Monthly Archives: December 2012

Windows-Phone-8-Samsung-Ativ-S

เผยราคาและวันวางจำหน่ายของ Samsung ATIV S ระบบปฎิบัติการ Windows Phone 8 ในประเทศไทย

เผยราคาและวันวางจำหน่ายของ Samsung ATIV S ระบบปฎิบัติการ Windows Phone 8 ในประเทศไทย

เว็บไซต์ Whatphone รายงานข่าวความคืบหน้าของการวางจำหน่าย Samsung ATIV S  สมาร์ทโฟนระบบปฎิบัติการ Windows Phone 8 รุ่นล่าสุดจาก Samsung หลังจากที่ปล่อยให้ Nokia Lumia 920 ,Lumia 820 และ HTC 8X,8S วางจำหน่ายไปก่อนหน้าแล้ว ทาง Samsung ประเทศไทยก็มีกำหนดการวางจำหน่าย ATIV S

installous5-500-400

ข่าวร้ายสำหรับคอ Jailbreak !! นักพัฒนา Installous แอพดังบน Cydia ประกาศปิดตัวแล้ว

วันนี้มีข่าวร้ายสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ Jailbreak เพื่อติดตั้งแอพเถื่อนบน iPhone และ iPad  โดยปกติเป็นที่ทราบกันว่าหากต้องการติดตั้งแอพ Crack บนเครื่อง jailbreak จะต้องติดตั้งแอพที่ชื่อ Installous ที่พัฒนาโดย Hackulous ซึ่งสามารถหาติดตั้งได้ฟรีจาก Cydia โดย Installous จะเป็นแหล่งรวมคอนเทนต่างๆบน AppStore ทั้งเกม,แอพพลิเคชั้นหรือหนังสือ ที่มาจากหลายประเทศให้ดาวน์โหลดไปติดตั้งกันแบบฟรีๆ 

runbyamber-jpg

เตรียมพบกับ Samsung GALAXY Note II ใหม่อีก 2 สี Ruby Wine และ Amber Brown (ชมภาพ)

ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาก็มีข่าวภาพหลุดของ Samsung GALAXY Note II ที่มาพร้อมสีดำสุดคลาสสิกก็สร้างความฮือฮาบนอินเตอร์เน็ทพอสมควร แต่เป็นที่น่าเสียดาย เมื่อภาพดังกล่าวเป็นภาพจำลองที่สร้างขึ้นโดยสาวก Samsung คนนึ่งเท่านั้น แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า Samsung GALAXY Note II จะไม่ได้มีสีใหม่ๆออกมา นอกจากสี Titanium Grey และ Marble White ที่วางจำหน่ายมาก่อนหน้า

FTC pic 1

มองหาแท็บเล็ตที่ดี อย่าลืมส่องที่ freedom to connect อิสระการแชร์ขั้นสุดของคุณ!!

อะไร? คือ ปัจจัยที่ชาวโลกยังรู้สึกไม่สุดกับอุปกรณ์แท็บเล็ต และไม่สามารถเลือกให้มันทดแทนคอมพิวเตอร์พีซี หรือโน๊ตบุ๊คได้ การรันแอพพลิเคชั่น? การรองรับรูปแบบไฟล์? การสร้างสรรค์งานสื่อที่ยังตอบสนองไม่สุดติ่ง? การโอนถ่ายข้อมูลไปยังแท็บเล็ตอื่นๆ ที่ยัง No freedom !!?

Screen Shot 2555-12-31 at 8.24.44 PM

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทาน ส.ค.ส. ปีพุทธศักราช 2556 แก่ประชาชนชาวไทย

ส.ค.ส.พระราชทาน ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวประจำปีพุทธศักราช 2556 นี้ เป็นพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในฉลองพระองค์เชิ้ตลำลองสีฟ้า มีลายเส้นสีชมพูและสีฟ้าฟ้าเข้มพาดตัดกัน พระสนับเพลาสีดำ และฉลองพระบาทสีดำ

IMG_1068

LINE แอพแชตยอดนิยมส่ง ส.ค.ส.ให้กับสาวกผู้ใช้งานทั่วโลก รวมทั้งประเทศไทยด้วย (ชมภาพ)

