สิ้นสุดการรอคอย!! Super Mario Run สำหรับ iPhone และ iPad เปิดดาวน์โหลดฟรีแล้วที่นี่

CzvQfP4WIAARtiA

Super-mario-run-flashfly

หลังจากที่ทีมงาน @flashfly ได้นำเสนอไปแล้วว่าเกม Super Mario Run บน iPhone และ iPad จะถูกปล่อยให้แฟนๆ Nintendo ดาวน์โหลดไปเล่นได้ฟรีในวันที่ 15 ธันวาคมเป็นต้นไป ล่าสุดก็ได้ถูกปล่อยออกมาเรียบร้อยแล้วขนาดไฟล์ 173MB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป

CzvQfP4WIAARtiA

Super-Mario-Run-demo-1

โดยตัวเกมต้องมีการเชื่อมต่ออินเตอร์เนทตลอดเวลา และมีการเชื่อมต่อกับบัญชี Nintendo ID เพื่อเก็บข้อมูลในเกม Super Mario Run ถูกปรับมาให้เล่นง่ายๆบนสมาร์ทโฟนหน้าจอแนวตั้งเล่นได้ด้วยมือข้างเดียว แตะหน้าจอเพื่อทำการกระโดด แต่ละแตะค้างจะเป็นการกระโดด ซึ่งจำเป็นมากในการเก็บเหรียญหรือปราบบอส

Super-Mario-Run-demo-2

Super Mario Run มีทั้งหมด 3 โหมดได้แก่ World Tour โหมดตลุยด่านที่คุ้นเคยกันดี,โหมด World Rally เล่นแข่งทำเวลาเก็บเหรียญกับเพื่อนแบบออนไลน์ สุดท้ายโหมด Build สร้างอณาจักรเพื่อรับ Bonus Game

Super-Mario-Run-demo-3

สำหรับในโหมด World Tour สามารถเล่นได้ฟรีตั้งแต่ World 1-1 ถึง World 1-3 ขณะที่ World 1-4 สามารถทดลองเล่นได้เพียง 20 วินาทีถ้าจะเล่นแบบเต็มๆต้องซื้อเพิ่มในราคา 349 บาท ก็จะสามารถเล่นทั้งหมด 6 World

mario-run-flashfly

นอกจากตัวเกมจะมี Mario เป็นตัวหลักแล้วยังมีตัวละครลับอื่นๆอีก 5 ตัวละครให้เลือกอาทิ Luigi เจ้าหญิง Peach และ Yoshi เป็นต้นซึ่งการที่จะนำมาเล่นได้นั้นต้องปลดล็อคภาระกิจต่างๆในเกมตามที่กำหนดให้ได้ก่อน

Screen Shot 2559-12-15 at 8.24.37 AM

Download Super Mario Run for iOS © Copyright 2003-2011, All Right Reserved. Flashfly Dot Net : Vivacious Mobile Generation

Related posts

Top