Monthly Archives: January 2013

galaxy-pop

Samsung ประกาศเปิดตัว Galaxy Pop สมาร์ทโฟนจอขนาด 4.65 นิ้ว สไตล์สดใส เอาใจวัยรุ่น

Samsung ประกาศเปิดตัว Galaxy Pop สมาร์ทโฟนจอขนาด 4.65 นิ้ว สไตล์สดใส เอาใจวัยรุ่น

Samsung เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Samsung Galaxy Pop ในประเทศเกาหลีใต้ โดยเน้นเอาใจลูกค้าที่เป็นกลุ่มวัยรุ่น ด้วยสีสัน ที่มีมาให้เลือก 3 สีด้วยกันได้แก่ สีขาว สีส้ม และสีเทา

vertu-ti-rm-828v

Vertu เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนสุดหรูรุ่นแรกที่ใช้ระบบปฎิบัติการ Android

เริ่มจะหลุดหลักฐานออกมาสนับสนุนข่าวลือมากยิ่งขึ้นแล้ว สำหรับสมาร์ทโฟนสุดหรูรุ่นใหม่จาก Vertu ที่ก่อนหน้านี้เคยมีการข่าวลือออกมาให้เห็นกันไปบ้างแล้วว่า Vertu มีแผนที่จะผลิตและพัฒนาสมาร์ทโฟนบนระบบปฎิบัติการ Android ซึ่งล่าสุดได้มีภาพและข้อมูลจาก Blog of Mobile เกี่ยวกับข่าวลือดังกล่าวแล้ว

IMG_7015

Samsung Galaxy Y Young สมาร์ทโฟน Android ราคาประหยัดสำหรับวัยรุ่นเพียง 3,290 บาทเท่านั้น

ในช่วงเวลานี้ถ้าจะมองหาสมาร์ทโฟน Android ราคาสุดประหยัดและคุ้มค่าใช้งานได้หลากหลายไว้ให้บุตรหลานที่อยู่ในช่วงวัยรุ่นได้พกพาได้ในราคาสบายกระเป๋า คุณพ่อ คุณแม่ ลองมาดูมือถือรุ่นนี้ว่าน่าจะตอบโจทย์ที่กล่าวมาข้างต้นได้หรือไม่ กับ Samsung Galaxy Y (Young) สมาร์ทโฟน Android ราคาประหยัดสำหรับวัยรุ่น เพียง 3,290 บาทเท่านั้น ในราคาเพียง สามพันกว่าบาท Samsung Galaxy Y มาพร้อมระบบปฎิบัติการ Android 2.3.6(Gingerbread) หน้าจอระบบสัมผัสขนาด 3 นิ้ว ความละเอียด 240 x 320 พิกเซล (133 PPI) ใช้ CPU ความเร็ว 832 MHz กล้องดิจิตอลความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ถ่าย VDO ได้ความละเอียด QVGA 15fps มีหน่วยความจำภายใน 180 MB เพิ่มได้ด้วย microSD สูงสุด 32 GB [...]

iMadeFace-02

Appfree!! ครีเอทภาพสายเรียกเข้าด้วยการ์ตูนสไตล์เจ๋งๆ กับ iMadeFace ฟรีบน iPhone

เคยรู้สึกเบื่อกับการตั้งค่าภาพของคนที่โทรเข้าด้วยภาพถ่ายแบบเดิมๆกันบ้างหรือไม่ ถ้าใช่แล้วละก็ ลองมาดูแอพที่มีชื่อว่า iMadeFace ที่จะมาช่วยสร้างภาพการ์ตูนแทนภาพถ่ายสำหรับการรับสาย

BB10_1

BlackBerry 10 ปรากฏการณ์ใหม่แห่งดีไซน์และนวัตกรรม

เมื่อค่ำวานนี้ (30 มกราคม ตามเวลามาตรฐานตะวันออก) แบล็คเบอร์รี่ ได้ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟน 2 รุ่น ใหม่ ที่จะทำงานบนแพลตฟอร์มแบล็คเบอร์รี่ 10 โฉมใหม่ล่าสุด พร้อมทั้งประกาศการดำเนินธุรกิจทั่วโลกภายใต้ชื่อบริษัทใหม่ ในนามแบล็คเบอร์รี่ และยังได้นักร้องสาวชื่อดัง อลิเชีย คีย์ส เข้ามาร่วมงานในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของบริษัทฯ

