Monthly Archives: April 2014

GS5-camera-iPhone-5s

Samsung ปล่อยโฆษณาโปรโมท Galaxy S5 ชุดใหม่ 4 คลิปรวด พร้อมแซะ iPhone อีกครั้ง

Samsung ปล่อยโฆษณาโปรโมท Galaxy S5 ชุดใหม่ 4 คลิปรวด พร้อมแซะ iPhone อีกครั้ง

Samsung ได้ส่งโฆษณาสมาร์ทโฟนรุ่นท๊อป Galaxy S5 ชุดใหม่ล่าสุด ซึ่งเน้นกลุ่มเป้าหมายลูกค้าในสหรัฐอเมริกา โดยได้นำเสนอคุณสมบัติเด่นของ Galaxy S5

HyperX_Cloud

Kingston เปิดตัว HyperX Cloud ชุดหูฟังคุณภาพเสียงขั้นเทพ เน้นสวมใส่สบายขณะเล่นเกม

HyperX® หนึ่งในผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก คิงส์ตัน เทคโนโลยี ผู้นำผลิตภัณฑ์หน่วยความจำรายใหญ่ของโลก ประกาศเปิดตัวชุดหูฟังสำหรับเล่นเกม HyperX Cloud มาพร้อมกับหุ้มหูฟังที่นุ่มสบายและตัวขับเสียง

Lumia-630-workshop-03

Nokia จัดงานเวิร์คช็อป Lumia 630 มาพร้อม Windows Phone 8.1 รองรับการใช้งาน 2 ซิม

เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2557 ที่ผ่านมา ทาง Nokia ประเทศไทยได้จัดงานเชิญสื่อมวลชนร่วมค้นหาสมาร์ทโฟนน้องใหม่ที่ทั้ง “แรง เร็ว ใส แซ่บ” กับกิจกรรมเวิร์คช็อป Nokia Lumia 630

news_img_578782_1

Nokia ประกาศเปิดตัว CEO คนใหม่ พร้อมให้ความสำคัญกับธุรกิจเน็ตเวิร์ค และบริการแผนที่

Nokia ประกาศแต่งตั้ง Rajeev Suri (ราจีฟ ซูริ) หัวหน้าแผนกโนเกีย โซลูชั่นส์ แอนด์ เน็ตเวิร์คส์ (NSN) คนปัจจุบันขึ้นเป็นประธานคณะผู้บริหาร หรือ CEO คนใหม่แทนสตีเฟ่น อีลอป

Resize-of-IMG_5051-1024x682

เปิดตัว dtac Trinet Phone รุ่น Joey Jump ใหม่ 2 รุ่น ราคาเริ่มต้น 1,990 บาท

บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค รุกตลาดผู้เริ่มใช้สมาร์ทโฟนต่อเนื่องเปิดตัว “โจอี้ จัมพ์” ดีแทคไตรเน็ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดกับหน้าจอสัมผัส

home-banner-021

เตือนภัย!! พบช่องโหว่ 0-day ใน Internet Explorer 6 ถึง 11 เสี่ยงถูกเจาะข้อมูลส่วนตัว พร้อมวิธีแก้ไข

เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2557 ไมโครซอฟต์ได้ออกมาประกาศผ่านเว็บเรื่องช่องโหว่ในโปรแกรม Internet Explorer รุ่น 6 ถึง 11 ซึ่งอนุญาตให้ผู้ไม่หวังดี

07

Huawei ส่ง Honor 3C ลงสู้ศึกตลาดสมาร์ทโฟน กล้อง 8 ล้านพิกเซล, 2 ซิม, จอ 5 นิ้ว ราคา 7,990 บาท

หัวเว่ย ส่ง Honor 3C ลงสู้ศึกตลาดสมาร์ทโฟน ชูจุดเด่นกล้องที่มีความละเอียดสูงสุด ถึง 8 ล้านพิกเซล, 2 ซิม, จอ 5 นิ้ว สเปคที่สูงในราคาสบายกระเป๋า พร้อมข้อเสนอโดนใจ จองล่วงหน้ารับส่วนลด 30%

image-59649

เดอะแวลลูซิสเตมส์ดัน HP Slate 7 Extreme แท็บเล็ตอัจฉริยะ รองรับโมบิลิตี้ไลฟ์สไตล์

บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด (ในเครืออีซีเอส โฮลดิงส์) หนึ่งในผู้นำกลุ่มธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีในประเทศไทยในฐานะตัวแทนจำหน่ายเอชพี สเลท 7 เอ็กซ์ตรีมแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

657781

dtac เปิดให้พนักงานทดสอบ 4G เริ่ม 2 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป

ดีแทค ไตรเน็ต ต่อยอดประสบการณ์บนโครงข่ายอัจฉริยะ นำ 4G LTE บนคลื่น 2100MHz เปิดให้พนักงานดีแทคร่วมทดสอบ เริ่มตั้งแต่ 2 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป

