นี่คือ Music Video ฝีมือนักแสดงสาวที่ถ่ายทำด้วย iPhone 6s Plus ตลอดทั้งเรื่อง (ชมคลิป)

magnetic-zeros-shoot-1

magnetic-zeros-shoot-8

Olivia Wilde นักแสดงสาว นางแบบ ผู้อำนวยการสร้าง และนักกิจกรรมรณรงค์ มีผลงานล่าสุดคือการกำกับ ให้กับ Single “No Love Like Yours” ของวง Edward Sharpe & the Magnetic Zeros ซึ่ง Single นี้อยู่ในอัลบั้มใหม่ที่กำลังจะวางจำหน่ายชื่อว่า PersonA ผลงานชิ้นนี้ Olivia Wilde ได้ทำงานร่วมกับทีม Creative ชั้นแนวหน้า ที่สำคัญ Music Video นี้ถ่ายทำด้วย iPhone 6s Plus ตลอดทั้งเรื่อง เริ่มเผยแพร่เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2559 ที่ผ่านมา

magnetic-zeros-shoot-3

ในการถ่ายทำใช้เลนส์หลายแบบเชื่อมต่อกับเลนส์ของ iPhone 6s Plus ถ่ายทำในะรบบ 4K และ 24p ในสัดส่วน 2:39 ร่วมกับ FiLMiC Pro app ผลงานชิ้นนี้นับเป็นหนึ่งในตัวอย่างที่สะท้อนถึงการเติบโตของเทรนด์ที่ผู้กำกับและช่างภาพภาพยนตร์เลือกที่จะถ่ายทำผลงานด้วย iPhone แทนที่จะให้กล้องขนาดใหญ่ ราคาแพงที่ใช้กันอยู่ในอุตสาหกรรมภาพยนตร์โดยทั่วไป นับเป็นปีแห่งการเปลี่ยนผ่านของการสร้างสรรค์ผลงานภาพยนตร์ด้วย iPhone และเทคโนโลยีของเราช่วยให้ผู้สร้างภาพยนตร์สามารถสร้างสรรค์ผลงานที่น่าตื่นตาในระดับ Pro ได้ง่ายและรวดเร็วกว่าที่เคยเป็นมา

magnetic-zeros-shoot-6

Olivia Wilde กล่าวว่า “ฉันรู้สึกตื่นเต้นเสมอกับขีดความสามารถของ iPhone ที่ทำให้เรารู้สึกว่าเราเป็นศิลปิน แต่ประสบการณ์ในครั้งนี้ทำให้ความคิดความเชื่อนั้นชัดเจนยิ่งขึ้น เราไม่ต้องละทิ้งคุณภาพหรือรูปแบบที่ชอบใดๆเลยในการถ่ายทำด้วย iPhone และสามารถสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างที่ตั้งใจ ฉันหวังว่า Video นี้จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนที่มี iPhone ในการหันมาเป็นนักสร้างภาพยนตร์”

magnetic-zeros-shoot-4

ที่มา – Apple© Copyright 2003-2011, All Right Reserved. Flashfly Dot Net : Vivacious Mobile Generation

Related posts

Top