Friday, January 22, 2021
  • Contact us
Flashfly Dot Net
  • Home
    • Flashfly Online Channel
    • Feature
    • Tips&Tricks
  • NEWS
    • PR News
    • Lifestyle
  • Samsung
  • OPPO
  • iPhone
  • Smartphone
    • App Free
    • Nokia
    • Windows 10
    • Android
    • BlackBerry 10
  • Games
    • Playstation
    • Nintendo
  • Review & Preview
  • Contact us
No Result
View All Result
  • Home
    • Flashfly Online Channel
    • Feature
    • Tips&Tricks
  • NEWS
    • PR News
    • Lifestyle
  • Samsung
  • OPPO
  • iPhone
  • Smartphone
    • App Free
    • Nokia
    • Windows 10
    • Android
    • BlackBerry 10
  • Games
    • Playstation
    • Nintendo
  • Review & Preview
  • Contact us
No Result
View All Result
Flashfly Dot Net
No Result
View All Result

ไทยสู้ด้วยกัน! AIS SME เผยอาวุธดิจิทัล 7S พร้อมอยู่เคียงข้างเป็นเพื่อนที่ SME มั่นใจได้ทุกเรื่องอย่างแท้จริง

Jackrich T. by Jackrich T.
January 11, 2021
in AIS, NEWS, PR News
0
ไทยสู้ด้วยกัน! AIS SME เผยอาวุธดิจิทัล 7S พร้อมอยู่เคียงข้างเป็นเพื่อนที่ SME มั่นใจได้ทุกเรื่องอย่างแท้จริง
0
SHARES
30
VIEWS
Share on FacebookShare on Twitter

RelatedPosts

iPhone 13 ถูกลือว่าจะมีรอยบากเล็กลง, กล้องรุ่น Pro จะใช้  Image Sensor ที่ใหญ่ขึ้น

iPhone 13 ถูกลือว่าจะมีรอยบากเล็กลง, กล้องรุ่น Pro จะใช้ Image Sensor ที่ใหญ่ขึ้น

January 22, 2021
LG จะออกจากธุรกิจสมาร์ทโฟน และจะหยุดผลิตจอแสดงผล LCD สำหรับ iPhone

LG จะออกจากธุรกิจสมาร์ทโฟน และจะหยุดผลิตจอแสดงผล LCD สำหรับ iPhone

January 22, 2021
Load More

เปิดศักราชใหม่ พร้อมความท้าทายสำหรับคนไทยและกลุ่มผู้ประกอบการ SME ที่ถือเป็นฐานรากสำคัญของระบบเศรษฐกิจประเทศ โดย AIS SME ขอร่วมแรงสู้ไปพร้อมกันผ่านแนวคิด “เพื่อนที่มั่นใจได้ทุกเรื่อง SME”

–          สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม หรือ สสว. รายงานสถานการณ์ของวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ในช่วงการแพร่ระบาดของโควิดเมื่อปี 2563 ว่า 61.4% ยังไม่มีช่องทางการขายผ่านออนไลน์ ในขณะที่ มีถึง 79.3% ที่สามารถรับชำระเงินผ่านทางออนไลน์ได้แล้ว โดยมีเพียง 38.6% ที่มีช่องทางขายบนออนไลน์ และช่องทางที่ขายดีที่สุดคือ บน Facebook, LINE และ Website ตามลำดับ

–          ข้อมูลจากเอไอเอส พบว่า 4 อันดับต้นๆ ที่ผู้ประกอบการต้องการ คือ เพิ่มการส่งเสริมการขายในตลาดออนไลน์, เพิ่มนวัตกรรมในการทำธุรกิจ, เพิ่มความยืดหยุ่น และปรับโครงสร้างต้นทุน โดยใช้เทคโนโลยีดิจิทัลเข้ามาบริหารจัดการ แต่ที่ผ่านมาอาจขาดเครื่องมือที่เหมาะสมและคุ้มค่า