734862_427139980689719_943876729_n

ส่องกล้องสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต 58 รุ่น ในงาน Mobile Expo 2013 7-10 กุมภาพันธ์

เตรียมพบกับมหกรรมมือถือ – แท็ปเล็ตครั้งแรกของปี “Thailand Mobile Expo 2013″ ตั้งแต่วันที่ 7-10 กุมภาพันธ์ 2556 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ รอบนี้ขอบอกว่ามีสารพัดสมาร์ทโฟน – แท็ปเล็ตเปิดตัวอย่างคับคั่งจากแบรนด์ชื่อดังทั้งหลาย พร้อมโปรโมชั่นสุดอลัง ผ่อน 0% ลดแลกแจกแถมเต็มที่ และที่สำคัญ มีเครื่องจริงให้คุณสัมผัสก่อนตัดสินใจซื้อทุกรุ่น ทุกแบรนด์ ห้ามพลาด ! สำหรับวันนี้เรามีสมาร์ทโฟน – แท็ปเล็ตหลากหลายรุ่นมาแนะนำกัน จัดเต็มทุกแบรนด์ ลองตัดสินใจดูได้เลย

2D01A65B75A35909C787A9494D3F67AC

dtac แนะนำแอพพลิเคชั่น Watchever เอาใจลูกค้าดีแทคและแฮปปี้ ดาวน์โหลดฟรีที่ App Store และ Google Play

ดีแทคแนะนำแอพพลิเคชั่น Watchever เอาใจลูกค้าดีแทคและแฮปปี้ สามารถชมภาพยนตร์และซีรี่ส์ลิขสิทธิ์ยอดนิยม พร้อมทั้งชมทีวีสด ๆ บนมือถือได้ บน dtac 3G เตรียมเพิ่มคอนเทนต์พิเศษ โดยจะมีทั้งภาพยนตร์ไทยจากค่ายดัง ภาพยนตร์ต่างประเทศจากฮอลลีวู้ด เกาหลี และทั่วโลก ช่วงเปิดตัวอย่างเป็นทางการต้นปีหน้า

DTAC-logo

dtac แจ้งความคืบหน้าเกี่ยวกับการปฏิบัติตามประกาศของสำนักงาน กสทช. ใน 3 เรื่องสำคัญ

ดีแทค ความคืบหน้าการปฏิบัติตามประกาศคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ และ ประกาศคณะกรรมการกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ

00_IMG_1725

AIS รุกเปิดมิติใหม่แห่งโลกภาพยนตร์ออนไลน์ กับ AIS Movie Store ให้ลูกค้าดูหนังผ่านสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต

AIS รุกเปิดมิติใหม่แห่งโลกภาพยนตร์ออนไลน์ กับ AIS Movie Store”ให้ลูกค้าดูหนังผ่านสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ตอบรับไลฟ์สไตล์ยุค 3G

15

Acer ร่วมมือ Intel ประเดิมวางจำหน่าย Acer Liquid C1 สมาร์ทโฟนรุ่นแรกทึ่ใช้ Intel Inside ในงาน TME 2013

เอเซอร์ร่วมมืออินเทล ประเดิม Acer Liquid C1 สมาร์ทโฟนรุ่นแรกทึ่ใช้ Intel Inside เจาะกลุ่มตลาดผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนที่ต้องการประสิทธิภาพรวดเร็ว คมชัด ที่สำคัญรองรับ 3G ทุกเครือข่าย ตลอดจน 2.1GHz ที่กำลังจะมา [adsense] สมาร์ทโฟน Acer Liquid C1 Intel Inside เครื่องแรกของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคและไทย ใช้ Intel Atom processor Z2420 ขนาดหน้าจอ LCD Touch 4.3 นิ้ว สมาร์ทโฟน Acer Liquid C1 จะวางจำหน่ายครั้งแรกที่งานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป ระหว่างวันที่ 7-11 กุมภาพันธ์นี้ พร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษจำนวนจำกัด **200 เครื่องแรก แถมพาวเวอร์แบงค์ Acer Liquid C1 ราคาขายเครื่องละ 9,990 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) [...]

