Featured Stories

Samsung Galaxy S10 จะเปิดตัวมกราคม 2019 ส่วน Galaxy X จะเปิดตัวที่งาน MWC 2019

แหล่งข่าวจากเกาหลีใต้รายงานว่า Samsung Galaxy X สมาร์ทโฟนพับได้รุ่นแรกของค่าย จะเป็นดาวเด่นในงาน Mobile World Congress 2019 ซึ่งจะจัดขึ้นในเมืองบาร์เซโลน่า ของประเทศสเปน ช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า เมื่อสมาร์ทโฟนพับได้ถูกใช้เป็นไฮไลท์ในงานดังกล่าว ทำให้ Samsung Galaxy S10 หรือ Galaxy...

Read more

iPhone

Android

Asus ZenFone Live L1 สมาร์ทโฟน Android Go ใช้ชิป Snapdragon 425 จอแสดงผล HD+ 5.5 นิ้ว

Asus เปิดตัว ZenFone Live L1 สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของค่าย ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android Go หรือ Android Oreo (Go edition) โดยจะเริ่มทำตลาดในอินโดนีเซียเป็นประเทศแรก ช่วงกลางเดือนพฤษภาคมนี้ แต่ยังไม่มีการเปิดเผยราคาออกมา Asus ZenFone Live...

Read more

PR News

สิ้นสุดการรอคอย AIS ประกาศวางจำหน่าย Apple Watch Series 3 เซลลูล่าร์ 10 พฤษภาคมนี้ พรีค่าเปิดบริการและค่ารายเดือนนาน 24 เดือน

เอไอเอส ประกาศวางจำหน่าย Apple Watch Series 3 (รุ่น GPS + เซลลูล่าร์) นาฬิกาที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับหนึ่งของโลกมาพร้อมเซลลูล่าร์ในตัว ตั้งแต่วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 ด้วยเซลลูล่าร์ในตัวผู้ใช้สามารถออกไปทำกิจกรรมต่างๆ โดยสวมเพียง Apple Watch แล้วยังคงติดต่อสื่อสารและรับข่าวสารสำคัญได้...

Read more

Gameloft ยืนยันสมาร์ทโฟน Nokia ทั้ง 3 รุ่นใหม่เล่นเกมกราฟิกสูงไม่มีสะดุด แถมปลอดภัย และอัพเดทก่อนใคร

สมาร์ทโฟนแบรนด์โนเกีย (Nokia) จัดงานสังสรรค์กับแฟนพันธุ์แท้โนเกีย และบล็อกเกอร์สายไอที โดยมี Gameloft ร่วมพูดคุย ถึงประสิทธิภาพของสมาร์ทโฟนสามรุ่นล่าสุดที่สามารถรองรับการเล่นเกมกราฟิกสูงของ Gameloft และเกมอื่นๆ ของเหล่าเกมเมอร์ได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด คุณธนเดช ช่วงแก้ววิเศษ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด HMD Global เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์โนเกีย (Nokia) ทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว จัดงานสังสรรค์กับแฟนพันธุ์แท้โนเกีย และบล็อกเกอร์สายไอที โดยมี คุณธีรณัฏฐ์ วิภูมิตสิตสกุล Country Manager Thailand...

Read more

Spotify เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ ให้ผู้ใช้สามารถแชร์เพลงลง Instagram ได้แล้ววันนี้

