Monthly Archives: February 2013

311

iPhone 5S หลบไป!! ชมม็อคอัพ iPhone 6 จากประเทศรัสเซีย (ชมคลิป)

iPhone 5S หลบไป!! ชมม็อคอัพ iPhone 6 จากประเทศรัสเซีย (ชมคลิป)

มาแล้วอีกหนึ่งความเคลื่อนไหวของ iPhone 6 ซึ่งคราวนี้มาจากเว็บไซต์ในประเทศรัสเซียที่ชื่อ AppleInsider ซึ่งได้นำเสนอคลิปวีดีโอที่เป็นภาพคอนเซ็ปและเครื่อง mockup ของ iPhone 6 โดยได้อ้างว่าเครื่องดังกล่าวที่ได้เห็นในคลิปวีดีโอนั้นมาจากข้อมูลของการออกแบบ iPhone 6 ที่จะได้เห็นกันในอนาคต

real-racing3-free-01

มาแล้ว!! Real Racing 3 ภาคล่าสุด สำหรับ iPhone,iPad และ Android ในประเทศไทย ดาวน์โหลดฟรีได้ที่นี่

Real Racing 3 เกมแข่งรถสุดมันส์ กราฟฟิคสุดเจ๋ง จาก EA ที่คอเกมนักซิ่งหลายคนรอคอย ได้มาส่งความสนุกถึงประเทศไทยกันแบบฟรีๆได้แล้ววันนี้ ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้เกมสุดมันส์แบบนี้ พลาดกันไม่ได้แล้ว

ready4-nyc

เผยภาพฝาหลังของ Galaxy S IV จาก Samsung Mobile ??

วันนี้ Samsung ปล่อยทีเซอร์ล่าสุดของ Galaxy S IV ผ่านทางสังคมออนไลน์ Social media กับข้อความที่ว่า “Be Ready 4 The Next Galaxy” พร้อมภาพพื้นหลังลายจุด ที่หลายฝ่ายคาดว่าอาจจะเป็นฝาหลังของ Galaxy S IV ก็เป็นได้ โดย Samsung จะจัดงาน Unpacked 2013 Episode 1 เปิดตัว Galaxy S IV ในวันที่ 14 มีนาคมที่จะถึงนี้ที่ไทม์สแควร์ เมืองนิวยอร์คซิตี้ และถ่ายทอดสดทั่วโลกผ่าน Youtube อีกด้วย

1200-nokia_301_dualsim

Nokia 301 และ 301 Dual SIM ฟีเจอร์โฟนสเป็คแรง พร้อมกล้อง 3.2 ล้านพิกเซล เล่น Facebook,Twitter และถ่ายภาพแบบ Panorama ได้

Nokia 301 และ Nokia 301 Dual SIM เป็นอีกรุ่นที่ทาง Nokia ได้นำมาเปิดตัวภายในงาน MWC 2013 โดย Nokia 301 นั้นอาจเรียกได้ว่าเป็นโทรศัพท์มือถือในประเภท Feature phone ที่มีคุณสมบัติและความสามารถล้ำเลิศ

1200-nokia-105-group_1

Nokia 105 มือถือจอสีราคา 600 บาท ชาร์จครั้งเดียวอยุู่ได้ 1 เดือน

ในงานเปิดตัวที่ MWC 2013 นอกจากสมาร์ทโฟนในตระกูล Nokia Lumia แล้ว ยังมีโทรศัพท์มือถือในแบบ Feature เปิดตัวเพิ่มเติมอีกถึง 2 รุ่นได้แก่ Nokia 105 และ Nokia 301 ซึ่งแต่ละรุ่นจะมีความน่าสนใจอย่างไรนั้น ลองมาติดตามกันเลยดีกว่า

AIS Shop3

เอไอเอส เปิด AIS Shop สาขาภูเก็ตส่งต่อมิติใหม่ของงานบริการ สู่ศูนย์กลางเศรษฐกิจเมืองใต้

เอไอเอส โดยคุณวิลาสินี พุทธิการันต์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการบริการลูกค้า มุ่งมั่นเดินหน้าขยายมิติใหม่ของงานบริการ สู่ศูนย์กลางเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวในเขตภูมิภาค ภาคใต้ ผ่าน AIS Shop สาขาเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต อย่างเป็นทางการ