WP_20130130_021

เปิดราคา OPPO Find 5 หน้าจอ Full HD อย่างเป็นทางการ 16,990 บาท วางจำหน่ายเร็วๆนี้

ออปโป้ เป็นโทรศัพท์มือถือที่ค่อนข้างได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มคนรุ่นใหม่ เพราะมีการออกแบบที่น่าสนใจทั้งด้านรูปลักษณ์ และประโยชน์การใช้งานที่ตรงใจ ในราคาเหมาะสม ยิ่งความก้าวหน้าทางเทคโนโลยียังเดินหน้าอย่างต่อเนื่อง ซึ่งผลงานล่าสุดคือ OPPO Find 5 (ออปโป้ ไฟนด์ ห้า) ถือเป็นสมาร์ทโฟนที่มีการพัฒนาขึ้นไปอีกขั้น สามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคได้เกินความคาดหมายในหลายด้าน

OPPO Find 5 11

เปิดตัว OPPO Find 5 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่สุดล้ำ ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ด้วยหน้าจอ Full HD มิติใหม่ของโทรศัพท์มือถือ

เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่สุดล้ำ OPPO Find 5 ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วยเทคโนโลยีหลากหลายในเครื่องเดียว Full HD 1080P Super screen (หน้าจอแบบซูเปอร์สกรีน) มิติใหม่ของโทรศัพท์มือถือที่ผสานเทคโนโลยีกับศิลปะไว้ด้วยกัน

BlackBerry-Z10-Q10

เผยข้อมูลราคาและกำหนดการวางจำหน่าย BlackBerry Z10 และ BlackBerry Q10

หลังจากที่ได้ทำความรู้จักกับสมาร์ทโฟน 2 รุ่นใหม่ที่ได้เปิดตัวกันไปภายในงาน BlackBerry 10 Event กันไปแล้ว กับสมาร์ทโฟน 2 รุ่นแรกจาก BlackBerry ที่ได้มีการใช้ระบบปฎิบัติการ BlackBerry 10 นั่นก็คือ BlackBerry Z10 ที่มาในแบบ Full touch และ BlackBerry Q10 ในสไตล์ Full QWERTY คีย์บอร์ด

Screen Shot 2556-01-31 at 2.19.57 AM

สิ้นสุดการรอคอย!! Nokia ปล่อยอัพเดท Windows Phone 7.8 สำหรับ Lumia รุ่นแรกอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

วันนี้ Nokia ได้ประกาศปล่อยอัพเดท Windows Phone 7.8 สำหรับผู้ใช้งาน Nokia Lumia ที่เดิมที่เป็นระบบ Windows Phone 7.5 ทั้ง 5 รุ่นได้ Lumia 510, Lumia 610, Lumia 710, Lumia 800 และ Lumia 900 เป็นที่เรียบร้อย หลังจากให้รอกันมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว

XperiaZUnboxingPic_1-1

แกะกล่อง Sony Xperia Z จากเว็บนอกก่อนจำหน่ายทางการกุมภาพันธ์นี้

สมาร์ทโฟนอีกรุ่นที่ร้อนแรงมากๆกับ Sony Xperia Z ที่จะเริ่มวางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นเดือนกุมภาพันธ์นี้เป็นที่แรกในโลก แต่ก่อนจะถึงวันนั้นเรามาชมภาพแกะกล่องกัน ก่อนที่ของจริงจะวางจำหน่ายกันดีกว่า ว่า Sony ได้แถมอุปกรณ์อะไรมาให้ในชุดจำหน่ายกันบ้าง

unboxing-of-the-blackberry-z10-zed-10-first-look

แกะกล่อง BlackBerry Z10 รุ่นใหม่ล่าสุดทั้งแบบปกติและแบบชุดพิเศษจากเว็บไซต์ชื่อดัง (ชมคลิป)

ทันทีที่จบงานเปิดตัว BlackBerry 10 เว็บไซต์ Blackberryempire ได้ทำการแกะกล่อง BlackBerry Z10 รุ่นใหม่ล่าสุดที่ได้รับมาในวันนี้ เป็นที่เรียบร้อย โดย BlackBerry จะวางจำหน่ายที่ประเทสอังกฤษเป็นที่แรกในวันพรุ่งนี้ สำหรับในประเทศไทยนั้นจะเปิดตัวในเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ ปิดท้ายด้วยคลิปจากเว็บไซต์ N4BB กับ BlackBerry Z10 เซ็ตพิเศษ ที่มา - blackberryempire,N4BB http://www.flashfly.net/wp/?p=45688   Follow @flashfly [adsense2]

Screen Shot 2556-01-31 at 1.13.15 AM

สุดโหด!! ทดสอบความอึดของ iPhone 5 ด้วยการย่างในไมโครเวฟแบบสดๆ (ชมคลิป)

