Monthly Archives: February 2013

iPhone 5S หลบไป!! ชมม็อคอัพ iPhone 6 จากประเทศรัสเซีย (ชมคลิป)

iPhone 5S หลบไป!! ชมม็อคอัพ iPhone 6 จากประเทศรัสเซีย (ชมคลิป)

มาแล้วอีกหนึ่งความเคลื่อนไหวของ iPhone 6 ซึ่งคราวนี้มาจากเว็บไซต์ในประเทศรัสเซียที่ชื่อ AppleInsider ซึ่งได้นำเสนอคลิปวีดีโอที่เป็นภาพคอนเซ็ปและเครื่อง mockup ของ iPhone 6 โดยได้อ้างว่าเครื่องดังกล่าวที่ได้เห็นในคลิปวีดีโอนั้นมาจากข้อมูลของการออกแบบ iPhone 6 ที่จะได้เห็นกันในอนาคต

มาแล้ว!! Real Racing 3 ภาคล่าสุด สำหรับ iPhone,iPad และ Android ในประเทศไทย ดาวน์โหลดฟรีได้ที่นี่

Real Racing 3 เกมแข่งรถสุดมันส์ กราฟฟิคสุดเจ๋ง จาก EA ที่คอเกมนักซิ่งหลายคนรอคอย ได้มาส่งความสนุกถึงประเทศไทยกันแบบฟรีๆได้แล้ววันนี้ ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้เกมสุดมันส์แบบนี้ พลาดกันไม่ได้แล้ว

เผยภาพฝาหลังของ Galaxy S IV จาก Samsung Mobile ??

วันนี้ Samsung ปล่อยทีเซอร์ล่าสุดของ Galaxy S IV ผ่านทางสังคมออนไลน์ Social media กับข้อความที่ว่า “Be Ready 4 The Next Galaxy” พร้อมภาพพื้นหลังลายจุด ที่หลายฝ่ายคาดว่าอาจจะเป็นฝาหลังของ Galaxy S IV ก็เป็นได้ โดย Samsung จะจัดงาน Unpacked 2013 Episode 1 เปิดตัว Galaxy S IV ในวันที่ 14 มีนาคมที่จะถึงนี้ที่ไทม์สแควร์ เมืองนิวยอร์คซิตี้ และถ่ายทอดสดทั่วโลกผ่าน Youtube อีกด้วย

Nokia 301 และ 301 Dual SIM ฟีเจอร์โฟนสเป็คแรง พร้อมกล้อง 3.2 ล้านพิกเซล เล่น Facebook,Twitter และถ่ายภาพแบบ Panorama ได้

Nokia 301 และ Nokia 301 Dual SIM เป็นอีกรุ่นที่ทาง Nokia ได้นำมาเปิดตัวภายในงาน MWC 2013 โดย Nokia 301 นั้นอาจเรียกได้ว่าเป็นโทรศัพท์มือถือในประเภท Feature phone ที่มีคุณสมบัติและความสามารถล้ำเลิศ

Nokia 105 มือถือจอสีราคา 600 บาท ชาร์จครั้งเดียวอยุู่ได้ 1 เดือน

ในงานเปิดตัวที่ MWC 2013 นอกจากสมาร์ทโฟนในตระกูล Nokia Lumia แล้ว ยังมีโทรศัพท์มือถือในแบบ Feature เปิดตัวเพิ่มเติมอีกถึง 2 รุ่นได้แก่ Nokia 105 และ Nokia 301 ซึ่งแต่ละรุ่นจะมีความน่าสนใจอย่างไรนั้น ลองมาติดตามกันเลยดีกว่า

เอไอเอส เปิด AIS Shop สาขาภูเก็ตส่งต่อมิติใหม่ของงานบริการ สู่ศูนย์กลางเศรษฐกิจเมืองใต้

เอไอเอส โดยคุณวิลาสินี พุทธิการันต์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการบริการลูกค้า มุ่งมั่นเดินหน้าขยายมิติใหม่ของงานบริการ สู่ศูนย์กลางเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวในเขตภูมิภาค ภาคใต้ ผ่าน AIS Shop สาขาเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต อย่างเป็นทางการ

