Monthly Archives: November 2013

Sony ประกาศเตรียมส่งชุดบันเดิ้ลแพค PS Vita Slim ลุยตลาดที่ญี่ปุ่น

Sony ประกาศเตรียมส่งชุดบันเดิ้ลแพค PS Vita Slim ลุยตลาดที่ญี่ปุ่น

ค่าย Sony ได้ประกาศเตรียมส่งชุดบันเดิ้ลแพคของเครื่อง PS Vita โมเดล 2000 ขายที่ญี่ปุ่นเร็วๆนี้ กับชุด PlayStation Vita Value Pack ที่มาพร้อมกับตัวเครื่อง PS Vita Slim

8 นาทีเกมเพลย์ Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends

4Gamer.net ได้ปล่อยคลิปวีดีโอเกมเพลย์ของเกม Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends ที่มีความยาวเกือบ 8 นาทีด้วยกัน ออกมาให้ผู้เล่นได้รับชมเพื่อประกอบการตัดสินใจ

Sega เปิดเว็บไซต์ฉลองครบรอบ 20 ปี Virtua Fighter

จะมีเกม Virtua Fighter ภาคใหม่ออกมาให้เล่นกันเร็วๆนี้งั้นหรือ? เมื่อทางค่าย Sega ได้มีการเปิดตัวเว็บไซต์ฉลองครบรอบ 20 ปีให้กับเกมซีรี่ย์ Virtua Fighter อีกหนึ่งเกมต่อสู้ในดวงใจของใครหลายๆคน

To Love-Ru Darkness: Battle Ecstasy ประกาศลง PS Vita กลางปีหน้า

ผู้สร้างเกม Exstetra จูบกู้โลกอย่าง FuRyu กำลังจะมีเกมใหม่ออกมาให้ได้สัมผัสกันอีกแล้ว เมื่อนิตยสาร Jump Square ได้เปิดเผยข้อมูลล่าสุดว่าทางค่ายกำลังซุ่มทำเกมใหม่จากการ์ตูนวัยรุ่น(ชาย)ยอดนิยม

Tales of Asteria, Kanade สองชื่อใหม่เกมซีรี่ย์ Tales ทางฝั่งญี่ปุ่น

ชื่อใหม่ของเกมซีรี่ย์ Tales อาจจะเป็นชื่อ “Tales of Asteria” หรือ “Tales of Kanade” ก็เป็นได้เมื่อทางค่าย Namco Bandai ได้จดทะเบียนเครื่องหมายการค้าเพิ่มเติมในญี่ปุ่น

Sony อวดโฉมเครื่องเล่นมัลติมีเดียในรถยนต์รุ่นใหม่ใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนในงาน Motor Expo 2013

โซนี่ไทย อวดโฉมเครื่องเล่นมัลติมีเดียในรถยนต์รุ่นใหม่ ชูเทคโนโลยี MHL ใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟน ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 30 “Motor Expo 2013”

AIS,dtac และ Truemove H วางจำหน่าย iPad Air รุ่น Wi-Fi + Cellular แล้ววันนี้

วันนี้ 29 พฤศจิกายนทั้ง 3 ค่ายมือถือในประเทศไทยทั้ง AIS,dtac และ Truemove H ได้ทำการวางจำหน่าย iPad Air รุ่น Wi-Fi + Cellular อย่างเป็นทางการพร้อมกันทั้ง 3 ค่าย ซึงมีราคาดังต่อไปนี้

ซื้อเกมซีรี่ย์ Tales หนึ่งได้ถึงสอง โปรจัดหนักของทาง Namco Bandai ที่ญี่ปุ่น

เรียกได้ว่วเป็นข่าวดีของแฟนๆซีรี่ย์ Tales กันเลยทีเดียว เมื่อทาง Namco Bandai จับเอาเกม Tales ภาคต่างๆบนเครื่อง PSP มาจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มซื้อ 1 แถม 1 ยังกะพิซซ่ากันเลยทีเดียว

Toukiden: The Age of Demons พร้อมลุยฝั่งตะวันตกกุมภาพันธ์ปีหน้า

Toukiden: The Age of Demons จะเปิดตัวบนเครื่อง PS Vita ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ทางฝั่งอเมริกา และในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ทางฝั่งยุโรป ตามประกาศล่าสุดจากทางค่าย Tecmo Koei

