Featured Stories

ชมวีดีโอ 4K ที่บันทึกจาก iPhone 11 Pro เผยให้เห็นโตเกียวในมุมมองใหม่

ตากล้องมืออาชีพ Andy To ใช้ iPhone 11 Pro บันทึกการเดินทางของเขาในกรุงโตเกียว ของประเทศญี่ปุ่น แล้วแชร์ให้ได้ชมกันผ่านทาง YouTube ด้วยความละเอียด 4K ความยาวไม่ถึง 4 นาที ซึ่ง Tim Cook ซีอีโอของ...

Read more

iPhone

Android

PR News

HTC VIVE เอาใจสาวก VR เปิดตัว VIVE COSMOS สุดยอดเทคโนโลยีเวอร์ชวลเรียลลิตี้ระดับพรีเมี่ยม วางจำหน่าย 4 ตุลาคมนี้ราคา 30,999 บาท

HTC VIVE® เผยโฉม “VIVE COSMOS” อุปกรณ์ VR เสมือนจริงที่เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์พีซี อัดแน่นด้วยฟีเจอร์และคุณสมบัติการใช้งานครบครัน มอบประสบการณ์สุดยอดเทคโนโลยีเวอร์ชวลเรียลลิตี้ (Virtual Reality) ระดับพรีเมียมที่พัฒนาเพื่อตอบโจทย์ชาวดิจิทัลให้ใช้งานง่ายและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ด้วยดีไซน์การออกแบบ Faceplate ที่สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นรองรับการใช้งานหลากหลาย พร้อมทั้งเปิดตัวฟังก์ชั่น Vive Cosmos External Tracking Mod ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ผู้สนใจสามารถพรีออเดอร์ได้ตั้งแต่วันที่ 18 กันยายนนี้เป็นต้นไป โดยมีกำหนดวางจำหน่ายจริงในวันที่ 4 ตุลาคมนี้ ในราคา 30,999 บาท นายเรย์มอนด์ เปา รองประธานอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์และกลยุทธ์ บริษัท เอชทีซี คอร์ป...

Read more

ห้ามพลาด! โอกาสสุดท้ายสำหรับการพรีออเดอร์ Samsung Galaxy A50s รับสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟเซ็ต จองวันนี้ถึง 17 กันยายน เท่านั้น

ซัมซุง เอาใจชาว Gen-Z ด้วยโปรโมชั่นพิเศษฉลองการเปิดตัว ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 50 เอส ด้วยการร่วมมือกับตัวพ่อแห่งแบรนด์สตรีทแฟชั่น สไมลี่ฮาวด์ (SMILEYHOUND) ส่งคอลเลคชั่นมาให้ชาวซัมซุง กาแลคซี่ เอ 50 เอส ได้ใช้ก่อนใคร! โดยสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟเซ็ต Galaxy A50s x SMILEYHOUND จะประกอบด้วย Hound Explorer Wallet กระเป๋าสตางค์สุดเท๋และ Hound Explorer Jacket ยูวีแจ๊คเก็ตผ้าร่มสุดคูล มูลค่ารวม 2,490 บาทนี้ สำหรับคนที่สั่งซื้อในช่วงเปิดจองระหว่างวันที่ 7-17 กันยายนนี้เท่านั้น โดยผู้ที่เป็นเจ้าของบัตร Citi Ready Credit Card ยังสามารถรับสิทธิ์ผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน หรือเลือกผ่อน 0% นาน 10 เดือน...

Read more
AIS เป็นโอเปอร์เรเตอร์รายแรกและรายเดียวในไทย ที่ได้รับรางวัล “องค์กรที่น่าทำงานมากที่สุดในเอเชีย” 2019 จากการจัดอันดับของ HR Asia

AIS เป็นโอเปอร์เรเตอร์รายแรกและรายเดียวในไทย ที่ได้รับรางวัล “องค์กรที่น่าทำงานมากที่สุดในเอเชีย” 2019 จากการจัดอันดับของ HR Asia

 เอไอเอส รับรางวัล “Best Companies to Work for in Asia 2019” องค์กรดีเด่นที่น่าทำงานมากที่สุดในปี 2019 ถือเป็นโอเปอร์เรเตอร์รายแรกและรายเดียวในไทยที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ โดยมี ดร.ปรง ธาระวานิช หัวหน้าสถาบันพัฒนาทรัพยากรบุคคล เป็นตัวแทนรับรางวัล จาก คุณดาโต๊ะ วิลเลี่ยม เอิง บรรณาธิการใหญ่ของ Business Media International ณ โรงแรม แบงค็อก แมริออท...

