Wednesday, September 19, 2018

Featured Stories

Sony เปิดตัวคอนโซลไซส์มินิ PlayStation Classic เตรียมวางจำหน่ายในช่วงต้นเดือนธันวาคม 2018

Sony ฉลองครบรอบ 25 ปี ของ PlayStation ด้วยการเปิดตัวเกมคอนโซลไซส์มินิ PlayStation Classic ที่ออกแบบมาให้เหมือนกับ PlayStation รุ่นแรก แต่มีขนาดเล็กกว่า 45% หรือเกือบครึ่งเลยทีเดียว และมาพร้อมเกมคลาสสิครวม 20 เกม เปรียบเทียบขนาด PlayStation...

Read more

iPhone

Android

ร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven เริ่มสนับสนุนการชำระเงินผ่าน Apple Pay และ Google Pay นำร่องในสหรัฐอเมริกา

ร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven ประกาศความพร้อมในการรับชำระเงินแบบไร้เงินสด ให้ลูกค้าจ่ายค่าสินค้าและบริการผ่าน Apple Pay และ Google Pay โดยคาดว่าจะรองรับการใช้งานทุกสาขาในสหรัฐอเมริกาภายในเดือนกันยายนนี้ นอกจาก Apple Pay กับ Google Pay ร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven ในสหรัฐอเมริกา ยังรองรับการชำระเงินผ่าน...

Read more

PR News

ทรูออนไลน์จัดหนัก!! ทรูไฟเบอร์ 1 Gbps. ราคาใหม่เพียง 1,599 บาท/ เดือน

ทรูออนไลน์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตอันดับ 1 ทิ้งห่างค่ายอื่น ด้วยมาตรฐานราคาใหม่ ทรูไฟเบอร์ 1Gbps.(1,000 เมก) เริ่มต้นเพียง 1,599 บาท/เดือน ราคาใหม่ แรงเกินคุ้ม ตอบสนองชีวิตยุคดิจิตอล 4.0 ที่ต้องการใช้งานอินเทอร์เน็ต เร็ว แรง พร้อมกันทั้งครอบครัว ผ่านช่องสัญญาณที่กว้างขึ้น...

Read more

ศาลปกครองมีคำสั่งคุ้มครองลูกค้า dtac ชั่วคราวใช้งานต่อคลื่น 850 MHz

ศาลปกครองกลางมีคำสั่งคุ้มครองลูกค้าดีแทคให้เข้าสู่มาตรการเยียวยาโดยสามารถใช้งานคลื่น 850 MHz ต่อเนื่องได้จนถึงวันที่ 15 ธันวาคม 2561 ตามประกาศ กสทช. เรื่องมาตรการคุ้มครองผู้ใช้บริการเป็นการชั่วคราวในกรณีสิ้นสุดการอนุญาตสัมปทาน หรือประกาศมาตรการเยียวยา ซึ่งคำสั่งศาลส่งผลให้ลูกค้าดีแทคยังใช้งานต่อเนื่องได้ทั่วประเทศ อเล็กซานดรา ไรช์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า “คำสั่งศาลเป็นการคุ้มครองประโยชน์ของลูกค้า ทำให้ลูกค้าได้ใช้งานอย่างต่อเนื่องในช่วงเปลี่ยนผ่านสัมปทาน ดีแทคจะเร่งประชาสัมพันธ์ให้ลูกค้าที่ยังเป็นซิมเดิมในระบบสัมปทานกับ CATโอนย้ายระบบต่อไป” ที่ผ่านมา ดีแทค...