Disgaea 4 Return ปล่อยเทรลเลอร์ลำดับที่สองบนเครื่อง PS Vita

Nippon Ichi Software ได้ส่งเทรลเลอร์ตัวที่สองของเกม Simulation RPG ชื่อดัง Disgaea 4 Return ออกมาโปรโมทตัวเกมกันต่อ โดยตัวเกมมีกำหนดวางจำหน่ายบนเครื่อง PS Vita

ราคาและโปรโมชั่น iPad Air และ iPad mini ( Retina ) รุ่น Wi-Fi + Cellular จาก AIS

เอไอเอส 3G 2100 ประกาศเปิดจำหน่าย iPad รุ่นใหม่ 2 รุ่น อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ โดย iPad Air รุ่นที่รองรับ Wi-Fi + Cellular จะเปิดจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 29 พ.ย. 56

ดูว่าใครบล็อกเราใน Instagram ด้วยแอพ InstaFollow แจกฟรีบน iPhone ,iPad และ Android

วันนี้ทีมงาน @flashfly มีแอพฟรีสำหรับชาว Social มาฝากกับแอพที่ตรวจสอบจำนวนผู้ติดตามเราใน Instagram แอพแชร์ภาพถ่ายยอดนิยม โดยแอพนี้มีชื่อว่า InstaFollow

Suface Pro 2 แท็บเล็ตสำหรับคอเกม PC และการใช้งานกราฟฟิค (ชมคลิป)

ที่รองรับการเล่นเกมไม่จะในโหมดระบบสัมผัส การเล่นด้วยคีย์บอร์ดและเม้าส์ในแบบ PC หรือจะเล่นแบบคอนโซลก็สามารถทำได้ แค่มีจอย Xbox 360 เท่านั้น ส่วนในด้านการใช้งานด้านกราฟฟิค Suface Pro 2

ใหญ่ได้อีก!! Microsoft เผยหน้าจอ Windows Phone มีขนาดใหญ่ได้สูงสุด 7 นิ้ว

Microsoft เผยข้อมูลผ่าน Blog ของตนเองเพื่อให้เหล่านักพัฒนาแอพบน Windows Phone ได้รองรับหน้าจอขนาดใหญ่อย่าง Lumia 1520 และ Lumia 1320 ที่มีขนาดหน้าจอใหญ่ถึง 6 นิ้ว

Gameloft ท้าชนเกมบน PS4 ด้วยเกม Modern Combat 5 บนสมาร์ทโฟนที่รองรับชิป 8 คอร์ จาก MediaTek (ชมคลิป)

  Gameloft ปรับแต่งเอ็นจิ้นกราฟิกของเกม Modern Combat 5 ใหม่หมด ให้รองรับสถาปัตยกรรมหน่วยประมวลผลระดับ 8 คอร์ (Octa-Core MT6592 )จาก MediaTek ที่จะใช้บนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตรุ่นใหม่

ฮิตจัด!! iPhone 5s และ iPhone 5c กินส่วนแบ่งตลาดสมาร์ทโฟนในญี่ปุ่นกว่า 76%

เว็บไซต์ Kantar World Panel ได้รายงานว่า Apple ได้ประสบความสำเร็จในการจำหน่าย iPhone 5s และ iPhone 5c ในประเทศญี่ปุ่นอย่างมากเพราะในช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ทั้ง 2 รุ่น

เผย Foxconn ผลิต iPhone 5s แบบไม่หยุดพักได้ถึง 500,000 เครื่องต่อวัน

หลังจากที่ Apple ได้สั่งให้ Foxconn ลดการผลิต iPhone 5c ลงหันมาผลิต iPhone 5s แบบเต็มกำลังนั้นก็ได้ตัวเลขที่น่าตกใจพอสมครทีเดียว โดยทาง WSJ ได้เผยว่าโรงงาน Foxconn เมือง Zhengzhou

Nokia Lumia 520 ยังครองแชมป์ Windows Phone ที่มีคนใช้เยอะที่สุดในโลก

บริษัท AdDuplex ได้เผยสถิติล่าสุดของการใช้งาน Windows Phone ทั่วโลก ซึ่ง Lumia 520 ยังครองตำแหน่งสมาร์ทโฟนที่มีผู้ใช้งานมากที่สุดในโลกอยู่เช่นเคย แถมยังมากกว่าครั้งก่อนที่ 13.3% เป็น 26.5% เลยทีเดียว

