Monthly Archives: September 2012

Screen Shot 2555-09-30 at 7.40.16 PM

Samsung ปล่อยคลิปสาธิตการใช้ GALAXY Note II ที่น่าใช้งานมากๆ(ชมคลิป)

Samsung ปล่อยคลิปสาธิตการใช้ GALAXY Note II ที่น่าใช้งานมากๆ(ชมคลิป)

Samsung ปล่อยคลิปสาธิตการใช้ GALAXY Note II ที่น่าใช้งานมากๆ โดยคลิปแรกมีความยาว 7.45 นาทีเป็นการแนะนำว่า GALAXY Note II มีความสามารถอะไรบ้าง ทั้งเรื่องหน้าจอขนาดใหญ่ สีสดใส การใช้งาน Multitasking และ แอพเด็ดต่างๆที่ช่วยในการใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม อีกคลิปก็เป็นวิดีโอ Hands-on ตัวเป็นๆของ GALAXY Note II ความยาว 13.36 นาที

Screen Shot 2555-09-30 at 7.32.15 PM

คลิปสุดโหดเมื่อ iPhone 5 ถูกยิงด้วย AR-15 Assault Rifle และปืน Barret .50 Cal Sniper Rifle ผลจะเป็นเช่นไร

เว็บไซต์ต่างประเทศยังคงนำ iPhone 5 มาทดสอบในรูปแบบที่แตกต่างกันไปโดยที่ทางทีมงานนำเสนอไปนั้นอาจจะดูเด็กๆไปเลย เมือนำ iPhone 5 มาทดสอบความอึดด้วยการเป็นเป้านิ่งยิงด้วยปืน AR-15 Assault Rifle และปืน Barret .50 Cal Sniper Rifle ผลจะเป็นเช่นไรเชิญชม ><

IMG_5822

แรกสัมผัส Asha 311 ฟีเจอร์โฟนระบบทัชสกรีน ราคาประหยัดสุดคุ้มค่าจาก Nokia

วันนี้จะมาแนะนำมือถือฟีเจอร์โฟนราคาประหยัดดีไซน์ถูกใจวัยรุ่น จาก Nokia นั่นรุ่น Asha นั่นเอง โดย Nokia Asha เปิดตัวครั้งแรกในเดือนตุลาคม 2011 ปัจจุบันมีโทรศัพท์ตระกูล Asha จำนวน 10 รุ่นจำหน่ายใน 130 ประเทศทั่วโลก และในปีนี้ Nokia ได้ลุยตลาดฟีเจอร์โฟนอย่างต่อเนื่องด้วยการเปิดตัว Asha Touch ฟีเจอร์โฟนทัชสกรีนสีสันสดใส

Screen Shot 2555-09-30 at 8.28.58 AM

ชมการทดสอบ iPhone 5 สุดโหด ราดด้วยกาแฟร้อน เขย่าในถุงใส่เหรียญ ปิดท้ายด้วยการแช่ในตู้ปลา (ชมคลิป)

คลิปนี้มาจาก Android Authority เจ้าเดิมที่ได้ทำการ Drop Test iPhone กับ Galaxy S III ในคลิปก่อนหน้าไปเรียบร้อย กลับมาคราวนี้กับคลิปที่โหดกว่าเดิมในการทดสอบความอึดของ iPhone 5 ด้วยการราดด้วยกาแฟร้อนๆ นำเขย่าในถุงใส่เหรียญ แถมปิดท้ายด้วยการแช่ในตู้ปลา ผลจะเป็นอย่างไรเชิญชม

314208_478358832198886_1502080004_n

ASUS เตรียมวางจำหน่ายแท็บเล็ต Nexus 7 ครั้งแรกที่งาน Thailand Mobile Expo 2012

หลังจากเปิดตัวและวางจำหน่ายไปในอเมริกากระแสตอบรับของแท็บเล็ตรุ่นแรกจาก Google ในชื่อ Nexus 7 ถือได้ว่ามาแรงมาก เพราะนอกจากจะมาพร้อมระบบ Android 4.1 (Jelly Bean) รุ่นแรกแล้ว ยังมีขนาดกระทัดรัดหน้าจอขนาด 7 นิ้ว แถมราคาถูกไม่ถึงหมื่นบาท

unnamed

Maps บน iOS 6 ห่วยแนะนำแอพ NOSTRA Map พร้อมทางหลวงประเทศไทย แจกฟรีบน iPhone,iPad และ Android

