dtac ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน รับส่วนลดค่าเครื่องเพิ่ม 2,500 บาท รวมรับส่วนลดสมาร์ทโฟนรุ่นดังสูงสุด 11,600 บาท

dtac-campaign-flashfly-001

เริ่มเปิดศักราชใหม่ในปี 2559 กันได้ไม่นาน จะเห็นได้ว่าเรื่องราวของ 4G และการแข่งขันนำโปรโมชั่นต่างๆจากผู้ให้บริการเครือข่ายทั้งสามค่ายในบ้านเรา ต่างก็มีการแข่งขันกันอย่างรุนแรงมากยิ่งขึ้น และวันนี้มาดูอีกหนึ่งโปรโมชั่นที่น่าสนใจจากทางดีแทค ซึ่งได้ออกโปรโมชั่นมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการใช้งานสมาร์ทโฟน 4G และเพื่อให้สอดคล้องกับเครือข่าย 4G ที่กำลังขยายอย่างต่อเนื่องในปีนี้ กับโปรโมชั่นที่มีชื่อว่า ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน

dtac-aou-campaign

โปรโมชั่น ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน จากดีแทคนี้ หลายคนอาจรู้สึกว่าคุ้นๆชื่อ นั่นก็เป็นเพราะ โปรโมชั่นยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน ในครั้งนี้เป็นโปรโมชั่นที่สานต่อความสำเร็จจากแคมเปญเดิมที่ใช้ชื่อเดียวกัน ซึ่งได้รับเสียงตอบรับและความสำเร็จเป็นอย่างดีในปี 2557 ที่ผ่านมา โดยคอนเซ็ปของโปรโมชั่นนี้ จะเป็นการมอบของขวัญและขอบคุณลูกค้าที่ให้ความมั่นใจกับทางดีแทคตลอดมา ด้วยการให้ลูกค้าดีแทคและแฮปปี้นำอายุการใช้งานมาแลกเป็นส่วนลดค่าเครื่อง ซึ่งลูกค้าที่มีอายุการใช้งาน 1 เดือนจะแลกส่วนลดได้ 10 บาท และสามารถแลกเป็นลดได้สูงสุด 2,500 บาท ที่น่าสนใจนั่นก็คือลูกค้าสามารถนำส่วนลดไปแลกซื้อเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นฮิตๆจากแบรนด์ดัง ที่สามารถรองรับ 4G ได้ด้วย ยกตัวอย่างเช่น iPhone6, Samsung, OPPO และ Asus เป็นต้น รวมไปถึงการนำไปเป็นส่วนลด dtac phone ได้อีกด้วย โดยทางดีแทคยังมีแอบกระซิบว่าสมาร์โฟน 4G รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Sony เข้ามาเพิ่มเติมอีกด้วย เรียกได้ว่ามีสมาร์ทโฟน 4G ให้เลือกกันแบบหลากหลายแบรนด์ดัง ครบทุกไลฟ์สไตล์ ครบทุกความชอบกันเลยก็ว่าได้

dtac-aou-campaign-002

ใครที่อยากได้ความสะดวกในการซื้อสมาร์ทโฟนแบบสบายๆพร้อมส่วนลดจากโปรโมชั่น ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน ก็สามารถเข้าไปช้อปที่ dtac online store กันได้เลย โดยสามารถเลือกสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตทุกรุ่นที่มีสัญลักษณ์ “ยิ่งอยู่นาน ยิ่งรักกัน” พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน และบริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศ
(*เมื่อช้อปสินค้าครบ 10,000 บาทขึ้นไป ) อีกด้วย

 