–          เปิดตัวอาวุธดิจิทัล 7S จาก AIS SME ที่พร้อมช่วยยกระดับ เคียงข้าง SME ไทยให้แข็งแกร่ง ด้วย Business Model แบบใหม่ พร้อมรับมือทุกความท้าทาย สร้างการเติบโตอย่างยั่งยืน

นายธนพงษ์ อิทธิสกุลชัย หัวหน้าคณะผู้บริหาร กลุ่มลูกค้าองค์กร บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “ที่ผ่านมา ภาคธุรกิจถูก Disrupt โดยเทคโนโลยีดิจิทัล ที่ค่อยๆ เข้ามาปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของผู้บริโภค รวมถึงสร้างโอกาสทางธุรกิจในรูปแบบใหม่ (New Business Model) ไปพร้อมกัน และชัดเจนยิ่งขึ้นเมื่อเกิดภาวะการระบาดจาก COVID-19 ในปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งนอกจากจะเป็นมหันตภัยที่สร้างความเสียหาย และเปลี่ยนรูปแบบการใช้ชีวิตไปโดยสิ้นเชิงแล้ว สำหรับภาคธุรกิจ โดยเฉพาะผู้ประกอบการรายย่อย หรือ SME ที่แม้จะเป็นกลุ่มธุรกิจแรกๆ ที่ได้รับผลกระทบโดยตรง ทั้งจากมาตรการล็อกดาวน์ประเทศ และภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ แต่ก็นำมาซึ่งโอกาสที่จะปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำธุรกิจด้วยเครื่องมือดิจิทัลโซลูชัน หรือออนไลน์ เข้ามาเป็นส่วนผสมใหม่ของการดำเนินธุรกิจให้อยู่รอดและสร้างการเติบโตได้อย่างยั่งยืนเช่นกัน”

“เอไอเอส ในฐานะ Digital Life Service Provider ได้มุ่งมั่นพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัล 3 ด้านคือ เครือข่าย AIS 5G  ชั้นนำระดับภูมิภาค และอันดับ 1 ในไทยที่มีคลื่นมากที่สุด เร็วแรงที่สุด, พลานุภาพของเน็ตบ้าน AIS Fibre ที่ได้รับการการันตีให้เป็นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ยอดเยี่ยมในเอเชีย-แปซิฟิก ประจำปี 2020 พร้อมด้วยบริการดิจิทัลที่ครอบคลุมครบทุกด้าน เพื่อสนับสนุนการใช้ชีวิตและ
ภาคธุรกิจ โดยเฉพาะสำหรับกลุ่มผู้ประกอบการรายย่อย หรือ SME  ที่จะเป็นเพื่อนที่มั่นใจได้ทุกเรื่อง SME ที่ ง่าย มั่นใจ ครบทุกมิติ”

ง่ายต่อยอดธุรกิจง่ายด้วยหลากหลายบริการที่ตอบโจทย์ SME ทุกประเภท

มั่นใจส่งมอบบริการด้วยโซลูชันบนเครือข่ายคุณภาพ

ครบทุกมิติดูแลด้วยผู้ชำนาญการ พร้อมสิทธิประโยชน์ต่างๆ เพื่อให้ SME เติบโตต่อเนื่อง

AIS SME พร้อมอยู่เคียงข้าง เป็นเพื่อนที่ SME มั่นใจได้ทุกเรื่องอย่างแท้จริง ผ่านอาวุธดิจิทัล 7S ประกอบด้วย