Nokia Lumia 720 มาพร้อมหน้าจอ Super Sensitive กล้องหน้า 1.3 ล้านพิกเซลพร้อมเลนส์มุมมกว้างเอาใจสาวๆ

มาต่อกันสมาร์ทโฟนในตระกูล Nokia Lumia รุ่นใหม่รุ่นต่อไปกับ Nokia Lumia 720 ซึ่งรุ่นนี้มีจุดเด่นตรงนี้อยู่ในกลุ่มของสมาร์ทโฟน Hi-end แต่ราคากลางๆ ไม่ได้สูงมากจนเกินไปนัก ส่วนอีกหนึ่งส่วนที่น่าสนใจนั่นก็คือเรื่องของกล้องดิจิตอลด้านหน้า ที่มีความละเอียด 1.3 ล้านพิกเซล

หัวเว่ยอวดโฉมโซลูชั่นบ้านอัจฉริยะ HUAWEI MediaQ M310 ที่งาน Mobile World Congress 2013

หัวเว่ย ผู้นำของโลกด้านโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) เผยโฉม HUAWEI MediaQ M310 ที่งาน 2013 Mobile World Congress (MWC) โดย HUAWEI MediaQ M310 เป็นอุปกรณ์ในฝันสำหรับทุกคนในครอบครัว ซึ่งสามารถเชื่อมข้อมูลจากสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และทีวีได้ ทำให้ห้องนั่งเล่นกลายเป็นพื้นที่อัจฉริยะ

AIS จับมือ Makro เสิร์ฟแพ็คเกจโทรสุดคุ้มเริ่มต้นเพียง 25 สตางค์ เอาใจสมาชิก Makro

“เอไอเอส” เดินหน้าผนึกกำลังพันธมิตรทางธุรกิจ “สยามแม็คโคร” ร่วมมอบสิทธิพิเศษที่มากยิ่งกว่า เอาใจผู้ประกอบการรายย่อยสมาชิกแม็คโคร ภายใต้แคมเปญ “คุณคือ…คนสำคัญ” โดยลูกค้าสมาชิกแม็คโครบุคคลธรรมดา รับสิทธิ์สมัครโปรโมชั่น “แพ็คเกจแก๊งค์” เพียงเดือนละ 300 บาท

AIS ร่วมรายงานผลการเลือกตั้งผู้ว่ากทม. สด เร็วผ่านเครือข่ายไร้สายวันที่ 3 มีนาคมนี้

คุณปรัธนา ลีลพนัง รักษาการผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงานผลิตภัณฑ์ และบริการดิจิตอล บริษัทแอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส เปิดเผยว่า “นอกเหนือจากการมุ่งมั่นให้บริการที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้บริการมาโดยตลอดแล้ว

Truemove H โชว์ศักยภาพผู้นำเทคโนโลยี 4G รายแรก และ 3G ที่ดีที่สุด (First 4G, Best 3G)

ทรูมูฟ เอช โดย นายศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานคณะผู้บริหาร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น ย้ำภาพผู้นำเทคโนโลยี ประกาศให้บริการ 4G เทคโนโลยีที่ดีที่สุดให้คนไทยได้ใช้เร็วที่สุดเดือนเมษายนนี้

เปิดตัว Samsung Smart School ต้นแบบห้องเรียนอินเตอร์แอคทีฟ ที่โรงเรียนอัสสัมชัญหลักสูตรภาษาอังกฤษ

ซัมซุงขยายฐานธุรกิจบีทูบีส่ง “ซัมซุง สมาร์ท สคูล” โซลูชันล้ำสมัยสร้างบรรทัดฐานใหม่ของการศึกษาแบบอินเตอร์แอคทีฟในยุคดิจิตอล ล่าสุดจับมือโรงเรียนอัสสัมชัญหลักสูตรภาษาอังกฤษ เปิดตัวห้องเรียนอัจฉริยะ “ซัมซุง สมาร์ท สคูล” ร่วมกันยกระดับการเรียนการสอนพื้นฐานสู่ความเป็นเลิศของการศึกษาไทย พร้อมรุกหนักทุกกลุ่มตลาด ชูนวัตกรรม สุดล้ำผสานโซลูชันที่ดีเยี่ยม ย้ำจุดยืนตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับทุกกลุ่มองค์กร