วันนี้มีคลิปโหดที่สาวก iPhone อาจทนดูไม่ได้อีกแล้ว ซึ่งมาจากคลิปของนาย dovetastic ที่มีผลงานชอบนำสมาร์ทโฟนใหม่ๆ มาอบไมโครเวฟเล่น จากนั้นก็จะนำซากไปขายต่อที่ eBay อีกด้วย โดยคลิปนี้ก็เป็นการย่างสด iPhone 5 ที่เพิ่งซื้อมาใหม่ๆ จนไฟลุกท่วมสุดท้ายกลายเป็นตอตะโกไปเรียบร้อย แถมหมอนี่ยังขายซาก iPhone 5 ในราคา 3001$ อีกด้วย

nseries_black_front-1

BlackBerry Q10 มาพร้อมกับแป้นพิมพ์ QWERTY เปิดตัวอย่างเป็นทางการ วางจำหน่ายเมษายนนี้

สมาร์ทโฟนอีกหนึ่งรุ่นที่ถูกเปิดตัวภายในงาน BlackBerry 10 Event นั่นก็คือ BlackBerry Q10 ซึ่งถือได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่มาพร้อม QWERTY คีย์บอร์ด รุ่นแรกจาก BlackBerry ที่มีการใช้ระบบปฎิบัติการ BlackBerry 10

Screen Shot 2556-01-31 at 12.11.47 AM

BlackBerry เปิดตัวกว่า 70,000 แอพสำหรับ BB10 บน BlackBerry World พร้อมแอพดังมากมาย (ชมคลิป)

วันนี้ BlackBerry ได้เปิดตัว BlackBerry 10 ทั้ง 2 ใหม่อย่างเป็นทางการแล้ว ยังได้เตรียมความพร้อมกับแอพบน BlackBerry World ไว้รองรับอีกกว่า 70,000 แอพ และค่ายพัฒนาชื่อดังอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแอพทางด้าน Social media ทั้ง Facebook, Twitter, LinkedIn และ Foursquare ก็พร้อมติดตั้งมาในเครื่อง BlackBerry 10 เลย

blackberry-z10-official

เปิดตัว BlackBerry Z10 อย่างเป็นทางการ มาพร้อมหน้าจอระบบสัมผัสเต็มรูปแบบ

เปิดตัวกันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จาก BlackBerry เรียกได้ว่าเป็นไปตามคาดกับการเปิดตัวสมาร์ทโฟน 2 รุ่นแรกที่ใช้ระบบปฎิบัติการ BlackBerry 10 โดยประกอบไปด้วย BlackBerry Z10 สมาร์ทโฟนแบบ Full touch รุ่นแรกที่ใช้ระบบปฎิบัติการ BlackBerry 10

rim-rebrand-to-BlackBerry

RIM ประกาศเปลี่ยนชื่อบริษัทใหม่ในนาม BlackBerry

เริ่มเปิดฉากกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับงาน BlackBerry 10 Event ที่เป็นไปตามคาดกับการเปิดตัวสมาร์ทโฟน BlackBerry รุ่นใหม่ถึง 2 รุ่นด้วยกัน แต่ก่อนที่จะไปถึงการเปิดตัว RIM ได้มีข่าวประกาศ

PS3_Red

เตรียมพบกับ PS3 สองสีใหม่ สีแดง Garnet Red และสีน้ำเงิน Azurite Blue วางจำหน่ายในไทย กุมภาพันธ์นี้

ทางด้านของเครื่องเล่นเกม PlayStation 3 ก็ดูเหมือนจะไม่น้อยหน้าทางฝั่ง PS Vita เช่นกัน เพราะทาง Sony Computer Entertainment Hong Kong Limited (SCEH) ก็ได้ประกาศเตรียมนำ PS3

PS Vita_Silver_Front

Sony ประกาศวางจำหน่าย PS Vita สีใหม่ล่าสุด สีเงิน Ice Silver ในประเทศไทย 11 มีนาคมนี้

สาวกคอเกม PS Vita เตรียมตัวควักกระเป๋ากันอีกครั้ง เมื่อ Sony Computer Entertainment Hong Kong (SCEH) เตรียมนำ PS Vita สีใหม่ล่าสุด สีเงิน Ice Silver ในรุ่น Wi-Fi มาวางจำหน่ายในประเทศไทย

case-POWER-JACKET-01

POWER JACKET เคสสุดล้ำ ดีไซน์เท่ พร้อมแบตเตอรี่สำรองความจุ 2200 MAH สำหรับ Nokia Lumia 920

