Monthly Archives: June 2012

IMG_5250

Sony Xperia PLAY ราคาในงาน Mobile Show เหลือเพียง 10,990 บาทเท่านั้น

Sony Xperia PLAY ราคาในงาน Mobile Show เหลือเพียง 10,990 บาทเท่านั้น

ใครที่สนใจ Xperia PLAY ราคาพิเศษอยู่ห้ามพลาด เพราะในงาน Mobile Show 2012 นั้นทาง Sony เอามาลดราคาเหลือเพียง 10,990 บาทเท่านั้น (ราคาเปิดตัว 17,990 บาท) มีให้เลือกทั้ง 2 สี ตอนซื้อต้องถามให้แน่นอนว่าใช้ 3G ค่ายไหน เสียดายที่ทาง Sony ไม่สามารถปล่อย Android 4.0 ให้อัพเดทได้ แต่ถึงอย่างไรตอนนี้ก็มีเกมมันส์อีกเพียบให้เล่น ถ้าลง Emulator เล่นเกม PS1 ได้อีกด้วย คอเกมรีบซื้อก่อนจะหาซื้อไม่ได้

mobile-show-2012-promotion-5

โปรโมชั่นสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตลดราคาพิเศษที่บูธ AIS เริ่มต้นที่ 9,990 บาท

โปรโมชั่นสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตลดราคาพิเศษที่บูธ AIS เริ่มต้นที่ 9,990 บาท ในงานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล โมบายล์ โชว์ 2012 จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างดูได้จากรุปด้านล่าง งานมีถึงวันที่ 1 กรกฎาคม 2555 ที่ ไบเทค บางนา

galaxy-nexus-640x366

Samsung โดนอีกดอก ศาลสั่งระงับการจำหน่าย Galaxy Nexus ที่อเมริกาอีกรุ่นแล้ว

ผู้พิพากษาอเมริกันออกคำสั่งระงับการวางจำหน่าย Samsung Galaxy Nexus ในประเทศสหรัฐอเมริกา หลังจากที่ Apple ยื่นคำร้องต่อศาลต่อข้อเรียกร้องที่ว่า Samsung ได้ทำการลอกเลียนแบบเทคโนโลยีของ Apple ที่ใช้บนสมาร์ทโฟน iPhone ของตน

IMG_5279

อัพเดทราคา Micro SD,Memory Stick PRO Duo ของ Sandisk ในงาน Mobile Show 2012

หลายๆคนฝากถามถึงราคาหน่วยความจำบนมือถือในงาน Mobile Show 2012 ว่าราคาเป็นอย่างไรบ้าง ขอบอกว่าถูกลงมาแบบที่สามารถซื้อได้โดยไม่ต้องเสียเวลาให้ตัดสินใจ ดังนี้

mobile-show-2012-promotion-25

มาดูป้ายโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถม พร้อมอัพเดท ราคาสมาร์ทโฟนภายในงาน Mobile Show 2012

ในช่วงวันหยุดสิ้นเดือนแบบนี้ หลายคนคงกำลังวางแผนจะออกไปจับจ่ายใช้สอยกับงานมหกรรมมือถือ Thailand International Mobile Show 2012 ที่ไบเทคกันอยู่ ลองแอบดูป้ายโปรโมชั่นต่างๆในงานกันสักนิดเผื่อว่าจะมีป้ายโปรโมชั่น ลด แลก แจก และของแถมอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง 

ZmosqOMTOPohPeTe2qnzlSMQXV_0TmRQl_zu-iWA9j0zsLC_B9YmaIaNtidIrWoa5Q=w705

Square Enix ส่งเกม Final Fantasy III ให้สาวก Android ได้เล่นแล้ว

หลังจากที่ปล่อยให้แฟนๆ Android รอกันมาพอสมควร ในที่สุด Square Enix ก็ส่งเกม RPG ยอดนิยมอย่าง Final Fantasy III ที่นำมา Remake ใหม่บนเครื่อง Nintendo DS เมื่อปี 2006 มาลง Google Play ให้ดาวน์โหลดกันแล้ว ในราคาที่พอๆกับบน iPad ในราคาประมาณ 562.46 บาท ส่วนสำหรับเวอร์ชั่น PSP จะออกจำหน่ายในช่วงเดือนกันยายนนี้