ชมโฆษณา Nokia Lumia 2520 ที่มาพร้อมใช้งานกลางแจ้ง,แป้นพิมพ์พร้อมชาร์จไฟในตัวและมีโปรแกรม Microsoft Office

Nokia ปล่อยคลิปโปรโมทแท็บเล็ต Lumia 2520 ออกมาพร้อมกัน 3 คลิป โดยเป็นการแนะนำถึงคุณสมบัติเด่นออกมาทั้ง หน้าจอสว่างคมชัดแม้ใช้งานในที่กลางแจ้ง ,Power Keyboard ที่มาพร้อมแบตเตอร์รี่ในตัว

Microsoft ปล่อยโฆษณา Surface 2 แขวะ iPad Air และ Galaxy Tab ช่องเดียวไม่พอใช้ (ชมคลิป)

Microsoft ปล่อยโฆษณา Surface 2 เปรียบเทียบกับคู่แข่งทั้ง iPad Air และ Galaxy Tab ด้วยความสามารถที่เหนือชั้นกว่าของ Surface 2 คือสามารถชาร์จไปด้วย ใช่งานช่อง USB ได้เหมือนคอนพิวเตอร์

Google ปล่อยโฆษณาโชว์ความสามารถของกล้องถ่ายรูป Nexus 5 (ชมคลิป)

Google ปล่อยโฆษณาโชว์ความสามารถของกล้องถ่ายรูป Nexus 5 ทั้งโหมด HDR+ การถ่ายภาพย้อนแสงอัจฉริยะ การถ่ายภาพแบบ 360 องศาด้วย Photo Sphere และ Auto Awesome มาดูกันว่าจะสุดยอดขนาดไหน

Angry Birds Go! สำหรับ iPhone และ iPad มาแล้วดาวน์โหลดฟรีที่นี่

วันนี้ Rovio Entertainment ได้ส่งอีกหนึ่งเกมดังจากซีรี่ย์ Angry Birds นั่นคือ Angry Birds Go! เกมรถแข่งสไตล์มาริโอคาร์ทนั่นเอง ตัวเกมมีกราฟฟิค 3 มิติสมจริงสวยงาม การแข่งในเกมนั้นเป็นลักษระดาวน์ฮิล

LINE ประเทศไทยแจกฟรีสติ๊กเกอร์ใหม่ 3 แบบ LINE Play ,Nissan Juke และ ฮีโร่พลังคิด

วันนี้ LINE ประเทศไทยได้แจกฟรีสติ๊กเกอร์อีก 3 แบบ โดยมาจากเกมดังของ LINE อย่าง LINE Play ที่ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองโดยเฉพาะสาวๆ ที่ตกแต่งห้องส่วนตัวในเกมอย่างสนุกสานก็ฉลอง 1 ปี

เว็บไซต์ต่างประเทศนำเสนอข่าว คนไทยใช้ iPhone 4s แล้วถูกไฟดูดเสียชีวิต เพราะไม่ได้ใช้อุปกรณ์เสริมของแท้

เว็บไซต์ชื่อดังในต่างประเทศอย่าง Macrumors และ Phonearena นำเสนอข่าว คนไทยใช้ iPhone 4s แล้วถูกไฟดูดเสียชีวิตผ่านจากเว็บหนังสือพิมพ์ DailyNews ของไทย

ยอดจำหน่ายเกมสัปดาห์ล่าสุดที่ญี่ปุ่นระหว่างวันที่ 18 พ.ย. – 24 พ.ย. 56

ในช่วงสัปดาห์นี้เจ๊เครียดภาคต่อ Lightning Returns: Final Fantasy XIII เข้าวินมาอันดับหนึ่งด้วยยอดขายกว่า 277,082 ชุด อันดับที่สอง Super Mario 3D World บนเครื่อง Wii U

Nokia เปิดตัว Lumia 525 มาพร้อมแแรม 1GB ต่อยอดความสำเร็จ Windows Phone ที่ขายดีที่สุดในโลก

Nokia ยังเดินทางเปิดตัว Lumia รุ่นใหม่อย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นรุ่นไฮเอนอย่าง Lumia 1520 ตลอดจนแท็บเล็ต Lumia 2520 ที่กำลังเป็นกระแสนิยมอยู่ในเวลานี้ ล่าสุด Nokia ก็ได้เปิดตัว Lumia 525