บอกลาการอัพโหลดภาพแคปเจอร์หน้าจอเพลงที่ฟังอยู่ไปได้เลย เพราะ Spotify ได้เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ที่ทำให้ผู้ใช้สามารถแชร์เพลงโปรดผ่าน Instagram ได้แล้ววันนี้ ฟีเจอร์การแชร์รูปแบบใหม่ลง Instagram เปิดโอกาสให้คุณสามารถโพสต์เพลงที่ฟังอยู่บน Spotify ลงInstagram Story ได้อย่างง่ายดาย หรือส่งให้เพื่อนๆโดยตรงก็ได้ผ่าน Instagram Direct เพียงแค่คุณฟังเพลงใน Spotify ตามปกติแล้วกดเลือก Instagram Stories จากเมนู “แชร์” ตัวแอปพลิเคชั่นจะปลดล็อคสติกเกอร์ภาพหน้าปกสำหรับทุกเพลง ทุกอัลบั้ม ทุกเพลย์ลิสต์และทุกศิลปินบนSpotify หลังจากนั้นสามารถแต่งรูปตามสไตล์ได้เพิ่มเติมใน Instagram ไม่ว่าจะเป็นการใส่สติกเกอร์สนุกๆ หรือเสริมด้วยคำบรรยายที่เข้ากัน แล้วกดแชร์ลง Instagram ได้เลย ฟีเจอร์นี้สามารถใช้งานได้ง่ายๆ โดยที่ไม่ต้องเชื่อมต่อบัญชีผู้ใช้ระหว่างแอปพลิเคชั่น และเมื่อเพื่อนๆ เห็น Story ของคุณ เพียงแค่กดเลือก “Play on Spotify” ที่มุมซ้ายบน ก็จะเชื่อมต่อเข้า Spotify ฟังเพลงได้ทันที หรือถ้าใครที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิกก็จะสามารถสมัครสมาชิกในหน้านั้นได้เลย...

Read more

PlayStation

  • Trending
  • Comments
  • Latest

Flashfly Online Channel

LifeStyle

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Nintendo

ประธาน Nintendo คนใหม่ ให้ความสำคัญกับตลาดสมาร์ทโฟน พร้อมเผยรายชื่อเกมใหม่ในปีนี้

Shuntaro Furukawa ประธาน Nintendo คนล่าสุด ที่จะเข้ามารับหน้าที่แทน Tatsumi Kimishima ในปลายเดือนมิถุนายนนี้ ได้เปิดเผยแผนการในอนาคตกับทาง Nikkei โดยยืนยันว่าจะผลิตเกมป้อนลงบนอุปกรณ์ iOS และ Android ให้มากขึ้น Pokémon Go ถือเป็นเกมแรกที่ทำให้ Nintendo...

Read more

App Free

Latest Post

Samsung Galaxy S10 จะเปิดตัวมกราคม 2019 ส่วน Galaxy X จะเปิดตัวที่งาน MWC 2019

แหล่งข่าวจากเกาหลีใต้รายงานว่า Samsung Galaxy X สมาร์ทโฟนพับได้รุ่นแรกของค่าย จะเป็นดาวเด่นในงาน Mobile World Congress 2019 ซึ่งจะจัดขึ้นในเมืองบาร์เซโลน่า ของประเทศสเปน ช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า เมื่อสมาร์ทโฟนพับได้ถูกใช้เป็นไฮไลท์ในงานดังกล่าว ทำให้ Samsung Galaxy S10 หรือ Galaxy...

Read more

Xiaomi Mi 7 โผล่บนร้านค้าออนไลน์ Mi Store หน้าจอมีรอยบาก ราคาราว 13,960 บาท

เผยภาพหลุดสมาร์ทโฟนเรือธง Xiaomi Mi 7 ปรากฎอยู่บน Mi Store ร้านค้าออนไลน์ของ Xiaomi แสดงให้เห็นการออกแบบทั้งด้านหน้า ซึ่งมีรอยบากบนขอบจอแสดงผล และดีไซน์ด้านหลัง ที่มาพร้อมระบบกล้องคู่ นอกจากนี้ ยังดูเหมือน Mi 7 จะฝังเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือไว้บนจอแสดงผลด้วย จากภาพหลุดจะเห็นว่า Xiaomi...

Read more

Vectornator Pro แอพวาดรูประดับมืออาชีพสำหรับ iPhone และ iPad เปิดให้ดาวน์โหลดฟรี!!