Nokia เปิดตัวชุดแอพนำทาง HERE อย่างเป็นทางการสำหรับ Windows Phone 8 ทุกรุ่น ดาวน์โหลดฟรี

Nokia ได้ทำการเปิดตัวชุดแอพนำทาง HERE อย่างเป็นทางการสำหรับ Windows Phone 8 ทุกรุ่น นอกจาก Nokia Lumia โดยการเปลี่ยนชื่อแทนแอพชุดเดิมที่มีคำว่า Nokia นำหน้าเป็นคำว่า Here แทน ดังนี้ Nokia City Lens,Nokia Maps, Nokia Drive และ Nokia Transit เป็น HERE City Lens,HERE Maps, HERE Drive และ HERE Transit โดยผู้ใช้งาน Nokia Lumia สามารถอัพเดทได้ทันที

Twitter สำหรับ Nokia Lumia อัพเดทครั้งใหญ่ เปลี่ยนหน้าตาใหม่หมด ใช้งานง่ายกว่าเดิม

วันนี้แอพ Twitter สำหรับ Nokia Lumia และ Windows Phone 8 อัพเดทครั้งใหญ่เวอร์ชั่น 2.0.0.1 เปลี่ยนหน้าตาใหม่หมด ใกล้เคียงกับเวอร์ชั่นบน iPhone และ Android ยิ่งขึ้น แถมยังใช้งานง่ายและทำงานได้รวดเร็วกว่าเดิมมาก

LINE แจกฟรีสติ๊กเกอร์ใหม่อีก 3 แบบสำหรับประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น

วันนี้ LINE แจกฟรีสติ๊กเกอร์ใหม่อีก 3 แบบ มีทั้ง Manga Special ที่เป็นลายสนู้ปปี้,Beauty Rabbit Mochimi และ Famous Teachers of Toshin High School สำหรับ ID ประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น ใครที่มี ID อยู่ก็ สามารถดาวน์ได้ฟรีที่ Sticker Shop บน iPhone และ Android แล้ววันนี้

Huawei เปิดตัวแคมเปญระดับโลก Make it Possible เผยรายได้กว่า 7.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ขายอุปกรณ์ได้กว่า 127 ล้านเครื่องในปี 2555

Huawei Device เปิดตัวแบรนด์แคมเปญระดับโลก Make it Possible ที่งาน Mobile World Congress พร้อมเผยรายได้จากการขายที่ 7.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ และส่งมอบอุปกรณ์กว่า 127 ล้านเครื่องในปี 2555

หัวเว่ยเปิดตัว HUAWEI Ascend P2 สมาร์ทโฟน 4G LTE เร็วที่สุดในโลก

หัวเว่ย (Huawei) ผู้นำของโลกด้านโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ประกาศเปิดตัว HUAWEI Ascend P2 สมาร์ทโฟนที่เร็วที่สุดในโลก ที่งาน 2013 Mobile World Congress (MWC) โดยสมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีชิปประมวลผลแบบควอด-คอร์ 1.5 GHz มาพร้อมเทคโนโลยี LTE CAT 4 ทำให้ท่องเว็บได้รวดเร็วฉับไวด้วยอัตราการดาวน์โหลดสูงสุด 150 Mbps

Nokia เปิดตัว Lumia 520 สมาร์ทโฟนระบบ Windows Phone 8 ในราคาถูกที่สุด เพียง 5,500 บาท

เปิดตัวกันไปเรียบร้อยแล้วภายในงาน Mobile World Congress ที่ผ่านมา กับการประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนน้องใหม่ล่าสุดจาก Nokia ที่มาพร้อมระบบปฎิบัติการ Windows Phone 8 ตามกระแสข่าวลือที่มีมาก่อนหน้านี้ ซึ่งภายในงานได้มีการเปิดตัวกันทั้งหมดถึง 2 รุ่นด้วยกันได้แก่ Nokia Lumia 720 และ Nokia Lumia 520

Apple ปล่อยโฆษณาล่าสุดของ iPad ในชื่อ Hollywood (ชมคลิป)

วันนี้ Apple ได้ปล่อยโฆษณาล่าสุดของ iPad ในชื่อ Hollywood ออกมาโดยเน้นการใช้แอพต่างๆของ iPad ในการถ่ายทำภาพยนตร์ ส่วนตัวตั้งแต่ Lights, Camera, และ Action