บริษัท โกลบเทค จำกัด ผู้นำบริการข้อมูลแผนที่ในประเทศไทย หรือ โลเคชั่น คอนเทนต์ โพรวายเดอร์ (Location Content Provider) ภายใต้แบรนด์นอสตร้า (NOSTRA) เดินหน้าเปิดตลาดแผนที่สำหรับผู้พัฒนาแอพพลิเคชันบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ทั้งสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต สามารถนำแผนที่ NOSTRA มาพัฒนาเป็นส่วนหนึ่งของฟังก์ชันบนแอพฯ ทั้งรูปแบบแผนที่นำทาง GPS หรือ app navigator

The-Simpsons-Tapped-Out-01

The Simpsons: Tapped Out มาเฮฮากับครอบครัวซิมป์สันร่วมสร้างเมืองกันแบบฟรีๆบน iPhone และ iPad ได้แล้ววันนี้

เมื่อ The Simpsons การ์ตูนซิตคอมชื่อดังในสหรัฐอเมริกา ได้กลายมาเป็นเกมสร้างเมืองรูปแบบใหม่ที่แปลกแหวกแนวไม่เหมือนใครอะไรจะเกิดขึ้น? ถ้าไม่ใช่ความสนุกแบบฮาๆ ตามสไตล์การ์ตูน The Simpsons ที่มีเนื้อเรื่องตลกเสียดสีวิถีชีวิตของชาวอเมริกัน

hero_phones

รวมลิงค์แอพแชตยอดนิยมสำหรับ BlackBerry ทุกรุ่นดาวน์โหลดได้ที่นี่

แบล็คเบอร์รี่ ขอส่งชุดแอพพลิเคชั่นด้านการส่งข้อความที่เพิ่มมากขึ้น เพื่อการติดต่อสื่อสารที่ดีที่สุด ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อกับคนรอบข้างได้ในทุกที่ ทุกเวลา และทุกสไตล์ตามที่ใจต้องการ

IMG_4793_1

AIS เปิดให้บริการเปลี่ยนเป็น NANO SIM แล้ววันนี้ ที่เอไอเอส ช็อปและร้านเทเลวิซ ทั่วประเทศ

เอไอเอสเอาใจคอสมาร์ทดีไวซ์ เปิดให้บริการเปลี่ยนเป็น NANO SIM ได้แล้ววันนี้ สำหรับลูกค้าทั้งรายเดือนและเติมเงินโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ที่เอไอเอส ช็อป และร้านเทเลวิซทุกสาขาทั่วประเทศ และที่ร่วมรายการ เพียงนำเครื่องหรืออุปกรณ์ที่รองรับการใช้งาน NANO SIM มาแสดง โดยจะมีพนักงานช่วยอำนวยความสะดวกในการเปลี่ยนซิมให้อย่างสะดวกสบาย

IMG_9022_1

AIS ชวนช้อป ฟัน แฟร์พร้อมรับส่วนลดห้างเดอะมอลล์ทุกสาขา,สยามพารากอน และดิ เอ็มโพเรียม

เอไอเอส โดยคุณวิลาสินี พุทธิการันต์ รองกรรมการผู้อำนวยการส่วนงานบริหารลูกค้าและการบริการ ผนึกกำลัง บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด โดยคุณชำนาญ เมธปรีชากุล ผู้อำนวยการใหญ่อาวุโสการตลาด ร่วมเปิดแคมเปญ “Shop Fun Fair” ชวนช้อปมันส์ รับส่วนลดสุดร้อนแรง ได้ง่ายๆ เอาใจลูกค้าเหล่านักช้อป เพียงซื้อสินค้าภายในห้างฯ เดอะมอลล์ทุกสาขา,สยามพารากอน และดิ เอ็มโพเรียม ครบ 1,000 บาทขึ้นไป รับฟรีทันที!!!! คูปองส่วนลดเงินสด มูลค่า 50 บาท