1.      AIS SME Mobile Services : ครบเครื่องทุกรูปแบบการสื่อสารที่ออกแบบมาแล้วว่าเหมาะกับธุรกิจออนไลน์ อาทิ SME Pro Social ให้เป็นนักธุรกิจออนไลน์แบบมือโปร เริ่มต้นเพียงเดือนละ 599 บาท สุดคุ้ม ทั้งโทรและเน็ต พร้อมใช้ฟรีบริการผู้ช่วย LIVE สด, รับฟรีส่วนลดอุปกรณ์ LIVE สด เบื้องต้นแบบครบเซ็ต, ใช้ฟรี Social App. (Facebook, Instagram, LINE และ What App) พร้อมฟรีประกันภัยไซเบอร์ ลดความเสี่ยงที่ธุรกิจจะเสียหายจากการโจมตีทางไซเบอร์ในยุคนี้ นอกจากนี้ ยังมอบความพิเศษให้กับลูกค้าที่เปิดเบอร์ หรือย้ายค่ายได้คุ้มเต็มแรง 3 ต่อ คุ้มที่หนึ่ง รับอินเทอร์เน็ต 5G จำนวน 10 GB/เดือน นาน 3 เดือน เพื่อใช้ติดต่อสื่อสารช่วงวิกฤตโควิด คุ้มที่สอง รับสิทธิ์สินเชื่อจากธนาคาร UOB อัตราดอกเบี้ยพิเศษ และคุ้มที่สาม รับส่วนลดสูงสุดถึง 30% ในการซื้อ Tablet หรือ Smartphone (เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ) จาก Samsung

2.      AIS SME Internet Services : ครบ ครอบคลุม ทุกพื้นที่ เหมาะกับธุรกิจที่ต้องมีบริการอินเทอร์เน็ตให้ลูกค้า อย่าง โรงแรม, อพาร์ตเมนท์ , หอพัก พร้อมจัด Speed และราคาให้เหมาะกับรูปแบบการใช้งานตามช่วงเวลา อาทิ SME Office Broadband Plus เริ่มต้นเพียงเดือนละ 599 บาท ความเร็วสูงสุด (ดาวน์โหลด/อัปโหลด) 500/500 Mbps พร้อมจัดเต็มสิทธิประโยชน์เพื่อการบริหารจัดการ Office เพียบ

3.      AIS SME Digital Marketing Services : ครบด้วยบริการดิจิทัล ออนไลน์ เหมาะกับธุรกิจ
ที่มองหาเครื่องมือการตลาดดิจิทัล เพื่อสื่อสารไปยังกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่าง
ทรงประสิทธิภาพ อาทิ AIS Growbiz แอปฯ การตลาดออนไลน์ ที่มาพร้อม นามบัตรดิจิทัล, บริการจองคิว, บริการช่วยตอบ Chat ระบบอัตโนมัติ, เว็บไซต์ Yellow Pages, Digital Marketing 360°, บริการ Call Center และ Thailand Ad Network (THAN)

4.      AIS SME IT & Digital Solutions : ครบเครื่องกับระบบไอทีหลังบ้านที่ได้มาตรฐานระดับโลก อาทิ Work From Home โซลูชัน, Cloud, ระบบบัญชีออนไลน์, ระบบติดตาม นอกจากนี้ AIS SME ยังเป็นรายแรกและรายเดียวในกลุ่มโทรคมนาคม ที่มอบความคุ้มครองประกันภัย
ทางไซเบอร์ (Cyber Security insurance) สำหรับแพ็คเกจมือถือ AIS SME ที่ร่วมรายการ

5.      AIS SME Full e-Services : ครบด้วยงานบริการแบบ E-Service ที่อำนวยความสะดวกให้แก่นิติบุคคล อาทิ บริการรับบิลล์และใบเสร็จทางออนไลน์, eWithholding TAX และ myAIS for Corp.ฯลฯ

6.      AIS SME Special Privileges : ครบยิ่งกว่า ด้วยสิทธิพิเศษที่ทำให้ทั้งการทำธุรกิจและการใช้ชีวิต ง่ายและคุ้มขึ้น อาทิ AIS SME BIZ UP ศูนย์รวมดีลเด็ด เช่น คอร์สเทรนออนไลน์, ส่วนลดลงโฆษณาออนไลน์ โดยยังคงมอบสิทธิพิเศษเน็ตฟรีให้แก่สมาชิก AIS SME BIZ UP อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้รับมือกับสถานการณ์โควิดได้อย่างดี รวมถึงล่าสุด SME สามารถสะสม AIS Points ได้แล้วเช่นกัน ตั้งแต่เดือนมกราคม 2564 รับปีใหม่นี้