แอพพลิเคชั่นด้านกราฟิก Vectornator Pro เป็นที่รู้จักได้อย่างรวดเร็ว ในฐานะซอฟต์แวร์ออกแบบกราฟิกแบบเวกเตอร์ สำหรับอุปกรณ์ iPhone และ iPad มาพร้อมเครื่องมือสร้างงานศิลปะที่ใช้งานง่าย และถ้าหากใช้งานบน iPad ก็รองรับปุ่มทางลัดเมื่อเชื่อมต่อกับแผงคีย์บอร์ด และแน่นอนว่าใช้งานร่วมกับ Apple Pencil หรือสไตลัสจากบุคคลที่สาม แอพพลิเคชั่น Vectornator Pro...

Read more

OPPO Find X ถูกจดชื่อเป็นเครื่องหมายการค้า อาจเป็นสุดยอดเรือธงที่จะเปิดตัวในอนาคต

หลังจาก OPPO Find 7 เปิดตัวในปี 2014 ก็ยังไม่มีสมาร์ทโฟน Find series เปิดตัวตามออกมา โดย OPPO โฟกัสไปที่ R, F และ A series ขณะที่ Find...

Read more

ภาพหลุดกล่อง OnePlus 6 Marvel Avengers Limited Edition ก่อนเปิดตัวในวันที่ 17 พฤษภาคมนี้

OnePlus ได้ยืนยันแล้วว่า จะเปิดตัวสมาร์ทโฟน OnePlus 6 ในวันที่ 17 พฤษภาคมนี้ และมาพร้อมรุ่นพิเศษ OnePlus 6 Marvel Avengers Limited Edition ซึ่งเป็นการเกาะกระแสภาพยนตร์ Avengers: Infinity War ที่กำลังเข้าฉายในช่วงเวลานี้...

Read more

Samsung Galaxy X ถูกอ้างว่าจะใช้จอแสดงผล OLED ขนาด 3.5 นิ้ว แต่มี 3 หน้าจอ อาจเปิดตัวที่งาน MWC 2018

ความเคลื่อนไหวล่าสุดของ Samsung Galaxy X สมาร์ทโฟนพับได้รุ่นแรกของ Samsung ที่พัฒนามานานหลายปี ถูกอ้างว่าอาจจะได้รับการเปิดตัวทางการในต้นปี 2019 ที่งาน Mobile World Congress แต่ก่อนหน้านั้น อาจจะนำต้นแบบไปเผยโฉมเป็นการส่วนตัวกับกรรมการและผู้ถือหุ้นของบริษัทฯ ที่งาน CES 2019 นอกจากกำหนดการเปิดตัว แหล่งข่าวยังรายงานว่า...

Read more

HTC ใช้ชิ้นส่วน iPhone 6 เป็นรูปภาพทีเซอร์ของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ที่กำลังจะเปิดตัวในปลายเดือนนี้

เว็บไซต์ทางการของ HTC ในสหรัฐอเมริกา มีการแสดงรูปภาพทีเซอร์ เพื่อโปรโมทสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ที่กำลังจะได้รับการเปิดตัวอย่างทางการ ในวันที่ 23 พฤษภาคมนี้ โดยความน่าสนใจของทีเซอร์คือเป็นรูปภาพชิ้นส่วนฮาร์ดแวร์ของสมาร์ทโฟนรุ่นหนึ่ง แต่ไม่ใช่ส่วนประกอบของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จาก HTC หลังจากรูปภาพทีเซอร์ของ HTC ถูกเผยแพร่ออกมา สำนักข่าวต่างประเทศก็สังเกตว่าชิ้นส่วนฮาร์ดแวร์ในรูปภาพทีเซอร์ น่าจะเป็นส่วนประกอบของ iPhone 6 ทำให้เกิดความแปลกใจว่าทำไม...

Read more

LG ยืนยัน!! G7 ThinQ ไม่ได้ลอกเลียนแบบ iPhone X กรณีจอแสดงผลมีรอยบาก และยังอ้างว่าคิดมาก่อน Apple

Hwang Jeong-hwan หัวหน้าแผนกโทรศัพท์เคลื่อนที่ของ LG ตอบคำถามนักข่าวเกี่ยวกับรอยบากบนจอแสดงผลของ LG G7 ThinQ ที่เหมือนกับยืมดีไซน์มาจาก iPhone X โดยเขายืนยันว่า "เรามีแผนออกแบบรอยบากมาก่อน Apple" Hwang Jeong-hwan ยังกล่าวต่อว่า "ดีไซน์ของจอแสดงผลอาจจะมีส่วนคล้ายกับสมาร์ทโฟนรุ่นอื่น แต่เรามีฟีเจอร์ที่แตกต่างออกไป" Huawei...