Read more

PlayStation

  • Trending
  • Comments
  • Latest

Flashfly Online Channel

LifeStyle

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Nintendo

Nintendo เปิดตัว Flip Cover Case สำหรับ Nintendo Switch Lite ราคาราว 1,090 บาท

เครื่องเล่นเกม Nintendo Switch Lite กำลังจะเริ่มวางจำหน่ายในเดือนกันยายนนี้ โดยถอดแบบมาจาก Nintendo Switch ที่เปิดตัวในปี 2017 มาพร้อมคอนโทรลเลอร์ Joy-Con ในตัว ที่ไม่สามารถถอดแยกได้ เนื่องจากถูกเน้นให้เล่นแบบพกพา ในเมื่อ Nintendo Switch Lite ถูกออกแบบมาให้เน้นพกพา...

Read more

App Free

Latest Post

ชมวีดีโอ 4K ที่บันทึกจาก iPhone 11 Pro เผยให้เห็นโตเกียวในมุมมองใหม่

ตากล้องมืออาชีพ Andy To ใช้ iPhone 11 Pro บันทึกการเดินทางของเขาในกรุงโตเกียว ของประเทศญี่ปุ่น แล้วแชร์ให้ได้ชมกันผ่านทาง YouTube ด้วยความละเอียด 4K ความยาวไม่ถึง 4 นาที ซึ่ง Tim Cook ซีอีโอของ...

Read more

ยืนยันแล้ว!! realme X2 มาพร้อมกล้องเซลฟี่ 32 ล้านพิกเซล กล้องหลัง 4 ตัว ตัวหลัก 64 ล้านพิกเซล

realme กำลังจะเปิดตัวสมาร์ทโฟน X2 ในวันที่ 24 กันยายนนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการยืนยันว่าจะมาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัว ตัวหลัก 64 ล้านพิกเซล ล่าสุดได้ออกมาเปิดเผยสเปกกล้องเซลฟี่แล้ว โดยมีความละเอียด 32 ล้านพิกเซล พร้อมกันนี้ realme ยังได้แชร์รูปภาพโปสเตอร์ X2...

Read more

ภาพหลุด Huawei Mate 30 และ Mate 30 Pro เครื่องจริง!! พร้อมชมคลิปแกะกล่องรุ่น Pro

พรีเมี่ยมสมาร์ทโฟน Huawei Mate 30 series ถูกปล่อยภาพหลุดเครื่องจริงออกมาแล้ว ก่อนที่เปิดตัวทางการในวันที่ 19 กันยายนนี้ โดยทั้งคู่มีดีไซน์ด้านหน้าที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน Mate 30 ยังคงใช้จอแบน มีรอยบากที่เล็กกว่า ส่วน Mate 30 Pro ใช้จอขอบโค้ง และมีรอยบากที่กว้างกว่า...

Read more

รีวิว realme 5 มาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัว แบตอึดสะใจ 5000mAh จอใหญ่ 6.5 นิ้วความจุ 128GB ราคาเริ่มไม่ถึง 5,000 บาท

หลังจาก realme ได้ทำการวางจำหน่าย realme 5 Pro ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้ว ก็ถึงเวลาของรุ่นน้อง realme 5 ที่จะออกมาสร้างความสั่นสะเทือนให้กับตลาดสมาร์ทโฟนที่มีราคาต่ำกว่า 5,000 บาท กันแบบต่อเนื่อง เพราะนี่คือสมาร์ทโฟนรุ่นแรกเรทราคาระดับนี้ ที่ติดตั้งกล้องหลังมาให้ถึง 4 ตัว ใส่แบตเตอรี่มาให้ถึง 5000mAh...

Read more

OnePlus 7T ถูกแชร์ภาพเรนเดอร์ทางการออกมาแล้ว แต่เผยให้เห็นเฉพาะด้านหลัง มาพร้อมกล้อง 3 ตัว

Liu Zuohu ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง OnePlus แชร์ภาพเรนเดอร์และภาพร่างของ OnePlus 7T ออกมาแล้ว แต่ภาพเรนเดอร์เผยให้เห็นเฉพาะด้านหลัง ซึ่งมาพร้อมกล้อง 3 ตัว วางเรียงในแนวนอน อยู่ในกรอบวงกลม พร้อมกับยืนยันว่าจะด้านหลังจะถูกเคลือบด้วยกระจก AG เพื่อให้เกิดเอฟเฟกต์แสงและเงาแบบไดนามิก ข่าวลือก่อนหน้านี้ อ้างว่า OnePlus...