7.      AIS SME Strategic Partnership : ครบทุกโอกาสแห่งการเติบโตใหม่ๆ สร้างยอดขาย ผนึกกำลัง เป็นพาร์ทเนอร์ทั้งในไทยและต่างประเทศ กับ 3 โครงการสุดล้ำ AIS The StartUps , AIS BizUp Partners และ AIS Channel Partners

              “การทำธุรกิจ SME ยุคใหม่ ไม่มีสูตรสำเร็จเหมือนในอดีต ขึ้นอยู่กับว่า เราจะกล้าพลิกเกมจากความท้าทาย ปัญหา หรืออุปสรรคที่เข้ามาอย่างรวดเร็วได้อย่างไร เพราะบนโลกยุคดิจิทัล การแข่งขันชี้วัดกันที่ Speed และ Spirit ที่จะเปลี่ยน Business Model ด้วยการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมดิจิทัลอย่างชาญฉลาด ทั้งการบริหารจัดการต้นทุนการผลิต การบริหารงาน Operation ที่จะต้องต่อเนื่องและ
ไร้รอยต่อ โดย AIS SME ขอยืนยันความพร้อมว่า เราจะอยู่เคียงข้าง คอยสนับสนุนให้ SME ก้าวเดินไปข้างหน้าอย่างแข็งแกร่ง แบบไม่ต้องกังวลกับระบบบริการหลังบ้าน เพราะชาวเอไอเอสจะร่วมดูแลคุณเสมอ จะเป็นเพื่อนที่มั่นใจได้ทุกเรื่อง SME ที่ ง่าย มั่นใจ ครบทุกมิติ” นายธนพงษ์ กล่าวสรุป

            ผู้ประกอบการ SME ไทย ที่สนใจสมัครหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้หลากหลายช่องทาง
              – เว็บไซต์ AIS SME       https://business.ais.co.th/sme/index.html
              – เฟซบุ๊ก AIS SME          https://www.facebook.com/AISBusinessSME
              – ไลน์ AIS SME                @AIS Business
              – CALL CENTER           1149



Tags: AIS SME
Previous Post

[CES 2021] Samsung เปิดตัวนวัตกรรมการอยู่อาศัยด้วยเครื่องดูดฝุ่น JetBot 90 AI+, Samsung Bot Handy และ Samsung Bot Care

Next Post

เตรียมพบกับ! OPPO Reno5 Series 5G รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมกันทั่วประเทศ 26 มกราคมนี้

Next Post
เตรียมพบกับ! OPPO Reno5 Series 5G รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมกันทั่วประเทศ 26 มกราคมนี้

เตรียมพบกับ! OPPO Reno5 Series 5G รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมกันทั่วประเทศ 26 มกราคมนี้

AIS เสริมเครือข่ายมือถือและไฟเบอร์ เพิ่มเติม ใน รพ.สนามธรรมศาสตร์ พร้อมรองรับดูแลผู้ป่วย COVID-19 เต็มที่

AIS เสริมเครือข่ายมือถือและไฟเบอร์ เพิ่มเติม ใน รพ.สนามธรรมศาสตร์ พร้อมรองรับดูแลผู้ป่วย COVID-19 เต็มที่

Apple และ Hyundai จะลงนามทำข้อตกลงพัฒนา Apple Car ภายในเดือนมีนาคมนี้ ก่อนจะเริ่มผลิตในปี 2024

Apple และ Hyundai จะลงนามทำข้อตกลงพัฒนา Apple Car ภายในเดือนมีนาคมนี้ ก่อนจะเริ่มผลิตในปี 2024

