ชมภาพภาพเรนเดอร์ Nokia C1 สมาร์ทโฟน Android ราคาประหยัดที่สวยงามแลดูเบาบางอย่างมาก

Nokia-C1-Android-phone-render-1

Nokia-C1-Android-phone-render

เป็นที่ทราบกันว่าหลังจากที่ Microsoft ได้เข้าซื้อธุรกิจแผนกมือถือของ Nokia ไปทั้งหมด ทำให้ Nokia ไม่สามารถใช้ชื่อแบรนด์ Nokia ของตนเองในการทำธุรกิจมือถือได้ โดย Nokia ได้หลีกเลี่ยงด้วยการวางจำหน่ายแท็บเล็ตรุ่นแรกภายใต้ระบบปฎิบัติการ Android ที่มีชื่อว่า Nokia N1 ที่มาพร้อมพอร์ต USB-C รุ่นแรก ซึ่งก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนๆในประเทศจีน และเริ่มวางจำหน่ายไปยังประเทศไต้หวันแล้ว

Nokia-C1-Android-phone-render-1

ซึ่งก็ยังมีข่าวลือออกมา Nokia ก็ยังมีแผนที่จะหวนคืนกลับมาสู่ธุรกิจมือถือสมาร์ทโฟนอีกครั้งในช่วงปลายปี 2016 หลังจากที่หมดสัญญาการใช้ชื่อ Nokia จาก Microsoft โดยล่าสุดก็ภาพเรนเดอร์ของ Nokia C1 หลุดออกมาแบบให้เห็นทุกด้าน มีดีไซน์บางเบาคล้ายกับแท็บเล็ต Nokia N1 สำหรับสเปคนั้นจากที่หลุดออกมาคือหน้าจอขนาด 5 นิ้ว ความละเอียด HD ใช้ชิปเซ็ต Intel Atom แรม 2GB กล้องดิจิตอลด้านหลัง 8 ล้านพิกเซล กล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล และพอร์ต USB-C  ซึ่งดูแล้ว Nokia C1 น่าจะยังไม่ใช่รุ่นแฟลกชิปจาก Nokia ที่ออกมาตีตลาดบน แต่น่าจะเป็นรุ่นราคาประหยัดเน้นกลุ่มผู้ใช้งานทั่วไปมากกว่า ส่วนถ้ามีข่าวอัพเดทเพิ่มเติมจะรีบนำมารายงานให้ทราบดันต่อไป

ที่มา – weibo

http://www.flashfly.net/wp/?p=127450© Copyright 2003-2011, All Right Reserved. Flashfly Dot Net : Vivacious Mobile Generation

Related posts

Top