Monthly Archives: May 2012

solar-pad

มาดูเคส iPad รุ่นใหม่ที่สามารถชาร์ตไฟได้จากพลังงานแสงอาทิตย์

มาดูเคส iPad รุ่นใหม่ที่สามารถชาร์ตไฟได้จากพลังงานแสงอาทิตย์

อีกหนึ่งนวัตกรรมของอุปกรณ์เสริมสำหรับ iPad ซึ่งเรียกได้ว่ามีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อยสำหรับประเทศในเมืองร้อนอย่างประเทศไทย นั่นก็คือเคส iPad ที่สามารถชาร์ตไฟได้จากพลังงานแสงอาทิตย์

bongo-touch

Appfree!! เพลินไปกับจังหวะอันแสนสนุกจาก Bongo Touch เกมตีกลองน่ารักสดใสสไตล์ญี่ปุ่น ฟรีบน iPhone และ iPad

Bongo Touch เป็นอีกหนึ่งความบันเทิงที่จะทำให้คุณได้รู้สึกเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงและเกมอันสนุกสนาน ดัวยลักษณะการเล่นที่เหมือนเป็นการตีกลองให้เข้ากับจังหวะ จะทำให้คุณสนุกไปกับเสียงดนตรีจากทำนองที่ชื่นชอบได้อย่างง่ายดาย ใครที่รักในเสียงดนตรี หรืออยากผ่อนคลายกับเกมเล่นง่ายๆสนุกๆแบบนี้ ต้องลองดาวน์โหลดเกมน่ารักสัญชาติญี่ปุ่นเกมนี้ไว้ติดเครื่องกันดู

Sony เผยโฉมสมาร์ทโฟนน้องใหม่กับ Xperia P โดดเด่นด้วยวัสดุชั้นดีและดีไซน์ทันสมัย พร้อมราคาโดนใจ

บริษัท โซนี่ โมบายล์ คอมมิวนิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด เผยโฉมสมาร์ทโฟนน้องใหม่กับรุ่น Xperia™ P สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจากโซนี่ที่โดดเด่นด้วยวัสดุชั้นดีและดีไซน์ทันสมัยที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษไม่ซ้ำแบบใคร ด้วยหน้าจอขนาด 4 นิ้ว ความละเอียด 960×540 จอแสดงผลแบบ Reality Display with WhiteMagic™ Technology ให้ได้ภาพที่สดใสสำหรับการใช้งานกลางแจ้ง และใช้พลังงานที่ต่ำ เพียงครึ่งหนึ่งของจอ แอลซีดี ทั่วไป อีกทั้งยังมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 2.3.7 พร้อมรองรับการอัพเกรดเป็น 4.0 (Ice-Cream Sandwich) รวมถึงรองรับกับเครือข่าย 3G ได้ทั้ง 2 ค่ายคือ 850/900/1900/2100 Mhz

ais_logo

AIS เตรียมความพร้อมเครือข่ายรับประชุม World Economic Forum on East Asia (WEF)

นายวิเชียร เมฆตระการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “จากการที่ประเทศไทยได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมเวทีเศรษฐกิจโลกว่าด้วยเอเชียตะวันออกหรือ World Economic Forum on East Asia (WEF) ระหว่างวันที่ 30 พ.ค. – 1 มิ.ย.ศกนี้ นั้น เพื่อยืนยันถึงศักยภาพความพร้อมด้านเทคโนโลยีของประเทศและ อำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เข้าร่วมประชุมจากประเทศต่างๆรวมถึงสื่อมวลชนให้สามารถรับ-ส่งข้อมูลเกี่ยวกับการประชุมได้อย่างมีประสิทธิภาพ เอไอเอสจึงเตรียมความพร้อมด้านเครือข่ายและบริการด้วยเทคโนโลยีหลากหลาย ประกอบด้วย

DSC_1370_resize

True เปิดตัว WeLoveShopping App แอพพลิเคชั่นสุดล้ำ เอาใจนักช้อปรุ่นใหม่ช้อปสะดวก ทุกที่ทุกเวลา

ทรูไลฟ์ เปิดตัว WeLoveShopping App แอพพลิเคชั่นสุดล้ำ เอาใจนักช้อปรุ่นใหม่ช้อปสะดวก ทุกที่ทุกเวลา ง่ายๆ บนสมาร์ทโฟนโดนใจทุกไลฟ์สไตล์กับสินค้าเด็ดกว่า 7 ล้านรายการ จาก 300,000 ร้านค้า