ou1RbyFoqiu4tpswv1ot4vcm8_ro6K8HEqMREM2VkQtvE7P0mSfyIBzCZYymjTCUfAk

Gameloft ส่งเกมดัง The Amazing Spider-Man ลง iPhone,iPad และ Android แล้ววันนี้

มาพร้อมกับภาพยนตร์เข้าโรงฉายในบ้านเราพอดีกับ The Amazing Spider-Man ที่หลายคนคงได้ชมกันไปเรียบร้อยแล้ว ทางผู้พัฒนาอย่างชื่อดัง Gameloft ได้วางจำหน่ายเกมพร้อมกันทั้ง App Store และ Google Play พร้อมกัน ให้ผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนอย่าง iPhone,iPad และ Android ได้มันส์ต่อเนื่องกันไปทุกที่ โดยมีราคาประมาณ 216 บาทสำหรับบน iPhone และ iPad สำหรับ Android มีราคา 222.76 บาท

gs3-onfire-lg1

Samsung แถลงเหตุการณ์กรณี Galaxy S III ระเบิดที่ประเทศไอร์แลนด์

หลังจากช่วงราวสัปดาห์ที่ผ่านมาได้มีการรายงานข่าวที่ค่อนข้างหน้าตกใจจากผู้ใช้ Samsung Galaxy S III เกี่ยวกับเหตุการณ์ระเบิดของสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S III ภายในรถของชายคนหนึ่งในประเทศไอร์แลนด์ และจากเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นทาง Samsung ก็ได้มีเสียงตอบกลับออกมาให้เห็นกันแล้ว

galaxy-note-2-mock-up

ลือ Samsung Galaxy Note 2 จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ที่มีขนาดเพียวบางกว่าเดิม

พบข้อมูลข่าวลือล่าสุดที่แหล่งข่าวอ้าง เป็นข้อมูลที่ยืนยันได้ว่าสมาร์ทโฟนลูกครึ่งแท็ปเล็ตภาคต่อจากรุ่นพี่อย่าง Samsung Galaxy Note 2 จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว

IMG_5297

ชมบรรยากาศภายในงาน Mobile Show 2012 จัดขึ้นที่ไบเทคบางนา ถึง 1 ก.ค. นี้

ได้ฤกษ์เปิดงานไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับมหกรรมงานมือถือและแท็ปเล็ต Thailand International Mobile Show 2012 ซึ่งได้จัดขึ้นที่ศูนย์แสดงสินค้าไบเทคบางนา ระหว่างวันที่ 28 มิ.ย. -  1 ก.ค. นี้  เรียกได้ว่างานนี้ทั้งเครือข่ายผู้ให้บริการอย่าง AIS , Truemove และ  Dtac หรือจะเป็นสมาร์ทโฟนแบรนด์ดังอย่าง Nokia , Samsung , BlackBerry , Sony , Oppo , LG  และอื่นๆอีกมากมาย

รวมรูปพริตตี้สาวสวยจากบูธต่างๆในงาน Mobile Show 2012

ภายในงาน Thailand International Mobile Show 2012 นอกจากจะได้พบกับนวัตกรรมของสมาร์ทโฟนและแท็ปเล็ตสุดล้ำ พร้อมโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถม ต่างๆมากมายแล้ว สิ่งหนึ่งที่ปฎิเสธไม่ได้ว่าเป็นสีสันของงาน นั่นก็คือความน่ารักจากพริ้ตตี้สาวแสนสวยภายในงาน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันและบรรยากาศที่ทำให้งานมีชีวิตชีวาขึ้นไม่น้อยเลยทีเดียว

capcom3game

ห้ามพลาด!! Capcom ลดราคาเกม SF IV VOLT,MONSTER HUNTER และ MEGA MAN X บน iPhone เหลือเพียง 30 บาท เวลาจำกัด

ข่าวดีสำหรับแฟนๆเกมค่าย Capcom  บน iPhone ที่จัดโปรโมชั่นลดราคา 3 เกมสุดฮิตอย่าง STREET FIGHTER IV VOLT,MONSTER HUNTER Dynamic Hunting และ MEGA MAN X เหลือเพียง 30 บาทเท่านั้น ถึงวันที่ 4 กรกฎาคมนี้เท่านั้นอย่ามัวรอช้าก่อนเวลาจะหมด จัดให้ครบ 3 เกม