Read more

Apple เปิดตัว iPhone Xr มาพร้อมชิพ A12 Bionic Chip จอภาพ Liquid Retina ขนาด 6.1 นิ้ว ดีไซน์แบบอะลูมิเนียมและกระจกใน 6 สีสวยงาม Face ID และระบบกล้องสุดล้ำ

วันนี้ Apple® ประกาศเปิดตัว iPhone XR ที่มาพร้อมเทคโนโลยีอันล้ำสมัยจาก iPhone XS ในดีไซน์แบบกระจกและอะลูมิเนียมที่เป็นหน้าจอทั้งหมด พร้อมด้วยจอภาพ Liquid Retina™ ขนาด 6.1 นิ้ว ซึ่งเป็น LCD ที่ล้ำสมัยที่สุดในสมาร์ทโฟน และมีให้เลือกถึง 6...

Read more

PlayStation

  • Trending
  • Comments
  • Latest

Flashfly Online Channel

LifeStyle

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Nintendo

Nintendo Switch Online เปิดบริการ 18 กันยายนนี้ จ่ายค่าบริการแบบรายเดือนหรือรายปี และนี่คือสิ่งที่ผู้ใช้งานจะได้

Nintendo พร้อมให้บริการ Nintendo Switch Online ตั้งแต่วันที่ 18 กันยายน 2018 เป็นต้นไป โดยเจ้าของ Nintendo Switch สามารถทดลองใช้บริการได้ฟรี!! 7 วัน และหลังจากนั้นสามารถสมัครใช้บริการได้ทั้งแบบรายเดือนหรือรายปี ค่าบริการ Nintendo Switch...

Read more

App Free

Latest Post

Sony เปิดตัวคอนโซลไซส์มินิ PlayStation Classic เตรียมวางจำหน่ายในช่วงต้นเดือนธันวาคม 2018

Sony ฉลองครบรอบ 25 ปี ของ PlayStation ด้วยการเปิดตัวเกมคอนโซลไซส์มินิ PlayStation Classic ที่ออกแบบมาให้เหมือนกับ PlayStation รุ่นแรก แต่มีขนาดเล็กกว่า 45% หรือเกือบครึ่งเลยทีเดียว และมาพร้อมเกมคลาสสิครวม 20 เกม เปรียบเทียบขนาด PlayStation...

Read more

หน่วยงาน TENAA ในจีน เปิดเผยความจุแบตเตอรี่ iPhone XS, XS Max และ XR ออกมาแล้ว

Apple ไม่ได้เปิดเผยว่าแบตเตอรี่ของ iPhone มีความจุเท่าไร แต่ตอนนี้มีการยืนยันออกมาแล้วจากหน่วยงาน TENAA ซึ่งรับหน้าที่ตรวจสอบอุปกรณ์สื่อสารที่จะส่งเข้าไปทำตลาดในประเทศจีน ทำให้เราได้ทราบความจุที่แท้จริงของ iPhone รุ่นใหม่ โดยมีรายละเอียดดังนี้... iPhone XR ความจุแบตเตอรี่ 2,942 mAh iPhone XS ความจุแบตเตอรี่ 2,658...

Read more

เจ้าของ iPhone X ควรเปลี่ยนมาใช้ iPhone XS ดีมั้ย?

iPhone X ซึ่งเป็น iPhone ที่ดีที่สุดของ Apple ในปี 2017 ปัจจุบันนี้กลายเป็นตำนานไปแล้ว หลังจาก iPhone XS ได้รับการเปิดตัวเมื่อวันที่ 12 กันยายนที่ผ่านมา และ Apple ได้นำมาทำตลาดแทนที่ iPhone X...

Read more

Apple ปล่อยเวอร์ชั่น Beta ของ iOS 12.1, watchOS 5.1 และ tvOS 12.1 ออกมาให้อัพเดทแล้ว

หลังจาก Apple ปล่อยระบบปฏิบัติการ iOS 12, watchOS 5 และ tvOS 12 ออกมาให้เจ้าของ iPhone, Apple Watch และ Apple TV ที่เป็นผู้ใช้งานทั่วไปได้อัพเดทอย่างทางการ วันถัดมาก็ได้ปล่อยเวอร์ชั่น Beta...