Silent Hill: Book of Memories

เทรลเลอร์ล่าสุด Silent Hill: Book of Memories บนเครื่อง PS Vita

ค่าย Konami ได้ปล่อยเทรลเลอร์ล่าสุดของเกม Silent Hill: Book of Memories ที่เอ็กซ์คลูซีฟลงให้กับเครื่อง PS Vita ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว ในเทรลเลอร์ตัวนี้จะทำให้ผู้เล่นได้เห็นรายละเอียดและระบบการเล่นต่างๆในตัวเกมมากยิ่งขึ้น

iphone_maps_icon_ios6

Apple ออกแถลงการณ์ขออภัยผู้บริโภคทั่วโลก กรณีความผิดพลาดแผนที่บน iOS 6

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากนครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกาว่า บริษัท แอปเปิ้ล ของสหรัฐ ออกแถลงการณ์ขออภัยผู้บริโภคทั่วโลก เมื่อวันศุกร์ เกี่ยวกับความผิดพลาดใหญ่หลวงของระบบแผนที่บนระบบปฏิบัติการ ไอโอเอส 6 บนไอโฟน 5 พร้อมกับเสนอให้ผู้บริโภคกลับไปใช้ระบบแผนที่ของกูเกิ้ล ระหว่างที่วิศวกรของแอปเปิ้ลกำลังเร่งทำการปรับปรุงระบบ

TheDarkKnightRises

Gameloft ลดราคาเกม The Dark Knight Rises เหลือ 0.99$ พร้อมอัพเดทรองรับ iPhone 5 แล้ว

Gameloft เอาใจคอเกมแฟนภาพยนตร์ฮีโร่ชื่อดัง Batman กับการนำเกมจากภาพยนตร์ภาคล่าสุด The Dark Knight Rises มาปรับลดราคาให้สาวกฮีโร่คนดังได้เล่นกันอย่างจุใจ

Valhalla Knights 3

Valhalla Knights 3 สานต่อความมันส์จาก PSP สู่ PS Vita ในปี 2013

ภาพสแกนล่าสุดของเกม Valhalla Knights 3 จากนิตยสาร Famitsu ค่าย Marvelous AQL ยังคงเป็นผู้พัฒนาเช่นเคย มีเผ่าพันธุ์ต่างๆให้ผู้เล่นได้เลือกกันถึง 6 เผ่าด้วยกันได้แก่ human, elf, hobbit, dwart, beast และ nightmare

Screen Shot 2555-09-29 at 10.36.53 AM

Appfree!! EA แจกเกม Tiger Woods PGA TOUR 12 ฟรีสำหรับ iPhone และ iPad เวลาจำกัด

EA เอาใจแฟนๆ Tiger Woods และผู้ที่ชื่นชอบเกมแนวกีฬาอย่างกอล์ฟ ด้วยการลดราคาจาก 4.99$ เป็นแจกฟรีเวลาจำกัดเท่านั้น ทั้งบน iPhone และ iPad โดยตัวเกมได้อัพเดทเป็นเวอร์ชั่นล่าสุด 1.0.7 รองรับ iOS 6 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขนาดไฟล์ไม่ใหญ่มากเพียง 247 MB เท่านั้น อย่ามัวรอช้า

Screen Shot 2555-09-29 at 10.25.07 AM

LINE อัพเดทเวอร์ชั่น 3.1.2 รองรับ iOS 6 และ iPhone 5 แล้ว ดาวน์โหลดได้ที่นี่

ในที่สุด LINE แอพแชตยอดนิยมของใครหายคนก็ปล่อยอัพเดทเวอร์ชั่น 3.1.2 รองรับ iOS 6 และ iPhone 5 แล้ว แบบสดๆร้อนๆ โดยยังมีการแก้ไขและปรับปรุงอีกมากมาย ดังนี้

Screen Shot 2555-09-29 at 10.08.31 AM

Appfree!! เกม iSlash ลดราคาแจกฟรีบน iPhone และ iPad เวลาจำกัด

บริษัท Duello Iletisim Hizmetleri A.S. ผู้พัฒนาเกม iSlash ฉลอง 12 ล้านดาวน์โหลดบน App Store จัดโปรลดราคาแจกฟรีบน iPhone และ iPad เวลาจำกัด ตัวเกมมีขนาดไฟล์ 21.7 MB และ 51.1MB ราคาปกติขายอยู่ที่ 0.99$ และ 1.99$ สำหรับ iPhone และ iPad ตามลำดับ ใครยังไม่ได้เก็บดาวน์โหลดด่วน!!