13987520221398752046l

สำนักงานใหญ่ Nokia ที่ประเทศฟินแลนด์เปลี่ยนป้ายเป็น Microsoft เรียบร้อยแล้ว

หลังจากที่ Microsoft ได้สิ้นสุดกระบวนการซื้อกิจการด้านมือถือและบริการของ Nokia เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่สำนักงานใหญ่ของ Nokia เมืองเอสโปใกล้เมืองหลวงเฮลซิงกิประเทศฟินแลนด์

IMG_3200

แกะกล่อง Nokia Lumia 630 สมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่มาพร้อม Windows Phone 8.1 ราคาเบาๆ 5,190 บาท

Nokia ประเทศไทยเตรียมวางจำหน่ายสมาร์ทโฟนราคาประหยัด สเปคแรง พร้อมฟีเจอร์ใหม่บน Windows Phone 8.1 ล่าสุดอีกเพียบ นอกจากนี้ยังเป็น Lumia รุ่นแรกที่รองรับ 2 SIM

Screen Shot 2557-04-30 at 3.20.02 PM

มาแล้ว!! 2 โปรโมชั่นใหม่ สุดโดนใจ สุดคุ้มค่า ต้อนรับเปิดเทอม ที่ร้าน BaNANA IT และ BaNANA Mobile ทุกสาขา

โปรโมชั่นพิเศษประจำเดือนพฤษภาคม ต้อนรับเปิดเทอมใหม่ที่จะถึงนี้ ชวนคุณมาช้อปสนุก  ลดกระหน่ำ  จัดเต็ม 2 โปรโมชั่นสุดคุ้ม โดนใจ กับปาร์ตี้สินค้าไอทีสุดอินเทรนด์

13980843816_5efbd39778_o-1

ชมภาพเรนเดอร์ iPhone 6 ใหม่ที่มาพร้อมหน้าจอกระจกแบบโค้งสุดงาม

ทางด้านกระแสข่าวลือของ iPhone 6 นั้นดูเหมือนว่ายิ่งนับวันจะมีออกมาให้เห็นในมุมต่างๆกันมากยิ่งขึ้น อย่างก่อนหน้านี้กับข้อมูลที่ถูกเผยแพร่จากแหล่งข่าว

Nokia-Lumia-630-hero-jpg

Nokia เปิดราคาทางการของ Lumia 630 พลัง Quad Core และ WP 8.1 อยู่ที่ 5,190 บาทเท่านั้น

หลังจากที่มีข่าวราคาของ Lumia 630 หลุดออกมาเมื่อวันก่อน ล่าสุดวันนี้ทาง Nokia ประเทศไทยได้จัดกิจกรรมเวิร์คช็อป Nokia Lumia 630

LG-G3-leak-GSMArena copy

ภาพหลุด LG G3 เผยดีไซน์ปุ่มด้านหลังแบบใหม่

หลังจากที่เมื่อสัปดาห์ที่แล้วได้มีภาพหลุดของเคสซึ่งถูกอ้างว่าเป็นของสมาร์ทโฟน LG G3 ออกมาให้ได้เห็นกันไปบ้างแล้ว ล่าสุดได้มีการเผยแพร่ภาพหลุดภาพใหม่ผ่านทาง

maxresdefault

แนะนำ 5 แอพเด็ดเอาใจคนรักสุขภาพ ดาวน์โหลดใช้งานได้ฟรีบน Nokia Lumia

สัปดาห์นี้ทีมงาน @flashfly มี 5 แอพเอาใจคนรักสุขภาพที่สามารถดาวน์โหลดมาใช้งานได้ฟรีบน Nokia Lumia โดยสามารถใช้งานได้ตั้งแต่บอกปริมาณพลังานหรือแคลอรี่ของอาหาร

business-card-arduino

นามบัตรไฮเทค!! มาพร้อมจอ OLED และเล่นเกม Tetris ได้

ในยุคปัจจุบันดูเหมือนว่าเทคโนโลยีจะเริ่มเข้ามามีบทบาทกับชีวิตประจำวันของผู้คนมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ ก็มักจะถูกผสมผสานด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆอยู่เสมอ

IMG_3028

รีวิว Treasure Tag อุปกรณ์เสริมสุดล้ำคอยแจ้งเตือนและตามหาของหายได้ง่ายดายบน Nokia Lumia

หลังจากที่ Nokia ได้เปิดตัว Treasure Tag อุปกรณ์เสริมชิ้นใหม่ล่าสุดในช่วงต้นปีที่ผ่านมา ก็เป็นอุปกรณ์เสริมที่ทีมงาน @flashfly ให้ความสนใจอย่างมาก

