Monthly Archives: August 2012

211743e6e86ny6gyye1h8t

ชมภาพหลุดเต็มๆกับ Nokia Lumia 820 ตัวเป็นๆพร้อมข้อมูลเพิ่มเติม

ชมภาพหลุดเต็มๆกับ Nokia Lumia 820 ตัวเป็นๆพร้อมข้อมูลเพิ่มเติม

หลังจากที่ได้เห็นรูป Nokia Arrow หรือ Nokia Lumia 820 กันไปข่าวที่แล้ว ล่าสุดก็มีข่าวคืบหน้าของ Nokia Lumia 820 จากเว็บไซต์ประเทศจีนที่ชื่อ Coolxap ที่ได้มีการนำภาพที่อ้างว่าเป็น Nokia Lumia 820 มาให้ปรากฏแก่สายตาสาวก Nokia กันแบบตัวเป็นๆ ทั้งด้านหน้าด้านข้างและด้านหลัง

galaxy-tab-ipad

ศาลญี่ปุ่นตัดสิน Samsung ไม่ได้ลอกเลียนแบบเทคโนโลยี Apple

ศาลญี่ปุ่นมีคำตัดสินในคดีที่บริษัทแอปเปิ้ลฟ้องร้องบริษัทซัมซุงเรื่องการลอกเลียนเทคโนโลยีที่ใช้ในโทรศัพท์สมาร์ทโฟน และคอมพิวเตอร์แท็บแล็ตแล้ว โดยให้บริษัทซัมซุงเป็นผู้ชนะคดี นับเป็นการตัดสินในคดีล่าสุดที่แอปเปิ้ลยื่นฟ้องซัมซุงต่อศาลหลายประเทศทั่วโลก

A1nsGA8CUAEEy2s

ชมภาพตัวเป็นๆ Nokia Lumia PureView 920 หน้าจอขนาด 4.5 นิ้ว และ Windows Phone 8

หลุดต่อเนื่อง เผยภาพ Nokia รุ่นเรือธงสำหรับ Windows Phone 8 ที่หลายคนรอคอยนั่นก็คือ Nokia Lumia 920 ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Pureview โดยยังไม่ทราบความละเอียดกล้อง นอกจากนี้มาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 4.5 นิ้ว โดยภาพหลุดนี้มาจากทวิตเตอร์ @evleaks รายเดิมที่ปล่อยภาพหลุด Lumia 820 ในข่าวก่อนหน้านั่นเอง แน่นอนว่าทั้ง 2 รุ่นจะถูกเปิดตัวในวันที่ 5 กันยายนนี้อย่างเป็นทางการแน่นอน

A1nr5ckCUAAqqif_large

หลุดมาแบบเกือบทางการ Nokia Lumia 820 หน้าจอ 4.3นิ้วมาพร้อม Windows Phone 8

เรียกได้ว่าเป็นภาพหลุดเกือบทางการจาก Nokia กับ Nokia Lumia 820 (Arrow)จากทวิตเตอร์ที่ชื่อ @evleaks พร้อมยังบอกด้วยว่ามีหน้าจอขนาด 4.3 นิ้ว มาพร้อมเลนส์ Carl Zeiss และระบบปฎิบัติการ Windows Phone 8  มีทั้งหมด 7 สี คาดว่าจะเปิดตัวในวันที่ 5 กันยายนนี้อย่างแน่นอน

Final Fantasy 25th Anniversary Ultimate Box

สาวกไฟนอลห้ามพลาด ชุด Ultimate Box ฉลองครบรอบ 25 ปี Final Fantasy

ทางค่าย Square Enix ได้เปิดเผยข้อมูลออกมาในวันนี้ว่าได้มีการจัดทำเชตรวมเกม Final Fantasy ตั้งแต่ภาคแรกจนถึงภาคสิบสาม เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปีของเกมซี่รีย์นี้ โดยใช้ชื่อว่า “Final Fantasy 25th Anniversary Ultimate Box” ส่วนภายในกล่องจะมีอะไรบ้างนั้นมาชมกันได้เลยครับ

19977418643335482964

เป็นเจ้าของ Samsung Galaxy S III สีแดง (Garnet Red) ได้แล้ววันนี้ที่ Samsung Brand Shop

