Tuesday, February 7, 2023
  • Contact us
Flashfly Dot Net
  • Home
    • Flashfly Online Channel
    • Feature
    • Tips&Tricks
  • NEWS
    • PR News
    • Lifestyle
  • Samsung
  • Vivo
  • OPPO
  • iPhone
  • Smartphone
    • App Free
    • Nokia
    • Windows 10
    • Android
    • BlackBerry 10
  • Games
    • Playstation
    • Nintendo
  • Review & Preview
  • Contact us
No Result
View All Result
  • Home
    • Flashfly Online Channel
    • Feature
    • Tips&Tricks
  • NEWS
    • PR News
    • Lifestyle
  • Samsung
  • Vivo
  • OPPO
  • iPhone
  • Smartphone
    • App Free
    • Nokia
    • Windows 10
    • Android
    • BlackBerry 10
  • Games
    • Playstation
    • Nintendo
  • Review & Preview
  • Contact us
No Result
View All Result
Flashfly Dot Net
No Result
View All Result
Home iPhone

LADY GAGA เปิดตัว “GAGA RADIO” บน APPLE MUSIC รับฟังตอนแรกได้ในวันเสาร์ที่ 8 สิงหาคม 1:00 น. ตามเวลาในประเทศไทย

Jackrich T. by Jackrich T.
August 6, 2020
in iPhone, NEWS, PR News
0
SHARES
5
VIEWS
Share on FacebookShare on Twitter

LADY GAGA เปิดตัว “GAGA RADIO” บน APPLE MUSIC รายการตอนเปิดตัวจะประกอบด้วยการพูดคุยแบบเป็นส่วนตัวกับ BloodPop® เพื่อนสนิทและโปรดิวเซอร์อัลบั้ม Chromatica รับฟังตอนแรกได้ในวันเสาร์ที่ 8 สิงหาคม 1:00 น. ตามเวลาในประเทศไทยบน Apple Music ที่apple.co/_GagaRadio

แรงบันดาลใจเบื้องหลัง Chromatica อั้ลบั้มอันดับหนึ่งที่เปี่ยมล้นไปด้วยชีวิตชีวานั้นเกิดจากสถานที่ที่เปี่ยมไปด้วยมนต์ขลัง ซึ่งก็คือแดนซ์ฟลอร์นั่นเอง ทุกวันเสาร์ในรายการ GAGA RADIO บน Apple Music นักร้องชื่อดังผู้นี้จะได้เผยแพร่เพลงแนวแดนซ์ยอดฮิตผ่านการพูดคุยกับเหล่าดีเจ ดีว่า และโปรดิวเซอร์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับเธอและมีส่วนช่วยให้อัลบั้ม Chromatica ประสบความสำเร็จ โดยแต่ละตอนจะมีการมิกซ์เพลงสุดพิเศษจากดีเจที่เป็นแขกรับเชิญของ Gaga นับว่าเป็นการร่วมสนุกเพลงแดนซ์ที่เราอยากเห็นมากที่สุดในช่วงนี้

“ตลอดเวลาสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา ฉันคิดหาวิธีต่างๆ ที่บ้านว่าจะทำอะไรให้กับสังคมโลกได้บ้าง สิ่งนั้นต้องเป็นสิ่งที่ดี เป็นสิ่งที่ฉันเชื่อว่าพิเศษ และต้องเป็นสิ่งที่คนอื่นๆ เชื่อว่าพิเศษด้วย” Gaga กล่าว “ฉันก็เลยคิดหาวิธีต่างๆ มากมายว่าจะช่วยสังคมและโลกนี้ได้อย่างไร ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้จัดรายการนี้ และได้มีโอกาสเล่นเพลงต่างๆ ทุกสัปดาห์…”

สำหรับรายการตอนแรกที่จะเผยแพร่ในวันเสาร์ที่ 8 สิงหาคมนี้ Gaga จะมาพูดคุยกับ BloodPop® เพื่อนและโปรดิวเซอร์อัลบั้ม พวกเขาทั้งสองคนจะพูดเรื่องการทำอัลบั้มและความท้าทายที่มีมาตลอดการทำงาน รวมถึงภาวะซึมเศร้าและความไม่เชื่อมั่นในตัวเอง ความรู้สึกขอบคุณและมิตรภาพคือสิ่งที่ทำให้อัลบั้ม Chromatica สำเร็จได้

เตรียมพร้อมฟัง “Gaga Radio” ตอนแรกบน Apple Music ในวันเสาร์ที่ 8 สิงหาคม 1:00 น. ตามเวลาในประเทศไทย ที่apple.co/_GagaRadio

