สเป็คล่าสุด Galaxy S4 mini จากข้อมูลของการ Benchmark

s4-mini-leaked-01

อ้างอิงจากข่าวลือของสมาร์ทโฟน Galaxy S4 Mini ที่มีกระแสข่าวลือ ข่าวหลุดออกมาให้เห็นอย่างต่อเนื่อง ตัวอย่างเช่นก่อนหน้านี้ มีภาพหลุดออกมาของ Samsung Galaxy S4 mini ออกมาให้เห็นกันไปแล้ว ล่าสุดมีข้อมูลข่าวหลุดข่าวใหม่ซึ่งอ้างอิงจากข้อมูลของ Benchmark ออกมาให้ได้เห็นกันอีกครั้ง

S4_mini-benchmark-001

สิ่งที่น่าสนใจจากข้อมูลของ Benchmark ที่หลุดออกมาให้เห็นในครั้งนี้ คือเรื่องของการใช้งานชิพหน่วยประมวลผลซึ่งจากข้อมูลดังกล่าวได้แสดงออกมาให้เห็นว่า Galaxy S4 mini นั้นมีการใช้ CPU แบบ Qualcomm ทั้งที่ข่าวลือที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ ระบุว่าจะมีการใช้หน่วยประมวลผล Exynos 5 จึงมีการวิเคราะห์ว่าอาจมีความเป็นไปได้ข้อมูลจาก 2 แหล่งที่ขัดแย้งกันนี้อาจมีบางแหล่งที่เป็นข้อมูลเท็จ หรืออาจเป็นไปได้ที่ Samsung มีแผนที่จะวางจำหน่าย Galaxy S3 Mini รุ่นที่มีการใช้ CPU ต่างกันเช่นเดียวกับที่เคยปฎิบัติกับ Galaxy S4 มาแล้วก็เป็นได้

อย่างไรก็ตาม จากข้อมูลของ Benchmark ที่หลุดออกมาดังกล่าวนี้ยังทำให้ได้เห็นข้อมูลสเป็ค Galaxy S4 Mini ว่ามีการใช้หน้าจอขนาด 960×540 , CPU 1.7GHz dual-core , Adreno 305 GPU , ระบบปฏิบัติการ Android 4.2 Jelly Bean , Bluetooth 4.0, GPS , dual-band และ Wi-Fi 802.11n อีกด้วย

s4-mini-leaked-01

อ้างอิงจาก –  gsmarena 

http://www.flashfly.net/wp/?p=55340เป็นผู้ที่หลงไหลในการเล่นเกมมาตั้งแต่เด็ก จนมาพบกับ Nokia N-Gage จึงก่อตั้งเว็บไซต์ Flashfly.net เป็นแหล่งพบปะของกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบเล่นเกมมือถือ เว็บแรกในประเทศไทยเมื่อปี 2003 ปัจจุบันเป็นผู้ที่ชื่นชอบ Gadget สุดล้ำไม่ว่าจะเป็น มือถือ เครื่องเล่นเกม แท็บเล็ต โน๊ตบุ็ค คอมพิวเตอร์ ทำให้ต้องเสพติดข่าวสารตลอดเวลา

Related posts

Top