Wednesday, May 28, 2025
  • Contact us
Flashfly Dot Net
  • Home
    • Flashfly Online Channel
    • Feature
    • Tips&Tricks
  • NEWS
    • PR News
    • Lifestyle
  • Samsung
  • Vivo
  • OPPO
  • iPhone
  • Smartphone
    • App Free
    • Nokia
    • Windows 10
    • Android
    • BlackBerry 10
  • Games
    • Playstation
    • Nintendo
  • Review & Preview
  • Contact us
No Result
View All Result
  • Home
    • Flashfly Online Channel
    • Feature
    • Tips&Tricks
  • NEWS
    • PR News
    • Lifestyle
  • Samsung
  • Vivo
  • OPPO
  • iPhone
  • Smartphone
    • App Free
    • Nokia
    • Windows 10
    • Android
    • BlackBerry 10
  • Games
    • Playstation
    • Nintendo
  • Review & Preview
  • Contact us
No Result
View All Result
Flashfly Dot Net
No Result
View All Result
Home NEWS

ASUS เปิดตัว ROG Phone 7 ซีรีส์ เกมมิ่งสมาร์ทโฟนที่ทรงพลังที่สุด เกมมิ่งฟีเจอร์ครบครัน พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทย ดีไซน์ใหม่ ชิปเรือธง Snapdragon 8 Gen 2 ระบบระยายความร้อน GameCool 7

Jackrich T. by Jackrich T.
July 3, 2023
in NEWS, PR News
0
SHARES
58
VIEWS
Share on FacebookShare on Twitter

เอซุสรีพับลิคออฟเกมเมอส์ (ROG) ประกาศเปิดตัว ROG Phone 7  เกมมิ่งสมาร์ทโฟนซีรีส์ใหม่ล่าสุด พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้ววันนี้ 

ROG Phone 7 ซีรีส์ประกอบด้วย ROG Phone 7 และ ROG Phone 7 Ultimate นับเป็นก้าวสำคัญล่าสุดสำหรับการพัฒนาประสิทธิภาพระดับสูงของเกมมิ่งโฟนที่ยอดเยี่ยมที่สุดของโลก สมาร์ทโฟนที่มีสไตล์แห่งอนาคต — โดดเด่นด้วยการออกแบบตัวเครื่องแบบทูโทน — รวมเอาขุมพลังระดับเรือธงสำหรับการเล่นเกมบนโมบายล์แพลตฟอร์ม Snapdragon® 8 Gen 2 เข้ากับระบบระบายความร้อนสุดล้ำอย่าง GameCool 7 พร้อมกับการปรับจูนพิเศษของ ROG เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมมือถือที่น่าทึ่งอย่างแท้จริง — และการใช้พลังงานที่ต่ำจนน่าประทับใจ หัวใจสำคัญของการจัดการพลังงานที่ยอดเยี่ยมนี้คือดีไซน์ชุดระบายความร้อนใหม่ที่เป็นนวัตกรรมอย่าง rapid-cycle vapor chamber ที่ช่วยเพิ่มการกระจายความร้อนให้ดีขึ้นถึง 168% ทำให้ ROG Phone 7 สามารถรันเกมได้ที่ความเร็วสูงสุดขณะที่รักษาอุณหภูมิตัวเครื่องให้ต่ำไว้ได้ 

เพื่อทำให้ ROG Phone 7 กลายเป็นโรงภาพยนตร์เคลื่อนที่อันทรงพลัง เราได้ทำการเพิ่มระดับความดังของเสียงลำโพงของ ROG Phone 7 ขึ้นถึง 50%และปรับจูนระบบร่วมกับผู้เชี่ยวชาญเรื่องเสียงอย่าง Dirac ทำให้ ROG Phone 7 สามารถให้เสียงที่มีคุณภาพที่น่าทึ่งแบบ 2.1 แชนแนล เมื่อเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริมใหม่อย่าง AeroActive Cooler 7 ที่มีลำโพงซับวูฟเฟอร์อันทรงพลังอยู่ในตัว

นอกจากนั้นแล้ว หน้าจอ 165 Hz Samsung AMOLED ยังได้ความสว่างสูงสุดเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมากเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า และ ROG Phone 7 ยังโดดเด่นด้วยเอฟเฟกต์ในเกมที่ถูกสร้างด้วย AI, ปุ่มสัมผัส AirTrigger ที่สามารถปรับแต่งได้, และการปรับตั้งค่าของเกมที่ได้รับการอัปเดตอย่างต่อเนื่องโดยทีม ROG Gaming ที่เป็นดั่งจิตวิญญาณหลักของ ROG — ให้ความสำคัญกับผู้เล่นเป็นอันดับหนึ่งเสมอ!