Screen Shot 2555-09-29 at 9.47.43 AM

Facebook Messenger สำหรับ iPhone อัพเดทเวอร์ชั่น 2.0 รองรับ iOS 6 และ iPhone 5

วันนี้ Facebook ได้ปล่อยอัพเดทล่าสุดของแอพแชต Facebook Messenger บน iPhone เป็นเวอร์ชั่น 2.0 ให้รองรับ iOS 6 และหน้าจอขนาด 4 นิ้วของ iPhone 5 นอกจากนี้ยังมีการเปลี่ยนหน้าตาในหน้าแชตใหม่ สวยงามขึ้น เพิ่มปุ่ม New Message ไว้ที่ด้านล่างขวา ทำให้สะดวกในการใช้งาน และที่เด็ดสุดคือสามารถใช้นิ้วตวัดเลือนหน้าจอไปทางซ้ายเพื่อดูว่าเพื่อนคนไหนออนไลน์อยู่บ้างได้ตลอดเวลา และทำได้ทุกหน้าจออีกด้วย

Senran Kagura: Shinovi Versus

Senran Kagura: Shinovi Versus เกมนินจาสุดอึ๋มบนวีต้าประกาศวันวางจำหน่ายแล้ว

หลังจากที่ทีมงานได้รายงานข่าวไปก่อนหน้านี้ว่าเกม Senran Kagura: Shinovi Versus นินจาเนื้อ นม ไข่ จะมาลงให้กับเครื่อง PS Vita ในวันนี้ทางค่าย Marvelous AQL ได้เปิดเผยวันจำหน่ายที่แน่นอนออกมาแล้ว

Oboro Muramasa

ภาพสแกนชุดแรก Oboro Muramasa บนเครื่อง PS Vita

เป็นภาพสแกนจากนิตยสาร Famitsu เล่มล่าสุดของเกม Oboro Muramasa [Muramasa The Demon Blade] จากค่าย Marvelous AQL บนเครื่อง PS Vita ซึ่งตัวเกมนั้นได้ทำการ Port มาจากเครื่อง Wii นั้นเอง

iOS-6-Wi-Fi-Problems-Fix-iJailbreakcopyright

สาวก iPhone และ iPad โดนถ้วนหน้าหลัง iOS 6 มีปัญหากับเชื่อมต่อ Wi-Fi

โดยมีผู้ใช้ระบบปฏิบัติการ iOS 6 ได้เข้ามาร้องเรียนถึงปัญหาการไม่สามารถเชื่อมต่อ Wi-Fi ได้ โดยที่ปัญหานั้นไม่ได้เกิดขึ้นเฉพาะกับไอโฟน 5 เท่านั้น ซึ่งรายงานความผิดพลาดกว่า 91 หน้าในฟอรั่มสนทนาของแอปเปิ้ล ล้วนแล้วแต่แจ้งเตือนถึงความผิดปกติในการเชื่อมต่อกับเครือข่าย Wi-Fi โดยเริ่มมาตั้งแต่เมื่อวันที่ 19 กันยายนที่ผ่านมา ซึ่งผู้ใช้ส่วนใหญ่กล่าวว่า ตัวเลือก Wi-Fi บนอุปกรณ์ของพวกเขานั้น เป็นสีเทา นั่นหมายความถึง มีการป้องกันพวกเขาไม่ให้สามารถเข้าถึงคุณสมบัติดังกล่าวทั้งหมดได้

6054DAA623064988DA4B5FD4AB9D2B29

Kingston เปิดตัว SDXC คลาส 10 คุณภาพสูงความจุ 128GB ในราคาที่เป็นเจ้าของได้

บริษัท คิงส์ตัน เทคโนโลยี ประเทศไทย ผู้ผลิตและพัฒนาหน่วยความจำรายใหญ่ของโลก เปิดตัว SDXC เอสดีการ์ดคลาส 10 สำหรับการถ่ายภาพคุณภาพสูงและวิดีโอ Full HD ในราคาคุ้มค่าน่าจับจองเป็นเจ้าของ