Read more

วิธีใช้งาน Walkie-Talkie และ Activity Competitions ฟีเจอร์ใหม่ใน watchOS 5 ระบบปฏิบัติการของ Apple Watch

Apple ปล่อยระบบปฏิบัติการ watchOS 5 ออกมาให้เจ้าของ Apple Watch ได้อัพเดทแล้ว ซึ่งมาพร้อมคุณสมบัติใหม่หลายอย่าง ตามที่เราเคยนำเสนอไปแล้ว แต่สำหรับบทความนี้ เราจะมาเรียนรู้กันว่า ฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่มากับ watchOS 5 มีวิธีการใช้งานอย่างไร โดยเริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการอัพเดทระบบปฏิบัติการเวอร์ชั่นล่าสุดให้กับ Apple Watch...

Read more

GRAY Alter Ego เคสสุดหรูสำหรับ iPhone XS, iPhone XS Max ราคาแพงกว่า iPhone เกิน 2 เท่า

GRAY บริษัทที่มีฐานอยู่ในประเทศสิงคโปร์ เปิดตัวเคสสุดหรูสำหรับ iPhone XS (ใช้กับ iPhone X ได้เช่นกัน) และ iPhone XS Max ในคอลเลคชั่น Alter Ego โดยใช้วัสดุไททาเนียมเกรดเดียวกับอากาศยาน วางจำหน่ายในราคาเริ่มต้น 1,457 ดอลล่าร์สหรัฐ...

Read more

Amazfit Verge สมาร์ทวอทช์จากบริษัทในเครือ Xiaomi วางขายแล้ว รองรับ HRM, GPS, NFC ราคาราว 3,800 บาท

แบรนด์ Amazfit ของ Huami บริษัทในเครือ Xiaomi เปิดตัวสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุด Verge มาพร้อมฟีเจอร์ที่น่าสนใจอย่าง Heart Rate Monitor ช่วยวัดอัตราการเต้นของหัวใจ NFC สำหรับชำระเงินผ่านบริการ AliPay มี GPS ในตัว เชื่อมโยงกับระบบสมาร์ทโฮม...

Read more

Honor Magic 2 พร้อมเปิดตัว 26 ตุลาคมนี้ มากับกล้องสไลด์ ดีไซน์ไร้กรอบ ใช้ชิป Kirin 980 สแกนนิ้วบนจอ

Honor ปล่อยรูปภาพทีเซอร์สมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่ Magic 2 พร้อมระบุวันที่ 26 ตุลาคม ซึ่งน่าจะหมายถึงกำหนดการเปิดตัวทางการ และยังได้เผยให้เห็นดีไซน์ไร้กรอบ มาพร้อมระบบกล้องสไลด์ที่ซ่อนอยู่ด้านบน คล้ายกับที่พบใน OPPO Find X และในรูปภาพทีเซอร์ยังแสดงให้เห็นว่า อาจฝังเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือไว้บนจอแสดงผลด้วย เมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา Honor ได้ประกาศว่า Magic...

Read more

iPhone XS Max กลายเป็น iPhone ที่หนักมากที่สุด ถึงแม้จะมีขนาดเล็กกว่า iPhone 8 Plus อยู่เล็กน้อย

iPhone XS Max ได้ชื่อว่าเป็น iPhone ที่มีจอแสดงผลใหญ่ที่สุด ด้วยขนาด 6.5 นิ้ว แต่กลับมาสัดส่วนเล็กกว่า iPhone 8 Plus ที่มีขนาดจอแสดงผล 5.5 นิ้ว โดย iPhone XS Max...

Read more

แกะกล่อง iPhone XS Max และ iPhone XS สีทอง 512GB ก่อนวางจำหน่าย 21 กันยายนนี้ (ชมคลิป!!)

Marques Brownlee สมาชิก YouTube ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 6.8 ล้านคน ได้รับ iPhone XS และ iPhone XS Max มารีวิวแล้ว ก่อนที่ Apple จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 21 กันยายน...

