แอพ Starbucks Thailand บน iOS และ Android อัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ ดีไซน์ใหม่หมด โอนเงินระหว่างบัตร ติด Pascode Lock ได้แล้ว

Starbucks-App-flashfly

Starbucks-App-flashfly

วันนี้ทางบริษัท Starbucks Coffee Company ประเทศไทยได้ปล่อยอัพเดทแอพ Starbucks Thailand บน iOS และ Android เป็นเวอร์ชั่น 4.0 มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่หมด ใช้งานสะดวกง่ายดายกว่าเดิม ซึ่งแน่นอนว่ามีฟีเจอร์ใหม่ๆเพิ่มเข้ามาด้วยนั่นก็คือสามารถโอนเงินระหว่างบัตร Starbucks Card ได้แล้ว จากเดิมที่ต้องไปทำบนเว็บไซต์เท่านั้น ซึ่งเป็นฟีเจอร์ที่หลายคนรอคอยมานานถึง 2 ปีเลยทีเดียว

Starbucks-App-flashfly-01

จ่ายเงินสะดวกขึ้นด้วยฟั่งชั่น Shake to Pay เมื่อเขย่าเครื่องตัวแอพก็จะแสดงบาร์โค้ดขึ้นมาทันทีจากนั้นก็แสกนจ่ายเงินได้ในมือเดียวเลย นอกจากนี้ยังสมารถแจ้งไปยัง Starbucks ได้ทันทีกรณีที่บัตร Starbucks Card หายหรือถูกขโมยไป และปกป้องข้อมูลส่วนตัวในแอพพลิเคชั่นได้ด้วย Pascode Lock ได้แล้ว

ส่วนฟีเจอร์อื่นๆก็ยังมีมาให้ใช้งานครบครัยอาทิ ตรวจสอบสถานะดาวในบัตร Starbucks Card โปรโมชั่นในปัจจุบัน รวมถึงสิทธิพิเศษต่างๆของเจ้าของบัตร สำหรับแอพ Starbucks Thailand นั่นใช้งานได้เฉพาะในประเทศไทยเท่านั้นเปิดตัวครั้งแรกในปี 2015 และในเวอร์ชั่นนี้ถือเป็นการอัพเดทครั้งใหญ่ของตัวแอพทั้งบน iOS และ Android

Screen Shot 2560-07-17 at 15.04.40Download Starbucks Thailand for iOS

Download Starbucks Thailand for Android© Copyright 2003-2011, All Right Reserved. Flashfly Dot Net : Vivacious Mobile Generation

Related posts

Top