Flashfly Online Channel : การใช้งาน Social Network บน Nokia Lumia 920

กลับมาพบกับ Flashfly Online Channel คลิปที่ 2 กับน้องแนนคนเดิมที่จะมาแนะนำการใช้งาน Nokia Lumia 920 ในด้านของการใช้งานด้าน Social Network ที่สามารถใช้งานได้ทันทีไม่ต้องติดตั้งแอพเพิ่มทั้ง Facebook หรือ Twitter แม้แต่ Facebook Chat ,MSN,Google Talk ก็พร้อมใช้งานทันที รวมไปถึงการใช้งาน Peaple Hub ที่สุดแสนสะดวกสบายในการติดต่อเพื่อน หรือสังคมออนไลน์

Appfree!! แก้ไขไฟล์ PDF บน iPhone ได้ดั่งใจดัวย PDF Expert ลดราคาจาก $9.99 มาแจกฟรี เวลาจำกัดเท่านั้น

PDF Expert แอพที่จะมาช่วยให้การแก้ไขไฟล์ PDF บน iPhone กลายเป็นเรื่องที่ง่ายยิ่งขึ้น เพราะ PDF Expert จะทำให้คุณสามารถเพิ่มส่วนของการไฮไลท์ส่วนสำคัญต่างๆ การเติมข้อมูลบนแบบฟอร์มของไฟล์ PDF

Samsung ปล่อยโฆษณา Galaxy Grand 5.0″ ในประเทศไทยแล้ว (ชมคลิป)

Samsung ประเทศไทยได้ปล่อยภาพยนตร์โฆษณา Galaxy Grand 5.0″ สำหรับประเทศไทยแล้ว โดยชูในเรื่องจุดเด่นหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 5 นิ้วใช้งาน Multi Screen ได้ พร้อมโปรโมชั่นจาก dtac

สยบทุกข่าวลือ!! Samsung เตรียมเปิดตัว Galaxy S IV อย่างเป็นทางการ 14 มี.ค.นี้แน่นอนแล้ว

Samsung สยบทุกข่าวลือส่งหมายเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงาน Samsung Unpacked 2013 Episode 1 ที่นิวยอร์กซิตี้วันที่ 14 มี.ค.นี้เพื่อเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่คาดว่าจะเป็น Galaxy S IV ที่สาวกรอคอย อย่างแน่นอนแล้ว

(อัพเดท) ชมเปรียบเทียบภาพเคสฝาหลังระหว่าง iPad mini ,iPad 5 และ iPad 4

เริ่มมีภาพเคสของ iPad 5 ออกมาให้ชมกันบ้างแล้ว ซึ่งอิงตามข่าวลือก็คือ Apple ได้ทำการดีไซน์ใหม่หมด อิงจาก iPad mini โดย iPad 5 จะมีความบางเบากว่ารุ่นเดิมอย่าง iPad 4 หรือ iPad 3 ที่หลายคนบ่นถึงความหนาและหนัก สำหรับหน้าจอยังคงอยู่ที่ 9.7 นิ้วเช่นเคย และล่าสุดกับภาพเคสซิลิโคลนของ iPad ทั้ง 3 รุ่นเทียบให้เห็นขนาดความหนาของ iPad mini ,iPad 5 และ iPad 4 ว่าแตกต่างกันอย่างไร

WhatsApp ประกาศลง BlackBerry 10 แน่นอนเดือนมีนาคมนี้

หลังจากสาวก BlackBerry 10 ได้แอบเซ็งกับข่าวของแอพแชร์ภาพถ่ายยอดนิยมอย่าง Instagram ว่ายังไม่มีแผนการพัฒนาอย่างเป็นรูปเป็นร่าง หรืออาจต้องรอการพอร์ทจาก Android แต่ก็ยังไม่ทราบในโชคชะตาที่แน่ชัด แต่อย่างก็มีข่าวดีสำหรับขาแชตเพราะนอกจากจะมีแอพ LINE แล้วยังมี WhatsApp