2

ลูกค้า AIS โทรต่างประเทศ คุณภาพคมชัด ราคาประหยัด ผ่านรหัส 00500 ลุ้น Samsung Galaxy Slll ทุกวัน 62 วัน 62 เครื่อง

เอไอเอส จัดแคมเปญพิเศษให้ลูกค้าที่ใช้บริการโทรทางไกลต่างประเทศคุณภาพคมชัดในราคาประหยัด เริ่มต้นแค่นาทีละ 3 บาท ผ่านรหัส 00500 มีสิทธิ์ลุ้นรับซัมซุง กาแล็กซี เอส สาม (Samsung Galaxy S lll) ได้ง่ายๆ ทุกวัน 62 วัน 62 เครื่อง รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท โดยโทร 1 ครั้ง จะได้รับ 1 สิทธิ์ ยิ่งโทรมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก เริ่มตั้งแต่ 1 ก.ค. – 31 ส.ค. 55 สอบถามหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-271-9005, www.ain.co.th

Galaxy Tab 2 10.1 & 7.0 [white]

Samsung Galaxy Tab 2 สมาร์ทแท็บเล็ตรุ่นล่าสุดเพื่อประสบการณ์ความบันเทิง ทุกที่ ทุกเวลา

ซัมซุงเปิดตัวไลน์อัพสมาร์ทแท็บเล็ตรุ่นล่าสุด “ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 2 (Samsung Galaxy Tab 2)” เพื่อมอบประสบการณ์ความบันเทิงเต็มรูปแบบได้ทุกที่ ทุกเวลา สมาร์ทแท็บเล็ตรุ่นนี้ได้รับการพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพ การทำงานให้ทุกสัมผัสไหลลื่น ท่องเว็บได้เหนือกว่าด้วยการตอบสนองที่รวดเร็ว พร้อมรองรับโปรแกรมแฟลช เพลเยอร์ (Flash Player) ทำให้สามารถเรียกดูเว็บไซต์ชั้นนำนับพันรวมถึงมัลติมีเดียออนไลน์ได้อย่างเต็มอิ่มไร้ข้อจำกัด

oppo02

OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นบางที่สุดในตลาด OPPO FINDER X9017 ที่งาน Mobile Show 2012

OPPO (ออปโป้) เดินหน้ารุกตลาดสมาร์ทโฟน ด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ตัวแรง รุ่นใหม่ล่าสุด OPPO Finder X9017 ชูจุดเด่นดีไซน์เฉียบ ขึ้นชั้นสมาร์ทโฟนที่บางที่สุดในขณะนี้ เพียง 6.65 มิลลิเมตร ผลิตด้วยโลหะชั้นดี คงทน แข็งแรง หน้าจอแสดงผล Super Amoled plus ขนาด 4.3 นิ้ว ความละเอียด 480×800 พิกเซล เสริมด้วยกระจกจอ Gorilla glass ขับเคลื่อนด้วยระบบปฏิบัติการ Android 4.0.3 Ice Cream Sandwich หน่วยประมวลผล CPU Qualcomm dual-core 1.5 GHz RAM 1 GB พื้นที่เก็บข้อมูลภายในเครื่อง 16 GB คุณภาพล้ำเกินราคา เจาะกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์โดดเด่น อินเทรนด์ และชื่นชอบการถ่ายภาพ

google-drive-iOS-appfree

Google ประกาศเปิดตัว Google Drive ใช้พื้นที่ฟรี 5GB สำหรับ iPhone และ iPad ดาวน์โหลดได้ฟรีแล้วที่นี่

มาดูอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ Google ได้ทำการเปิดตัวภายในงาน Google I/O 2012 กันบ้าง นั่นก็คือ Google Drive เวอร์ชั่นสำหรับ iOS  หรือบริการฝากไฟล์ที่สามารถใช้พื้นที่ฟรีได้ถึง 5GB ซึ่งพร้อมที่จะปล่อยให้ดาวน์โหลดและใช้งานฟรีบน App Store ได้แล้ววันนี้

TIMS_01_10

เอ็ม วิชั่น เปิดงานใหม่ Thailand International Mobile Show 2012 ก้าวสู่ระดับสากล คาดเงินสะพัดในงาน 1,200 ล้านบาท