Read more

iOS 13 ที่ Apple จะปล่อยออกมาให้อัพเดทในปี 2019 จะเน้นไปที่การเสริมประสิทธิภาพให้กับ iPad

Mark Gurman ผู้สื่อข่าวจาก Bloomberg รายงานผ่านบัญชี Twitter ส่วนตัวว่า ระบบปฏิบัติการ iOS 13 ที่จะถูกปล่อยออกมาให้เจ้าของอุปกรณ์ iOS ได้อัพเดทในปลายปีหน้า กำลังพัฒนาภายใต้โค้ดเนม Yukon และจะเน้นไปที่การเสริมประสิทธิภาพสำหรับ iPad Mark Gurman อ้างว่า...

Read more

รีวิวใช้งานกล้องหน้า 25 ล้านพิกเซล AI Beauty 2.0 ของ OPPO F7 จะสุดยอดขนาดไหน

เป็นที่ทราบกันว่าสมาร์ทโฟนจากแบรนด์ OPPO ขึ้นชื่อด้านการถ่ายภาพเซลฟี่ โดยเมื่อปี 2017 หรือปีที่แล้วได้เปิดตัว AI Beauty นวัตกรรมการผู้ช่วยถ่ายภาพ AI Technology ในรุ่น OPPO F5 ประกาศย้ำการเป็นผู้นำและผู้เชี่ยวชาญทางด้านการถ่ายภาพ Selfie ซึ่งสามารถแยกแยะความแตกต่างทางสีผิว อายุ และเพศของผู้ใช้งานเพื่อปรับแต่งใบหน้าให้ดูสวยงามเป็นธรรมชาติและเหมาะสมในแต่ละบุคคล เรียกได้ว่าสร้างความฮือฮาในวงการไปได้พอสมควร...

Read more

สิ้นสุดการรอคอย AIS ประกาศวางจำหน่าย Apple Watch Series 3 เซลลูล่าร์ 10 พฤษภาคมนี้ พรีค่าเปิดบริการและค่ารายเดือนนาน 24 เดือน

เอไอเอส ประกาศวางจำหน่าย Apple Watch Series 3 (รุ่น GPS + เซลลูล่าร์) นาฬิกาที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับหนึ่งของโลกมาพร้อมเซลลูล่าร์ในตัว ตั้งแต่วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 ด้วยเซลลูล่าร์ในตัวผู้ใช้สามารถออกไปทำกิจกรรมต่างๆ โดยสวมเพียง Apple Watch แล้วยังคงติดต่อสื่อสารและรับข่าวสารสำคัญได้...

Read more

iPhone 7 พบปัญหาไมโครโฟน หลังจากอัพเดทเป็น iOS 11.3 แต่ Apple อาจพิจารณาเปลี่ยนเครื่องให้ฟรี!!

เจ้าของ iPhone 7 รวมถึง iPhone 7 Plus บางราย พบว่าหลังจากอัพเดทมาใช้ iOS 11.3 ส่งผลให้ไมโครโฟนเกิดปัญหา โดยมีอาการผิดปกติแตกต่างกัน อย่างเช่น ปุ่มลำโพงกลายเป็นสีเทา ในระหว่างมีสายเรียกเข้าหรือโทรออก และยังไม่มีเสียงเมื่อใช้ฟีเจอร์ Voice Memo หรือถ่ายวีดีโอ...