Samsung ยังคงทำตลาดในประเทศไทยอย่างต่อเนื่องโดยล่าสุดได้ทำการวางจำหน่าย Samsung Galaxy S III สีแดง (Garnet Red) ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว โดยยังคงราคาเดิมคือ 21,900 บาท เท่ากับเครื่องสีขาวและสีน้ำเงิน สามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ Samsung Brand Shop และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วไป มาลุ้นกันว่าอีก 3 สีใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปจะเข้ามาตลาดประเทศไทยอีกเมื่อไร

calling max2

AIS ส่งแอพฯ ใหม่ Calling Max เอาใจคอเพลอรอสาย โหลดไม่อั้น แค่วันละ 2 บาท

เอไอเอสตอบกระแสความนิยมแอพพลิเคชั่น ส่ง “Calling Max” เอาใจคอเพลงรอสายสาวกสมาร์ทโฟน ให้เต็มอิ่มกับการดาวน์โหลดเพลงรอสายได้ไม่อั้น แค่วันละ 2 บาท จากทุกค่ายเพลง ทั้งไทย สากล ลูกทุ่ง เพลงละคร ฯ ทั้งยังสามารถจัดการกับอินบ็อกซ์เพลงรอสายได้ด้วยตัวเอง จะเพิ่มเพลง ลบเพลง ตั้งเพลงสำหรับคนพิเศษ ก็ทำได้อย่างง่ายดายบนแอพฯ

galaxy-note-ii-priced-for-vodafone

มาแล้วราคา Samsung Galaxy Note II จาก Vodafone

แม้จะเปิดตัวกันอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับสมาร์ทโฟนลูกครึ่งแท็บเล็ตอย่าง Samsung Galaxy Note II ซึ่งได้เปิดตัวให้เห็นรูปร่างหน้าตา รวมถึงสเป็คของตัวเครื่องภายในงาน Unpacked Event ที่จัดขึ้นภายในงาน IFA 2012 

Screen Shot 2555-08-31 at 12.34.29 PM

iStudio by SPVi จัดโปรลดราคา Accessories สูงสุดถึง 70% iPad 2 ราคาเริ่มต้นที่ 8,500 บาท

iStudio by SPVi จัดโปรลดราคา Accessories สูงสุดถึง 70% ที่ Central Rama 9 ชั้น 4 เท่านั้น 1 – 9 ก.ย. นี้ และยังมี Mac, iPad 2, iPod touch ราคาพิเศษสุดๆ (เครื่อง DEMO/DOA) มีราคาดังต่อไปนี้

t-mobile_blackberry_bold_9900_1-1110502150642

LINE สำหรับ BlackBerry เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด 1.0.6 สำหรับ AIS,dtac,Truemove H ดาวน์โหลดได้ที่นี่

มาแล้วอัพเดทแรกกับแอพแชตยอดนิยมอย่าง LINE บนสมาร์ทโฟน BlackBerry ในเวอร์ชั่น 1.0.6 สำหรับลูกค้า AIS สำหรับการเปลี่ยนนั้นพบว่าใช้งานได้ลื่นขึ้น และเชื่อมต่อ BBM ได้ดีขึ้น สามารถเปิด BlackBerry แล้วเข้าไปที่ wap.mobilelife.co.th อัพเดทได้เลย สำหรับค่่ายอื่นอย่าง dtac และ Truemove H ตอนนี้มีข่าวดีมาเรียบร้อยแล้ว ดาวน์ได้เลยอยู่ที่ด้านล่างสุด

MNB-nokia_arrow

ภาพหลุด Nokia Arrow สมาร์ทโฟน Windows Phone 8 สีสันสุดเจ็บ

เริ่มหลุดออกมาให้เห็นกันบ้างแล้วสำหรับภาพที่ถูกอ้างว่าเป็นสมาร์ทโฟนจาก Nokia บนระบบปฎิบัติการ Windows Phone 8 ที่คาดว่าจะมีการเปิดตัวในวันที่ 5 กันยายนนี้

BE28D9ACDEF599DBE7AE286C2DA1205A

TrueStore ช้อปใหญ่ใกล้มือออนไลน์ที่เดียว ครบ คุ้ม ทันใจ วันเดียวได้

กลุ่มทรู โดย นายกิตติณัฐ ทีคะวรรณ รองผู้อำนวยการ หัวหน้าสายงานการตลาดเชิงพาณิชย์และบริหารงานขาย บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น (ซ้าย) และ นายวรุตม์ ลีเรืองสกุล ผู้ช่วยผู้อำนวยการ Web Business บริษัท ทรู ดิจิตอล คอนเท้นท์ แอนด์ มีเดีย จำกัด (ขวา) เปิดตัว “ทรูสโตร์” ช่องทางจำหน่ายสินค้า-บริการ รวมถึงแพ็กเกจต่างๆของกลุ่มทรู ผ่าน http://store.truecorp.co.th สร้างประสบการณ์ใหม่ในการช้อปปิ้งอย่างสะใจ…ที่ครบสุดคุ้ม

archos_gamepad-tablet

Archos เปิดตัวแท็บเล็ตเพื่อคอเกมส์กับ Archos GamePad หน้าจอ 7 นิ้วพร้อม Android 4.0