LINE แอพแชตยอดนิยมที่มีผู้ใช้งานกว่า 80 ล้านคนได้ส่งการ์ด ส.ค.ส. ถึงผู้ใช้งานทั่วโลกในหลายภาษาโดยมีภาษาไทยรวมอยู่ด้วย ในมีใจความขอบคุณเหล่าผู้ชื่นชอบใช้งานและยืนยันในการที่จะพัฒนาคุณสมบัติใหม่ๆมาให้กับผู้ใช้งานทั่วโลก รวมไปถึงขอให้ มีความสุขสดใสตลอดปีใหม่ที่กำลังจะถึงนี้

BlackBerry-X10-N-Series-337x600

หลุดมาแบบชัดๆกับ BlackBerry X10 (N-Series) ที่มาพร้อมหน้าจอขนนาดใหญ่และแป้นพิมพ์ QWERTY (ชมภาพ)

หลังจากที่มีภาพหลุดมาก่อนหน้าเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับ BlackBerry รุ่นใหม่ที่ใช้ OS เป็น BB10 ที่มาพร้อมแป้นพิมพ์ QWERTY ในสไตล์ของ BlackBerry นั่นคือรุ่นที่มีชื่ออย่างไม่เป็นทางการว่า BlackBerry X10 (N-Series) ส่วนในรุ่น Full Touch นั้นจะมีชื่ออย่างไม่เป็นทางการว่า BlackBerry Z10 ตามข่าวลือก่อนหน้าเช่นกัน

Screen Shot 2555-12-31 at 1.28.34 AM

Appfree!! Square Enix แจกเกม SLIDING HEROES ฟรีเวลาจำกัดสำหรับ iPhone เท่านั้น

นานๆกว่าค่ายเกมดังอย่าง Square Enix จะลดราคาแจกเกมฟรีสักที นั่นก็คือเกม SLIDING HEROES ที่เป็นเกมแรกๆออกแบบมาเฉพาะเล่นบนมือถือ (เกมนี้ออกมาแต่ปี 2009) โดยตัวเกมจะใช้วิธีควบคุมด้วยการเอียงหน้าจอมือถือหรือสมาร์ทโฟนในการบังคับให้เหล่าฮีโร่เดินไปยังจุดหมาย คล้ายๆกับเกม labyrinth (เกมเอียงลูกเหล็กไม่ให้ตกหลุ่ม) ตัวเกมลดราคาจาก 0.99$ เป็นแจกฟรีเวลาจำกัด

Angry-Bird

แฟชั่นไอส์แลนด์จัดงาน Angry Birds Shake the Walls ฉลองเทศกาลความสุข ครั้งแรกในไทย

ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ร่วมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ชวนคนไทยมาสัมผัสกับประสบการณ์สุดมันส์ครั้งใหญ่ กับงาน “Angry Birds Shake the Walls” ต้อนรับการมาเยือนของตำนานเกมยิงนกยอดฮิต ด้วยการเนรมิตอาณาจักรแห่งความสนุกในโลกของแองกรี้เบิร์ดเต็มรูปแบบ พร้อมสร้างสรรค์ประสบการณ์แปลกใหม่ในการชมภาพยนตร์การ์ตูนแอนนิเมชั่นแองกรี้เบิร์ด 4 มิติ เป็นครั้งแรกของโลก

Screen Shot 2555-12-31 at 12.46.37 AM

Appfree!! Sonic Jump เจ้าเม่นสีฟ้าจาก Sega กับการเล่นแนวใหม่ ลดราคาแจกฟรีสำหรับ iPhone และ iPad เวลาจำกัด

วันนี้มีเกมสนุกมาแนะนำกับ Sonic Jump เจ้าเม่นสีฟ้าจาก Sega กับการเล่นแนวใหม่ที่เปลี่ยนจากการใช้ความเร็วในการวิ่ง มาเป็นกระโดดให้สูงแทน ตัวเกมลดราคาจาก 1.99$ เป็นแจกฟรีสำหรับ iPhone และ iPad เวลาจำกัดเท่านั้น ตัวเกมมีขนาด 156MB รองรับหน้าจอ iPhone 5 เรียบร้อยตัวเกมเล่นสนุกเลยทีเดียว

Screen Shot 2555-12-31 at 12.56.20 AM

Mission Sirius เกมยิงสุดมันพัฒนาด้วย Unreal Engine ลดราคาแจกฟรีบน iPhone และ iPad