Stay Connected

  • 316.4k Fans
  • 32.7k Followers
  • 12k Subscribers
  • 1000 Subscribers
  • Trending
  • Comments
  • Latest
วิธีทำให้ iPhone รองรับฟีเจอร์ Split-Screen ทำงาน 2 หน้าต่างพร้อมกัน โดยไม่ต้อง Jailbreak

วิธีทำให้ iPhone รองรับฟีเจอร์ Split-Screen ทำงาน 2 หน้าต่างพร้อมกัน โดยไม่ต้อง Jailbreak

April 18, 2018
วิธีเปลี่ยนพื้นหลังในระหว่าง Video Calls ในแอพ ZOOM Cloud Meetings บน iPhone ,Mac และ PC ไม่ต้องกลัวบ้านรก

วิธีเปลี่ยนพื้นหลังในระหว่าง Video Calls ในแอพ ZOOM Cloud Meetings บน iPhone ,Mac และ PC ไม่ต้องกลัวบ้านรก

March 18, 2020
Xiaomi เปิดจอง HIMO T1 รถจักรยานไฟฟ้า วิ่งได้ไกล 120 กิโลเมตร ราคาราว 13,800 บาท

Xiaomi เปิดจอง HIMO T1 รถจักรยานไฟฟ้า วิ่งได้ไกล 120 กิโลเมตร ราคาราว 13,800 บาท

February 5, 2020
Sony หั่นราคา PS4 Pro ในไทยแล้ว รุ่น PS4 Slim แถมฟรีจอย Dual Shock 4 และเกม FFXV รายละเอียดที่นี่

Sony หั่นราคา PS4 Pro ในไทยแล้ว รุ่น PS4 Slim แถมฟรีจอย Dual Shock 4 และเกม FFXV รายละเอียดที่นี่

July 16, 2017
กิจกรรมพิเศษสำหรับสมาชิก Flashfly ขอ 3 คำแล้วลุ้นรับ Samsung Galaxy ACE 2 ไปฟรีๆ ถึง 19 ตุลาคมนี้เท่านั้น

กิจกรรมพิเศษสำหรับสมาชิก Flashfly ขอ 3 คำแล้วลุ้นรับ Samsung Galaxy ACE 2 ไปฟรีๆ ถึง 19 ตุลาคมนี้เท่านั้น

0
เที่ยวสะดวก ไม่ง้อกล้องดิจิตอล เก็บภาพสุดประทับใจได้ง่ายดายด้วย Nokia Lumia 920 (ชมภาพถ่าย)

เที่ยวสะดวก ไม่ง้อกล้องดิจิตอล เก็บภาพสุดประทับใจได้ง่ายดายด้วย Nokia Lumia 920 (ชมภาพถ่าย)

0
Appfree!! แต่งภาพย้อนยุคสุดคลาสสิคสไตล์วินเทจด้วย Vintage Camera ฟรีบน iPhone

Appfree!! แต่งภาพย้อนยุคสุดคลาสสิคสไตล์วินเทจด้วย Vintage Camera ฟรีบน iPhone

0
ยอดจำหน่ายเกมสัปดาห์ล่าสุดที่ญี่ปุ่นระหว่างวันที่ 15 – 21 เมษายน 2556

ยอดจำหน่ายเกมสัปดาห์ล่าสุดที่ญี่ปุ่นระหว่างวันที่ 15 – 21 เมษายน 2556

0
iPhone 13 ถูกลือว่าจะมีรอยบากเล็กลง, กล้องรุ่น Pro จะใช้  Image Sensor ที่ใหญ่ขึ้น

iPhone 13 ถูกลือว่าจะมีรอยบากเล็กลง, กล้องรุ่น Pro จะใช้ Image Sensor ที่ใหญ่ขึ้น

January 22, 2021
LG จะออกจากธุรกิจสมาร์ทโฟน และจะหยุดผลิตจอแสดงผล LCD สำหรับ iPhone