Read more

ภาพหลุด Samsung Galaxy Note 9 สีเงิน เตรียมวางจำหน่ายมากกว่า 30 ประเทศ

หลังจากเปิดตัวด้วยสีดำ, สีน้ำเงิน, สีม่วง และ สีน้ำตาล ล่าสุดมีรายงานว่า Samsung Galaxy Note 9 จะออกสีเงิน มาให้เลือกในเร็วๆ นี้ โดยมีภาพหลุดรั่วไหลออกมาแล้ว และคาดว่าจะวางจำหน่ายในราคาเดิมเท่ากับสีอื่นๆ แหล่งข่าวพบว่า Samsung Galaxy Note 9...

Read more

อายุการใช้งานแบตเตอรี่ของ iPhone และ iPad บน iOS 12 ดีขึ้นกว่าเวอร์ชั่นก่อนหรือไม่?

Apple ปล่อยระบบปฏิบัติการ iOS 12 ออกมาให้เจ้าของ iPhone และ iPad ได้อัพเดทอย่างทางการแล้ว หลังจากปล่อยเวอร์ชั่น Beta ออกมาตั้งแต่เดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งมาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ๆ และยังได้รับการปรับปรุงให้ตอบสนองการใช้งานได้รวดเร็วขึ้นกว่าเดิมด้วย แต่อายุการใช้งานแบตเตอรี่จะมีประสิทธิภาพดีกว่าเวอร์ชั่นก่อนหรือไม่? เรามีคำตอบมาให้แล้ว iAppleBytes ได้นำ iPhone 5s,...

Read more

Apple ปล่อยอัพเดท watchOS 5 สำหรับ Apple Watch มาแล้ว ดูวิธีการอัพเดทและรายชื่อรุ่นรองรับได้ที่นี่

watchOS 5 นำวิธีการใหม่ๆ มาเพื่อให้คุณแอ็คทีฟมากขึ้น เชื่อมต่ออยู่เสมอ และคอยติดตามสุขภาพของคุณด้วย Apple Watch ของคุณรวมทั้ง การแข่งขันกิจกรรม การตรวจพบการออกกำลังกายโดยอัตโนมัติ การออกกำลังกายแบบโยคะและแบบเดินเขา พ็อดคาสท์ วอล์คกี้ทอล์คกี้ หน้าปัดนาฬิกาแบบใหม่ หน้าปัดนาฬิกา Siri ที่ปรับปรุงใหม่ และ การปรับปรุงการแจ้งเตือนและแอพอัตราการเต้นของหัวใจ...

Read more

Apple ปล่อยอัพเดท tvOS 12 สำหรับ Apple TV ออกมาแล้ว มาพร้อม Dolby Atmos และอีกเพียบ

tvOS 12 เป็นระบบปฏิบัติการอันทรงประสิทธิภาพที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับความบันเทิงบนหน้าจอขนาดใหญ่ ช่วยยกระดับประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ผ่าน Apple TV 4K ขึ้นไปอีกขั้นด้วยการรองรับเสียง Dolby Atmos และยังมีคุณสมบัติใหม่ๆ อันแสนสะดวกเพื่อช่วยให้คุณเข้าถึงรายการและภาพยนตร์ที่คุณชอบได้อย่างง่ายดาย และยังมีภาพถ่ายทางอากาศจากห้วงอวกาศอันน่าตื่นตะลึงอีกด้วย คุณสมบัติเสริมต่างๆ ใน tvOS 12 สำหรับ Apple TV...

Read more

ชมภาพถ่ายจาก iPhone XS ฝีมือ Pete Souza และ Austin Mann ช่างภาพมืออาชีพ

นี่เป็นภาพถ่ายชุดแรกที่บันทึกโดย iPhone XS หลังจาก Apple เปิดตัวเมื่อวันที่ 12 กันยายนที่ผ่านมา และกำลังจะวางจำหน่ายในวันที่ 21 กันยายนนี้ แน่นอนว่าบุคคลทั่วไป ยังไม่มีโอกาสได้เป็นเจ้าของ iPhone รุ่นใหม่ จนกว่าจะถึงกำหนดการวางจำหน่าย แต่ Pete Souza อดีตช่างภาพประจำทำเนียบขาว...