Nokia Lumia 720 มาพร้อมหน้าจอ Super Sensitive กล้องหน้า 1.3 ล้านพิกเซลพร้อมเลนส์มุมมกว้างเอาใจสาวๆ

มาต่อกันสมาร์ทโฟนในตระกูล Nokia Lumia รุ่นใหม่รุ่นต่อไปกับ Nokia Lumia 720 ซึ่งรุ่นนี้มีจุดเด่นตรงนี้อยู่ในกลุ่มของสมาร์ทโฟน Hi-end แต่ราคากลางๆ ไม่ได้สูงมากจนเกินไปนัก ส่วนอีกหนึ่งส่วนที่น่าสนใจนั่นก็คือเรื่องของกล้องดิจิตอลด้านหน้า ที่มีความละเอียด 1.3 ล้านพิกเซล

url

หัวเว่ยอวดโฉมโซลูชั่นบ้านอัจฉริยะ HUAWEI MediaQ M310 ที่งาน Mobile World Congress 2013

หัวเว่ย ผู้นำของโลกด้านโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) เผยโฉม HUAWEI MediaQ M310 ที่งาน 2013 Mobile World Congress (MWC) โดย HUAWEI MediaQ M310 เป็นอุปกรณ์ในฝันสำหรับทุกคนในครอบครัว ซึ่งสามารถเชื่อมข้อมูลจากสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และทีวีได้ ทำให้ห้องนั่งเล่นกลายเป็นพื้นที่อัจฉริยะ

IMG_8880_1

AIS จับมือ Makro เสิร์ฟแพ็คเกจโทรสุดคุ้มเริ่มต้นเพียง 25 สตางค์ เอาใจสมาชิก Makro

“เอไอเอส” เดินหน้าผนึกกำลังพันธมิตรทางธุรกิจ “สยามแม็คโคร” ร่วมมอบสิทธิพิเศษที่มากยิ่งกว่า เอาใจผู้ประกอบการรายย่อยสมาชิกแม็คโคร ภายใต้แคมเปญ “คุณคือ…คนสำคัญ” โดยลูกค้าสมาชิกแม็คโครบุคคลธรรมดา รับสิทธิ์สมัครโปรโมชั่น “แพ็คเกจแก๊งค์” เพียงเดือนละ 300 บาท

IMG_1294_1

AIS ร่วมรายงานผลการเลือกตั้งผู้ว่ากทม. สด เร็วผ่านเครือข่ายไร้สายวันที่ 3 มีนาคมนี้

คุณปรัธนา ลีลพนัง รักษาการผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงานผลิตภัณฑ์ และบริการดิจิตอล บริษัทแอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส เปิดเผยว่า “นอกเหนือจากการมุ่งมั่นให้บริการที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้บริการมาโดยตลอดแล้ว

IMG_8719

Truemove H โชว์ศักยภาพผู้นำเทคโนโลยี 4G รายแรก และ 3G ที่ดีที่สุด (First 4G, Best 3G)

ทรูมูฟ เอช โดย นายศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานคณะผู้บริหาร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น ย้ำภาพผู้นำเทคโนโลยี ประกาศให้บริการ 4G เทคโนโลยีที่ดีที่สุดให้คนไทยได้ใช้เร็วที่สุดเดือนเมษายนนี้

Smart School (3)

เปิดตัว Samsung Smart School ต้นแบบห้องเรียนอินเตอร์แอคทีฟ ที่โรงเรียนอัสสัมชัญหลักสูตรภาษาอังกฤษ

ซัมซุงขยายฐานธุรกิจบีทูบีส่ง “ซัมซุง สมาร์ท สคูล” โซลูชันล้ำสมัยสร้างบรรทัดฐานใหม่ของการศึกษาแบบอินเตอร์แอคทีฟในยุคดิจิตอล ล่าสุดจับมือโรงเรียนอัสสัมชัญหลักสูตรภาษาอังกฤษ เปิดตัวห้องเรียนอัจฉริยะ “ซัมซุง สมาร์ท สคูล” ร่วมกันยกระดับการเรียนการสอนพื้นฐานสู่ความเป็นเลิศของการศึกษาไทย พร้อมรุกหนักทุกกลุ่มตลาด ชูนวัตกรรม สุดล้ำผสานโซลูชันที่ดีเยี่ยม ย้ำจุดยืนตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับทุกกลุ่มองค์กร