SS-RSU_029

Samsung จับมือ ม.รังสิตส่ง Galxy Tab 8.9 และ Samsung E-board พัฒนาห้องเรียนยุคดิจิตอลแบบสมาร์ทคลาสรูม

ซัมซุงนำโดยนายบุญเลิศ วิบูลย์เกียรติ ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจลูกค้าองค์กร (กลาง) เดินหน้ารุกตลาดบีทูบี (Business to Business) เจาะสถานบันการศึกษาต่อเนื่อง ล่าสุดประกาศความร่วมมือ กับมหาวิทยาลัยรังสิต นำโดย ดร.อาทิตย์ อุไรรัตน์ อธิการบดี (ขวา) ร่วมกันพัฒนาการเรียนการสอนรูปแบบใหม่ในแบบ “สมาร์ทคลาสรูม (Smart Classroom)”

s3-paragon

คนกรุงแตกตื่นวัตถุประหลาดเรืองแสงได้ หน้าลานพารากอน Samsung เผย อุกกาบาตเรืองแสงบรรจุ Galaxy S III สมาร์ทโฟนจากห้วงกาแล็คซี่ที่พร้อมจะเป็นหนึ่งเดียวกับคุณ

วัตถุประหลาดลักษณะคล้ายอุกกาบาต โผล่กลางกรุง วัตถุชิ้นนี้มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางเกือบ 2 เมตร ทั้งยังเรืองแสงได้เมื่อรับสัมผัสจากมนุษย์ประหนึ่งสัญญาณตอบรับจากต่างดาว สร้างความประหลาดใจกับนักท่องเที่ยวที่ผ่านไปมาหน้าลาน พาร์คพารากอน ล่าสุด ซัมซุง ผู้นำสมาร์ทโฟนอันดับหนึ่งเผยว่า ซัมซุง ประเทศไทย พร้อมเผยโฉมสุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งมวลมนุษยชาติที่จะมาสั่นสะท้านการติดต่อสื่อสารของมนุษย์ให้มีสีสันขึ้นด้วย “ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 3 (Samsung Galaxy S III)”

705-68441

สุขสันต์วันแฮปปี้ ครบรอบ 9 ปีเต็ม มอบของขวัญให้ลูกค้าแฮปปี้โทรฟรี 99 นาทีในวันที่ตรงกับวันเกิด

เป็นเวลา 9 ปีเต็มแล้วที่เราให้บริการการสื่อสารแก่ลูกค้าตามสไตล์แฮปปี้ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาแฮปปี้รวมเรื่องราวที่สร้างรอยยิ้มไว้มากมาย นับตั้งแต่วันที่เราเริ่มให้บริการจาก โแฮปปี้ดีพร้อมท์โ มาเป็น โแฮปปี้จากดีแทคโ จากลูกค้าเพียง 5 ล้านรายในวันนั้นเป็น 21 ล้านราย

527710_391272474252951_164566016923599_1145674_1241977775_n

เตรียมพบกับการกลับมาของ iPhone 3GS ราคา 8,990 บาทเร็วๆ นี้

ทามกลางกระแส Android รุ่นใหม่กำลังลงตลาดกันอย่างสนุกสนาน ทาง TG Fone ได้ประกาศเตรียมนำ iPhone 3GS กลับมาจำหน่ายใหม่ในราคา 8,990 บาท ซึ่งจะเป็นเครื่องของทาง Truemove H และเป็นรุ่น 8GB เหมาะสำหรับใครที่ไม่ต้องการสเป็คเทพขนาด iPhone 4S แถมราคไม่ถึงหมื่น น่าสนใจอยู่ สำหรับข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมจะนำมาให้ทราบเร็วๆนี้

XU5C4404_1

AIS เอาใจคอกาแฟ มอบความพิเศษ ซื้อ 1 ฟรี 1 ที่ BlackCanyon Coffee

เรียกว่าเสิร์ฟแคมเปญฮอตออกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเหล่าลูกค้าเอไอเอสให้สนุกไปกับทุกรูปแบบของการใช้ชีวิตในแบบคุณล่าสุดเอไอเอสเดินหน้าจับมือแบล็คแคนยอนมอบความพิเศษ เอาใจผู้ที่ชื่นชอบความหอมกรุ่นและการดื่มด่ำกาแฟชั้นดีด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มซื้อ 1 ฟรี 1 ทันที ที่แบล็คแคนยอน