Archos เปิดตัวแท็ปเล็ตรุ่นใหม่เอาใจคอเกม กับแท็บเล็ตที่มีชื่อรุ่นว่า Archos GamePad ซึ่งเมื่อสังเกตุจากชื่อจะเห็นได้ว่าแท็บเล็ตรุ่นดังกล่าวนี้เน้นไปทางด้านการเล่นเกมอย่างแน่นอน

iPhone-4S-trade-in

ต้อนรับ iPhone 5 !! Apple เพิ่ม iPhone 4S เข้าโปรแกรมรับซื้อคืนแล้ว ให้ราคาสูงสุดที่ 10,350 บาท

ถ้าบรรดาข่าวลือจากสำนักต่างๆ เกี่ยวกับ iPhone รุ่นใหม่ยังทำให้หลายๆ คนยังมั่นใจไม่พอถึงการมาในอนาคตอันใกล้นี้ แต่เชื่อแน่ว่า ข่าวนี้น่าจะมีมูลมากที่สุด เมื่อบริษัทจากคูเปอร์ติโนได้เพิ่มชื่อ iPhone 4S เข้าในรายการโปรแกรม Reuse and Recycling แล้ว (ซึ่งเป็นพื้นที่สำหรับแลกเปลี่ยนหรือขายอุปกรณ์ตระกูลไอที่ตกรุ่นคืนให้แก่แอปเปิ้ล)

Apple-A6

หลุดมาอีกชิ้นส่วน iPhone 5 มาพร้อม CPU A6 และสายเชื่อมต่อขนาดเล็กแบบ 9 Pin

หลุดออกมาให้เห็นกันอีกแล้วสำหรับชิ้นส่วนหลุดล่าสุดโดยเว็บไซต์ฝรั่งเศสเจ้าเก่า Nowhereelse  กับข้อมูลจาก Sonny Dickson ซึ่งคราวนี้มีภาพหลุดที่อ้างว่าเป็นภาพของแผงวงจรภายในเครื่อง iPhone 5

hyperion battery for galasy s iii

ใครคิดว่า Galaxy S III แบตหมดเร็ว ขอแนะนำแบตเตอรี่รุ่น Hyperion สุดอึดความจุถึง 4,000 mAh

อีกหนึ่งปัญหายอดฮิตของผู้ใช้สมาร์ทโฟนที่กวนใจอยู่ในขณะนี้ นั่นก็คือปัญหาเรื่องของระยเวลาของการใช้งานแบตเตอรี่ซึ่งสมาร์ทโฟนหลายๆรุ่นมักใช้งานได้ไม่กี่ชั่วโมงก็แบตหมดกันซะแล้ว

2-290812

รู้จักกับ OwnFone มือถือสั่งทำได้เอง และใช้งานง่ายที่สุดในโลก เล็กเท่าบัตรเครดิต เจาะกลุ่มเด็กและคนชรา

อังกฤษผลิตมือถือรุ่นใหม่ใช้งานง่ายที่สุดในโลก เล็กเท่าบัตรเครดิต ราคาเครื่องละ 87 ดอลลาร์ หรือประมาณ 2,740 บาท เล็งผลิตเวอร์ชั่นแบบอักษรเบรลล์ มือถือรุ่นใหม่ที่ผลิตกันมา อาจใช้ยากเกินไปสำหรับคนแก่ หรือ เด็กๆ ด้วยเหตุนี้ จึงมีบริษัทมือถือ โอนโฟน (ownfone) ในอังกฤษ ทำมือถือรุ่นใหม่ที่ใช้งานง่ายที่สุดในโลกออกมา บางแบบมีปุ่มน้อยมากแค่สองปุ่มเท่านั้น ส่วนรุ่นที่มีปุ่มมากที่สุด ก็มีแค่ 12 ปุ่ม แต่ละปุ่มจะมีชื่อคนติดอยู่ เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานว่า ต้องการโทรหาใครกันแน่

facebook_2321336a

ทึ่ง!! สมาชิก Facebook ที่มีอายุมากที่สุด เป็นคุณยายวัย 101 ปี

เฟสบุ๊คได้ออกมายืนยันว่า นาง ฟลอเรนซ์ เดตเลอร์ คุณยายวัย 101 ปี ซึ่งเกิดระหว่างช่วงประธานาธิบดี วิลเลียม โฮวาร์ด ทาฟท์ ประธานาธิบดีคนที่ 27 ของสหรัฐอเมริกา เป็นผู้ลงทะเบียนใช้งานเวบไซต์โซเชียลเน็ตเวิร์กชื่อดังที่มีอายุมากที่สุด