LG จะออกจากธุรกิจสมาร์ทโฟน และจะหยุดผลิตจอแสดงผล LCD สำหรับ iPhone

January 22, 2021
เผยโฉม iPhone 5s สี Black & Slate ที่ Apple ไม่เคยเปิดตัวออกมา

เผยโฉม iPhone 5s สี Black & Slate ที่ Apple ไม่เคยเปิดตัวออกมา

January 21, 2021
iPad mini รุ่นที่ 6 อาจติดตั้ง Touch ID ไว้บนหน้าจอ และใช้จอแสดงผลแบบ Punch Hole Display เจาะหลุมเพื่อวางกล้องหน้า

iPad mini รุ่นที่ 6 อาจติดตั้ง Touch ID ไว้บนหน้าจอ และใช้จอแสดงผลแบบ Punch Hole Display เจาะหลุมเพื่อวางกล้องหน้า

January 21, 2021

Recent News

iPhone 13 ถูกลือว่าจะมีรอยบากเล็กลง, กล้องรุ่น Pro จะใช้  Image Sensor ที่ใหญ่ขึ้น

iPhone 13 ถูกลือว่าจะมีรอยบากเล็กลง, กล้องรุ่น Pro จะใช้ Image Sensor ที่ใหญ่ขึ้น

January 22, 2021
LG จะออกจากธุรกิจสมาร์ทโฟน และจะหยุดผลิตจอแสดงผล LCD สำหรับ iPhone

LG จะออกจากธุรกิจสมาร์ทโฟน และจะหยุดผลิตจอแสดงผล LCD สำหรับ iPhone

January 22, 2021
เผยโฉม iPhone 5s สี Black & Slate ที่ Apple ไม่เคยเปิดตัวออกมา

เผยโฉม iPhone 5s สี Black & Slate ที่ Apple ไม่เคยเปิดตัวออกมา

January 21, 2021
iPad mini รุ่นที่ 6 อาจติดตั้ง Touch ID ไว้บนหน้าจอ และใช้จอแสดงผลแบบ Punch Hole Display เจาะหลุมเพื่อวางกล้องหน้า

iPad mini รุ่นที่ 6 อาจติดตั้ง Touch ID ไว้บนหน้าจอ และใช้จอแสดงผลแบบ Punch Hole Display เจาะหลุมเพื่อวางกล้องหน้า

January 21, 2021
Flashfly Dot Net

www.flashfly.net

Follow Us

Browse by Category

  • AIS
  • Android
  • App Free
  • BlackBerry 10
  • dtac
  • Feature
  • Flashfly Online Channel
  • Games
  • iPhone
  • Lifestyle
  • NEWS
  • Nintendo
  • Nokia
  • OPPO
  • Playstation
  • PR News
  • Recommended
  • Review & Preview
  • Samsung
  • Smartphone
  • Tips&Tricks
  • Truemove H
  • Windows Phone

Recent News

iPhone 13 ถูกลือว่าจะมีรอยบากเล็กลง, กล้องรุ่น Pro จะใช้  Image Sensor ที่ใหญ่ขึ้น

iPhone 13 ถูกลือว่าจะมีรอยบากเล็กลง, กล้องรุ่น Pro จะใช้ Image Sensor ที่ใหญ่ขึ้น

January 22, 2021
LG จะออกจากธุรกิจสมาร์ทโฟน และจะหยุดผลิตจอแสดงผล LCD สำหรับ iPhone

LG จะออกจากธุรกิจสมาร์ทโฟน และจะหยุดผลิตจอแสดงผล LCD สำหรับ iPhone

January 22, 2021
  • About
  • Advertise
  • Privacy & Policy
  • Contact

© 2021 JNews - Premium WordPress news & magazine theme by Jegtheme.

No Result
View All Result

© 2021 JNews - Premium WordPress news & magazine theme by Jegtheme.