ROG Phone 7 Ultimate มีฟีเจอร์เพิ่มเติมที่เป็นเอกลักษณ์อย่าง ROG Vision หน้าจอแบบเมททริกซ์ที่ด้านหลังตัวเครื่อง และระบบระบายความร้อน GameCool 7 ที่ได้รับการเสริมประสิทธิภาพด้วยนวัตกรรมอย่าง AeroActive Portal

ประสิทธิภาพสุดทรงพลัง

ROG Phone 7 ซีรีส์อันเกรียงไกรถูกสร้างขึ้นแบบไม่มีการประนีประนอม ปลดปล่อยพลังในการเล่นเกมอันยอดเยี่ยมของชิประดับเรือธง Snapdragon 8 Gen 2 ที่มีความเร็วสูงถึง 3.2 GHz ให้ความเร็วที่สูงกว่าและจัดการพลังงานได้ดีกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 15% จับคู่กับแรมแบบ LPDDR5X ขนาด 16 GB ที่มีความเร็วสูงถึง 8533 Mbps และรอมแบบ UFS 4.0 ขนาดใหญ่ถึง 512 GB ที่มีความเร็วสูงกว่าแบบ UFS 3.0 เป็นเท่าตัว 

ด้วย Snapdragon Elite Gaming™ ทำให้ ROG Phone 7 รองรับการแสดงผล ray tracing แบบเรียลไทม์ในระดับฮาร์ดแวร์ หมายความว่าในหลายๆเกมที่รองรับผู้เล่นจะสามารถเพลิดเพลินไปกับการสะท้อนของแสงเงาที่สมจริงโดยเฉพาะบนผิวน้ำและโลหะ — เสริมมิติใหม่ให้กับประสบการณ์การเล่นเกม  

ขุมพลังทั้งหมดนี้ยังยอดเยี่ยมขึ้นไปอีกขั้นด้วยตัวจัดการประสิทธิภาพอย่าง Armoury Crate ที่ให้ผู้เล่นสามารถควบคุมประสิทธิภาพและการปรับแต่งการตั้งค่าที่ดีที่สุดได้

ตีคู่ไปกับฉากแอคชั่นที่ดุเดือดที่สุด ROG Phone 7 เลือกใช้หน้าจอแบบ 165 Hz Samsung AMOLED ที่มีอัตราการตอบสนองต่อการกดสูงถึง 720 Hz และมีค่า Delta E <1 ที่ให้สีที่แม่นยำและประสบการณ์ภาพที่ยอดเยี่ยม เรายังได้เพิ่มความสว่างสูงสุดไปถึง 1,500 nits ทำให้การใช้งานนอกสถานที่ทำได้ง่ายขึ้น ภาพที่ยอดเยี่ยมนั้นได้รับการปรับแต่งโดยความร่วมมือกับบริษัทประมวลผลภาพชั้นนำอย่าง Pixelworks® เพื่อความแม่นยำสีระดับโลก ให้การแสดงผลทำได้สมบูรณ์แบบไร้คู่เทียบ