message-20120830

dtac ขยายวันให้ลูกค้ารับสิทธิชดเชยกรณีสัญญาณล่มถึงวันที่ 14 ก.ย.นี้

นายจอน เอ็ดดี้ อับดุลลาห์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น หรือ ดีแทค ได้เผยแพร่ถ้อยแถลงถึงเหตุขัดข้องด้านบริการเมื่อวันที่ 28 ส.ค. โดยระบุว่า ดีแทคได้ติดตามสถานการณ์การให้บริการแก่ลูกค้าที่ได้รับผลกระทบอย่างใกล้ชิด เพื่อให้แน่ใจว่า บริษัทฯ จะสามารถให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าทุกคน

linemoji-appfree-02

Appfree!! จัดไป LINEmoji แอพส่งภาพการ์ตูนน่ารักๆ ให้เพื่อนใน LINE แถมยังพิมพ์ข้อความเพิ่มในภาพได้อีกด้วย ฟรีบน iPhone

จัดให้สาวก LINE กันโดยเฉพาะ กับแอพที่มีชื่อว่า LINEmoji  แอพสัญชาติญี่ปุ่นที่ออกมาเพื่อรองรับกับกระแสความฮอตฮิตของ LINE ในปัจจุบัน ตัวแอพจะมีรูปภาพการ์ตูน ไอคอน และวอลเปเปอร์ น่ารักๆให้เลือกมากมาย

feat-bundle1

AIS ลดราคา Nokia N9 เหลือเพียง 9,900 บาท!!

AIS ได้ทำการลดราคา Nokia N9 เหลือ 9,900 บาท จากราคาปกติ 17,100 บาท โดยต้องทำการซื้อผ่านระบบออนไลน์เท่านั้น และจะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มอีก 3 ต่อ ดังนี้

Screen Shot 2555-08-29 at 9.59.42 PM

มีความเป็นไปได้สูงที่จะเห็น Lumia Pureview ที่งานเปิดตัว Windows Phone 8 วันที่ 5 กันยายนนี้

หลังจากที่ Nokia ปล่อย Teaser แรกออกมา พร้อมกับสาวชุดแดงปั่นจักรยาน บนความยาวสั้นๆเพียง 21 วินาที กับข้อคงามที่ว่า “Thing are about change” ซึ่งเหล่าเว็บชื่อดังต่างคิดตรงกันว่านี่คือการบอกใบ้จาก Nokia เพราะคลิปดังกล่าวน่าจะถ่ายมาจากสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จาก Nokia ที่มาพร้อม Windows Phone 8 และน่าจะมีความละเอียดถึง 21 ล้านพิกเซล เทคโนโลยี Pureview อีกด้วย

vintage-deco-appfree-02

Appfree!! เพิ่มกลิ่นไอ สไตล์วินเทจย้อนยุคสุดคลาสสิคให้กับภาพได้ด้วย Vintage Deco ฟรีบน iPhone

ใครที่หลงใหลได้ปลื้มกับแฟชั่นในสไตล์วินเทจย้อนยุคกันอยู่แล้วละก็ ลองมาดูกันทางนี้กับแอพแต่งภาพที่จะมาทำให้ภาพของคุณมีกลิ่นไอของความคลาสสิคในสไตล์วินเทจที่เก๋ไม่น้อย

galaxynoteiiproductimagegray1

Samsung Galaxy Note II เปิดตัวแล้วครั้งแรกในโลก ณ งาน IFA 2012

ซัมซุง ผู้นำอันดับหนึ่งมือถือระดับโลกเปิดตัว Samsung Galaxy Note II ณ งานมหกรรมแสดงสินค้าอิเล็คทรอนิกส์ IFA 2012 ณ กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี ซัมซุง กาแล็คซี่ โน้ต ทู ถือเป็นสมาร์ทดีไวซ์รุ่นล่าสุดจากไลน์อัพกาแล็คซี่ โน้ต ที่จะมอบประสบการณ์ที่แตกต่างให้ผู้ใช้สร้างคอนเทนท์ที่บ่งบอกความเป็นตัวเอง เพื่อความคิดสร้างสรรค์ที่เกิดขึ้นได้ ในทุกๆ ที่ เพราะมาพร้อมกับการแสดงผลที่สมบูรณ์ผสานกับคุณสมบัติที่พิเศษเฉพาะตัว