Read more

Samsung Galaxy Note 10 ขายดีกว่า Galaxy S และ Note series ทุกรุ่นก่อนหน้านี้ ในเกาหลีใต้

Samsung ออกมาเปิดเผยว่าสมาร์ทโฟน Galaxy Note 10 มียอดขายทะลุ 1 ล้านเครื่องไปแล้วเรียบร้อย เฉพาะในเกาหลีใต้ โดยใช้เวลาเพียง 25 วัน นั่นทำให้ Galaxy Note 10 เป็นเรือธงที่ขายดีที่สุดเมื่อเทียบกับ Galaxy S และ...

Read more

OPPO เปิดตัวเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 30W VOOC 4.0, 30W Wireless VOOC และ 65W SuperVOOC ชาร์จแบตเต็ม ในเวลาเพียง 27 นาที

OPPO เปิดตัวเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 65W SuperVOOC Fast Charge 2.0, 30W Wireless VOOC Flash Charge และ 30W VOOC Flash Charge 4.0 เพื่อเตรียมความพร้อมในขณะที่อุตสาหกรรมสมาร์ทโฟน กำลังเข้าสู่ยุค...

Read more

ชมวีดีโอทีเซอร์ล่าสุดของ Vivo V17 Pro ยืนยันมาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัว ตัวหลัก 48 ล้านพิกเซล

ก่อนหน้านี้ Vivo V17 Pro ได้รับการเปิดเผยแล้วว่าจะมาพร้อมกล้องคู่เซลฟี่แบบป๊อปอัพ 32MP Dual Pop-up Selfie ล่าสุดได้ปล่อยวีดีโอทีเซอร์ออกมาอีกครั้ง โดยยืนยันว่าจะมาพร้อมระบบกล้องหลัง 48MP AI Quad Rear Camera และมุ่งเน้นไปที่โหมดถ่ายภาพในที่แสงน้อยหรือในเวลากลางคืน Vivo V17 Pro...

Read more

Huawei Mate 30 และ Mate 30 Pro อาจมีให้เลือก 4 สี อ้างอิงจากภาพเรนเดอร์ล่าสุด

Evan Blass แหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ แชร์ภาพเรนเดอร์ทางการของ Huawei Mate 30 series ออกมาอีกแล้ว เผยให้เห็นการออกแบบด้านหลังอย่างชัดเจน และอาจเป็นการยืนยันว่าจะมีให้เลือกอย่างน้อย 4 สี ตือ สีเขียว, สีดำ, สีม่วง และ สีฟ้า ภาพเรนเดอร์ก่อนหน้านี้ที่...

Read more

ภาพหลุด iPad Pro รุ่นถัดไป มาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว คาดเปิดตัวเดือนตุลาคมนี้

หลังจากเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ก็มีข่าวลือว่า Apple จะเปิดตัว iPad Pro รุ่นถัดไปในเดือนตุลาคมนี้ และอาจมาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัวแบบ iPhone 11 Pro หรือ 11 Pro Max แต่จากภาพหลุดล่าสุด...

Read more

แกะกล่อง iPhone 11 สีเขียว, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max สีเขียวมิดไนท์กรีน (ชมคลิป!!)

Marques Brownlee สมาชิก YouTube ที่มียอดติดตามราว 9.3 ล้านคน ได้รับ iPhone 11 series ทั้ง 3 รุ่น มารีวิวแล้ว แต่วีดีโอแรกที่ปล่อยออกมาเป็นเพียงการแกะกล่องเท่านั้น โดย iPhone 11 ที่เขาได้รับมาเป็นบอดี้สีเขียว...

Read more

Xiaomi ปล่อยภาพโปรโมท Mi 9 Pro 5G เตรียมเปิดตัว 24 กันยายนนี้ พร้อมกับ Mi Mix 4 ที่ได้รับกล้อง 108MP

Xiaomi ประกาศจัดงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ในวันที่ 24 กันยายนนี้ ประกอบด้วยรุ่น Mi 9 Pro กับ Mi Mix 4 ซึ่งทั้งคู่จะรองรับเทคโนโลยี 5G และล่าสุด Xiaomi ได้แชร์รูปภาพทีเซอร์เพื่อโปรโมท Mi 9 Pro...