เผยดีไซน์ด้านหลังของ Samsung Galaxy S IV ด้วยเคสสีสวยจากจีน

หลังจากที่ชมเคสซิลิโคลนของ iPad 5 กันไปแล้ว มาถึงคราวของ Samsung Galaxy S IV กันบ้างกับเคสใสหลากสีจากโรงงานในประเทศจีนที่เผยให้ทราบถึงดีไซน์บางส่วนของ Galaxy S IV ทั้งตำแหน่งของแฟลชที่อยู่ทางซ้าย กล้องอยู่กลาง และสปีกเกอร์อยู่ทางขวา

Samsung เปิดตัว Galaxy Note 8.0 ท้าชน iPad mini อย่างเป็นทางการแล้ว

หลังจากที่มีข่าว Galaxy Note 8.0 เตรียมโชว์ตัวที่บูธ Samsung ในงาน MWC 2013 ไปเมื่อวานนนี้ ล่าสุดวันนี้ทาง Samsung ก็ได้เปิดตัวทางการแล้วกับ Galaxy Note 8.0 สมาชิกคนล่าสุดรองจาก Galaxy Note 10.1 และ Galaxy Note II ส่วนสเป็คต่างๆนั้นมีดังนี้

สาวกเฮ!! Apple จดสิทธิบัตร นาฬิกาอัจฉริยะ iWatch แล้ว

ข่าวลือที่ว่า บริษัท แอปเปิล กำลังเตรียมสร้างอุปกรณ์รูปทรงนาฬิกา เริ่มมีเค้าความจริง หลังจากสำนักงานสิทธิบัตรของของสหรัฐฯเผยแพร่เอกสารสิทธิบัตรของอุปกรณ์ดังกล่าว ที่แอปเปิลจดไว้เมื่อเกือบสองปีก่อน

มาแล้วคู่หูปืนโหด Gun Bros 2 ภาคใหม่ล่าสุดสำหรับ iPhone และ iPad ดาวน์โหลดฟรีที่นี่

ค่าย Glu ได้ปล่อยเกม Gun Bros 2 ภาคใหม่ล่าสุดสำหรับ iPhone และ iPad ให้เหล่าแฟนๆได้เล่นกันแล้ว กับอาวุธใหม่ กราฟฟิคใหม่สวยงามกว่าเดิม แน่นอนบอสสุดโหดก็จัดมาพร้อม โดยตัวเกมนั้นแจกฟรีเช่นเคย ใช้บัญชี Facebook ในการล๊อกอินดูคะแนนของเพื่อนได้ เสียดายที่ไม่รองรับ iPhone 3GS, iPod Touch (4th generation) และ iPad รุ่นแรกแล้ว สำหรับ Android คาดว่าจะตามาเร็วๆนี้

เปิดตัวแน่นอน Galaxy Note 8.0 โผ่ลที่บูธ Samsung ในงาน MWC 2013 แล้ว

ไม่ต้องลือกันอีกต่อไป Samsung เตรียมเปิดตัว Galaxy Note 8.0 รุ่นใหม่ล่าสุดขนาดพอดีมือ พร้อมปากกา S Pen ในงาน MWC 2013 แน่นอนแล้ว โดยทางเว็บไซต์ Engadget ได้เผยภาพจากบูธ Samsung ภายในงาน MWC 2013 ที่ถ่ายโดยผู้ไม่ประสงค์ออกนาม ให้เห็นภาพโปสเตอร์แบบชัดๆกันไปเลย งานนี้ Samsung ได้ปล่อยมาชนกับ iPad mini รุ่นใหม่กันอีกยก

หลุดภาพ Samsung Galaxy S IV ตัวเป็นๆในเงามืด พร้อมสเป็คล่าสุด

เว็บไซต์ sammobile ได้นำเสนอข้อมูลล่าสุดของ Samsung Galaxy S IV ทั้งรูปภาพหน้าจอจากในที่มืดเผยให้เห็น Logo ของ Samsung Galaxy S IV พร้อมรหัส GT-I9500 และสเป็คอย่าง หน้าจอ 4.99 นิ้ว Full-HD SoLux Display ,CPU Snapdragon 600 ความเร็วๆ 1.9 GHz กล้องดิจิตอลความละเอียด 13 ล้านพิกเซล มาพร้อม 3 ความจุทั้ง 16GB,32GB และ 64GB ปุ่ม Home ที่เปลี่ยนจากปุ่มกดเป็นระบบสัมผัสแทน