38B2C3EF5787FDBEA9A9466ACDE4DB23

Truemove H จับมือ Samsung เปิดตัว Galaxy Note II ในงาน Thailand Mobile Expo 4-7 ตุลาคมนี้

นายกิตติณัฐ ทีคะวรรณ (ที่สองจากขวา) รองผู้อำนวยการ หัวหน้าสายงานการตลาดเชิงพาณิชย์และบริหารงานขาย บมจ. ทรูคอร์ปอเรชั่นพร้อมด้วยนายวิชัย พรพระตั้ง (ที่สองจากซ้าย) รองประธานธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด โชว์เครื่อง Samsung Galaxy Note 2 สุดยอดนวัตกรรม ที่ออกแบบมาด้วยรูปลักษณ์ และฟังก์ชั่นที่เหนือชั้นกว่ารุ่นเดิม โดยมอบข้อเสนอพิเศษ ส่วนลดค่าบริการกว่า 10,000 บาทและรับสิทธิ์ผ่อนค่าเครื่อง 0% นาน 10 เดือน กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

TencentWeChatLaunchParty1

WeChat แนะนำสองฟีเจอร์ใหม่แค่ขยับมือ Shake และ Look Around ก็สนุกกับการแชทได้ทั้งวัน เตรียมลง BlackBerry เร็วๆนี้

โปรแกรมแชทล่าสุดจาก WeChat มีฟีเจอร์ตัวใหม่มานำเสนอให้กับคนรักการแชทกันแล้วกับฟีเจอร์สุดเด็ด “Shake” และ “Look Around” จุดเด่นที่จะทำให้คุณลืมแอพพลิเคชั่นสำหรับการแชทในแบบเดิมๆ ถ้าพร้อมสนุกกันแล้ว สามารถดาวโหลดได้ที่ App Store, Play Store, Windows Phone หรือ Symbian สำหรับผู้ใช้ BB เตรียมพบกับ WeChat ได้เร็วๆ นี้

Phantasy Star Online 2

Phantasy Star Online 2 บนวีต้าเล่นฟรีเหมือนพีซี

ค่ายเกม “เซก้า” ยืนยันว่าเกมออนไลน์ Phantasy Star Online 2 เวอร์ชั่นเครื่องเกม PlayStation Vita จะยังคงใช้โมเดลธุรกิจแบบเล่นฟรีเช่นเดียวกับเวอร์ชั่นคอมพิวเตอร์พีซี การยืนยันครั้งนี้ช่วยปัดเป่าความข้องใจของผู้เล่นจำนวนไม่น้อยที่หวั่นว่าจะต้องจ่ายเงินเพื่อซื้อเกมดังกล่าว

unnamed

Rovio ปล่อยเกม Bad Piggies ออกมาแล้วทั้ง iPhone ,iPad และ Android แล้ว ดาวน์โหลดฟรีที่นี่

หลังจากที่ Rovio ได้ประกาศไว้แล้วว่าจะวางจำหน่ายเกมใหม่ล่าสุดเจ้าหมูเขียว Bad Piggies ในวันที่ 27 กันยายน ก็ปล่อยออกมาพร้อมกันทั้ง iPhone ,iPad และ Android โดยเฉพาะเวอร์ชั่น Android นั้นดาวน์หลดฟรีทั้งเวอร์ชั่นปกติและ HD

Screen Shot 2555-09-28 at 1.08.25 AM

Appfree!! เช็คสภาพการจราจรพร้อมข้อมูลผ่านแอพ BMA Live Traffic บน iPhone

ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร นายนินนาท ไชยธีรภิญโญ ประธานมูลนิธิศูนย์ข้อมูลจราจรอัจฉริยะไทย (ITIC) และนายเจริญ ลิ่มกังวาฬมงคล หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ ทรูออนไลน์ นายนนท์ อิงคุทานนท์ ผู้จัดการทั่วไป บริการบรอดแบนด์บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น (TRUE) ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือว่าด้วยการดำเนินการเชื่อมต่อข้อมูลจราจรในเขตกรุงเทพมหานครจากกล้อง CCTV เพื่อให้บริการข้อมูลข่าวสารด้านการจราจรผ่านทางแอพพลิเคชั่น “BMA Live Traffic”

Top