ยลโฉม iPhone 8 เครื่องดัมมี่ ถูกอ้างว่าเป็นดีไซน์ขั้นสุดท้ายแล้ว

iphone-8-render

iphone-8-render

ดูเหมือน iPhone 7s กับ iPhone 7s Plus จะมีดีไซน์ไม่ต่างไปจาก iPhone รุ่นล่าสุดที่แนะนำตัวในเดือนกันยายน 2016 แต่สำหรับ iPhone รุ่นพิเศษที่หลายคนตั้งตารอ และเรียกกันว่า iPhone 8 เชื่อกันว่าจะมีดีไซน์ที่ต่างออกไป จากภาพหลุดและข่าวลือต่างๆ ที่มีการนำเสนอก่อนหน้านี้ และท้ายที่สุดก็มีคนทำเครื่องดัมมี่ออกมาแล้ว

iPhone 8 เครื่องดัมมี่ ถูกสร้างบนพื้นฐานความเชื่อที่ว่าวัสดุด้านหน้าและหลัง จะใช้กระจก 2.5D จอแสดงผล OLED แบบ edge-to-edge ทำให้ไม่มีที่ว่างพอจะวางปุ่มโฮมแบบ Physical ส่วน Touch ID คาดกันว่าจะฝังไว้กับจอแสดงผล แต่โอกาสที่ Apple จะใช้แผนสำรอง คือ วางไว้ที่ด้านหลังจะมีความเป็นไปได้มากกว่า อย่างไรก็ตาม เรายังไม่เห็นตำแหน่งของเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วบน iPhone 8 เครื่องดัมมี่ แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่า Apple จะไม่ติดตั้งมาให้

คาดว่า Apple จะไม่นำช่องเสียบหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร กลับมาแล้ว ดังนั้น iPhone 8 เครื่องดัมมี่จึงไม่ได้ทำช่องเสียบแจ๊คเอาไว้ นอกจากนี้ ยังมีโอกาสสูงที่จะวางกล้องดิจิตอลเลนส์คู่แบบแนวตั้ง

แหล่งข่าวเชื่อว่า Apple จะเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ในเดือนกันยายน 2017 ส่วนกำหนดการวางจำหน่าย iPhone 8 อาจจะต้องรอไปถึงเดือนพฤศจิกายน

bgr-iphone-8-mockup-1

bgr-iphone-8-mockup-2

bgr-iphone-8-mockup-4

bgr-iphone-8-mockup-5

bgr-iphone-8-mockup-3

ที่มา – BGR
http://www.flashfly.net/wp/?p=183052Tags

Related posts

Top