Print

H MUSIC ชวนสาวก K-Pop ลุ้นแชทสด กับ ไอดอลหนุ่มฮอต Jay Park

เอช มิวสิค (H MUSIC) เปิดประสบการณ์ดนตรีระดับโลก เอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เท่านั้น ชวนสาวก K-Pop ร่วมลุ้นแชตสดๆ ผ่าน Live VDO chat กับ Jay Park อดีตนักร้องนำวง 2PM ที่กลับมาเขย่าใจสาวๆ ด้วยสไตล์ Hip Hop และ R&B

IMG_0107_1

AIS จับมือ CPN เปิดตัว AIS Wifi@CPN พร้อมจัดเต็มสิทธิพิเศษครบ Central ทุกสาขา

เอไอเอส โดยคุณวิเชียร เมฆตระการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จับมือ เซ็นทรัล พัฒนา โดยคุณกอบชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ร่วมเปิดตัว AIS Wifi @ CPN ที่เปิดให้ลูกค้าเอไอเอสเชื่อมต่อเข้าสู่โลก online ผ่าน AIS Wifi ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาทุกสาขา

PSVITA_W_front_SS_E

Sony ประกาศเปิดตัว PlayStation Vita ในไทยอย่างเป็นทางการวันที่ 14 ก.ย. เปิดจอง 1 – 12 ก.ย.นี้ พร้อมของสมนาคุณพิเศษ

โซนี่ คอมพิวเตอร์ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง ร่วมกับ บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เตรียมเอาใจคอเกมชาวไทย ด้วยการเปิดให้สั่งจอง PlayStation Vita รุ่น Wi-Fi ในราคาเพียง 11,990 บาท กับ 2 Value Pack ที่มาพร้อมตัวเครื่อง PS Vita รุ่น Wi-Fi, เมมโมรี่การ์ด 4GB และอุปกรณ์เสริมภายในกล่อง กับสองเกมส์ใหม่ที่เอาใจคอเกมเมืองไทยอย่าง “UNCHARTED: Golden Abyss” กับอีกหนึ่งเกมส์ที่น่าสนใจไม่แพ้กันอย่าง “LittleBig Planet”

Goophone-i5

หลุดดีนักพี่จีนทำขายซะเลยกับ Goophone i5 แอนดรอยในร่าง iPhone 5 (ชมคลิป)

ยังไม่ทันเปิดตัวอย่างเป็นทางการก็ถูกพี่จีนเปิดตัวตัดหน้าไปซะแล้ว สำหรับ iPhone 5 ซึ่งล่าสุดมีรายงานข่าวออกมาจากเว็บไซต์ NowhereElse.fr ที่ระบุว่า มีบริษัทในประเทศจีนได้ผลิตสมาร์ทโฟน

sony-qriocity-music-unlimited-android-0

เข้าถึงคลังดนตรีในราคาที่ต่ำกว่าด้วยบริการ Music Unlimited ของโซนี เอ็นเตอร์เนเมนท์ เน็ทเวิร์ค

โซนี เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เน็ทเวิร์ค ประกาศในวันนี้ว่า ปัจจุบันบริการ Music Unlimited ของบริษัทได้นำเสนอฟีเจอร์ “Access” ซึ่งเป็นบริการสมัครเป็นสมาชิกระดับพรีเมี่ยม ที่อนุญาตให้เข้าถึงเพลงแบบออน-ดีมานด์บนพื้นฐานคลาวด์ได้ทั้งหมดในราคาเพียง 4.99 ยูโร[1] (4.99 ดอลลาร์) ต่อเดือน การสมัครสมาชิกบริการแบบใหม่นี้ช่วยให้ผู้ใช้บริการสามารถเข้าถึงเพลงได้หลายล้านเพลงจากพีซี (รวมถึงคอมพิวเตอร์ Mac) และระบบคอมพิวเตอร์เพื่อความบันเทิงของ PlayStation 3 (PS3)

3DS LL Variation

Nintendo ส่ง 3DS LL สีใหม่ Variation เอาใจสาวๆ

หลังจากที่ทางค่าย Nintendo ได้เปิดตัวเจ้า 3DS LL เครื่องใหม่ขนาดใหญ่กว่าเดิมมาได้ระยะนึ่งแล้ว แถมยังขายดิขายดีอีกตั้งหาก เพื่อไม่ให้ยอดการขายหยุดชะงัก จึงได้ส่ง 3DS LL สีใหม่ Variation สีชมพูขาวออกมาเอาใจเหล่าสาวๆอีกหนึ่งสี ซึ่งส่วนใหญ่ที่มักจะชอบสีโทนนี้กันอยู่แล้ว

Top