Truemove H จัดโปร Galaxy S8 และ S8+ ราคาพิเศษ ลดค่าเครื่องสูงสุด 9,000 บาท เริ่มต้นเพียง 13,950 บาท พร้อมเล่นเน็ต 4G+ ไม่อั้น ไม่ลดสปีด

samsung-s8-pro-truemoveH

samsung-s8-pro-truemoveH

 

สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S8 และ S8+ นั้น ในตอนนี้อาจเรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแฟลกชิปรุ่นล่าสุดจาก Samsung ที่กำลังฮอทฮิตและได้รับความสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว หลายคนที่กำลังอยากจับจองเป็นเจ้าของและกำลังมองหาโปรโมชั่นเด็ดๆโดนๆ ที่จะมาให้ส่วนลดกันอยู่แล้วละก็ ลองมาทำความรู้จักกับโปรโมชั่นจากทางทรูมูฟ เอช ที่จะมาพร้อมกับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุดถึง 9,000 บาท และสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ถือบัตรทรู แบล็คการ์ดที่จะได้รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 50% ในราคาเริ่มต้นเพียง 13,950 บาทเท่านั้น

Samsung-S8-truemoveH

 

โปรโมชั่นแบบแรกนั้น ทรูมูฟ เอช จัดให้ได้ซื้อเครื่องในราคาพิเศษ โดยจะได้รับส่วนลดค่าเครื่อง 8,000 บาท เมื่อซื้อพร้อมสมัครแพ็กเกจ 4G+ Unlimited 1099 ขึ้นไปและชำระค่าบริการล่วงหน้า 4,000 บาท (หักเป็นส่วนลดค่าแพ็กเกจรอบบิลละเท่าๆกัน นาน 10 เดือน) ระยะสัญญา 12 เดือน และถ้าหากเป็นลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมจะได้รับส่วนลดเพิ่มเอีก 1,000 บาท รวมเป็นส่วนลดทั้งสิ้น 9,000 บาท พร้อมเล่นเน็ต 4G+ Unlimited ไม่อั้น ไม่ลดสปีด และยังได้รับบัตรทรู แบล็คการ์ด ไปใช้งานฟรีๆอีกด้วย เรียกได้ว่านอกจากจะได้ส่วนลดค่าเครื่องแล้วยังได้เล่นเน็ต 4G+ ที่ทั้งเร็วและแรงแบบไม่อั้น ใช้ได้จริงทั่วไทย ไม่ต้องกังวลเรื่องเน็ตหมดหรือเรื่องการโดนลดสปีด แล้วยังได้บัตรทรู แบล็คการ์ด แถมมาให้ใช้กันอีกด้วย

Samsung-Galaxy-S8-truemoveH

แต่ถ้าหากใครที่รู้สึกว่าแพ็กเกจ 4G+ Unlimited 1099 อาจจะมากเกินความจำเป็นในการใช้งานไป แต่ยังอยากได้ส่วนลดค่าเครื่องแล้วละก็ สามารถเลือกรับเป็นส่วนลด 6,000 บาท เมื่อซื้อพร้อมสมัครแพ็กเกจ 4G+ Super Smart 699 บาทขึ้นไป และชำระค่าบริการล่วงหน้า 2,000 บาท (หักเป็นส่วนลดค่าแพ็กเกจรอบบิลละเท่าๆกัน นาน 10 เดือน) ระยะสัญญา 12 เดือน ซึ่งถ้าเป็นลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมก็จะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 1,000 บาทอีกด้วย

 