AW_JAYMART-PROMOTION

LG ยกพล Optimus L-Series บุกงาน Bangkok Mobile Show 2012

งาน Bangkok Mobile Show 2012 ภายใต้คอนเช็ปต์ Smart Life Smart Device ซึ่งงานจะมีขึ้นในช่วงวันที่ 6 – 12 มิถุนายน 2555 ที่ซีคอนสแควร์ ภายในงานยังมีกิจกรรม เปิดเวทีจัดกิจกรรมการประกวด 3 ‘Cover Dance Contest’ ‘มิส โมบาย ไทยแลนด์ 2012′ และ ‘มิสทีน โมบาย ไทยแลนด์ 2012′ ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท งานนี้ทาง LG ได้ขนมือถือรุ่นใหม่ L-Series ออกมามากมายหลายรุ่นโดยเริ่มจาก LG Optimus 3D MAX, Optimus L7, Optimus L3 และ มือถือฟีเจอร์โฟน Cookie Smart

Apple-Maps-iOS-Six-4

เผยภาพ Google Map แบบใหม่สามารถแสดงผลมุมมองแบบ 3D พร้อมระบบนำทาง ที่จะมาพร้อม iOS 6

โดยแหล่งข่าว Boy Genius Report รายงาน ได้รับรายละเอียดและภาพถ่ายของแอปฯแผนที่จากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ ซึ่งชี้นำให้เห็นว่า โปรแกรมแผนที่ที่ฝังติดมากับตัวเครื่องของอุปกรณ์ที่รันด้วยแพลตฟอร์มไอโอเอส 6 นั้น จะนำเสนอภาพในรูปแบบมุมมอง 3 มิติ ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงของการทดสอบ

Sony-Xperia-S-Android-ICS

Sony เผย Xperia S จะอัพเกรดเป็น Android 4.0 ได้ในสัปดาห์หน้าเป็นต้นไป

หลังจากปล่อยข่าวกรุยทางสร้างความตื่นเต้นระคนดีใจให้แก่ลูกค้า ถึงช่วงระยะเวลาคร่าวๆ ของการปล่อยแอนดรอยด์เวอร์ชั่น 4.0 Ice Cream Sandwich ให้สาวก Xperia ได้สัมผัสเกือบจะสองเดือน ล่าสุด บริษัทอิเล็คทรอนิคส์ชื่อดัง ก็ได้เปิดเผยถึงรายละเอียดเกี่ยวกับการอัพเกรดเพิ่มเติมผ่านทางเว็บบล็อก โดยคาดว่าจะสามารถเริ่มต้นดำเนินการอัพเกรดได้ตั้งแต่สัปดาห์หน้าเป็นต้นไป แต่อย่างไรก็ดี ก็มีสมาร์ทโฟนบางรุ่นที่โชคร้ายเนื่องจากจะยังไม่ได้รับการอัพเกรดจนกว่าจะเข้าไตรมาสที่ 3 ของปีนี้

iphone5

เผยแบบพิมพ์เขียว iPhone 5 มาพร้อมหน้าจอ 4 นิ้ว

Cydia Blog เผยข้อมูลแบบพิมพ์เขียว iPhone 5 อ้างขนาดหน้าจอกว้างขึ้น ซึ่งสอดคล้องกับภาพหลุดชิ้นส่วนชุดใหญ่ก่อนหน้านี้ รูปแบบพิมพ์เขียวที่เห็นแสดงรายละเอียดสำคัญหลายอย่าง รวมถึงขนาด ความหนา บาง ของเครื่องด้วย สังเกตจากรูปส่วนทางซ้าย จะบอกขนาดความสูงประมาณ 122 มิลลิเมตร

