Monthly Archives: December 2013

PS4-JP-First-Commercial

Sony ปล่อยสปอตโฆษณา PS4 ทาง TV ครั้งแรกที่ญี่ปุ่น

Sony ปล่อยสปอตโฆษณา PS4 ทาง TV ครั้งแรกที่ญี่ปุ่น

ในปีใหม่ที่ใกล้จะมาถึง Sony Computer Entertainment Japan ได้ปล่อยสปอตโฆษณาทาง TV ที่ญี่ปุ่นเป็นครั้งแรก โดยมีความยาวประมาณ 50 วินาที

Cydia-iOS-7-Featured-1024x768

Cydia สำหรับ iPhone และ iPad ที่เจลเบรก อัพเดทเปลี่ยนธีมเป็นสไตล์ iOS 7 แล้ว (ชมคลิป)

เมื่อสัปดาห์ก่อนเหล่าแฮ็กเกอร์ได้ฉลองคริสต์มาสด้วยการปล่อย evasi0n7 เครื่องมือในการแหกคุก iOS 7 บน iPhone และ iPad เป็นที่เรียบร้อย โดย Cydia แหล่งรวมเครื่องมือสำคัญในการปรับแต่งเครื่องที่เจลเบรก

Screen Shot 2556-12-31 at 10.50.35 PM

ดาวน์โหลด evasi0n7 เครื่องมือแหกคุก iOS 7 สำหรับ Windows และ Mac OS เวอร์ชั่น 1.0.2 ได้ที่นี่

มาแล้ว evasi0n7 จากทีม evad3rs เครื่องมือในการ Jailberak หรือการแหกคุก iPhone, iPod touch, iPad และ iPad mini ที่ติดตั้ง iOS 7.0 ไปจนถึง 7.0.4 แบบ Untethered Jailbreak

Lumia-1320

Nokia วางจำหน่าย Lumia 1320 แฟ็บเล็ต 6 นิ้วราคาประหยัดที่จีนแล้วในราคาถูกสุดที่ 11,900 บาท

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา Nokia ได้ทำการวางจำหน่าย Lumia 1320 แฟ็บเล็ตราคาประหยัดรุ่นแรกหน้าจอขนาด 6 นิ้วที่ประเทศจีนอย่างเป็นทางการแล้ว ในราคา 2,499 หยวน หรือราวๆ 13,500 บาท

screen480x480

Rayman Jungle Run เกมวิ่งสไตล์การ์ตูนสวยงาม สำหรับ iPhone และ iPad ลดราคาแจกฟรีเวลาจำกัด

ค่าย Ubisoft ใจดีลดราคาเกมดัง Rayman Jungle Run สำหรับ iPhone และ iPad จากราคาปกติ 2.99$ เป็นแจกฟรีเวลาจำกัดเป็นครั้งแรก ตัวเกมกราฟฟิค 2D แบบการ์ตูนสวยงามเล่นง่ายมากๆ

screen480x480-2

ด่วน!! Sega แจกฟรีเกม The House of the Dead: Overkill ­- The Lost Reels บน iPhone และ iPad เวลาจำกัด

Sega วางจำหน่ายเกมชื่อดัง The House of the Dead ภาคล่าสุด Overkill ­- The Lost Reels บน iPhone และ iPad โดยมีลักษณะการเล่นคล้ายๆบนตู้อาเคดในการยิงเหล่าซอมบี้

iphone_prototype_signal

สนมั้ย!! iPhone Prototype รุ่นแรกวางจำหน่ายในราคา 49,000 บาท

เป็นที่ฮือฮากับสาวก iPhone อีกครั้งเมื่อมีการนำเอา iPhone Classic รุ่น Prototype มาวางจำหน่ายบนเว็บไซต์ eBay โดยมีการตั้งราคาไว้ที่ 1499$ หรือราวๆ 49,000 บาท โดยตัวเครื่องยังอยู่ในสภาพเหมือนใหม่