Microsoft ท้าชน PS4 เตรียมจัดงานแถลงเปิดตัว Xbox รุ่นใหม่เดือนเมษายนนี้

ดูเหมือนเริ่มปี 2013 มาไม่กี่เดือนตลาดคอนโซลเริ่มระอุ หลังจากที่ทาง Sony ได้เปิดตัว PlayStion 4 กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แม่จะเห็นแค่คอนโทรลเลอร์ก็ตาม ล่าสุดมีข่าวมาจากเว็บไซต์ Computer and Video Games ที่ได้ระบุว่าทางต้นสังกัด Microsoft เตรียมจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเครื่องคอนโซล Xbox รุ่นใหม่ในเดือนเมษายนที่จะถึงนี้แล้ว

หลุดต่อเนื่อง!! ภาพ Nokia Lumia 720 และ Lumia 520 แบบตัวเป็นๆ

หลังจากที่ได้ชมภาพ Press Shot ของ Nokia Lumia 720 และ Lumia 520 กันไปแล้ว ก็มีข้อมูลอัพเดทกันต่อเนื่องด้วยภาพตัวเป็นๆของทั้ง 2 รุ่นกันบ้าง ซึ่งภาพหลุดที่เห็นของทั้ง 2 รุ่นนี้ได้ถูกนำขึ้นเป็นข่าวที่เว็บ wpdang.com และ Coolxap.com มาจากประเทศจีนทั้งคู่ เมื่อช่วงปีที่แล้ว ระบุว่าเป็นรุ่น Lumia 830 (Lumia 520) และ Lumia 820 (Lumia 720) คาดว่าถ่ายไว้ ประมาณ 5 เดือนมาแล้ว

หลุดมาเรียบร้อย!! ภาพเกือบทางการของ Nokia Lumia 720 และ Lumia 520 ที่กำลังจะเปิดตัว

วันนี้ที่บัญชีทวิตเตอร์ @evleaks เจ้าเดิมได้ปล่อยภาพทางการของ Nokia Lumia 2 รุ่นใหม่ล่าสุดที่กำลังจะเปิดตัวในงาน MWC 2013 ที่กำลังจะมาถึงนั่นคือ Nokia Lumia 720 และ Lumia 520 มาพร้อมกับระบบปฎิบัติการ Windows Phone 8 จากภาพจะเห็นว่า Lumia 720 น่าจะเปลี่ยนฝาหลังได้ ส่วน Lumia 520 จะดูบางมากๆ

สนุก! ส่ง Animal Blitz ลงสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต พบความสนุกผ่านปลายนิ้ว พร้อมให้ดาวน์โหลดฟรีแล้ววันนี้!!

สนุกดอทคอมส่ง “Animal Blitz” เกมแนว Puzzle ยอดนิยม ที่พัฒนาโดยฝีมือคนไทย สำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต รองรับการใช้งานทั้งบน iOS และ Android ให้ผู้เล่นพบความสนุกและสามารถเล่นเกมได้ง่ายๆ ผ่านปลายนิ้วสัมผัส โดยคุณมีเวลา 60 วินาทีเพื่อเรียงสัตว์น้อยน่ารัก ให้ผ่านภารกิจปล่อยสัตว์ที่กำหนดเพื่อรับคะแนนโบนัส

เผย Instagram สำหรับ BlackBerry 10 ถ้ามี อาจแปลงมาจากเวอร์ชั่น Android

อ้างอิงจากเว็บไซต์ AllThingsD ที่ได้เผยข้อมูลเกี่ยวกับแอพแชร์ภาพถ่ายยอดนิยมแห่งยุค Instagram สำหรับ BlackBerry 10 แบบ Native นั้นยังไม่มีแผนการณ์ในการพัฒนา และยังไม่อาจทราบได้ว่าในอนาคตจะเป็นเช่นไร สาเหตุหนึ่งก็มาจากจำนวนทีมงานที่มีจำกัด

(Review) ทดสอบเดโม God of War: Ascension บน PS3 ย้อนเวลาสู่จุดเริ่มต้นสงครามมหากาพย์ชำระแค้นเหล่าทวยเทพ