เกม Mission Sirius เพิ่งเริ่มวางจำหน่ายไปเมื่อ 14  มีนาคมนี้เองทั้งบน iPhone และ iPad ตัวเกมเป็นแนว FPS (First-Person Shooter) กับการปรับสัตว์ประหลาดต่างดาวที่มีลักษณะคล้ายแมลงหรือแมงมุม บนดาว Momoko อารมณ์ในเกมคล้ายเกม Dead Space

images_13563571473

บาดตายักษ์ยกระดับวงการแอพพลิเคชั่นไทย เปิดตัว 2 แอพสุดแหวกแนว แอพจีบสาว และ ประเทศเธอ

“บาดตายักษ์” ยกระดับวงการแอพพลิเคชั่นไทย เปิดตัว 2 แอพ สุดแหวกแนว “แอพจีบสาว” และ “ประเทศเธอ” เขย่าวงการไอทีและโทรศัพท์มือถือ เผยโฉมครั้งแรกที่บูธ “บาดตายักษ์”ในงาน “ไทยแลนด์เกมโชว์ 2013” ระหว่างวันที่ 11-13 มกราคม 2556 นี้ ที่ไบเทค บางนา

13336130971333613112l

ตำรวจทางหลวงเปิดตัวแอพ Highway Police Thai ช่วยเหลือประชาชนในช่วงเทศกาลบน iPhone,iPad และ Android

ตำรวจทางหลวงเชิญชวนประชาชนผู้ใช้สมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการณ์ ไอโอเอส และแอนดรอยด์ทุกระบบ โหลดแอพลิเคชั่นของตำรวจทางหลวงที่ชื่อ Highway Police Thai แอพดังกล่าวทางตำรวจทางหลวงมั่นใจว่าจะช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้ในการเดินทาง และช่วยเหลือคุณเมื่อเกิดอุบัติเหตุในที่ต่างๆ ทำให้คุณเดินทางถึงที่หมายอย่างปลอดภัย รวมทั้งช่วยเหลือคุณเมื่อเกิดอุบัติเหตุในที่ต่างๆของประเทศไทย

301722_474198972626967_653626187_n

เปิดแล้ว!! Samsung Flagship Store แห่งแรกในประเทศไทยแล้ว ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว

Samsung ประเทศไทยจับมือ TG Fone เปิด Samsung Flagship Store แห่งแรกในประเทศไทย ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 3 เป็นร้านขายมือถือและ gadgets ของ Samsung ที่มีขนาดใหญ่ที่สุด

Screen Shot 2555-12-27 at 11.49.29 PM

Samsung จัดโปรโมชั่นส่งท้ายปลายปี Galaxy S III ลด 1,000 บาทถึง 31 ธค.นี้

Samsung จัดโปรโมชั่นส่งท้ายปลายปี ลดราคา Samsung Galaxy S III เฉพาะรุ่นสี Pebble Blue และ Garnet Red ลงอีก 1,000 บาท และพิเศษ! ซื้อ Samsung Galaxy S III พร้อมเพิ่มเงิน 100.- รับทันที! S Pebble MP3 Player มูลค่า 1,590.- ก่อน 31 ธ.ค.55

8-96597

เฉลยปริศนาเครือข่าย dtac ล่มที่ผ่านมา เหตุทีมช่างและวิศวกรงัดข้อผู้บริหาร

นายดามพ์ สุคนธทรัพย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค เปิดเผยว่า ขณะนี้ดีแทคกำลังอยู่ระหว่างการเตรียมวางโครงสร้างบริษัทดีแทค เน็ทเวิร์ค จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่เข้าประมูลรับใบอนุญาตประกอบกิจการมือถือ 3 จีบนคลื่นความถี่ 2.1 GHz โดยกำหนดว่าขั้นตอนทั้งหมดน่าจะเสร็จสิ้นภายในเดือนแรกของปี 2556 เพื่อที่จะดำเนินการทุกอย่างให้ทันเปิดให้บริการ 3 จีตามเป้าหมายในไตรมาสที่ 2 ของปีหน้า

Screen Shot 2555-12-30 at 12.36.21 PM

ไทยดังอีก!! Instagram เผยท่าอากาศยานสุวรรณภูมิและสยามพารากอน คือสถานที่อัพโหลดรูปภาพมากที่สุดในโลก

Instagram แอพพลิเคชั่นตกแต่ง และแบ่งปันภาพถ่ายบนสมาร์ทโฟนที่ได้รับความนิยมที่สุดประจำปี 2012 (Top Location 2012)  โดยเปิดเผยสถิติสถานที่ที่ผู้ใช้งาน Instagram ทั้งบน iphone และ Android นิยมอัพโหลดภาพถ่ายสุงสูดได้แก่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิของประเทศไทยครองอันดับหนึ่ง ที่มีผู้คนอีพโหลดกว่ากว่า 100,000 ครั้ง รองลงมาคือห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน ที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานครนั่นเอง