Final Fantasy Dimensions

Square Enix เตรียมส่ง Final Fantasy ภาคใหม่ลง iOS เร็วๆนี้

เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปี Final Fantasy ทางค่าย Square Enix ได้เตรียมส่งเกม Final Fantasy Dimensions ภาคใหม่ล่าสุดลงให้กับ iOS มีกำหนดวางจำหน่ายในช่วงฤดูร้อนปีนี้ จะเป็นเกมแนวไหนมีระบบการเล่นยังไงต้องคอยจับตามองกันให้ดี ใครสนใจสามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ official site

me

Amazing Me แอพใหม่ล่าสุด! เดินทางผ่าน Facebook Timeline ไปพร้อมๆกับสาววุ้นเส้น

นาทีนี้ถ้าใครยังไม่ได้ลองเล่น Amazing Me แอปใหม่ล่าสุด เรียกได้ว่าเอ้าท์กันเลยทีเดียว แม้แต่สาววุ้นเส้นเองยังไม่พลาดที่จะต้องแชร์แอปนี้ให้กับเพื่อนๆได้ลองเล่น เล่นไปแล้วรู้สึกได้เลยว่า สนุก ตระการตาไปกับฉากๆต่างๆ แถมยังเชื่อมต่อกับ Facebook อีก เก๋ก็ตรงนี้แหละใครไม่อยากตกเทรนด์ ลองคลิกไปดูที่  http://goo.gl/cuwUC

iphone_5_black_white_rear_casings

ภาพหลุดเพิ่มเติมกรอบหน้าและหลัง iPhone 5 ที่ย้ายตำแหน่งกล้อง Facetime มาอยู่ตรงกลาง

หลุดมาให้เห็นกันเพิ่มเติมอีกระลอกกับภาพหลุดของ iPhone รุ่นใหม่ที่คราวนี้ถูกเผยแพร่โดยเว็บไซต์ชื่อดัง 9to5Mac  ซึ่งภาพดังกล่าวเป็นภาพของฝาหน้าและฝาหลังของตัวเครื่อง ที่มีมาให้เห็นกันทั้งสองสีกับเลยทีเดียว

telefonohellokittysamsung

Samsung เตรียมวางจำหน่าย Galaxy Y รุ่นพิเศษ Hello Kitty ในประเทศไทยในสัปดาห์นี้กับราคาเบาๆ

Samsung ประเทศไทยประกาศเตรียมวางจำหน่าย Galaxy Y รุ่นพิเศษเอาใจกลุ่มเด็กๆและสาวๆ กับรุ่น Hello Kitty ลิขสิทธิ์แท้จาก Sanrio ในสัปดาห์นี้ มาพร้อมริงโทนและ wallpaper Hello Kitty แบบครบเซ็ต ในราคาเพียง 5,290 บาท

camera-360-ultimate

Appfree!! เบื่อฟิลเตอร์แต่งภาพแบบเดิมๆลองเปลี่ยนมาใช้ฟิลเตอร์ใหม่ที่หลากหลายด้วย Camera360 Ultimate ฟรีบน iPhone และ Android

แอพพลิเคชั่นด้านการแต่งภาพบนสมาร์ทโฟนกลายเป็นอีกหนึ่งประเภทแอพที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะไม่ว่าใครที่เป็นช่างภาพมือสมัครเล่นหรือช่างภาพมืออาชีพ หากมีสมาร์ทโฟนอยูุ่กับตัวแล้วก็ต่างชื่นชอบกับการถ่ายภาพและแต่งภาพเพื่ออัพขึ้น Social Media กันทั้งสิ้น และวันนี้อีกหนึ่งแอพด้านการถ่ายภาพที่จะมีมาแนะนำกันนั่นก็คือ Camera360 Ultimate ซึ่งเหมาะสำหรับใครที่กำลังเบื่อๆกับฟิลเตอร์หรือเอฟเฟ็คการแต่งภาพแบบเดิมๆ

lumia-900

O2 ในประเทศเยอรมันเตรียมวางจำหน่าย Nokia Lumia 900 รุ่น 32GB เร็วๆนี้

O2 เครือข่ายผู้ให้บริการในประเทศเยอรมันเผยข้อมูลผ่านทาง Twitter ยืนยันเตรียมวางจำหน่าย Nokia Lumia 900 ในรุ่นเวอร์ชั่นความจุ 32GB เพื่อตอบสนองความต้องการและความนิยมของ Nokia Lumia 900 ในประเทศเยอรมัน

tim-cook-apple-ceo

ทิม คุก CEO ของ Apple ปฏิเสธไม่ขอรับเงินปันผลของบริษัทคิดเป็นมูลค่ากว่า 2,400 ล้านบาท