บริษัท เอ็ม วิชั่น จำกัด รวมพลทั้งภาครัฐและพันธมิตรโทรศัพท์มือถือกว่า 30 แบรนด์ดังชั้นนำ อาทิ Nokia, Samsung, LG Mobile , Blackberry, i-mobile, oppo, HTC, Motorola, Sony, Acer เป็นต้น พร้อมบริษัทคู่ค้าและผู้ให้บริการเครือข่ายทั้ง AIS, Dtac, Truemove จัดงาน “Thailand International Mobile Show 2012” ที่สุดแห่งมหกรรมมือถือและแท็บเล็ต ขึ้นเป็นครั้งแรก ตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2555 ที่ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค บางนา ตั้งเป้าเงินสะพัดกว่า  1,200  ล้านบาท

Chrome-iOS

Google ประกาศเปิดตัว Chrome สำหรับ iPhone และ iPad ดาวน์โหลดได้ฟรีแล้วที่นี่

มาถึงอีกหนึ่งไฮไลท์จากงาน Google I/O 2012 ในวันที่ 2 ซึ่งทาง Google ได้ประกาศพร้อมปล่อย Chrome  บราวเซอร์สุดฮิต ในเวอร์ชั่นของ iOS  ที่สามารถใช้งานได้บน iPhone , iPad และ iPod touch

special-you-truemoveH

เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟน 3G จาก Truemove H ทั้ง iPhone , Samsung และ HTC รวมทั้ง The new iPad ในราคาเริ่มต้น 590 บาท ผ่อน 0% นาน 10 เดือน เล่น Data ไม่จำกัดฟรีสูงสุด 6 เดือน

วันนี้มีแคมเปญพิเศษมาแนะนำสำหรับใครที่กำลังวางแผนซื้อสมาร์ทโฟนที่รองรับ 3G ดีๆสักเครื่อง แต่อาจติดปัญหาหรือไม่อยากจ่ายเงินเป็นก้อนใหญ่และอยากได้ของแถมหรือสิทธิพิเศษต่างๆ ลองมาดูแคมเปญล่าสุดของ Truemove H ที่มีชื่อว่า Special for You ซึ่งเป็นแพ็จเกจการจำหน่ายสมาร์ทโฟน 3G รุ่นยอดนิยมไม่ว่าจะเป็น iPhone , Samsung หรือ HTC รวมทั้ง The new iPad มาให้ได้เลือกซื้อพร้อมสิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ทำให้สามารถผ่อนเริ่มต้นเพียง 590 บาทก็สามารถมีสมาร์ทโฟน 3G อยู่ในมือได้แล้ว

Final-Fantasy-7-Remake

SQUARE ENIX เล็งสร้างเกมเหนือ Final 7 ก่อนกลับไป Remake

ประธานบริษัทสแควร์เอนิกส์ “โยอิจิ วาดะ” ตอบคำถามผู้ถือหุ้นในงานประชุมครั้งล่าสุด เกี่ยวกับการรีเมคอาร์พีจีดัง “ไฟนอลแฟนตาซี 7″ ซึ่งมีเสียงเรียกร้องกันเข้ามามากทั้งจากตลาดนักเล่นทั่วไปและแฟนพันธุ์แท้ของซีรีย์

Nokia 808 Pureview and Nokia Lumia 900

Nokia ยกทัพสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด นำทัพโดย Lumia 900 Dark Knight Rises Limited Edition, Nokia 808 PureView และ Asha 305 ที่งาน Mobile Show 2012

โนเกียยกทัพสมาร์ทโฟนและมือถือรุ่นล่าสุดจัดแสดงและจำหน่ายพร้อมโปรโมชั่นสุดจี๊ด ทั้ง Nokia Lumia 900 Dark Knight Rises Limited Edition สมาร์ทโฟนบนระบบปฏิบัติการ Windows Phone รุ่นสุดพิเศษเพื่อลูกค้าโนเกียเท่านั้น Nokia 808 PureView สมาร์ทโฟนพร้อมนวัตกรรมที่พลิกโฉมการถ่ายภาพบนมือถือครั้งแรกในไทย และพบกับ Nokia Asha 305 โทรศัพท์มือถือสุดฉลาดหน้าจอสัมผัสใหม่ล่าสุด ซึ่งเพิ่งเปิดตัวครั้งแรกในโลกที่เมืองไทยเมื่อเร็วๆนี้ ในงาน Thailand International Mobile Show 2012 ณ ไบเทค บางนา