175158

สุดฮา!! ช้างไทยกิน iPhone นักท่องเที่ยวแล้วถ่ายออกมายังใช้งานได้ (ชมคลิป)

เวลานักท่องเที่ยวต่างชาติมาเที่ยวประเทศไทย สิ่งหนึ่งที่พวกเขาชื่นชอบและต้องขอถ่ายรูปคู่ คงหนีไม่พ้นสัตว์คู่บ้านคู่เมืองอย่าง “ช้าง” เช่นเดียวกับนักท่องเที่ยวสาวจากประเทศจีน 2 คน ที่ถ่ายรูปด้วยโทรศัพท์มือถือไอโฟนขณะกำลังให้อาหารช้างกันอย่างสนุกสนาน แต่ช้างคงแยกไม่ออกอันไหนโทรศัพท์อันไหนกล้วย ว่าแล้วก็เลยใช้งวงหยิบไอโฟนไปจากมือหญิงสาวเอาเข้าปากไปอย่างหน้าตาเฉย ทำเอาสองสาวโวยวายกันยกใหญ่ซึ่งควาญช้างก็ช่วยอะไรไม่ได้ [adsense]

unnamed

LINE แรงต่อเนื่องไม่มีหยุด ปล่อย 3 เกมใหม่พร้อมสติ๊กเกอร์เอาใจคอเกม

NHN เจแปนเปิดตัว 3 เกมใหม่จาก LINE แอพพลิเคชั่นสุดฮิตที่ให้บริการส่งข้อความและให้บริการโซเชียลเน็ตเวิร์ค เพื่อให้ผู้ใช้ LINE ได้สื่อสารกับเพื่อนได้อย่างเต็มรูปแบบ ในขณะที่ผู้ที่เล่นเกมต่างๆ สามารถชักชวนเพื่อนมาร่วมเล่นด้วยกัน รวมถึงส่งกิ๊ฟผ่านเกมและแข่งขันไต่อันดับกันได้ผ่าน LINE อีกด้วย

QOOQ-1

QOOQ (กุ๊ก) แท็บเล็ตเครื่องแรกที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานในครัวโดยเฉพาะ

UNOWHY บริษัทสัญชาติฝรั่งเศสเปิดตัว QOOQ (กุ๊ก) เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ คอมพิวเตอร์แท็บเล็ตเครื่องแรกที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานในครัวโดยเฉพาะ แท็บเล็ตดังกล่าวบรรจุตำราอาหารนานาชาติกว่า 1,000 สูตร ในรูปแบบมัลติมีเดีย ตลอดจนข้อมูลเกี่ยวกับส่วนผสม และเครื่องมือที่ช่วยในการวางแผนอาหารแต่ละมื้อ เพื่อเป็นผู้ช่วยประจำครัวสำหรับผู้ที่รักในการทำอาหาร

cyber-crime-risk

Microsoft เผยซอฟต์แวร์เถื่อนเป็นภัยคุกคามต่อผู้ใช้ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ไมโครซอฟท์เผย พบซอฟต์แวร์เถื่อนเป็นภัยคุกคามต่อผู้ใช้ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จากการศึกษาใน 5 ประเทศ ยืนยัน 2ใน3ของกลุ่มเครื่องคอมพิวเตอร์ทดลองติดไวรัส

Photo Kano Kiss

Photo Kano Kiss ฉบับปรับปรุงจ่อลง PS Vita ในปี 2013

หลังจากที่ค่าย Kadokawa Games ประกาศว่าจะนำเกม Photo Kano Kiss มาปรับปรุงใหม่ลงให้กับเครื่อง PS Vita ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากเพราะว่าจะได้เห็นเหล่าสาวๆภายในเกมดูน่ารักและสวยงามมากขึ้นนั้นเอง

line-sticker-game-free

LINE แจกฟรีสติ๊กเกอร์อีก 3 แบบจาก 3 เกมล่าสุดบน iPhone และ Android

มาแจกฟรีกันอีกแล้วสำหรับสติ๊กเกอร์ LINE ที่คราวนี้มีลายใหม่ๆให้แฟนๆกันถึง 3 ลายเลยทีเดียว ซึ่งเป็นลายที่มาจากเกมใหม่ล่าสุดจาก LINE ที่เพิ่งเปิดตัวให้ดาวน์โหลดเล่นกันไปเมื่อไม่นานมานี้เอง