ในช่วงก่อนออกอากาศ สามารถฟังเพลงและรายการต่างๆ ของ Lady Gaga บน Apple Music ที่นี่ รวมถึงบทสัมภาษณ์ที่เปิดเผยเรื่องราวๆต่างๆอันเปี่ยมไปด้วยอารมณ์กับ Zane Lowe

====

คลิปตัวอย่าง: Lady Gaga พูดเรื่องความรู้สึกโล่งใจเมื่อได้เปิดตัวอัลบั้ม ‘Chromatica’

<div class=”mezzanine-player”style=”position: relative; padding-top: 0; padding-bottom: 56.25%; height: 100%; overflow: hidden;”><iframe src=”https://embed.apple.media/public/assets/player.html?id=5f08b9b3a8e2fc00016b46bf” width=”100%” height=”100%” frameborder=”0″ allowfullscreen scrolling=”no” style=”position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%;”></iframe></div>

Lady Gaga: ฉันรู้สึกโล่งใจมากกับอัลบั้มนั้นเพราะฉันรู้ว่าถึงเวลาต้องร่ำลามันแล้ว มันเป็นทั้งความรักและการร่ำลา ทุกอย่างที่ฉันใส่ลงไปในอัลบั้มนั้น ทั้งแนวคิด ทั้งดนตรี ทุกอย่างที่ฉันได้ทิ้งไว้ ฉันอยากให้อัลบั้มนี้ถูกเผยแพร่ให้ทั้งโลกได้ฟัง ความรู้สึกและทุกสิ่งที่ใส่ลงไปจะได้ไม่ต้องหวนกลับมาหาฉันอีก

BloodPop®: จริงเลย ผมว่าบางทีมันก็รู้สึกเหมือนการไล่ผีนะ

Lady Gaga: สำหรับฉันแล้ว Chromatica เหมือนกับประตูมิติที่พวกเราเปิดไว้ในสตูดิโอ เราเปิดประตูนั้นแล้วฉันก็เข้าไปแล้วก็คิดว่า “ความสามารถ ความคิดสร้างสรรค์ เสียงจากเบื้องบน นิมิตจากเบื้องบน จะลงมาสถิตอยู่ข้างในตัวฉัน แล้วชี้แนะฉันว่าควรพูดหรือทำอะไร” ส่วนมากแล้วก็ตรงกับที่ฉันรู้สึกจริงๆ เลยล่ะ มีสองสิ่งที่ในช่วงนั้นที่อาจเกิดขึ้นวันไหนก็ได้ ฉันอาจแต่งเพลงแล้วคุณก็มาช่วยอัดเสียง หรือไม่ฉันก็ไปเดินอยู่ตรงระเบียงด้านบนแล้วก็ไม่แต่งเพลงเลย สิ่งที่ฉันทำมีอย่างเดียวคือเหม่อมองท้องฟ้า ดูดบุหรี่ต่อเนื่องกันหลายมวน แล้วก็ร้องไห้ (เงียบ)

ตัวอย่างคลิป: Lady Gaga และ BloodPop พูดถึงความทรงจำโปรด

<div class=”mezzanine-player”style=”position: relative; padding-top: 0; padding-bottom: 56.25%; height: 100%; overflow: hidden;”><iframe src=”https://embed.apple.media/public/assets/player.html?id=5f08ba031f4ebb0001308667” width=”100%” height=”100%” frameborder=”0″ allowfullscreen scrolling=”no” style=”position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%;”></iframe></div>

Lady Gaga: คุณชอบตอนไหนที่สุดระหว่างทำอัลบั้ม Chromatica กับฉัน นี่ฉันยังรู้สึกเหมือนเรายังทำงานกันอยู่เลย

BloodPop®: ผมว่าเป็นตอนที่เราเล่นเพลง Rain On Me ที่มีเบสไลน์ใหม่เป็นครั้งแรก ตอนนั้นคุณอยู่ในจุดที่ว่า “อัลบั้มนี้ชื่อ Chromatica นะ ฉันจะทำมันให้สำเร็จ ฉันจะทำนู่น ฉันจะทำนี่” แล้วคุณก็ดูพร้อมที่จะไป Chromatica แบบเต็มยศมาก แต่แล้วเราก็ทำการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เราไม่แน่ใจว่าคุณจะรู้สึกยังไง เพราะมันก็เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่…

Lady Gaga: มันเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่จริงๆ

BloodPop®: ผมจำได้แค่ว่าคุณเล่นเพลงนั้นเสียงดังลั่นแล้วก็พูดว่า “เบสไลน์นั่นน่ะ เบสไลน์” วันนั้นเป็นวันที่ดี คุณกับ Ari กำลังตัดต่อ Rain On Me แล้วคุณก็พูดขึ้นมาว่า “ถ้าเราใส่การเต้นลงไปในเทคนี้จะดีไหม เธอก็แบบ “อะไรนะ”