ร่วมย้อนเวลาสู่ต้นกำเนิดสงครามมหากาพย์ล่าชำระแค้นเหล่าทวยเทพ เปิดเผยปูมหลังที่ทำให้ “เครโทส” จมอยู่กับความบ้าคลั่งจนทำให้พลั้งมือฆ่าภรรยาและลูกสาวของตัวเองจากการยั่วยุของเทพแห่งสงคราม “เอรีส” โดยในภาค God of War: Ascension นี้จะเริ่มเนื้อเรื่องหลังจากเหตุการณ์สลดผ่านไปได้ประมาณ 6 เดือน

Nokia Lumia 920 สุดเจ๋ง คว้าตำแหน่ง Smartphone of the Year จากผลโหวตของรางวัล Engadget Award 2012

Engadget สื่อยักษ์ใหญ่ทางด้านไอที เผยข้อมูลผลการโหวตรางวัล Engadget Awards – Readers’ Choice ประจำปี 2012 ซึ่งเป็นรางวัลที่ได้มาจากการรวบรวมเสียงโหวตจากผู้อ่านถึงกว่า 280,000 เสียง เพื่อสำรวจความชื่นชอบในอุปกรณ์ไอทีประเภทต่างๆ 

Appfree!! เกม FLASHOUT 3D เกมแข่งยานอวกาศกราฟฟิคขั้นเทพ ลดราคาจาก $2.99 แจกฟรีบน iPhone,iPad เวลาจำกัดเท่านั้น

มาเอาใจคอเกมที่ชื่นชอบความมันส์และการแข่งขันความเร็วกันบ้าง กับเกม FLASHOUT 3D เกมแข่งขับยานอวกาศสุดไฮเทคที่มาพร้อมกับภาพกราฟฟิคแบบ 3D สุดเจ๋ง

Apple ส่ง iOS 6.1.3 Beta 2 ให้นักพัฒนาแล้ว ดาวน์โหลดได้ที่นี่

วันนี้ Apple ได้ปล่อย iOS 6.1.3 Beta 2 เวอร์ชั่นล่าสุดแก่นักพัฒนาแล้ว หลังจากที่เปิดอัพเดท iOS 6.1.2 ไปไม่นาน โดยตัว Beta ดังกล่าวได้แก้ไขเรื่อง Passcode ที่สามารถเข้าถึงข้อมูลเบอร์โทรในเครื่องได้ แม้ไม่ Unlock หน้าจอ รวมไปถึงแผนที่ในประเทศญี่ปุ่นเพิ่มเติม

Kaspersky เผย 99% ของภัยคุกคามมือถือ พุ่งเป้าโจมตีอุปกรณ์ Android

ผู้เชี่ยวชาญจากแคสเปอร์สกี้ แลป เปิดเผยว่า มัลแวร์เกิดใหม่ที่คุกคามโทรศัพท์มือถือ จำนวนกว่า 99% มุ่งโจมตีที่แพลตฟอร์มแอนดรอยด์เป็นอันดับแรก ตามมาด้วยจาวาและซิมเบี้ยนซึ่งคิดเป็นส่วนน้อย

HTC One SV ดีไซน์บางเฉียบอันเป็นเอกลักษณ์ วางจำหน่ายแล้วในราคา 12,900 บาท

บริษัท เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำด้านนวัตกรรมการออกแบบและเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนเปิดตัว สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดต่อยอดความสำเร็จ “HTC One SV” ที่มาพร้อมความลงตัวทางศิลปะสุดประณีตบวกกับเทคโนโลยีสุดล้ำโดดเด่นด้วยดีไซน์เหนือระดับความบางเพียง 9.2 มม.

iPad mini โดนโคลนนิ่งซะแล้ว ชมภาพตัวเป็นๆ GooPad mini แท็บเล็ต Android พร้อมอินเตอร์เฟสแบบ iOS

ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ เคยมีข่าวคราวของบริษัทผู้ผลิตแท็บเล็ตในประเทศจีนแห่งหนึ่งที่เคยได้ประกาศเอาไว้ว่าจะมีการผลิตแท็บเล็ตบนระบบปฎิบัติการ Android ที่เรียกได้ว่าเป็นร่างโคลนนิ่งหรือมีรูปร่างหน้าตาคล้ายกับ iPad mini

Disney ใจดีแจกเกม Monsters Inc.Run เกมจากแอนนิเมชั่นดัง Monster Inc ฟรีบน iPhone,iPad แฟนๆดาวน์โหลดด่วน

