ภาพเรนเดอร์ล่าสุดของสมาร์ทโฟนระดับเรือธง Samsung Galaxy S10+ ชี้ให้เห็นว่าจะมากับจอแสดงผล Infinity-O แต่ดูเหมือนรูปทรงของแคปซูล เพราะวางกล้องคู่เซลฟี่ไว้ในนั้น แตกต่างจากรุ่นน้องในครอบครัวเดียวกัน ที่คาดว่าจะใช้กล้องเซลฟี่เลนส์เดียว ซ่อนไว้ใต้รูวงกลมแบบ Galaxy A8s ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้
จากภาพเรนเดอร์แสดงให้เห็นว่า Samsung Galaxy S10+ จะมาพร้อมกล้องด้านหลัง 3 ตัว วางเรียงกันเป็นแนวนอน คล้ายกับ Galaxy Note 9 เพียงแต่เพิ่มเลนส์กล้องที่สามเข้ามา และมองไม่เห็นเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ จึงเป็นไปได้ที่อาจจะฝังไว้ใต้จอแสดงผล
แหล่งข่าวคาดว่า Samsung Galaxy S10+ จะมากับกล้องคู่เซลฟี่ 8 + 5 ล้านพิกเซล กล้องหลัง 16 + 16 + 13 ล้านพิกเซล ใช้จอแสดงผล Super AMOLED (1440 x 2960 พิกเซล) ขนาด 6.44 นิ้ว ชิปประมวลผล Snapdragon 855 หรือ Exynos 9820 (ขึ้นอยู่กับภูมิภาคในการทำตลาด) ความจำ RAM เริ่มต้นที่ 6GB ความจุ ROM สูงสุด 1TB แบตเตอรี่ 4000 mAh ชาร์จเร็วผ่านพอร์ต USB Type-C
ทั้งนี้ Samsung จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนในครอบครัว Galaxy S10 อย่างทางการในวันที่ 20 กุมภาพันธ์นี้
ที่มา – 91mobiles
http://www.flashfly.net/wp/?p=240551