นำ LG G Flex มาทดสอบ Drop Test มาดูกันว่าจะลบรอยขีดข่วนได้จริงหรือไม่ (ชมคลิป)

มาแล้วคลิป Drop Test จากเว็บไซต์ Android Authority เจ้าเดิมที่นำสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆมาทดสอบให้ชมกันเสมอ ล่าสุดกับสมาร์ทโฟนค่าย LG นั่นคือ LG G Flex ที่มาพร้อมหน้าจอโค้งงอ

เริ่มแล้วเทศกาล Black Friday หั่นราคาเกมยอดฮิตจากค่าย Atlus ทางฝั่งอเมริกา

ค่าย Atlus ได้เริ่มเปิดแคมเปญ Black Friday ดิจิตอลเซลล์กันแล้ว โดยจะเปิดลดราคาเกมต่างๆในค่ายบน PS Store ฝั่งอเมริกาเป็นระยะเวลา 1 สัปดาห์

รีวิวแกะกล่อง Lumia 1520 สมาร์ทโฟนจอยักษ์ 6 นิ้วรุ่นแรกจาก Nokia โดยทีมงาน Flashfly

วันนี้ทีมงาน @flashfly มีรีวิวแกะกล่องสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Nokia ที่เหล่าแฟนๆ Lumia รอคอยอีกรุ่นนั่นก็คือ Lumia 1520 หลังจากที่ได้ทำการพรีวิวไปแล้ว

Xbox One เครื่องหิ้ววางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย ส่วน PS4 เปิดราคาจอง 16,490 บาท

มาเริ่มที่ Xbox One ความจุ 500GB เครื่องหิ้วในประเทศไทยก็ได้วางจำหน่ายแล้วในราคาแพงเอาเรื่อง 28,490 บาทในชุดบันเดิ้ล

ทนกระแสฮิตไม่ไหว HTC วางจำหน่าย HTC One สีทองอย่างเป็นทางการ

กลายเป็นประแสฮิตสุดฮอตไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับสมาร์ทโฟนที่มาในเวอร์ชั่นสีทอง เพราะหลังจากที่ Apple ได้ทำการเปิดตัว

Truemove H จัดโปรลดราคาสมาร์ทโฟน 50% เมื่อซื้อพร้อมแพ็กเกจเริ่มต้นตั้งแต่เดือนละ 199 บ.

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข กับทรูมูฟ เอช รับส่วนลดค่าเครื่องสมาร์ทโฟน 3G ทันที 50% พร้อมสมัครแพ็กเกจรายเดือน iSmart เริ่มต้นเพียง 199 บาท

ข้อมูลวันวางจำหน่าย Hatsune Miku: Project Diva F 2nd ที่ญี่ปุ่นพร้อมราคาค่าตัว

ค่าย Sega เตรียมส่งเกม Hatsune Miku: Project Diva F 2nd ลงให้กับเครื่อง PlayStation 3 และ PS Vita ที่ญี่ปุ่นในวันที่ 6 มีนาคมนี้ 7,350 เยน หรือประมาณ 2,300 บาท

AIS จัดแคมเปญพิเศษ “อุ่นใจบอกรักพ่อ” ชวนลูกค้ามอบของขวัญแด่พ่อ พร้อมร่วมกิจกรรมโดนใจ

เอไอเอส 3G 2100 ต้อนรับเทศกาลวันพ่อ 2556 ที่กำลังจะมาถึง ด้วยแคมเปญ “อุ่นใจบอกรักพ่อ” ให้ลูกๆ บอกรักพ่อด้วยหลากหลายกิจกรรมโดนใจ ทั้ง Online และ On Ground ประกอบด้วย

Samsung คว้า 24 รางวัลจากงาน CES 2014 สร้างสุดยอดสถิติกวาด 258 รางวัลในรอบ 10 ปี

ซัมซุงคว้า 24 รางวัลจากงาน International Consumer Electronics Show (CES) 2014 Innovations Awards งานแสดงเทคโนโลยีเพื่อผู้บริโภคที่ใหญ่ที่สุดในโลกโดยสมาคม Consumer Electronics Association (CEA)

ข้อมูลเพิ่มเติม Persona 4: Dancing All Night

ค่าย Atlus ได้ประกาศส่งเกม Persona 4: Dancing All Night ลงให้กับเครื่อง PS Vita เป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่งจะเป็นเกมแนว Rhythm Action

Top