Monster Inc คงเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์การ์ตูนแอนนิเมชั่นเรื่องดัง ที่ยังคงอยู่ในใจใครหลายคนเป็นแน่ ด้วยคาแร็กเตอร์และความน่ารักของตัวอสูรร้ายและบลู เด็กน้อยผู้หลงเข้ามาในโรงงานสัตว์ประหลา

เปรียบเทียบภาพถ่ายจากกล้องบน Nokia Lumia 920 , Samsung Galaxy S3 , iPhone 5 , Blackberry Z10 และ Nexus 4 (ชมภาพ)

เว็บบล็อกชื่อดัง Gizmodo ได้ทดสอบนำสมาร์ทโฟนรุ่นท๊อปจากหลากหลายแบรนด์ดังไม่ว่าจะเป็น Nokia Lumia 920 , Samsung Galaxy S3 , iPhone 5 , Blackberry Z10 และ LG Nexus 4 มาทดสอบคุณสมบัติด้านการถ่ายภาพในสภาวะการถ่ายภาพที่แตกต่างกัน

หลุดอีก!! ชิ้นส่วนฝาหลัง iPad mini รุ่นใหม่ เผยหลักฐานที่อาจมาพร้อม Retina Display

นอกจาก iPhone 5S หรือ iPhone รุ่นใหม่แล้ว iPad mini 2 หรือ iPad mini รุ่นใหม่ ก็เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่อยู่ในรายชื่อของข่าวลือที่คาดว่า Apple จะมีการเปิดตัวภายในปี 2013 นี้ โดยล่าสุดได้มีการพบภาพหลุด ซึ่งถูกโพสขึ้นบนเว็บไซต์ในประเทศจีนที่มีชื่อว่า WeiPhone

ราคาและการวางจำหน่าย Sony Xperia Z และ Xperia ZL ในประเทศไทย

ในงานเปิดตัวแนะนำ Sony Xperia Z และ Xperia ZL กับสื่อไทยที่ผ่านมานั้นทางผู้บริหารยังไม่ได้ ระบุวันเวลาและราคาทางการของทั้ง 2 รุ่นอย่างชัดเจน โดยให้ข้อมูลเพียงว่า จะวางจำหน่ายในช่วงเดือนมีนาคมถึงเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ และราคาทั้ง 2 รุ่นจะห่างกันประมาณ 2,000 บาท มีดังนี้

สัมผัส Sony Xperia Z และ Xperia ZL แบบตัวเป็นๆครั้งแรกในประเทศไทย (ชมคลิป)

เมื่อช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาทาง Sony ประเทศไทยได้เชิญสื่อมวลชนได้สัมผัสสุดยอดสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด Sony Xperia Z และ Xperia ZL เป็นครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมยังให้ทดลองคุณสมบัติเด่นต่างๆอย่างครบครันอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพและ VDO แบบ HDR ,การใช้งาน NFC

Samsung แรงต่อเนื่องปูพรมตลาดกล้องดิจิตอล ย้ำจุดยืนเจ้าตลาด Smart Camera ชูเทคโนโลยี Wifi แชะได้ใจ แชร์ได้เลย

Samsung แรงต่อเนื่อง ปูพรมตลาดกล้องดิจิตอล ย้ำจุดยืนเจ้าตลาดสมาร์ท คาเมร่า ชูเทคโนโลยีไวไฟ จัดเต็มเพื่อขีดสุดของทุกไลฟ์สไตล์แบบ “แชะได้ใจ แชร์ได้เลย”

ชมชัดๆ ภาพแกลอรี่อย่างเป็นทางการของ จอย Dual Shock 4 และกล้อง PlayStation 4 Eye จาก Sony

หลังจากที่ได้เห็นข้อมูล รวมถึงสเป็คของจอย Dual Shock 4 และ PlayStation 4 Eye กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คราวนี้ลองมาติดตามชมภาพแกลอรี่อย่างเป็นทางการจาก Sony ของอุปกรณ์ทั้ง 2 ชนิดในแบบหลากหลายมุมกันดูบ้างดีกว่า มาดูกันชัดๆว่าจะมีความสวยงามและมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง

Top