Lady Gaga: เธอก็พูดว่า “โอ้วมายกอด โอ้วมายกอด โอ้วมายกอด Gaga, Gaga, Gaga โอ้วมายกอด Gaga”

BloodPop®: นั่นก็เจ๋งเหมือนกัน 



Tags: Apple MusicGAGA RADIOLady Gaga
ShareTweetShare

Related Posts

Apple Music เปิดตัว Road to Halftime ของ Rihanna ก่อนถึงการแข่งขัน Super Bowl LVII 
iPhone

Apple Music เปิดตัว Road to Halftime ของ Rihanna ก่อนถึงการแข่งขัน Super Bowl LVII 

January 31, 2023
เผยหน้าตาแอป Apple Music, Apple TV, Apple Devices สำหรับ Windows 11
iPhone

เผยหน้าตาแอป Apple Music, Apple TV, Apple Devices สำหรับ Windows 11

January 12, 2023
Tesla ปล่อยซอฟต์แวร์อัปเดทล่าสุด รองรับการฟังเพลง Apple Music ทางการแล้ว
iPhone

Tesla ปล่อยซอฟต์แวร์อัปเดทล่าสุด รองรับการฟังเพลง Apple Music ทางการแล้ว

December 14, 2022
Load More

Stay Connected

  • 32.7k Followers
  • 13.6k Subscribers
  • 1000 Subscribers
  • วิธีเปลี่ยนภาพความละเอียดต่ำให้คมชัดด้วยเทคโนโลยี AI ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมใดๆได้ที่นี่

    วิธีเปลี่ยนภาพความละเอียดต่ำให้คมชัดด้วยเทคโนโลยี AI ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมใดๆได้ที่นี่

    2 shares
    Share 2 Tweet 0
  • รีวิว HUAWEI nova Y70 จอใหญ่ 6.75 นิ้ว กล้องหลัง 48MP ความจุ 128GB แบตอึดสะใจ 6000mAh ชาร์จไว พร้อมใช้งาน LINE ได้ตามปกติแล้ว ราคาเพียง 5,999 บาท

    0 shares
    Share 0 Tweet 0
  • หลุด!! ราคา iPhone 14 Series ทั้ง 4 รุ่น ปรับราคาขึ้นอีกราว 3,300 บาท เริ่มต้นราว 26,300 บาท

    0 shares
    Share 0 Tweet 0
  • iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro Max จะมาในราคาที่แพงกว่าเดิม คาดราคาเริ่มต้น 42,900 บาท

    0 shares
    Share 0 Tweet 0
  • Truemove H จัดโปรซื้อ iPhone 13, iPhone 13 Pro หรือ iPhone 13 Pro Max ในราคาเต็ม รับฟรี iPhone 13 ความจุ 128GB

    0 shares
    Share 0 Tweet 0
Flashfly Dot Net

www.flashfly.net

Follow Us

Browse by Category

  • AIS
  • Android
  • App Free
  • BlackBerry 10
  • dtac
  • Feature
  • Flashfly Online Channel
  • Games
  • iPhone
  • Lifestyle
  • NEWS
  • Nintendo
  • Nokia
  • OPPO
  • Playstation
  • PR News
  • Recommended
  • Review & Preview
  • Samsung
  • Smartphone
  • Tips&Tricks
  • Truemove H
  • Windows Phone

Recent News

Baidu เตรียมเปิดตัวแชทบ็อตปัญญาประดิษฐ์ คล้ายกับ ChatGPT ในเดือนมีนาคมนี้

Baidu เตรียมเปิดตัวแชทบ็อตปัญญาประดิษฐ์ คล้ายกับ ChatGPT ในเดือนมีนาคมนี้

February 7, 2023
Xiaomi MS11 รถยนต์รุ่นแรกของ Xiaomi ถูกปล่อยภาพหลุดออกมาแล้ว

Xiaomi ปรับเงินพาร์ทเนอร์ราว 5 ล้านบาท เนื่องจากเป็นต้นเหตุให้รถไฟฟ้าคันแรกมีภาพหลุดออกมา

February 7, 2023
  • About
  • Advertise
  • Privacy & Policy
  • Contact

© 2021 FlashFly.net.

No Result
View All Result
  • NEWS
  • Review & Preview
  • iPhone
  • Android
  • Smartphone
  • Games

© 2021 FlashFly.net.