Read more

iPhone X ถูกใช้แทนกล้องโปร สำหรับถ่ายภาพคนดังลงนิตยสาร People ฉบับภาษาสเปน

Tim Cook ซีอีโอของ Apple ได้แสดงความยินดีกับนิตยสาร People ฉบับภาษาสเปน ผ่านทางบัญชี Twitter ในโอกาสที่นิตยสารดังกล่าวเลือกใช้ iPhone X มาถ่ายภาพบุคคลสำคัญต่างๆ ลงหนังสือที่กำลังจะลงแผงในเดือนมิถุนายนนี้ พร้อมแชร์เบื้องหลังการถ่ายปกให้ได้ชมกันด้วย เหล่าคนดังที่จะมาเป็นนางแบบและนายแบบให้ตากล้องได้ใช้ iPhone X ถ่ายภาพ มีทั้งนักร้องและนักแสดง...

Read more

iPhone X ยังคงเป็นสมาร์ทโฟนที่ขายดีที่สุด ในไตรมาสแรกของปี 2018

รายงานล่าสุดจาก Strategy Analytics พบว่า iPhone X ยังคงเป็นสมาร์ทโฟนที่ขายดีที่สุด ในไตรมาสแรกของปี 2018 และนับเป็นไตรมาสที่ 2 ติดต่อกัน ซึ่งความจริงแล้วสมาร์ทโฟนขายดีที่สุดใน 4 อันดับบนสุด ตกเป็นของ Apple ทั้งหมด ขณะที่สมาร์ทโฟนของ Samsung...

Read more

เอกสารจากฝ่ายสนับสนุนของ Apple ชี้ให้เห็นว่า HomePod อาจถูกส่งไปวางจำหน่ายอีก 3 ประเทศ

ปัจจุบัน HomePod ลำโพงอัจฉริยะของ Apple มีวางจำหน่ายเฉพาะในสหรัฐอเมริกา อังกฤษ และออสเตรเลีย แต่ในอนาคตอันใกล้นี้ อาจจะขยายไปยังประเทศฝรั่งเศส เยอรมนี และญี่ปุ่น อ้างอิงจากเอกสารที่แหล่งข่าวพบในฝ่ายสนับสนุนของ Apple เอกสารดังกล่าวแค่ระบุว่า HomePod จะสนับสนุนเพิ่มอีก 3 ภาษา สำหรับชาวฝรั่งเศส เยอรมนี...

Read more

Apple เผยชุดหูฟังไร้สาย AirPods ยังคงได้รับความนิยมอย่างไม่น่าเชื่อ

Tim Cook ซีอีโอของ Apple กล่าวว่า AirPods ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง "เราเห็นลูกค้าใช้งานตามที่ต่างๆ ไม่ว่าจะในโรงยิม ร้านกาแฟ ที่ใดก็ตามที่ผู้คนสามารถเพลิดเพลินกับเสียงเพลงจากอุปกรณ์ Apple ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับความนิยมอย่างไม่น่าเชื่อ และเรากำลังทำงานอย่างหนัก เพื่อตอบสนองความต้องการที่น่าทึ่ง" ในระหว่างแถลงผลประกอบการล่าสุด Apple ไม่ได้เปิดเผยยอดขาย AirPods โดยเฉพาะ...

Read more

Gameloft ยืนยันสมาร์ทโฟน Nokia ทั้ง 3 รุ่นใหม่เล่นเกมกราฟิกสูงไม่มีสะดุด แถมปลอดภัย และอัพเดทก่อนใคร

สมาร์ทโฟนแบรนด์โนเกีย (Nokia) จัดงานสังสรรค์กับแฟนพันธุ์แท้โนเกีย และบล็อกเกอร์สายไอที โดยมี Gameloft ร่วมพูดคุย ถึงประสิทธิภาพของสมาร์ทโฟนสามรุ่นล่าสุดที่สามารถรองรับการเล่นเกมกราฟิกสูงของ Gameloft และเกมอื่นๆ ของเหล่าเกมเมอร์ได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด คุณธนเดช ช่วงแก้ววิเศษ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด HMD Global เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์โนเกีย (Nokia) ทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว จัดงานสังสรรค์กับแฟนพันธุ์แท้โนเกีย และบล็อกเกอร์สายไอที โดยมี คุณธีรณัฏฐ์ วิภูมิตสิตสกุล Country Manager Thailand...