Galaxy-K-zoom_3-colors

Samsung เปิดตัว Galaxy K Zoom กล้อง 20 ล้าน ซูมเลนส์ 10 เท่า อย่างเป็นทางการแล้ว

วันนี้ Samsung ได้จัดงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Galaxy K Zoom อย่างเป็นทางการที่ประเทศสิงคโปร์ หลังจากที่ภาพหลุดออกมาพอสมควรกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่ต่อยอดความสำเร็จจาก Galaxy S4 Zoom นั่เอง

5c9f9621-a300-4ce2-b42e-f572cb59b3a0

Rabbids Big Bang กระต่ายจอมป่วนนอกโลกลดราคาแจกฟรีบน Windows Phone เวลาจำกัด

Rabbids Big Bang เกมสนุกๆกับลีลาสุดกวนของกระต่ายในการเดินทางต้านแรงโน้มถ่วงของชั้นบรรยากาศโลกไปให้ถึงอวกาศ พบกับ Space Duckies,Space Cows รวมถึงการบินไปให้ถึงพระอาทิตย์

LINE-hilight-flashfly

LINE ประเทศไทยวางจำหน่ายสติ๊กเกอร์ใหม่ 3 แบบ แจกฟรี 2 แบบมี Dragonball Z และ น้องมะพร้าวฝีมือคนไทย

เมื่อเร็วๆนี้ LINE ประเทศไทยได้วางจำหน่ายสติ๊กเกอร์ใหม่ 3 แบบมีการ์ตูนดังอย่าง Dragonball Z ตอนชาวไซย่าและฟรีสเซอร์ ,กระต่ายน้อย My Melody และสติ๊กเกอร์ฝีมือคนไทย น้องมะพร้าว จอมเปิ่น

earpods-00

เผย Apple เตรียมพัฒนาหูฟัง EarPods รุ่นใหม่ที่สั่งงานด้วยเสียงได้ คาดอาจเปิดตัวพร้อม iPhone 6

หลังจากทาง Apple ได้ปล่อย iPhone 5 ออกมาช่วงปลายปี 2012 ก็ได้มีการเปลี่ยนหูฟังรูปแบบใหม่ที่เรียกว่า EarPods ซึ่งมีการพัฒนาเกี่ยวกับระบบเสียงให้ดีขึ้น โดยเป็นหูฟังที่มีการออกแบบที่แปลกตาออกไปจากเดิม

galaxy-mega-590x362

พี่ใหญ่กำลังจะกลับมา!! Samsung Galaxy Mega จอยักษ์ขนาด 7 นิ้ว

มีข่าวอัพเดทจากทาง Samsung อีกครั้งเมื่อมีการพบสมาร์ทโฟน Samsung รุ่นใหม่ที่เตรียมจำหน่ายในประเทศจีนซึ่งได้ผ่านการรับรองเป็นที่เรียบร้อยในรหัส SM-T2558 ที่มีหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 7 นิ้ว

Bl5MO-JCYAAoI0R-640x360

OnePlus One เกิดมาเพื่อสังหารสมาร์ทโฟนเรือธงทุกรุ่น ในราคาเริ่มต้นแค่ 9,600 บาท

OnePlus แบรนด์ผลิตสมาร์ทโฟนน้องใหม่แห่งวงการ ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นแรกในชื่อ One สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมสเปคจัดเต็มแบบสุดๆไม่ว่าจะเป็น CPU แบบ Quad-Core 2.5 GHz ( Snapdragon 801) แรม 3 GB

tag-main

Tag Heuer เปิดตัวมือถือสุดล้ำ ชาร์จแบตเตอรี่ได้ด้วยพลังงานแสงอาทิตย์

Tag Heuer ที่หลายๆคนรู้จักหรือคุ้นหูกันในด้านการผลิตนาฬิกาและแว่นตาที่มีความหรูหรานั้นได้หันมาทำการผลิตมือถือรุ่นใหม่ที่ชื่อว่า Meridiist Infinite

sonic-app

ด่วน!! Sonic All-Stars Racing Transformed ลดราคาจาก 4.99$ เป็นแจกฟรีเวลาจำกัดทั้ง iPhone ,iPad และ Android

Sonic & All-Stars Racing Transformed เกมแข่งรถสุดมันส์ภาคใหม่ล่าสุดจาก Saga ที่เคยลงบนเครื่องคอนโซลอย่าง PS3 มาแล้ว ลดราคาจาก $4.99 มาแจกฟรีทั้งในเวอร์ชั่นสำหรับ iPhone , iPad และ Android

Screen Shot 2557-04-28 at 6.47.54 PM

Nokia ปล่อยคลิปหลังเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ Microsoft (ชมคลิป)

หลังจากการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการจาก Nokia และ Microsoft เกี่ยวกับการเข้ารวมกิจการนั้น ล่าสุดทาง Nokia ได้ปล่อยคลิปโปรโมทซึ่งถือได้ว่าเป็นคลิปแรกหลังการตกลงและแถลงข่าวอย่างเป็นทางการดังกล่าว

Top