Digimon Adventure

ข้อมูลล่าสุด Digimon Adventure บนเครื่อง PSP

ทางค่าย Namco Bandai ได้ปล่อยวีดีโอเกมเพลย์ล่าสุดของเกม Digimon Adventure บนเครื่อง PSP ออกมายั่วนำลายเหล่าบรรดาแฟนๆซีรีย์เกม Digimon กันอีกครั้งหลังจากที่ข่าวคราวเงียบหายไปพักใหญ่

Screen Shot 2555-12-28 at 12.14.41 AM

AIS เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาใหม่ “ก้าวไป” ต้อนรับศักราชใหม่สู่เทคโนโลยี 3G (ชมคลิป)

เอไอเอส เปิดตัว TVC เรื่องล่าสุด “ก้าวไป” เพื่อแสดงถึงความมุ่งมั่นตั้งใจของพนักงานเอไอเอสกว่า 9,000 ชีวิต ที่ไม่เคยหยุดสนับสนุนการใช้ชีวิตในแบบคุณ เพื่อให้ทุก ไลฟ์สไตล์ของคนไทยก้าวไปสู่สิ่งดีที่สุด จากเทคโนโลยี 3G ใหม่ รวมถึงร่วมพัฒนาระบบสื่อสารของประเทศไทยให้ก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง

AIS GSM 1

อัพรูปผ่าน Instagram พร้อมใส่ Hashtag #gsmadvance ลุ้นรับ SAMSUNG Galaxy Note ll

เอไอเอสจีเอสเอ็ม ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ จัดกิจกรรม “Unlimited Lifestyle by GSM Advance” ให้ลูกค้าร่วมสนุกง่ายๆ เพียงแชร์ Smart Tips เคล็ดลับการใช้สมาร์ทโฟนในแบบคุณ หรือภาพ Lifestyle สุดฮิป ผ่านทางอินสตาแกรม พร้อมใส่ Hashtag #gsmadvance

kfc-01

บัตรกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ จัดโปรโมชั่นผ่อน iPhone 5 ผ่อน 0% นาน 10 เดือนและเงินคืนสูงสุด 1,000 บาท

บัตรกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ จัดโปรโมชั่นพิเศษ เป็นเจ้าของ iPhone 5 ได้ง่ายๆ เพียงผ่อน 0% เป็นระยะเวลา 10 เดือน

12Days

แกะกล่องของขวัญแจกฟรีจาก Apple Store ประจำวันที่ 2 (Day2) ใน 12 Days of Gifts ดาวน์โหลดฟรีได้ที่นี่

ถึงเวลาของกิจกรรม 12 Days of Gifts ที่ Apple Store ได้เตรียมมาแจกให้กับแฟนๆในช่วงเทศกาลแห่งความสุขกันแล้ว โดยมหกรรมการแจกฟรีดังกล่าวจาก Apple จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 26 ธ.ค. 2012 – 6 ม.ค. 2013 ซึ่งในแต่ละวันจะมีของขวัญเซอร์ไพร์ที่ไม่ซ้ำกันมาให้แฟนๆได้ดาวน์โหลดกันแบบฟรีๆนั่นเอง

ToHR-Second-Trailer

เทรลเลอร์ใหม่ล่าสุด Tales of Hearts R ฉบับรีเมค

Namco Bandai ส่งเทรลเลอร์ล่าสุดของเกม Tales of Hearts R บนเครื่อง PS Vita ออกมายั่วเหล่าแฟนๆอีกครั้ง ผู้เล่นจะได้ชม cutscenes อะนิเมะงามๆของเกมในภาคนี้ รวมไปถึงฉากการต่อสู้ที่เหล่าตัวละครต่างๆใช้สกิลกันอย่างเมามันส์

PSO2V-Opening

วีดีโอเปิดตัวพร้อมเทรลเลอร์ล่าสุด Phantasy Star Online 2 บนเครื่อง PS Vita

ค่าย Sega ได้ส่งวีดีโอเปิดตัวพร้อมเทรลเลอร์ตัวใหม่ล่าสุดของเกม Phantasy Star Online 2 สำหรับเวอร์ชั่นบนเครื่อง PS Vita ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว จากเทรลเลอร์ตัวนี้จะทำให้ผู้เล่นได้เห็นรายละเอียดต่างๆของตัวเกมมายิ่งขึ้น

Top