1-GB-Lumia

โคตรถูก!! Nokia วางจำหน่าย Lumia 525 แรม 1GB ในจีนราคาเพียง 3,400 บาท

Nokia ได้ทำการวางจำหน่าย Lumia 525 ผู้สืบทอดของ Lumia 520 ถือเป็นมือถือ Windows Phone ที่ขายดีและมีผู้ใช้งานมากที่สุดในโลก ในประเทศจีนอย่างเป็นทางการ

11649288853_d501659f96_z

เผยภาพหลุด Lumia 635 รุ่นซิมเดียวที่รองรับ 4G และปุ่มกดบนหน้าจอ

มาแล้วข้อมูลล่าสุดจากจอมแฉ @evleaks เจ้าเก่ากับ Nokia รุ่น Moneypenny หรือชื่อทางการว่า Lumia 635 เป็นรุ่นซิมเดียวที่เผยให้เห็นว่ารองรับการใช้งาน 4G LTE

J-Stars Victory VS

โฆษณาทาง TV ที่ญี่ปุ่น J-Stars Victory VS บนเครื่อง PS3/PS Vita

เป็นโฆษณาทาง TV ที่ญี่ปุ่นของเกมยำใหญ่เหล่าตัวละครดัง J-Stars Victory VS ที่ค่าย Namco Bandai ได้ปล่อยออกมาถึง 2 เวอร์ชั่นด้วยกัน ถึงจะคลิปวีดีโอสั้นๆแต่ก็ยั่วกิเลสได้อยู่เหมือนกันนะ

decep1

Deception IV: Blood Ties ปล่อย 3 คลิปโปรโมทใหม่โชว์สเต็ปการวางกับดัก

Tecmo Koei ได้ปล่อยคลิปวีดีโอออกมาโปรโมทเกม Deception IV: Blood Ties หรือในชื่อญี่ปุ่นว่า Kagero: Dark Side Princess อีก 3 คลิปด้วยกัน อวดระบบการเล่นต่างๆภายในเกม

Phantom Breaker- Battle Grounds

สุดคุ้ม!! DLC ของ Phantom Breaker: Battle Grounds ใช้ร่วมได้ทั้งเวอร์ชั่น PS Vita และ PS4

สำหรับเกม Phantom Breaker: Battle Grounds ของค่าย 5pb ที่กำลังจะมาลงให้กับเครื่อง PS Vita ในเดือนกุมภาพันธ์นั้น คอนเทนท์ต่างๆที่ผู้เล่นดาวน์โหลดมา

IMG_2851

12 Days of Gifts วันที่ 6 แจกฟรีซิงเกิ้ลเพลงนักร้องชื่อดัง Joey Yung

เข้าสู่วันสิ้นปี วันที่ 31 ธันวาคม 2556 หรือวันที่ 6 ของกิจกรรม 12 Days of Gifts ในวันนี้ Apple ก็ได้แจกฟรีซิงเกิ้ลเพลงนักร้องนักแสดงสาวชื่อดัง

LG_KNOCK2

LG เตรียมนำพีเจอร์ Knock มาลงสมาร์ทโฟน L Series II เดือนหน้า

LG ประกาศทางการเตรียมนำเอาฟีเจอร์เด็ด Knock ( KnockON ) หรือการแตะที่หน้าจอ 2 ครั้งเพื่อให้หน้าจอทำงาน โดยฟีเจอร์นี้ LG ได้นำมาใช้งานครั้งแรกกับ LG G2

resistance

Sony ประกาศปิดเซิร์ฟเวอร์ Resistance และ GT5 ที่ยุโรปในปีหน้า

ข่าวร้ายของผู้ที่ชื่นชอบเล่นเกมผ่านระบบออนไลน์กันอีกแล้ว เมื่อทาง SCEE ประกาศปิดเซิร์ฟเวอร์ออนไลน์ของทางฝั่งยุโรป 4 เซิร์ฟเวอร์ด้วยกัน โดยจะเริ่มในเดือนมีนาคมและพฤษภาคมปี 2014