13408813431340881398l

เชิญชม เคส iPhone และ BlackBerry ทำจากตัวเงินตัวทอง และสารพัดสัตว์ ส่งออก อิตาลี ญี่ปุ่น

จากภาวะการขาดแคลนหนังโค กระบือ ภายในประเทศจนต้องสั่งนำเข้าหนังสัตว์เหล่านี้จากต่างประเทศ เนื่องจากความนิยมใช้อย่างแพร่หลาย ทำให้การผลิตไม่เพียงพอต่อความต้องการ และการใช้หนังจระเข้ก็ไม่สามารถตอบสนองความต้องการได้ เพราะมีต้นทุนการผลิตสูง ทำให้อุตสาหกรรมเครื่องหนังและมหาวิทยาลัยเกษตรได้รวมมือเพื่อพัฒนาเครื่อง หนังจากตัวเงินตัวทองแทน ซึ่งมีราคาถูกกว่า การเพาะเลี้ยงง่าย และมีคุณสมบัติเฉพาะตัวเป็นที่ต้องการของต่างประทศ อาทิ อิตาลี ญี่ปุ่น

Desire_V

HTC เปิดตัว Desire V สมาร์ทโฟน 2 ซิม และ Desire C อัดแน่นด้วยพลังเสียงพร้อมพื้นที่มากถึง 25 GB และ Android 4.0

เอชทีซี ผู้ออกแบบสุดยอดดีไซน์สมาร์ทโฟนระดับโลก นำเสนอ HTC Desire Family สองรุ่นใหม่ HTC Desire V สมาร์ทโฟน  เครื่องแรกที่รองรับการใช้งาน 2 ซิม และ HTC Desire C ที่มาพร้อมสุดยอดฟีเจอร์ ระบบเสียงอันทรงพลัง อัดแน่นด้วยคุณภาพ จากบีทส์ ออดิโอ เพื่อมอบประสบการณ์ในการฟังที่เต็มเสียงและชัดเจนแก่ผู้ใช้งานทั้งในเวลาฟังเพลงหรือเล่นเกม อีกทั้งอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์และซอฟท์แวร์ที่ทันสมัยอย่างระบบปฏิบัติการณ์ล่าสุด แอนดรอยด์ 4.0 (ICS)

กาแล็คซี่ แท็บ 2 มอบประสบการณ์บันเทิง ทุกที่ ทุกเวลา

Samsung ส่งสมาร์ทแท็บเล็ตบน OS ล่าสุด ใช้งานโทรศัพท์ได้ Galaxy Tab 2 ขนาด 7.0 และ 10.1 ย้ำความสำเร็จแท็บเล็ตตระกูลกาแล็คซี่

ซัมซุงแนะนำ “ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 2 ขนาด 7.0 และ 10.1” สมาร์ทแท็บเล็ตจากซัมซุงที่ใช้งานโทรศัพท์ได้ พร้อมทำงานเร็วแรงขึ้นด้วยระบบปฏิบัติการล่าสุด “แอนดรอยด์ 4.0 ไอศครีมแซนด์วิช” อย่างเป็นทางการครั้งแรกในเมืองไทย ณ งานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชันแนล โมบายล์ โชว์ 2012 เพื่อตอกย้ำความสำเร็จของแท็บเล็ตตระกูลกาแล็คซี่ ซัมซุงมั่นใจ กาแล็คซี่ แท็บ 2 ช่วยเสริมทัพไลน์อัพแท็บเล็ตจากซัมซุงให้แข็งแกร่งกว่าเดิม

lg_optimus_4x_hd1

LG เปิดตัวสุดยอดสมาร์ทโฟนระดับโลก LG Optimus 4X ที่มาพร้อมดีไซน์สวยหรูหราระดับพรีเมี่ยม

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมระดับโลกกับ LG Optimus 4X (ออพติมัส โฟว์ เอ็กซ์) สมาร์ทโฟนที่ให้ประสิทธิภาพการทำงานเหนือระดับ ด้วยหน้าจอ True HD IPS ให้สีสันสวยสมจริงที่สุดในโลก พร้อมระบบประมวลผลแบบ 4-PLUS-1™ Quad Core ให้ประสิทธิภาพการทำงานที่มากขึ้นด้วยแบตเตอรี่อัจฉริยะ SiO+ (ไซโอ พลัส) และฟีเจอร์อัจฉริยะต่างๆ ตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