Read more

มีอะไรใหม่ใน iOS 12 ตัวเต็ม ดูรายละเอียดทั้งหมดได้ที่นี่

iOS 12 นำมาซึ่งการปรับปรุงประสิทธิภาพและคุณสมบัติใหม่ที่น่าตื่นเต้นสำหรับ iPhone และ iPad เช่น แอพรูปภาพมีคุณสมบัติใหม่ที่ช่วยให้คุณค้นพบรูปภาพเพิ่มขึ้นอีกและแชร์รูปภาพในคลังของคุณได้ Memoji ซึ่งเป็น Animoji โฉมใหม่ที่ปรับแต่งได้ทำให้คุณสามารถแสดงความรู้สึกในข้อความและสนุกไปกับการสนทนากัน เวลาหน้าจอช่วยให้คุณและครอบครัวของคุณเข้าใจและจัดการเวลาที่ใช้งานอุปกรณ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด คำสั่งลัด Siri เป็นวิธีใหม่ที่ช่วยให้คุณจัดการสิ่งต่างๆ ให้เสร็จเร็วขึ้นได้โดยใช้ความสามารถของแอพใดๆ ที่ทำงานกับ Siri ได้...

Read more

อัพเดทล่าสุด!! รวมรายชื่อรุ่น iPhone,iPad และ iPod touch ที่รองรับ iOS 12 อัพเดทได้ฟรีแล้ววันนี้

เรียกได้ว่ามาตามนัดกับ iOS 12 ตัวเต็มสำหรับ iPhone,iPad และ iPod touch หลังจากที่ Apple ได้ประกาศวันปล่อยอัพเดทออกมาอย่างเป็นทางการ คือในวันที 18 กันยายนที่งานเปิดตัว iPhone Xs,iPhone Xs Max และ iPhone...

Read more

Samsung ยืนยัน Galaxy J4+ และ J6+ ใช้ดีไซน์ Infinity Display มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ และกล้องคู่หลัง

Samsung กำลังจะเปิดตัวสมาร์ทโฟน Galaxy J4+ และ Galaxy J6+ ในเร็วๆ นี้ โดยเริ่มปล่อยรูปภาพโปรโมทลงในเว็บไซต์ทางการของ Samsung ในอินเดียแล้ว ซึ่งหมายถึง Galaxy J4+ และ J6+ จะเปิดตัวในอินเดียเป็นที่แรก ก่อนขยายไปยังประเทศอื่นๆ บนเว็บไซต์...

Read more

เปิดตัวในไทยแล้ว Nokia 6.1 Plus สมาร์ทโฟน Android One ใช้ชิป Snapdragon 636 กล้องคู่หลัง 16+5MP ราคา 8,990 บาท

หลังจากเปิดตัวทางการเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ตอนนี้ Nokia 6.1 Plus เดินทางมาถึงประเทศไทยแล้ว โดยชูจุดเด่นที่กล้องคู่หลัง 16 + 5 ล้านพิกเซล รอบรับโหมดถ่ายภาพละลายฉากหลัง กล้องเซลฟี่ 16 ล้านพิกเซล พร้อมฟีเจอร์ 3D AR Sticker และนำเทคโนโลยี...

Read more

นักวิเคราะห์ มองเห็นยอดจอง Apple Watch Series 4 อยู่เหนือความคาดหมาย แต่ iPhone XS อยู่ต่ำกว่าที่คาดไว้

บันทึกล่าสุดของ Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์จาก TF International Securities หลังจาก Apple เปิดรับจอง iPhone XS, iPhone XS Max และ Apple Watch Series 4...

Read more
Page 1 of 1648 1 2 1,648

Recommended

Most Popular

Login to your account below

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.