Read more

Google Pixel 4 XL เวอร์ชั่น 5G มาพร้อมแรม 8GB โผล่ในฐานข้อมูล Geekbench

รายงานก่อนหน้านี้ระบุว่า Pixel 4 XL เรือธงรุ่นใหม่ของ Google จะมาพร้อมชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 855 ความจำ RAM 6GB แต่ล่าสุดมีข่าวลือว่า Pixel 4 XL จะมีเวอร์ชั่น 5G ให้เลือกด้วย...

Read more

ยืนยันแล้ว!! realme X2 พร้อมเปิดตัว 24 กันยายนนี้ มาพร้อมกล้อง 64 ล้านพิกเซล

realme ประกาศผ่านบัญชีทางการใน Weibo ยืนยันเปิดตัวสมาร์ทโฟน realme X2 ในวันที่ 24 กันยายนนี้ พร้อมเปิดเผยว่าจะมาพร้อมกล้องหลัก 64 ล้านพิกเซล นอกเหนือจากนี้ realme ยังไม่ได้ให้รายละเอียดใดๆ แต่คาดว่า realme X2 จะได้รับการอัพเกรดมาจาก realme...

Read more

วีดีโอทีเซอร์ Huawei Mate 30 Pro เผยวิธีการควบคุมระดับเสียง ด้วยระบบสัมผัส

Huawei ปล่อยวีดีโอทีเซอร์ออกมาโปรโมทสมาร์ทโฟน Mate 30 series ผ่านทาง Weibo แพลตฟอร์มโซเชี่ยลยอดนิยมของประเทศจีน ซึ่งแหล่งข่าวเชื่อว่าวีดีโอดังกล่าว ได้เปิดเผยถึงวิธีการควบคุมระดับเสียงของ Mate 30 Pro Huawei Mate 30 Pro มาพร้อมจอแสดงผล Waterfall Display...

Read more

เผยรายชื่อเกมทั้งหมดบน Apple Arcade ที่พร้อมให้เล่นในช่วงเปิดตัวครั้งแรก

Apple Arcade กำลังจะเปิดให้บริการในวันที่ 19 กันยายนนี้ โดยคิดค่าบริการรายเดือน 99 บาท และยังเล่นได้สูงสุด 6 บัญชีผ่าน Family Sharing ซึ่งทาง Apple ได้ประกาสไว้ว่าจะมีเกมให้เล่นมากกว่า 100 เกม แต่ในช่วงเปิดตัวจะมีให้ดาวน์โหลดมากกว่า 50...

Read more

Wi-Fi 6 ได้รับ Certification Program อย่างทางการแล้ว ซึ่ง iPhone 11 series รองรับทุกรุ่น

Wi-Fi Alliance ปล่อย Certification Program สำหรับ Wi-Fi 6 อย่างทางการแล้ว หลังจากเปิดตัวมาตรฐานใหม่ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2018 โดยเรียกมาตรฐาน 802.11ax เป็น Wi-Fi 6 ขณะเดียวกันมาตรฐานเดิมก็ถูกเปลี่ยนชื่อด้วย อย่างเช่น Wi-Fi 802.11ac...

Read more

แปลงโฉม iPad 10.2 นิ้ว ให้กลายเป็น MacBook ด้วยแผงคีย์บอร์ดจาก Brydge

Brydge เคยทำแผงคีย์บอร์ดสำหรับ iPad Pro 2018 มาแล้ว และล่าสุดได้เปิดตัวแผงคีย์บอร์ดสำหรับ iPad รุ่นที่ 7 ที่ Apple เปิดตัวพร้อมกับ iPhone 11 เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยมากับจอแสดงผล 10.2 นิ้ว แผงคีย์บอร์ดจาก...

Read more

ภาพเรนเดอร์ Huawei Mate 30 series แสดงให้เห็นความสวยงามของจอแสดงผลแบบ Waterfall Screen

ภาพเรนเดอร์ล่าสุดของ Huawei Mate 30 series ที่แชร์โดย Evan Blass แหล่งปล่อยข่าวลือที่มีความแม่นยำ ช่วยยืนยันว่าเรือธงรุ่นใหม่ของ Huawei จะมาพร้อมจอแสดงผลแบบ Waterfall Screen คือมีขอบจอด้านข้างโค้งเป็นพิเศษ และอาจจะมีเฉพาะรุ่น Mate 30 Pro กับ...

Read more
Page 1 of 1860 1 2 1,860

Recommended

Most Popular