สรุปราคา วันจอง วันวางจำหน่ายและรายชื่อกลุ่มประเทศแรกที่จำหน่าย iPhone 8 และ iPhone 8 Plus

iPhone8-flashfly-2

หลังจากที่ทาง Apple ได้เปิดตัว iPhone 8 และ iPhone 8 Plus อย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นอกจากเรื่องราวของสเป็คหรือฟีเจอร์ใหม่จะได้รับความสนใจแล้ว เรื่องของราคาและวันวางจำหน่ายก็เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ได้รับความสนใจอยู่ไม่น้อยเลยเช่นกัน ลองมาดูสรุปข้อมูลเกี่ยวกับราคา วันจอง วันวางจำหน่ายรวมไปถึงรายชื่อกลุ่มประเทศแรกที่จำหน่าย iPhone 8 และ iPhone 8 Plus กันดีกว่าว่าจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง

iPhone8-flashfly-2

สีและราคา :
iPhone 8 และ 8 Plus มีจำหน่ายในสีเทาสเปซเกรย์ สีเงิน และสีทองแบบใหม่หมดในรุ่นความจุ 64GB และ 256GB ที่ apple.com และ ตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของ Apple และผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์ (ราคาอาจแตกต่างออกไป) โดยภายในงานเปิดตัว Apple ได้ประกาศราคาเริ่มต้นของ iPhone 8 อยู่ที่ $699 หรือประมาณ 23,000 บาท และ iPhone 8 Plus นั้นมีราคาเริ่มต้นที่ $799 หรือประมาณ 26,500 บาท

iPhone8-price-flashfly

iPhone8-Plus-price-flashfly

วันจองและวันวางจำหน่าย :
ลูกค้าจะสามารถสั่งซื้อ iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 15 กันยายนเป็นต้นไป โดยจะเริ่มวางจำหน่ายในวันศุกร์ที่ 22 กันยายน

iPhone8-Plus-price-sales

รายชื่อกลุ่มประเทศแรกที่จำหน่าย :
ออสเตรเลีย, ออสเตรีย, เบลเยียม, แคนาดา, จีน, เดนมาร์ก, ฟินแลนด์, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, ฮ่องกง, ไอร์แลนด์, อิตาลี, ญี่ปุ่น, ลักเซมเบิร์ก, เม็กซิโก, เนเธอร์แลนด์, นิวซีแลนด์, นอร์เวย์, โปรตุเกส, เปอร์โตริโก, สิงคโปร์, สเปน, สวีเดน, สวิตเซอร์แลนด์, ไต้หวัน, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, สหราชอาณาจักร, สหรัฐอเมริกา และหมู่เกาะเวอร์จินของสหรัฐอเมริกา

iPhone 8 และ iPhone 8 Plus จะวางจำหน่ายในประเทศอันดอร์รา, บาห์เรน, บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา, บัลแกเรีย, โครเอเชีย, ไซปรัส, สาธารณรัฐเช็ก, เอสโตเนีย, กรีซ, กรีนแลนด์, เกิร์นซีย์, ฮังการี, ไอซ์แลนด์, เกาะแมน, เจอร์ซีย์, คอซอวอ, คูเวต, ลัตเวีย, ลิกเตนสไตน์, ลิทัวเนีย, มัลดีฟส์, มอลตา, โมนาโก, โปแลนด์, กาตาร์, โรมาเนีย, รัสเซีย, ซาอุดิอาระเบีย, สโลวะเกีย และสโลวีเนีย ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 29 กันยายนเป็นต้นไป

อุปกรณ์เสริมที่ออกแบบโดย Apple ซึ่งรวมถึงเคสหนังและเคสซิลิโคนในสีสันต่างๆ แท่นวาง Lightning Dock ในสีสันต่างๆ แบบเมทัลลิกที่เข้ากันกับตัวเครื่องก็จะมีวางจำหน่ายด้วย© Copyright 2003-2011, All Right Reserved. Flashfly Dot Net : Vivacious Mobile Generation

Related posts

Top