สำหรับสาวก Nokia ที่กำลังมองหาอุปกรณ์เสริมให้กับสมาร์ทโฟนตัวเก่ง Nokia Lumia 920 กันอยู่แล้วละก็ ต้องลองมาดูข่าวนี้ เมื่อบริษัท BRANDO บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมได้วางจำหน่ายเคสรุ่น POWER JACKET

SONY DSC

เผย Samsung เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟน Android กว่า 8 รุ่นในไตรมาสแรกปีนี้

ภายในงาน MWC 2013 ที่จะมาถึงในเดือนหน้านี้ คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Samsung เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความสนใจและถูกจับตามองอยู่ไม่น้อย ก่อนหน้านี้ได้เคยมีการนำเสนอข่าวลือของสมาร์ทโฟนและแท็ปเล็ตรุ่นใหม่ที่คาดว่าจะเปิดตัวในงานออกมาให้เห็นกันบ้างแล้ว

BlackBerry-X10-00-render

ชมภาพเรนเดอร์สวยๆของ Blackberry X10 ที่มาพร้อมกับแป้นพิมพ์ QWERTY

และแล้ววันนี้ 30 มกราคม ก็ถึงเวลาได้ฤกษ์ที่ RIM จะได้ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นั่นก็คือ Blackberry Z10 และ X10 ให้ได้ยลโฉมกันเสียที แต่ก่อนที่จะถึงเวลาเปิดตัวอย่างเป็นทางการนั้น ลองมาติดตามชมภาพเรนเดอร์ Blackberry X10

url

Sony ให้บริการฟังเพลงสตรีมมิง Music Unlimited ให้กับ PS3 ,PS Vita,Xperia, PC ,Mac และ BRAVIA HDTV แล้ววันนี้

บัดนี้ ผู้ใช้ PlayStation 3, สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตระบบ Android รวมถึงพีซี สามารถฟังเพลงแบบสตรีมมิงในรูปแบบไฟล์ AAC ที่คุณภาพเสียงระดับ 320 kbps

50-off-bullguard-mobile-security-10

มือถือหายตามคืนได้ ความสามารถสุดเจ๋งของ BullGuard Mobile Security

“BullGuard Security (Southeast Asia)” ผู้บริหารช่องทางการจัดจำหน่าย (Regional)ครอบคลุมพื้นที่การจัดจำหน่ายใน 5 ประเทศ ของภูมิภาคเอเชีย และในประเทศไทย ได้เปิดเผยข้อมูลว่า เมื่อช่วงเทศกาลวันหยุดปีใหม่ที่ผ่านมา ตัวแทนจำหน่าย BullGuard Samsung Brand Shop ศูนย์การค้าอยุธยาพาร์ค ได้ให้การช่วยเหลือผู้ใช้งาน ในการค้นหา โทรศัพท์มือถือที่ซื้อและลง BullGuard Mobile Security จากทางร้านไป ซึ่งสูญหายโดยไม่ทราบสาเหตุ

uppercup-00

ครั้งแรกในโลก!! Uppercup เคสมือถือสำหรับเล่น iPhone ไปพร้อมกับดื่มกาแฟได้

เกิดเป็นนวัตกรรมใหม่กับไอเดียอันสุดบันเจิดของบริษัทเอเจนซี่ที่ชื่อ Natwerk ในประเทศประเทศเนเธอร์แลนด์ ที่ผุดไอเดียอุปกรณ์เสริมในชื่อ Uppercup ซึ่งเป็นเคสสำหรับ iPhone 4 และ iPhone 5

_prw_OI1fl_ZyRxw6tQ

SQUARE ENIX เปิดตัวเกม FINAL FANTASY เวอร์ชั่นภาษาไทยสำหรับ iPhone พร้อมจัดโปรลดราคาสัปดาห์เดียวเท่านั้น!

SQUARE ENIX CO., LTD. ประกาศเปิดตัวเกม FINAL FANTASY เวอร์ชั่นภาษาไทยบนไอโฟนและไอพอดทัช FINAL FANTASY เปิดตัวบนไอโฟนและไอพอดทัชเป็นครั้งแรกเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปี 2553 โดยได้รับคำวิจารณ์เชิงบวกและคำชมเชยมากมายจากทั่วโลก

Top