dualdestinies1

Capcom กำลังซุ่มทำเกม Ace Attorney สุดยอดทนายความภาคใหม่

Ace Attorney: Dual Destinies พึ่งจะวางจำหน่ายได้ไม่นาน แต่ทาง Capcom ก็ได้เริ่มพัฒนาเกมซีรี่ย์ Ace Attorney ภาคใหม่กันแล้ว จากการเปิดเผยล่าสุดของทาง 4Gamer

media-create

สรุปส่งท้ายปี ยอดจำหน่ายรวมเครื่องเกมที่ญี่ปุ่น

ข้อมูลยอดขายรวมเครื่องเกมอัพเดทล่าสุดจากทาง Media Create ของญี่ปุ่น สรุปยอด ณ วันที่ 22 ธันวาคม มาดูกันดีกว่าว่าปีนี้เครื่องเกมจากค่ายใดจะครองใจมหาชน

Winter Sale

ต้อนรับลมหนาว Sony หั่นราคาเกมดังบน PS Store สูงสุด 30%

พลาดไม่ได้กับข้อเสนอสุดพิเศษในช่วงเวลาจำกัดของชาว PSN โซนเอเชียตั้งแต่วันที่ 12 ธันวาคม 2013 ถึงวันที่ 8 มกราคม 2014 ทาง Sony ได้จับเอาเหล่าเกมดังต่างๆบน PlayStation Store มาหั่นราคา

Mighty No. 9

สิ้นสุดการโหวต!! โฉมหน้าพาร์ทเนอร์ Mighty No. 9 สาวน้อย “Call F”

ในเกม Mighty No. 9 นั้นทาง Inafune และ Comcept ได้ให้แฟนๆได้ช่วยกันโหวตว่าตัวละครพาร์ทเนอร์ของเจ้า Beck นั้นจะมีหน้าตาและดีไซน์เป็นอย่างไร

samsung-galaxy-note-3-with-android-4-540x334

Samsung เตรียมจำหน่าย Galaxy Note 3 รุ่น 4G ในประเทศไทยเดือนหน้า 24,900 บาท

Samsung ประเทศไทยได้ประกาศยืนยันผ่านทางทวิตเตอร์ว่าจะวางจำหน่าย Galaxy Note 3 รุ่น LTE 4G ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ในช่วงสัปดาห์แรกของเดือนมกราคม 2557

j-stars-victory-vs

เผยโฉมหน้าปกกล่องเกม J-Stars Victory VS ทั้งเวอร์ชั่น PS3 และ PS Vita

หลังจากที่ทาง Namco Bandai และนิตยสาร Jump ได้โปรโมทตัวเกมทั้งประกาศตัวละครใหม่ๆ ส่งเทรลเลอร์และสกรีนช็อตต่างๆ อัพเดทออกมาโดยตลอด

The Last of Us

ปีนี้ The Last of Us มาวิน เหล่านักพัฒนาเกมที่ญี่ปุ่นต่างเทคะแนนให้

ทาง 4Gamer ได้ดำเนินการสำรวจความคิดเห็นของเหล่านักพัฒนาเกมต่างๆในญี่ปุ่นถึง 151 คนว่าพวกค้าชื่นชอบเกมอะไรในปี 2013 มากที่สุด แต่มีนักพัฒนาอยู่ 5 คนที่ไม่ได้แสดงความคิดเห็น

LY0ENxg

เอาใจสาวก!! Final Fantasy X | X-2 HD Remaster Soundtrack มีวางจำหน่ายแบบ Blu-ray ด้วย

หนึ่งในไฮไลท์ของการรีเมค Final Fantasy X | X-2 HD Remaster นั้นก็คือการปรับปรุงบทเพลงใหม่ทั้งหมดให้มีคุณภาพเสียงที่ดีมากยิ่งขึ้น ซึ่งทางค่าย Square Enix ก็ได้นำเอา Soundtrack

Top