟนและสุดยอดเครือข่าย 3G+

ทรูมูฟ เอช เปิดจำหน่าย New iPad อย่างเป็นทางการ เป็นรายแรกของประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านสมาร์ทโฟนและสุดยอดเครือข่าย 3 จีพลัส ณ บริเวณทรูสเตเดี่ยม ชั้น 4 ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอนเมื่อเร็วๆนี้

skype-greatthings

Skype สามารถใช้งานบน PS Vita อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

เครื่องเล่นเกม PlayStation Vita ได้รับการเพิ่มประสิทธิภาพด้วยคุณสมบัติใหม่เมื่อวันก่อน กับการเปิดตัวโปรแกรมแชท (ภาพและเสียง) ยอดนิยม Skype อย่างเป็นทางการ โดยโปรแกรม Skype บน PlayStation Vita มีหลักการทำงานที่เหมือนกับเวอร์ชั่นสมาร์ทโฟนอื่นๆ โดยจะครอบคลุมตั้งแต่ ฟังก์ชั่นการโทรด้วยเสียงระหว่าง Skype ด้วยกัน และการใช้งานวีดีโอคอลแบบความละเอียดสูง

htc-one-x-white

HTC จับมือ ST-Ericsson พัฒนามือถือตลาดระดับล่าง คาดเริ่มวางจำหน่ายปีหน้า

เอชทีซีเล็งเขยิบทำตลาดโทรศัพท์มือถือระดับล่าง ด้วยแผนการพัฒนาโปรเซสเซอร์ชิฟภายใต้แบรนด์ของตนเอง เฉกเช่นเดียวกับสิ่งที่แอปเปิ้ลและซัมซุง นำเสนอบนเวทีระดับไฮเอนด์ในปัจจุบัน โดยซีพียูดังกล่าว จะถูกพัฒนาโดยบริษัท ST-Ericsson และคาดว่าจะสามารถจัดส่งได้ในปี 2013 เป็นต้นไป

htc-promotion-01

HTC ส่งโปรโมชั่นท้าลมร้อน แลกซื้อ HTC รุ่นใหม่ด้วยสมาร์ทโฟนเครื่องเก่าในราคาพิเศษพร้อมของแถมและกิจกรรมมากมาย 28-29 เม.ย.นี้

เอชทีซี จัดกิจกรรมใหญ่ วัน อีเว้นท์ ส่งโปรโมชั่นท้าลมร้อนกลางกรุง รวบรวมกิจกรรมหลากหลายให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกภายในงาน อาทิ แลกซื้อ HTC รุ่นใหม่สุดล้ำ ดีไซน์เท่กว่าเดิม ด้วยสมาร์ทโฟนเครื่องเก่าของคุณ (เฉพาะ Inter brand เท่านั้น) ได้ในราคาพิเศษ, ซื้อ HTC One X รับฟรี Power booster 2800 mAh

555000005146701

Silent Hill: Revelation 3D ภาคต่อล่าสุด เตรียมเข้าฉาย 26 ตุลานี้ในโรงภาพยนตร์

Open Road Films ประกาศโปรเจกต์หนังภาคต่อที่สร้างมาจากเกมสยองขวัญชื่อดังของค่ายโคนามิ “Silent Hill: Revelation 3D” เตรียมลงโรงภาพยนตร์ในวันที่ 26 ตุลาคมปี 2012 สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “Silent Hill: Revelation 3D” จะเป็นตอนต่อโดยตรงของหนังไซเลนท์ฮิลภาคแรกที่ออกมาเมื่อปี 2006 ซึ่งเนื้อเรื่องในภาคนี้จะอ้างอิงตามฉบับวิดีโอเกม “Silent Hill 3″ บนเครื่องเพลย์สเตชัน 2

นินเทนโดขาดทุน 530 ล้านเหรียญ

ระหว่างเดือน เมษายน ปี 2011 ถึงสิ้นเดือนมีนาคม ปี 2012 นินเทนโดขาดทุนถึง 530 ล้านเหรียญสหรัฐ เป็นการขาดทุนปีงบประมาณครั้งแรกในรอบกว่า 30 ปี อย่างไรก็ตามนินเทนโดมั่นใจว่ายอดขาย 3DS และการเปิดตัวเครื่องวียู จะทำให้นินเทนโดกลับมาทำกำไรได้

“มอนสเตอร์ฮันเตอร์” ทำแนวพัซเซิลลง PSP

แม้จะมีรุ่นใหม่กว่าออกมาแล้ว แต่ซอฟท์แวร์สนับสนุนก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะหมดไปง่ายๆสำหรับเครื่องพกพา PSP โดยครั้งนี้ก็เป็นเกมซีรีย์ดัง “มอนสเตอร์ฮันเตอร์” ที่เปลี่ยนแนวมาทำพัซเซิลใช้ตัวละครน่ารักแทน

Ragnarok Odyssey Expansion2

Ragnarok Odyssey ปล่อยแพทใหม่ Expansion2:Sograt Desert ให้อัพเดทกันแล้ว!!

