Tuesday, July 27, 2021
เจาะลึกฟีเจอร์ Bokeh Flare Portrait ใน OPPO Reno6 Z 5G มีที่มาและทำงานอย่างไรทำให้ภาพถ่ายสวยงามไม่แพ้กล้องโปร
รีวิว OPPO Reno6 Z 5G สมาร์ทโฟน 5G ที่ถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรตได้สวยงามที่สุด
เจาะลึก!! ฟีเจอร์สุดล้ำของ HUAWEI WATCH 3 Series ผู้ช่วยส่วนตัวที่ตอบโจทย์ยุคแห่งการดูแลสุขภาพอย่างรอบด้าน
รีวิว HUAWEI WATCH 3 สมาร์ทวอทช์สุดหรู หน้าปัดทรงกลม AMOLED สุดคมชัด พร้อมปุ่มเม็ดมะยม รองรับ eSIM พร้อม AppGallery ในตัว
[ Editor Recommended ] HUAWEI FreeBuds 4 หูฟังไร้สายตัดเสียงรบกวน ใส่ สบาย ดีไซน์สวย ราคาคุ้มค่า
5 ความโดดเด่นของ HUAWEI FreeBuds 4 หูฟังไร้สายที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ปี 2021
รีวิว OnePlus 9 และ OnePlus 9 Pro สุดยอดแฟลกชิปครั้งแรกกับการจับมือแบรนด์กล้องชั้นนำระดับโลก Hasselblad พร้อมแท่นชาร์จไร้สาย Warp Charge 50 Wireless Charger
เคล็ด(ไม่) ลับเทคนิคการถ่ายภาพให้สวยแบบหน้าปกนิตยสารด้วย HUAWEI nova 8i

Featured Stories

Apple ออกคู่มือการเริ่มต้นใช้งาน iPad ในรูปแบบภาษาไทยสำหรับนักศึกษาต้อนรับการเปิดภาคเรียน ดาวน์โหลดฟรีที่นี่

ปีการศึกษาใหม่ หรือการเปิดเทอมใหม่ของบรรดานิสิตนักศึกษาระดับมหาวิทยาลัยกลับมาอีกครั้ง หลายคนคงกำลังเตรียมตัวให้พร้อมมากที่สุดสำหรับการเรียนในรูปแบบออนไลน์ที่จะมาถึง Apple ได้ออกคู่มือการเริ่มต้นใช้งาน iPad สำหรับนักศึกษา รวบรวมข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในด้านต่างๆ ตั้งแต่การตั้งค่าตัวเครื่อง การปรับแต่ง iPad ให้ตรงกับความต้องการ การใช้ iPad เพื่อช่วยจัดการชีวิตประจำวัน การบันทึก จัดระเบียบ การสร้างสรรค์ การทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมชั้น ตลอดจนการนำ iPad ไปใช้งานเพื่อต่อยอดในด้านต่างๆ  โดยคู่มือจะแนะนำการใช้งานทีละขั้นตอน สามารถทำตามได้อย่างง่ายดาย อาทิ การตั้งค่าบัญชี iCloud ขั้นตอนการสแกนและบันทึกเอกสาร หรือการแชร์ไฟล์เพื่อทำงานร่วมกันบนแอป Pages, Numbers และ Keynote ตลอดจนเคล็ดลับอีกมากมายที่จะช่วยให้เราสามารถใช้ประโยชน์ได้สูงสุดจากคุณสมบัติต่างๆ ของ iPad คู่มือการเริ่มต้นใช้งาน iPad สำหรับนักศึกษานี้ คือ แหล่งข้อมูลสำคัญสำหรับนักศึกษาที่ทุกคนควรมีติดเครื่อง ดาวน์โหลดคู่มือได้ ที่นี่ iPad ถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์อเนกประสงค์อันทรงพลังที่ช่วยให้การเรียนการสอนในรูปแบบออนไลน์มีประสิทธิภาพ และง่ายดายยิ่งขึ้น โดยปัจจุบันมี iPad ให้นักเรียนนักศึกษาเลือกใช้ถึง 4 รุ่น ประกอบไปด้วย iPad mini, iPad, iPad Air และ iPad Pro เพื่อให้ครอบคลุมกับทุกรูปแบบการใช้งานของแต่ละค

Read more

iPhone

Android

รวมรายชื่อสมาร์ทโฟนของ Xiaomi, Redmi, Black Shark, POCO ที่จะได้รับการอัพเดท Android 12

Google จะปล่อยระบบปฏิบัติการ Android 12 เวอร์ชั่นเสถียร ในเดือนสิงหาคมนี้ แต่ผู้ใช้งานส่วนใหญ่จะยังไม่ได้รับการอัพเดททันที เนื่องจากผู้ผลิตสมาร์ทโฟนจะต้องใช้เวลาในการพัฒนา User Interface และทดสอบซอฟต์แวร์กับอุปกรณ์ของตนเอง ก่อนจะปล่อยให้เจ้าของสมาณ์ทโฟนได้อัพเดท ในขณะที่ Xiaomi ยังไม่มีการประกาศออกมาว่าจะมีอุปกรณ์ใดบ้างที่จะได้รับการอัพเดท Android 12 แต่ผู้ใช้ Twitter @xiaomiui...