HERE-maps-drive-transit

Nokia เปิดตัวชุดแอพนำทาง HERE อย่างเป็นทางการสำหรับ Windows Phone 8 ทุกรุ่น ดาวน์โหลดฟรี

Nokia ได้ทำการเปิดตัวชุดแอพนำทาง HERE อย่างเป็นทางการสำหรับ Windows Phone 8 ทุกรุ่น นอกจาก Nokia Lumia โดยการเปลี่ยนชื่อแทนแอพชุดเดิมที่มีคำว่า Nokia นำหน้าเป็นคำว่า Here แทน ดังนี้ Nokia City Lens,Nokia Maps, Nokia Drive และ Nokia Transit เป็น HERE City Lens,HERE Maps, HERE Drive และ HERE Transit โดยผู้ใช้งาน Nokia Lumia สามารถอัพเดทได้ทันที

d467e2e26ce801fd0d9c5ab313332163

Twitter สำหรับ Nokia Lumia อัพเดทครั้งใหญ่ เปลี่ยนหน้าตาใหม่หมด ใช้งานง่ายกว่าเดิม

วันนี้แอพ Twitter สำหรับ Nokia Lumia และ Windows Phone 8 อัพเดทครั้งใหญ่เวอร์ชั่น 2.0.0.1 เปลี่ยนหน้าตาใหม่หมด ใกล้เคียงกับเวอร์ชั่นบน iPhone และ Android ยิ่งขึ้น แถมยังใช้งานง่ายและทำงานได้รวดเร็วกว่าเดิมมาก

Evernote Camera Roll 20130226 200959

LINE แจกฟรีสติ๊กเกอร์ใหม่อีก 3 แบบสำหรับประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น

วันนี้ LINE แจกฟรีสติ๊กเกอร์ใหม่อีก 3 แบบ มีทั้ง Manga Special ที่เป็นลายสนู้ปปี้,Beauty Rabbit Mochimi และ Famous Teachers of Toshin High School สำหรับ ID ประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น ใครที่มี ID อยู่ก็ สามารถดาวน์ได้ฟรีที่ Sticker Shop บน iPhone และ Android แล้ววันนี้

733813_507233882656293_681169910_n

Huawei เปิดตัวแคมเปญระดับโลก Make it Possible เผยรายได้กว่า 7.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ขายอุปกรณ์ได้กว่า 127 ล้านเครื่องในปี 2555

Huawei Device เปิดตัวแบรนด์แคมเปญระดับโลก Make it Possible ที่งาน Mobile World Congress พร้อมเผยรายได้จากการขายที่ 7.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ และส่งมอบอุปกรณ์กว่า 127 ล้านเครื่องในปี 2555

huawei-p2

หัวเว่ยเปิดตัว HUAWEI Ascend P2 สมาร์ทโฟน 4G LTE เร็วที่สุดในโลก

หัวเว่ย (Huawei) ผู้นำของโลกด้านโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ประกาศเปิดตัว HUAWEI Ascend P2 สมาร์ทโฟนที่เร็วที่สุดในโลก ที่งาน 2013 Mobile World Congress (MWC) โดยสมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีชิปประมวลผลแบบควอด-คอร์ 1.5 GHz มาพร้อมเทคโนโลยี LTE CAT 4 ทำให้ท่องเว็บได้รวดเร็วฉับไวด้วยอัตราการดาวน์โหลดสูงสุด 150 Mbps

1200-nokia-lumia-520-yellow_cyan_white_red

Nokia เปิดตัว Lumia 520 สมาร์ทโฟนระบบ Windows Phone 8 ในราคาถูกที่สุด เพียง 5,500 บาท

เปิดตัวกันไปเรียบร้อยแล้วภายในงาน Mobile World Congress ที่ผ่านมา กับการประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนน้องใหม่ล่าสุดจาก Nokia ที่มาพร้อมระบบปฎิบัติการ Windows Phone 8 ตามกระแสข่าวลือที่มีมาก่อนหน้านี้ ซึ่งภายในงานได้มีการเปิดตัวกันทั้งหมดถึง 2 รุ่นด้วยกันได้แก่ Nokia Lumia 720 และ Nokia Lumia 520