ได้เวลาอัพเดท Ragnarok Odyssey กันอีกครั้งกับแพทใหม่ Expansion2:Sograt Desert เรียกได้ว่าเป็นการอัพเดทครั้งใหญ่เลยทีเดียวเพราะได้มีการเพิ่มแมพใหม่ Sograt Desert ที่มาพร้อมกับบอสใหม่สองตัวคือ Orc Shaman และ Grendel Suntan นอกจากนี้ยังได้มีการเพิ่มอาวุธ ชุดเกราะใหม่ๆ ทางด้านสกิลก็ได้มีการปรับให้มีความสมดุลมากขึ้นด้วย สำหรับแพทนี้ใครที่เคยคิดว่าบอสในเกมนั่นอ่อนเหลือเกินอาจต้องเปลี่ยนความคิดกันใหม่ หากไม่เชื่อรีบอัพเดทแล้วไปทดสอบฝีมือกันได้เลย

01_AIS New ipad03

เอไอเอส เปิดตัว AIS New iPad พร้อมจัดเต็มทั้งหนังสือและเพลง รวมถึงดาต้าแพ็คสุดคุ้มยิ่งกว่าใครให้คุณสัมผัสได้แล้ววันนี้!

เอไอเอส ต่อยอด Quality DNAs กับสุดยอดนวัตกรรมที่คนไทยรอคอยกับ AIS New iPad ที่จัดเต็ม Content เพียบ ทั้งนิตยสาร/หนังสือพิมพ์จาก AIS Book Store และ เพลงอินเทรนด์จาก AIS Music Store มูลค่ารวมกว่า 23,000 บาท พร้อมหลากหลาย Data package และ Multi SIM เอาใจคอแก็ดเจ็ท เพื่อชีวิตในแบบคุณ

DSC_3547

Truemove H เปิดจำหน่าย The New iPad รายแรกในไทย เวลา 0.00 น. 27 เมษายนนี้ พร้อมโปรลดค่าเครื่อง 50% หรือรับส่วนลดค่าเครื่อง 2,000 บาท

ทรูมูฟ เอช เปิดจำหน่าย The New iPad รายแรกในไทย เวลา 0.00 น. 27 เมษายนนี้ เหนือกว่าด้วย คุณภาพเครือข่าย 3G+ ที่เร็วและครอบคลุมพื้นที่มากที่สุด เต็มอิ่มกับศูนย์รวมเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์ระดับโลก ครบครันทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมโปรโมชั่นแรง! สำหรับผู้ที่ซื้อในงาน เลือกรับส่วนลดค่าเครื่อง 50% เมื่อซื้อรุ่น 64 GB หรือ เลือกรับส่วนลดค่าเครื่องทันที 2,000 บาท ทุกรุ่น

ipad-thankyou-hero-ipad-980x361

ลูกค้า AIS สามารถเป็นเจ้าของ New iPad ได้แล้ววันนี้ที่เอไอเอส ช็อป และร้านเทเลวิซที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

ลูกค้าเอไอเอสสนใจซื้อ The New iPad ได้ที่ เอไอเอส ช็อป และร้านเทเลวิซที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 27 เมษายนนี้เป็นต้นไป พิเศษลูกค้าที่ใช้ iPhone package หรือ iSmart package สามารถใช้เบอร์เดิมสมัคร 3G Multi SIM เพียงเดือนละ 200 บาท จากราคาปกติเดือนละ 300 บาท นาน 6 เดือน พร้อมใช้งาน 3G เพิ่ม 1GB

Oppo Fine 3

OPPO Find 3 มือถือ Android สเปคแรงกับราคาหมื่นนิดๆ

ถ้าเอ่ยถึงชื่อ OPPO แต่ก่อนคงจะมีคงรู้จักกันไม่มากนักยิ่งในกลุ่มวัยรุ่นยิ่งแล้วใหญ่อาจจะไม่รู้จักกันเลยด้วยซ้ำ แต่ถ้าเป็นในตอนนี้แล้วละก็เพียงแค่เอ่ยชื่อ OPPO เชื่อได้เลยว่าวัยรุ่นหรือคนส่วนใหญ่จะต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน เพราะได้ศิลปินเกาหลีสุดฮ็อตอย่าง 2PM มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้นั้นเอง

Smash Cops

ตำรวจสุดระห่ำ Smash Cops พร้อมพุ่งชนเหล่าวายร้ายกันแบบฟรีๆ(จำกัดเวลา)บน iPhone และ iPad แล้ว!!

Smash Cops เป็นเกมขับรถมุมมองแบบ Bird’s Eye View ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นหน่วยปฏิบัติการพิเศษในเมืองแห่งหนึ่ง ซึ่งจะมีการก่อเหตุโดยใช้รถยนต์อยู่บ่อยครั้ง หน้าที่ของเราก็คือการขับพุ่งชนรถเหล่านั้นเพื่อทำการจับกุมนั่นเอง ตัวเกมบังคับง่ายๆเพียงใช้นิ้วจิ้มที่ท้ายรถก็จะสามารถบังคับทิศทางเลี้ยวซ้ายขวาเหมือนการลากรถของเล่นได้ทันที เกมมันส์ๆแบบนี้แจกกันไม่บ่อยครั้งรีบโหลดกันด่วน!!

camera_new_ipad_vs_ipad2

เปรียบเทียบภาพถ่ายและวีดีโอระหว่าง new iPad และ iPad 2

ใกล้ถึงเวลาที่สาวก Apple ในประเทศไทยจะได้จับจองเป็นเจ้าของ new iPad แท็ปเล็ตรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Apple ที่เตรียมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการกับตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 27 เมษายนเป็นต้นไป หลายคนอาจยังมีข้อสงสัยหรือคำถามที่ยังคาใจกันอยู่ว่า new iPad และ iPad 2 มีความแตกต่างกันอย่างไรบ้าง และวันนี้ทาง Flashfly มีบทความที่จะมาช่วยไขข้อสงสัยดังกล่าวให้ได้กระจ่างกันมากขึ้นแล้ว

Top