แอปเปิ้ล บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีของโลก จะจ่ายเงินปันผลรายไตรมาส ตกหุ้นละ 2.65 ดอลลาร์ หรือประมาณ 85 บาทต่อหุ้น ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมนี้เป็นต้นไป ซึ่งนับเป็นครั้งแรกในรอบ 17 ปี ที่แอปเปิ้ลยอมประกาศตัวเลขการจ่ายเงินปันผล

iphone_5_rear_shell_white_1-500x681

เผยภาพหลุดชิ้นส่วนฝาหลัง iPhone 5 ตัวเป็นๆ บางลงพร้อม Dock connector แบบใหม่ที่มีขนาดเล็กลง

พบข้อมูลภาพหลุดล่าสุดของ iPhone รุ่นใหม่ที่คราวนี้มีมาให้เห็นกันในส่วนประกอบชิ้นส่วนฝาหลัง รวมถึงชิ้นส่วนของตัวเครื่องที่ทำให้เห็นว่าตัวเครื่องมีความบางลง และส่วนของ Dock connector มีขนาดเล็กลงเช่นกัน

GALAXY-S-III-Product-Image-(3)_B

Samsung วางจำหน่าย Galaxy S III ในยุโรปและตะวันออกกลางแล้ววันนี้

บริษัทซัมซุง อิเล็กทรอนิกส์ของเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นผู้ผลิตโทรศัพท์เคลื่อนที่รายใหญ่ที่สุดในโลก เริ่มวางจำหน่ายโทรศัพท์สมาร์ทโฟนรุ่น”กาแล็กซี่เอส 3″ แล้วในยุโรปและตะวันออกกลางวันนี้ (29 พ.ค.) โดยหวังตอกย้ำความเป็นเจ้าตลาดอันดับหนึ่งเหนือไอโฟนจากค่ายแอปเปิล

181891_10150858224672408_236745082407_10150732_700803937_n

HTC เผยราคา HTC One S ในประเทศไทย 17,900 บาท พร้อมแนะนำซื้อพร้อมโปรจะคุ้มกว่า

เป็นคำถามที่หลายคนสงสัยว่า ตกลงราคา HTC One S นั้นเท่าไรกันแน่ ล่าสุดทาง HTC ประเทศไทยเผยราคาอย่างเป็นทางการ 17,900 บาท แต่คุ้มกว่าด้วยโปรโมชั่นจองพร้อมหูฟัง Beats Solo ราคาพิเศษ 21,900บาท จากราคาปกติ 26,800บาท เพียงจ่ายค่ามัดจำผ่านบัตรเครดิต 1,000 บาท เปิดจองแค่ 400 ชุด เมื่อครบตามจำนวนแล้วปิดระบบจอง

xsMlKr

เจมาร์ท แนะนำแท็บเล็ต jpad ภายใต้ยี่ห้อ jFone พร้อมกัน 2 รุ่น คือ jpad 001 และ jpad 002

เจมาร์ท แนะนำแท็บเล็ต jpad ภายใต้ยี่ห้อ jFone พร้อมกัน 2 รุ่น คือ jpad 001 และ jpad 002 โดยทั้งคู่มากับระบบปฏิบัติการ Android หน่วยประมวลผล 1 GHz จอแสดงผล กว้าง 7 นิ้ว เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตผ่าน Wi-Fi ตอบสนองความบันเทิงทั้งเครื่องเล่นเพลง, วีดีโอ, เกมส์ และ โซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค พร้อมรองรับบริการหรือแอพพลิเคชั่นจาก Google 

Gears

กลิ้งๆหมุนๆไปกับ Gears เกม Casual ที่ได้ความนิยมอันดับหนึ่งในหลายประเทศ แจกฟรีครั้งแรกบน iPhone และ iPad!!