Screen Shot 2556-02-26 at 12.09.50 PM

Apple ปล่อยโฆษณาล่าสุดของ iPad ในชื่อ Hollywood (ชมคลิป)

วันนี้ Apple ได้ปล่อยโฆษณาล่าสุดของ iPad ในชื่อ Hollywood ออกมาโดยเน้นการใช้แอพต่างๆของ iPad ในการถ่ายทำภาพยนตร์ ส่วนตัวตั้งแต่ Lights, Camera, และ Action

Screen Shot 2556-02-26 at 11.00.58 AM

Flashfly Online Channel : การใช้งาน Social Network บน Nokia Lumia 920

กลับมาพบกับ Flashfly Online Channel คลิปที่ 2 กับน้องแนนคนเดิมที่จะมาแนะนำการใช้งาน Nokia Lumia 920 ในด้านของการใช้งานด้าน Social Network ที่สามารถใช้งานได้ทันทีไม่ต้องติดตั้งแอพเพิ่มทั้ง Facebook หรือ Twitter แม้แต่ Facebook Chat ,MSN,Google Talk ก็พร้อมใช้งานทันที รวมไปถึงการใช้งาน Peaple Hub ที่สุดแสนสะดวกสบายในการติดต่อเพื่อน หรือสังคมออนไลน์

PDF-Expert-02

Appfree!! แก้ไขไฟล์ PDF บน iPhone ได้ดั่งใจดัวย PDF Expert ลดราคาจาก $9.99 มาแจกฟรี เวลาจำกัดเท่านั้น

PDF Expert แอพที่จะมาช่วยให้การแก้ไขไฟล์ PDF บน iPhone กลายเป็นเรื่องที่ง่ายยิ่งขึ้น เพราะ PDF Expert จะทำให้คุณสามารถเพิ่มส่วนของการไฮไลท์ส่วนสำคัญต่างๆ การเติมข้อมูลบนแบบฟอร์มของไฟล์ PDF

Screen Shot 2556-02-26 at 7.29.27 AM

Samsung ปล่อยโฆษณา Galaxy Grand 5.0″ ในประเทศไทยแล้ว (ชมคลิป)

Samsung ประเทศไทยได้ปล่อยภาพยนตร์โฆษณา Galaxy Grand 5.0″ สำหรับประเทศไทยแล้ว โดยชูในเรื่องจุดเด่นหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 5 นิ้วใช้งาน Multi Screen ได้ พร้อมโปรโมชั่นจาก dtac

420

สยบทุกข่าวลือ!! Samsung เตรียมเปิดตัว Galaxy S IV อย่างเป็นทางการ 14 มี.ค.นี้แน่นอนแล้ว

Samsung สยบทุกข่าวลือส่งหมายเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงาน Samsung Unpacked 2013 Episode 1 ที่นิวยอร์กซิตี้วันที่ 14 มี.ค.นี้เพื่อเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่คาดว่าจะเป็น Galaxy S IV ที่สาวกรอคอย อย่างแน่นอนแล้ว

ipad5caseminisuit

(อัพเดท) ชมเปรียบเทียบภาพเคสฝาหลังระหว่าง iPad mini ,iPad 5 และ iPad 4

เริ่มมีภาพเคสของ iPad 5 ออกมาให้ชมกันบ้างแล้ว ซึ่งอิงตามข่าวลือก็คือ Apple ได้ทำการดีไซน์ใหม่หมด อิงจาก iPad mini โดย iPad 5 จะมีความบางเบากว่ารุ่นเดิมอย่าง iPad 4 หรือ iPad 3 ที่หลายคนบ่นถึงความหนาและหนัก สำหรับหน้าจอยังคงอยู่ที่ 9.7 นิ้วเช่นเคย และล่าสุดกับภาพเคสซิลิโคลนของ iPad ทั้ง 3 รุ่นเทียบให้เห็นขนาดความหนาของ iPad mini ,iPad 5 และ iPad 4 ว่าแตกต่างกันอย่างไร