680_th-5

และโปรโมชั่นแบบที่สองที่ทรูมูฟ เอช จัดมาให้สำหรับ Galaxy S8 และ S8+ ราคาพิเศษนั้น เป็นสิทธิพิเศษให้สำหรับผู้ถือบัตรทรู แบล็คการ์ด โดยจะได้รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุดถึง 50% ทำให้ค่าเครื่อง Galaxy S8 เหลือเพียง 13,950 บาท และ Galaxy S8+ เหลือเพียง 16,950 บาทเท่านั้น โดยจะต้องเป็นการซื้อแบบเปิดเบอร์ใหม่ หรือย้ายค่ายเบอร์เดิม พร้อมสมัครแพ็กเกจ 4G+ Unlimited 1099 ขึ้นไป และชำระค่าบริการล่วงหน้า 5,000 บาท (หักเป็นส่วนลดค่าแพ็กเกจรายเดือน เดือนละ 250 บาท นาน 20 เดือน) ระยะสัญญา 24 เดือน ซึ่งโปรโมชั่นนี้หากใครที่เป็นเจ้าของบัตรทรูแบล็คการ์ดกันอยู่ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

680_th-3

อีกหนึ่งความน่าสนใจของการเลือกซื้อ Samsung Galaxy S8 และ S8+ กับทางทรูมฟ เอช ซึ่งเป็นข้อแตกต่างที่น่าสนใจและหลายคนอาจจะยังไม่รู้ นั่นก็คือเรื่องของการที่สเป็คตัวเครื่อง Samsung Galaxy S8 และ S8+ นั้นสามารถรองรับเทคโนโลยี 3CA และ 4×4 MIMO ซึ่งเทคโนโลยีทั้งสองที่กล่าวถึง ถ้าจะอธิบายง่ายๆก็คือการเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเน็ตได้เร็วยิ่งขึ้น โดย 3CA คือ การผสานคลื่นความถี่ 3 คลื่นให้รวมกันเป็นท่อส่งสัญญาณขนาดใหญ่ ให้สามารถใช้เน็ตได้คล่องขึ้น เร็วขึ้นกว่าเดิม 3 เท่า หรือ สูงสุดถึง 300mbps. ส่วน 4×4 MIMO นั้นก็คือการรับส่งสัญญาณได้ 4 ช่องสัญญาณในเวลาเดียวกัน ทำให้การรับส่งดาต้าในเวลาเดียวกันได้จำนวนมากขึ้นแบบไม่มีสะดุดและเล่นเน็ตได้เร็วกว่าเดิมถึง 3 เท่า

truemoveH-4x4Mimo-1

โดยการที่จะตัวเครื่อง Galaxy S8 และ S8+ มีสเป็ครองรับเทคโนโลยีที่ว่านี้แล้ว แต่การจะใช้งานเทคโนโลยีเหล่านี้ได้ก็ต้องขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการด้วย ซึ่งในปัจจุบัน ทรูมูฟ เอช นั้นได้มีเทคโนโลยี 4x4MIMO และ 3CA ซึ่งเมื่อรวมเทคโนโลยีทั้งสองด้วยกันแล้วก็ทำให้เน็ตของทรูมูฟ เอช เร็วแรง ระดับ 4.5G เลยทีเดียว และยังเป็นรายแรกและรายเดียวในไทยที่มีเสา 4.5G ครอบคลุมถึงทั่วประเทศ ไม่ใช่แค่ในกรุงเทพฯเท่านั้นนะ ไม่ว่าจะอยู่จังหวัดไหน จะดู VDO Online แบบ HD หรือการ Live ผ่านทาง Facebook ก็ทำได้อย่างชัดเจนไม่มีสะดุด หรือจะเป็นการใช้งานแบบ Multitask อย่างการใช้งานดาต้าหลายๆอย่างพร้อมกัน หรือการคุย VDO Call แบบ Multi Conference ก็จะสามารถทำได้อย่างดีไม่มีสะดุดนั่นเอง

flashfly-truemoveH-samsung-GalaxyS8

และทั้งหมดนี้ก็คือรายละเอียดของโปรโมชั่นที่ทางทรูมูฟ เอช ได้ออกมาตอบรับกระแสของสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S8 และ S8+ ที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ผู้ที่สนใจอยากเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนทั้งสองรุ่นพร้อมรับส่วนลดและสิทธิ์พิเศษจากทรูมูฟ เอช สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/s8truemoveh© Copyright 2003-2011, All Right Reserved. Flashfly Dot Net : Vivacious Mobile Generation

Related posts

Top