Gears อีกหนึ่งเกมฮิตจากค่าย Crescent Moon ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในหลายประเทศ เป็นเกมเล่นง่ายๆที่เน้นระบบฟิสิกส์แบบสมจริง ผู้เล่นต้องกลิ้งลูกบอลไปตามทิศทางที่กำหนดจึงจะผ่านด่าน โดยความยากง่ายขึ้นอยู่กับระดับพื้นที่ของแต่ละด่านนั่นเอง ตัวเกมยังไม่เคยแจกฟรีมาก่อน รีบดาวน์โหลดก่อนจะหมดเวลา!!

press9-for-TH

True คว้าสุดยอดแบรนด์ 2 รางวัลในระดับแพลตตินัม และโกลด์สำหรับแบรนด์ที่เชื่อมั่นได้ประจำปี 2555 โดยรีดเดอร์ส ไดเจสท์

รุ่งฟ้า เกียรติพจน์ ผู้อำนวยการด้านบริหารแบรนด์และการสื่อสารเพื่อการสร้างแบรนด์ ตัวแทน บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น, นาวิน บุญเสรฐ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ, ซู คาร์นีย์ บรรณาธิการอำนวยการ เอเชีย แปซิฟิก บริษัท รีดเดอร์ ไดเจสต์ จำกัด และ พฤษณี ปราโมช ณ อยุธยา ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านบริหารแบรนด์และการสื่อสารเพื่อการสร้างแบรนด์ ตัวแทน บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น

AIS-GMMZ-2

AIS จับมือ GMM Z เปิดปฐมบทพันธมิตรระดับประเทศ ออกแพ็กเกจใหม่ AIS – GMM Z Sport ครั้งแรกที่ให้ลูกค้าชมถ่ายทอดสดฟุตบอลยูโร

เอไอเอส ร่วมกับ จีเอ็มเอ็ม แซท ผู้ได้รับสิทธิ์จาก จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ซึ่งเป็นผู้ถือลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2012 ในประเทศไทย เตรียมเอาใจคอบอลเปิดปฐมบทแห่งความร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่ด้วยแพ็กเกจใหม่ “เอไอเอส – จีเอ็มเอ็ม แซท สปอร์ต” สร้างปรากฏการณ์ที่แตกต่างให้ลูกค้าเอไอเอสสามารถชมถ่ายทอดสดฟุตบอลยูโร ได้ทุกแมทช์ตลอดทัวร์นาเม้นท์ บนมือถือเป็นรายแรกและรายเดียว สมัครง่ายๆได้แล้ววันนี้ เพียงกด *841# แล้วโทรออก

3A2D52866C7A00F9BD390664A1F2C414

Power Buy เผยที่สุดแห่งแท็บเล็ต ACER ICONIA TAB A100 และ A101

เพาเวอร์บาย ผู้นำแห่งโลกเทคโนโลยี เผยที่สุดแห่งปรากฎการณ์สุดล้ำ ในการท่องโลกทั้งใบได้ด้วยมือเดียว ACER ICONIA TAB A100 และ A101 แท็บเล็ต 7 นิ้ว หน้าจอสีสดสว่าง แสดงภาพชัดทุก รายละเอียด พร้อม Gorilla Glas ป้องกันรอยขีดข่วน

Optimus-L7

ส่องกล้องมองมือถือและแท็บเล็ต 45 รุ่นใหม่ ในงาน Mobile Show ไบเทค ปลาย มิย.นี้

อีกไม่ถึงเดือนจะเข้าสู่งาน “Thailand International Mobile Show 2012” คราวนี้ยกทัพไปจัดเต็มกันที่ไบเทค บางนา พร้อมแบรนด์มือถือชั้นนำเช่นเคย สำหรับไฮไลท์เด่นของงานนี้ คงไม่พ้นสุดยอดสมาร์ทโฟน – แท็ปเล็ตรุ่นใหม่ล่าสุด โดยเฉพาะตัวแม่อย่าง “Galaxy S III” สมาร์ทโฟนรุ่น Flagship แห่งปีจาก Samsung , “Optimus 4X HD – HTC One X” คู่หูสมาร์ทโฟน Android พลัง Tegra 3 สุดแรง ฯลฯ รวมถึงรุ่นอื่นๆ ที่พร้อมให้คุณสัมผัส เปรียบเทียบ ลองเล่นเครื่องจริงได้ที่นี่ที่เดียว เท่านั้นยังไม่พอ ! พบโปรโมชั่นสุดพิเศษจากค่ายมือถือ – โอเปอเรเตอร์ชั้นนำ ผ่อน 0% ลดแลกแจกแถมกระหน่ำ ทั้งหมดนี้มีเฉพาะในงาน Thailand International Mobile Show 2012 เท่านั้น 

Top