แต่ในปีนี้นอกจากการที่ดีแทคจะให้สามารถนำอายุการใช้งานมาแลกเป็นส่วนลดค่าเครื่องแล้ว ดีแทคยังมีความพิเศษของโปรโมชั่น ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน มาให้ลูกค้าเพิ่มเติมเป็นพิเศษอีกด้วย ซึ่งความพิเศษที่ว่านี้ ถ้าจะอธิบายให้เข้าใจง่ายๆก็น่าจะเป็นในลักษณะของการได้รับความคุ้มสองต่อ หรือคุ้มคูณสองเลยก็ว่าได้ เพราะลูกค้าสามารถใช้สิทธิ์ส่วนลดจาก ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน สูงสุด 2,500 บาท ไปร่วมกับแคมเปญหรือโปรโมชั่นอื่นๆ ที่มีส่วนลดพิเศษให้อยู่แล้ว เพิ่มเติมเข้าไปอีกด้วย

dtac-aou-campaign-003

โดยแคมเปญที่ร่วมรายการนั้นจะสามารถรับส่วนลดสมาร์ทโฟน 4G/3G สูงสุดถึง 11,600 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจและชำระล่วงหน้า พร้อมรับส่วนลดยิ่งอยู่นาน ยิ่งรักกันสูงสุด 2,500 บาท ซึ่งรายละเอียดแคมเปญต่างๆมีดังต่อไปนี้

• iPhone6 64GB รับส่วนลดสูงสุด 11,600 บาท (ราคาปกติ 27,000บาท) เมื่อสมัครแพ็กเกจ Love & Roll 999 ขึ้นไป พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า 6 เดือน

• รับเครื่องฟรี อาทิ Samsung Galaxy J1 (ราคาปกติ 3,900บาท) เมื่อสมัครแพ็กเกจ Love & Roll 399 พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า 4 เดือน, Samsung Galaxy J2 (ราคาปกติ 4,990บาท) เมื่อสมัครแพ็กเกจ Love & Roll 599 ขึ้นไป พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า 4 เดือน, dtac phone รุ่น Eagle Blade 4g 8GB (ราคาปกติ 4,390บาท) เมื่อสมัครแพ็กเกจ Love & Roll 399 ขึ้นไป พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า 3 เดือน, dtac phone รุ่น Eagle Blade 4g 16GB(ราคาปกติ 5,390บาท) เมื่อสมัครแพ็กเกจ Love & Roll 599 ขึ้นไป พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า 3เดือน และ Asus Zenfone2 Laser (ราคาปกติ 5,990บาท) เมื่อสมัครแพ็กเกจ Love & Roll 999 ขึ้นไป พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า 3 เดือน

• มอบสิทธิ์นี้ให้กับลูกค้าดีแทคและแฮปปี้ที่เคยใช้บริการดีแทค เพียงย้ายค่ายเบอร์เดิมกลับมาเป็นดีแทครายเดือน ได้รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 2,500 บาท จากปกติลูกค้าย้ายค่ายทั่วไปรับเพียง 1,500 บาท

dtac_AOU_Stand_A3_OK

โดยสรุปแล้วโปรโมชั่น ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นที่มีการมอบส่วนลดในการซื้อสมาร์ทโฟนเพื่อเตรียมรองรับกับ 4G ที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งดูเหมือนว่าจะเป็นการเริ่มต้นปี 2559 หรือเป็นเพียงการเริ่มต้นจากดีแทคกับการให้สิทธิพิเศษกับลูกค้าในปีนี้เท่านั้น แต่หลังนี้คงต้องมาจับตาดูให้ดีๆ เพราะทางดีแทคน่าจะมีหมัดเด็ดทยอยออกมาให้สร้างความมั่นใจอีกอย่างแน่นอน

dtac-AOU

สำหรับลูกค้าดีแทคที่สนใจสามารถใช้สิทธิ์ได้ที่ศูนย์บริการดีแทคทุกสาขา ดีแทค ออนไลน์ สโตร์ และร้านมือถือที่ร่วมรายการทั่วประเทศ พบกับโปรโมชั่น “ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน” ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2559 นอกจากนี้ลูกค้าสามารถตรวจสอบส่วนลดได้โดยกด *234# (ฟรี) เพิ่มเติม www.dtac.co.th

บทความโดย - www.flashfly.net© Copyright 2003-2011, All Right Reserved. Flashfly Dot Net : Vivacious Mobile Generation

Related posts

Top