Read more

PR News

Sony ไทยเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในตระกูล Mobile ES Series พร้อมมีเดียรีซีฟเวอร์รุ่นล่าสุด XAV-AX8100 ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้ชื่นชอบความบันเทิงในขณะขับขี่

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เดินหน้ายกระดับมาตรฐานเครื่องเสียงติดรถยนต์ ด้วยการเปิดตัวมีเดียรีซีฟเวอร์รุ่นล่าสุด XAV-AX8100 โดยเครื่องเสียงติดรถยนต์รุ่นใหม่นี้จะมาพร้อมจอแสดงผลแบบสัมผัสขนาดใหญ่ถึง 8.95 นิ้ว ทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนทั้งในแพลตฟอร์ม Android และ iOS ผ่านฟังก์ชั่น  Apple CarPlay และ *Android Auto™ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงเปิดตัวผลิตภัณฑ์ลำโพงติดรถยนต์และซับวูฟเฟอร์ในตระกูล Mobile ES Series อันประกอบด้วย XS-162ES - ลำโพงแบบแยกชิ้น 2 ทาง (2-Way Component Speakers) ขนาด 6.5 นิ้ว, XS-160ES – ลำโพงแบบแกนร่วม 2 ทาง (2-Way Coaxial Speakers) ขนาด 6.5 นิ้ว, XS-690ES – ลำโพงแบบแกนร่วม 2 ทาง (2-Way Coaxial Speakers) ขนาด 6 x 9 นิ้ว...

Read more

OnePlus Nord 2 5G สู่ก้าวที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม ก้าวข้ามขีดจำกัดของสมาร์ตโฟนท์ด้วยระบบ AI ที่ยอดเยี่ยม

OnePlus ได้เปิดตัว OnePlus Nord 2 5G ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่มสมาร์ทโฟน Lite Flagship (ระดับกลาง) ของบริษัท พร้อมมอบการอัพเกรดที่ทรงพลังขึ้นจาก OnePlus Nord รุ่นแรก ครอบคลุมตั้งแต่ประสิทธิภาพของระบบกล้อง ไปจนถึงการชาร์จและการออกแบบตัวเครื่อง OnePlus Nord 2 5G รวมฮาร์ดแวร์ระดับเรือธงมาไว้ในเครื่องเดียว ด้วยกล้องสามตัว 50 MP AI พร้อมเซ็นเซอร์ Sony IMX766 และระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบออปติคัล (OIS), Warp Charge...

Read more
3 ค่ายมือถือ AIS, dtac และ Truemove H ประกาศให้ลูกค้าโทรฟรีหมายเลขฉุกเฉิน 1668, 1669,1330 พร้อมสายด่วนช่วยเหลืออื่นๆ

3 ค่ายมือถือ AIS, dtac และ Truemove H ประกาศให้ลูกค้าโทรฟรีหมายเลขฉุกเฉิน 1668, 1669,1330 พร้อมสายด่วนช่วยเหลืออื่นๆ

AIS, dtac และ Truemove H ร่วมกับ กสทช. ให้ลูกค้า สามารถโทรฟรี ไม่มีค่าบริการในหมายเลขฉุกเฉินต่างๆ เพื่อให้ประชาชนได้ติดต่อเบอร์สายด่วนขอรับความช่วยเหลือ ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ได้ทันท่วงที  เป็นการช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย และอำนวยความสะดวกให้ลูกค้า ามารถส่งต่อ สื่อสาร ขอความช่วยเหลือ ได้แล้ว ดังนี้ 1668 สายด่วนโควิด1669 สถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ1330 สปสช.1323 สายด่วนสุขภาพจิต1422 กรมควบคุมโรค1646 ศูนย์เอราวัณ1506 ประกันสังคม...

Read more

PlayStation

  • Trending
  • Comments
  • Latest

Flashfly Online Channel

LifeStyle

Nintendo

Nintendo Switch Pro อาจมาพร้อมจีพียู NVIDIA Lovelace เปิดตัวปลายปี 2022

เนื่องจาก Nintendo Switch (OLED model) ไม่ได้มีการปรับปรุงที่สำคัญนอกจากจอแสดงผล ทำให้ข่าวลือเกี่ยวกับ Nintendo Switch Pro หรือ Nintendo Super Switch ยังไม่จางหายไป และความเคลื่อนไหวล่าสุดถูกนำเสนอว่า Nintendo Switch รุ่นใหม่ อาจมาพร้อมจีพียู...

Read more

App Free

Latest Post

เจาะลึกฟีเจอร์ Bokeh Flare Portrait ใน OPPO Reno6 Z 5G มีที่มาและทำงานอย่างไรทำให้ภาพถ่ายสวยงามไม่แพ้กล้องโปร

“อารมณ์ไหน ก็พอร์ตเทรต” เป็นสโลแกนของ OPPO Reno6 Z 5G ซึ่งบ่งบอกอย่างชัดเจนว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีจุดเด่นในการถ่ายภาพบุคคล โดยเฉพาะฟีเจอร์กล้อง Bokeh Flare Portrait ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถถ่ายภาพบุคคลได้อย่างคมชัดโดดเด่น พร้อมเบลอหรือละลายฉากหลังเหมือนถ่ายจากกล้องมืออาชีพ แต่กว่าจะมาเป็นฟีเจอร์กล้องสุดล้ำ OPPO ต้องทำงานอย่างหนัก ในการศึกษาวิจัยและพัฒนา ซึ่งวันนี้ทีมงาน @Flashfly...

Read more
Page 1 of 47068 1 2 47,068

Recommended

Most Popular