url

WhatsApp ประกาศลง BlackBerry 10 แน่นอนเดือนมีนาคมนี้

หลังจากสาวก BlackBerry 10 ได้แอบเซ็งกับข่าวของแอพแชร์ภาพถ่ายยอดนิยมอย่าง Instagram ว่ายังไม่มีแผนการพัฒนาอย่างเป็นรูปเป็นร่าง หรืออาจต้องรอการพอร์ทจาก Android แต่ก็ยังไม่ทราบในโชคชะตาที่แน่ชัด แต่อย่างก็มีข่าวดีสำหรับขาแชตเพราะนอกจากจะมีแอพ LINE แล้วยังมี WhatsApp

s4case

เผยดีไซน์ด้านหลังของ Samsung Galaxy S IV ด้วยเคสสีสวยจากจีน

หลังจากที่ชมเคสซิลิโคลนของ iPad 5 กันไปแล้ว มาถึงคราวของ Samsung Galaxy S IV กันบ้างกับเคสใสหลากสีจากโรงงานในประเทศจีนที่เผยให้ทราบถึงดีไซน์บางส่วนของ Galaxy S IV ทั้งตำแหน่งของแฟลชที่อยู่ทางซ้าย กล้องอยู่กลาง และสปีกเกอร์อยู่ทางขวา

130224-Samsung-Galaxy-Note-8.0-01

Samsung เปิดตัว Galaxy Note 8.0 ท้าชน iPad mini อย่างเป็นทางการแล้ว

หลังจากที่มีข่าว Galaxy Note 8.0 เตรียมโชว์ตัวที่บูธ Samsung ในงาน MWC 2013 ไปเมื่อวานนนี้ ล่าสุดวันนี้ทาง Samsung ก็ได้เปิดตัวทางการแล้วกับ Galaxy Note 8.0 สมาชิกคนล่าสุดรองจาก Galaxy Note 10.1 และ Galaxy Note II ส่วนสเป็คต่างๆนั้นมีดังนี้

iwatch1

สาวกเฮ!! Apple จดสิทธิบัตร นาฬิกาอัจฉริยะ iWatch แล้ว

ข่าวลือที่ว่า บริษัท แอปเปิล กำลังเตรียมสร้างอุปกรณ์รูปทรงนาฬิกา เริ่มมีเค้าความจริง หลังจากสำนักงานสิทธิบัตรของของสหรัฐฯเผยแพร่เอกสารสิทธิบัตรของอุปกรณ์ดังกล่าว ที่แอปเปิลจดไว้เมื่อเกือบสองปีก่อน

Screen Shot 2556-02-24 at 6.44.48 PM

มาแล้วคู่หูปืนโหด Gun Bros 2 ภาคใหม่ล่าสุดสำหรับ iPhone และ iPad ดาวน์โหลดฟรีที่นี่

ค่าย Glu ได้ปล่อยเกม Gun Bros 2 ภาคใหม่ล่าสุดสำหรับ iPhone และ iPad ให้เหล่าแฟนๆได้เล่นกันแล้ว กับอาวุธใหม่ กราฟฟิคใหม่สวยงามกว่าเดิม แน่นอนบอสสุดโหดก็จัดมาพร้อม โดยตัวเกมนั้นแจกฟรีเช่นเคย ใช้บัญชี Facebook ในการล๊อกอินดูคะแนนของเพื่อนได้ เสียดายที่ไม่รองรับ iPhone 3GS, iPod Touch (4th generation) และ iPad รุ่นแรกแล้ว สำหรับ Android คาดว่าจะตามาเร็วๆนี้

galaxy-note-8-spy

เปิดตัวแน่นอน Galaxy Note 8.0 โผ่ลที่บูธ Samsung ในงาน MWC 2013 แล้ว

ไม่ต้องลือกันอีกต่อไป Samsung เตรียมเปิดตัว Galaxy Note 8.0 รุ่นใหม่ล่าสุดขนาดพอดีมือ พร้อมปากกา S Pen ในงาน MWC 2013 แน่นอนแล้ว โดยทางเว็บไซต์ Engadget ได้เผยภาพจากบูธ Samsung ภายในงาน MWC 2013 ที่ถ่ายโดยผู้ไม่ประสงค์ออกนาม ให้เห็นภาพโปสเตอร์แบบชัดๆกันไปเลย งานนี้ Samsung ได้ปล่อยมาชนกับ iPad mini รุ่นใหม่กันอีกยก

Top