Nokia

Samsung

APP Free

ForGoodMornings-FollowEditWin-001

#FollowEditWin แข่งกันแต่งภาพยามเช้าด้วยแอพสุดเก๋ Picture For Good Mornings แล้วมาลุ้นรับกล้อง Leica และของรางวัลอื่นๆอีกเพียบ ดาวน์โหลดฟรีได้ที่นี่

กิจกรรมดีๆมีมาแนะนำกันอีกแล้ว และครั้งนี้กับกิจกรรมมีชื่อว่า #FollowEditWin กิจกรรมที่เหมาะเป็นอย่างมากสำหรับคนที่ชอบการตกแต่งและแชร์ภาพเป็นชีวิตจิตใจ Comment here

3

วังIKEMEN เกมจีบหนุ่มบนสมาร์ทโฟนยอดฮิตจากญี่ปุ่นเวอร์ชั่นภาษาไทยเอาใจสาวๆ ดาวน์โหลดที่นี่

SPHERE-GLOCAL ผู้พัฒนาและผู้ให้บริการเกมจากประเทศญี่ปุ่น ได้นำเอาเกมจีบหนุ่มยอดฮิตจากประเทศญี่ปุ่นเพื่อเอาใจเกมเมอร์หญิงชาวไทยกับเกม Ikemen Oukyuu Mayonaka no Cinderella Comment here

Screen Shot 2557-10-15 at 12.04.43 PM

LINE เปิดตัวเวอร์ชั่น iPad แล้วใช้งานคู่กับสมาร์ทโฟนได้ทันทีไม่ต้องสมัคร ID ใหม่ ดาวน์โหลดฟรีที่นี่

วันนี้ LINE ได้เปิดตัวแอพเวอร์ชั่น iPad อย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากที่ปล่อยให้แฟนๆ iPad รอคอยกันมานานพอสมควร ซึ่งในเวอร์ชั่น iPad นี้ผู้ใช้งาน LINE สามารถล็อกอินด้วย ID เดียวกับที่ใช้บน iPhone หรือสมาร์ทโฟนอื่นได้ทันที Comment here

iPhone

ForGoodMornings-FollowEditWin-001

#FollowEditWin แข่งกันแต่งภาพยามเช้าด้วยแอพสุดเก๋ Picture For Good Mornings แล้วมาลุ้นรับกล้อง Leica และของรางวัลอื่นๆอีกเพียบ ดาวน์โหลดฟรีได้ที่นี่

กิจกรรมดีๆมีมาแนะนำกันอีกแล้ว และครั้งนี้กับกิจกรรมมีชื่อว่า #FollowEditWin กิจกรรมที่เหมาะเป็นอย่างมากสำหรับคนที่ชอบการตกแต่งและแชร์ภาพเป็นชีวิตจิตใจ Comment here

Playstation

0a7a052b

PSP ยังไม่ตาย Konami ประกาศส่ง Yu-Gi-Oh! ภาคใหม่มาให้เล่นกันฤดูหนาวนี้

อีกหนึ่งข่าวดีสำหรับชาว PSP เมื่อทางค่าย Konami ยังคงสนับสนุนเครื่องเล่นเกมรุ่นเก่าของทาง Sony อย่าง PSP อยู่ ล่าสุดได้ประกาศส่งเกม Yu-Gi-Oh! ภาคใหม่ในชื่อว่า Yu-Gi-Oh! Arc-V: Tag Force Special ลงให้กับเครื่อง PSP ในช่วงฤดูหนาวนี้ที่ญี่ปุ่น ชื่อว่า Yu-Gi-Oh! ก็บ่งบอกได้แล้วว่าเป็นการ์ดเกมแน่ๆ สำหรับภาคใหม่นี้ได้มัดรวมเอาตัวละครจากภาคก่อนๆ เอาไว้เกือบทั้งหมด และจะมีการ์ดต่างๆ มาให้เลือกใช้กันมากกว่า 7,000 ชนิดเลยทีเดียว นอกจากนั้นตัวเกมยังรองรับการเล่นบน PS Vita อีกด้วย   Source: gematsu Comment here

Windows Phone

Screen Shot 2557-10-22 at 12.24.07 AM

ชมโฆษณา Lumia 830 และ Lumia 930 สไตล์ซีรีย์รักใสๆจาก Microsoft ฮ่องกง

Microsoft ฮ่องกงปล่อยคลิปโปรโมท Lumia 830 ที่รองรับ 4G LTE เอาใจวัยรุ่นที่ติดเพื่อน อย่างการเล่นเกมบน Xbox One ที่สามารถใช้ Lumia 830 เป็นตัวช่วยในเกมสนุกกับเพื่อนๆได้มากขึ้น Comment here

BlackBerry 10

BlackBerry-Passport

Lenovo กำลังพยายามที่จะเข้าซื้อกิจการของ BlackBerry ในสัปดาห์นี้

จากรายงานล่าสุดพบว่า Lenovo กำลังพยายามที่จะเข้าซื้อกิจการของ BlackBerry ในสัปดาห์นี้หลังจากอดีตยักษ์ใหญ่จากประเทศแคนาดากำลังส่งสัญญาณถึงแผนที่จะต้องมีการผ่าตัดโครงสร้างองค์กรอีกครั้ง Comment here

Nintendo

Monster Hunter 4 Ultimate

กระแสยังแรง Monster Hunter 4 Ultimate เปิดตัวทำยอดขายได้กว่า 2 ล้านชุดในญี่ปุ่น

ทางค่าย Capcom ได้เปิดเผยข้อมูลล่าสุดว่าเกมล่าแย้ภาคใหม่อย่าง Monster Hunter 4 Ultimate (Monster Hunter 4G) บนเครื่อง 3DS นั้นทำยอดขายไปได้แล้วกว่า 2 ล้านชุด หลังจากที่เปิดตัวว่างจำหน่ายที่ญี่ปุ่นไปเมื่อวันเสาร์ที่ 11 ตุลาคมที่ผ่านมา Comment here

dtac

Happy-Facebook4

dtac จัดโปรเล่น Facebook ฟรี 6 เดือนเมื่อเปิดซิม Happy ใหม่

dtac จัดโปร Happy Facebook เล่น Facebook ฟรี 6 เดือนเมื่อเปิดซิม Happy ใหม่โดย 3 เดือนแรกรับสิทธิ์ใช้ฟรีเฟซบุ๊กเมื่อเปิดใช้บริการ เดือนที่ 4-6 รับสิทธิ์ใช้ฟรีเฟซบุ๊ก 30 วันเมื่อเติมเงินสะสมครบ 60 บาท/สัปดาห์ Comment here

Truemove H

190 TMH Unlimited 4G Roaming

Truemove H เอาใจนักเดินทางเที่ยวเกาหลีใต้,ญี่ปุ่น,สิงคโปร์,ฮ่องกง ออนไลน์ 4G/3G ดาต้าโรมมิ่งไม่อั้นวันละ 280 บาท

ทรูมูฟ เอช สานต่อความเป็นผู้นำ 4G รายแรกและรายเดียวในไทยที่เปิดให้บริการ 4G LTE ข้ามแดนระหว่างประเทศ แนะนำโปรโมชั่นใหม่ “4G/3G ออนไลน์ไม่อั้น” เอาใจนักเดินทางให้แชร์ แชท ผ่าน 4G และ 3G ได้จุใจ Comment here

Top