Screen Shot 2555-06-28 at 8.45.29 PM

บรรยากาศงานเปิดตัว Samsung Galaxy S III โดย TrueMove H ที่ TrueMove Square สยามสแควร์ ซอย 2

บรรยากาศงานเปิดตัว Samsung Galaxy S III โดย TrueMove H ที่ TrueMove Square สยามสแควร์ ซอย 2 ในวันที่ 3 มิถุนายน 2555 ที่ผ่านมา โดยงานนี้ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าทรูมูฟที่ Pre-Booking เป็นอย่างมาก

GSM_1

GSM Advance มอบโบนัสพิเศษให้ลูกค้าใหม่ทั้งโทรและเล่นเน็ตเพิ่ม 20%

จีเอสเอ็ม แอดวานซ์ ตอบสนองทุกการใช้งานในแบบคุณ ด้วยแคมเปญสุดคุ้ม “UP 20% โบนัส” ให้ลูกค้าที่เปิดเบอร์ใหม่รับโบนัสใช้งานทั้งโทรและเล่นเน็ตเพิ่ม 20% นานถึง 3 รอบบิล เพียงสมัคร แพ็กเกจสมาร์ทโฟน, แพ็กเกจแท็บเล็ต, หรือ แพ็กเสริม 3G แบบรายเดือน และพิเศษ! สำหรับ แพ็กเริ่มต้น Smart Mix&Match ยังได้รับสิทธิ์โทรฟรีในเครือข่ายเอไอเอส ตลอดวันเสาร์-อาทิตย์ เพิ่ม เมื่อสมัครแพ็กราคา 300 บาทขึ้นไปด้วย ตั้งแต่ 1 – 31 ก.ค. 2555 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ 1175

Sony - 07

Sony ขนขบวนสมาร์ทโฟนสุดฮอตจากตระกูล Xperia ถึง 4 รุ่นพร้อมโปรโมชั่นโดนใจภายในงาน Mobile Show 2012

โซนี่ ขนขบวนสมาร์ทโฟนสุดฮอตจากตระกูล Xperia ถึง 4 รุ่น พร้อมโปรโมชั่นสุดโดนใจให้จับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้ววันนี้ที่งาน Thailand International Mobile Show 2012  ตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน – 1 กรกฏาคม 2012  ณ บูธ โซนี่  ไบเทค บางนา  โดยไฮไลท์ของงานนี้อยู่ที่  Xperia S สมาร์ทโฟนสุดฮอตแห่งปี ที่มาพร้อมกับความละเอียดของกล้องถึง 12 ล้านพิกเซล

b__93D82

โปรโมชั่น Samsung Mobile ในงาน Mobile Show 2012 ผ่อนสบาย 0% 10 เดือน เงินคืน 15% เล่น 3G ฟรีไม่อั้นจาก iMobile 3GX

Samsung Galaxy S3 มา 2 สีทั้ง pebble blue และ marble white ราคา 21,900 บาท 0% รับฟรี MicroSD 8GB พร้อมตุ๊กตา Android (จำนวนจำกัด) โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะ Samsung Galaxy Tab (Galaxy Tab2 10.1 และ 7.0 นิ้ว และ Galaxy Tab 7.7 นิ้ว) ผ่อนสบาย 0% 10 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% จากซิตี้แบงก์ และเล่น 3G ฟรีไม่อั้นจาก iMobile 3GX นานสูงสุด 1 รอบบิล

tablet-n7

Google เปิดตัวแท็บเล็ต Nexus 7 อย่างเป็นทาการ มาพร้อม Android 4.1 (Jelly Bean) ราคา 6,200 บาท วางจำหน่ายกลางเดือนหน้า

เปิดตัวกันไปตามคาดสำหรับแท็ปเล็ตจาก Google ในรุ่น Google Nexus 7 ซึ่งได้ทำการเปิดตัวไปในงาน Google I/O 2012 เมื่อคืนที่ผ่านมา โดย Nexus 7 นั้นมาพร้อมกับคุณสมบัติของระบบปฎิบัติการ Android 4.1 Jelly Bean ที่เตรียมวางจำหน่ายในช่วงกลางเดือนกรกฎาคมนี้ ด้วยสนนราคาเพียง $199 หรือประมาณ 6,200 บาทเท่านั้น

Top