Read more

ประธาน Nintendo คนใหม่ ให้ความสำคัญกับตลาดสมาร์ทโฟน พร้อมเผยรายชื่อเกมใหม่ในปีนี้

Shuntaro Furukawa ประธาน Nintendo คนล่าสุด ที่จะเข้ามารับหน้าที่แทน Tatsumi Kimishima ในปลายเดือนมิถุนายนนี้ ได้เปิดเผยแผนการในอนาคตกับทาง Nikkei โดยยืนยันว่าจะผลิตเกมป้อนลงบนอุปกรณ์ iOS และ Android ให้มากขึ้น Pokémon Go ถือเป็นเกมแรกที่ทำให้ Nintendo...

Read more

GOD OF WAR สร้างยอดขายถล่มทลายกว่า 3.1 ล้านก๊อปปี้ ในเวลา 3 วัน ขึ้นแท่นเกมขายเร็วที่สุดของ PS4 แซง Uncharted 4 ไปเรียบร้อย

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง สาขาสิงคโปร์ (SIES) ประกาศยอดจำหน่ายเกม GOD OF WAR พุ่งสูงทะลุ 3.1 ล้านก๊อปปี้ หลังเปิดขายเพียง 3 วันแรก ในแบบเอ็กคลูซีฟร่วมกับเครื่อง PlayStation®4 (PS4™) สร้างปรากฏการณ์กลายเป็นเกมเอ็กคลูซีฟบนเครื่อง PS4 เกมแรกที่ทำยอดขายพุ่งรวดเร็วที่สุด ผลงานการสร้างสรรค์จากค่ายเกม Santa Monica ของ SIE Worldwide Studios (SIE WWS) ซึ่ง God of War ภาคนี้ปล่อยออกมาหลังทิ้งช่วงพัฒนาแฟรนไชส์เกมนานถึง 8 ปี โดยสามารถเรียกเสียงฮือฮาให้กับทั้งวงการ และกลายเป็นเกมที่แฟนๆ...

Read more

Spotify เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ ให้ผู้ใช้สามารถแชร์เพลงลง Instagram ได้แล้ววันนี้

บอกลาการอัพโหลดภาพแคปเจอร์หน้าจอเพลงที่ฟังอยู่ไปได้เลย เพราะ Spotify ได้เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ที่ทำให้ผู้ใช้สามารถแชร์เพลงโปรดผ่าน Instagram ได้แล้ววันนี้ ฟีเจอร์การแชร์รูปแบบใหม่ลง Instagram เปิดโอกาสให้คุณสามารถโพสต์เพลงที่ฟังอยู่บน Spotify ลงInstagram Story ได้อย่างง่ายดาย หรือส่งให้เพื่อนๆโดยตรงก็ได้ผ่าน Instagram Direct เพียงแค่คุณฟังเพลงใน Spotify ตามปกติแล้วกดเลือก Instagram Stories จากเมนู “แชร์” ตัวแอปพลิเคชั่นจะปลดล็อคสติกเกอร์ภาพหน้าปกสำหรับทุกเพลง ทุกอัลบั้ม ทุกเพลย์ลิสต์และทุกศิลปินบนSpotify หลังจากนั้นสามารถแต่งรูปตามสไตล์ได้เพิ่มเติมใน Instagram ไม่ว่าจะเป็นการใส่สติกเกอร์สนุกๆ หรือเสริมด้วยคำบรรยายที่เข้ากัน แล้วกดแชร์ลง Instagram ได้เลย ฟีเจอร์นี้สามารถใช้งานได้ง่ายๆ โดยที่ไม่ต้องเชื่อมต่อบัญชีผู้ใช้ระหว่างแอปพลิเคชั่น และเมื่อเพื่อนๆ เห็น Story ของคุณ เพียงแค่กดเลือก “Play on Spotify” ที่มุมซ้ายบน ก็จะเชื่อมต่อเข้า Spotify ฟังเพลงได้ทันที หรือถ้าใครที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิกก็จะสามารถสมัครสมาชิกในหน้านั้นได้เลย...

Read more
Page 1 of 1568 1 2 1,568

Recommended

Most Popular

Login to your account below

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

web tracker