นอกจากนั้นแล้ว ROG Phone 7 Ultimate ยังโดดเด่นด้วย ROG Vision หน้าจอเมททริกซ์แบบสีที่เป็นเอกลักษณ์บริเวณด้านหลังตัวเครื่อง เป็นตัวแสดงถึงนวัตกรรมที่กล้าหาญที่อยู่เบื้องหลังแบรนด์ ROG ฟีเจอร์อันสร้างสรรค์นี้สามารถแสดงหลากหลายแอนิเมชันที่สวยงามสำหรับเหตุการณ์สำคัญที่เกิดขึ้นบนตัวเครื่อง เช่นสถานะการชาร์จ, สายเรียกเข้า, การเปิดใช้งาน X Mode, และอื่นๆอีกมากมาย ผู้เล่นยังสามารถสร้างแอนิเมชันเฉพาะตัวขึ้นเองได้ด้วย ช่วยเสริมความเป็นเอกลักษณ์ของ ROG Phone 7 Ultimate ขึ้นไปอีกขั้น ด้วย ROG Vision เกมเมอส์สามารถบ่งบอกตัวตนที่แท้จริงและดึงเอาศักยภาพของเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยนี้มาใช้อย่างเต็มที่

จัดการพลังงานได้ยอดเยี่ยมที่สุด

เพื่อลดการใช้พลังงานลงให้ต่ำที่สุดโดยไม่สูญเสียประสิทธิภาพ ROG Phone 7 ได้ยกระดับการจัดการพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพให้สูงขึ้นถึง 15% จากการใช้งาน Snapdragon 8 Gen 2 Mobile Platform เสริมประสิทธิภาพด้วยชุดระบายความร้อนที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาอย่าง GameCool 7 เพื่อทำให้ CPU เย็นลงจากทุกทิศทางด้วยการออกแบบพื้นผิวแบบสามทิศทาง สำหรับการใช้งานระยะสั้น สารนำความร้อนโบรอนไนไตรด์ (BN) บนผิวหน้าของ CPU จะช่วยลดการสะดุดของการทำงาน การใช้งานระยะกลางจะถูกรับมือโดย vapor chamber ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นและแผ่นแกรไฟต์ที่อยู่อีกด้านหนึ่งของ CPU และท้ายที่สุดสำหรับการใช้งานต่อเนื่องแบบมาราธอนนั้นเป็นหน้าที่ของ AeroActive Cooler 7 — ด้วยพัดลมที่วางตำแหน่งอยู่เหนือโมดูล CPU — เข้ามามีบทบาทในการระบายความร้อนแบบแอคทีฟควบคุมโดย AI โดดเด่นด้วยแผ่น Peltier เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่เหนือชั้น

ระบบระบายความร้อนใน ROG Phone 7 Ultimate ได้รับการเสริมประสิทธิภาพให้ดีขึ้นอีกขั้นด้วยเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกอย่าง AeroActive Portal ช่องรับอากาศเข้านี้จะถูกเปิดใช้งานโดยอัตโนมัติเมื่อต่อ AeroActive Cooler เข้ากับตัวเครื่อง นำพาลมเย็นเข้าสู่ครีบระบายความร้อนของ vapor chamber อย่างต่อเนื่อง ช่วยไล่ความร้อนที่ถูกสร้างจากชิปเซ็ตออกไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ นำไปสู่ประสิทธิภาพการเล่นเกมและความคงทนของแบตเตอรี่ที่สูงขึ้นอย่างชัดเจน เมื่อ AeroActive Portal ถูกเปิดใช้งานจะส่งผลให้ประสิทธิภาพการจัดการความร้อนของตัวเครื่องดีขึ้นถึง 20%

ห้องไอน้ำสำหรับระบายความร้อนที่มีรอบการทำงานที่รวดเร็วยิ่งขึ้นใน ROG Phone 7 ได้ถูกออกแบบใหม่ทั้งหมด: ทั้งมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นและเทคโนโลยีใหม่ๆด้านใน ด้วยการใช้รอยบากที่มีโครงสร้างแบบสามแฉกแทนที่การใช้โครงสร้างปกติแบบแท่งที่บริเวณขอบของห้องระบายความร้อนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ นอกจากนั้นแล้วยังมีช่องส่งผ่านของเหลวกลับเข้าสู่ระบบทั้งหมดหกช่องทำหน้าที่เสมือนเป็นทางด่วนสำหรับสารระบายความร้อนให้กลับไประบายความร้อนให้ชิปเซ็ตได้รวดเร็วยิ่งขึ้น แผ่นแกรไฟต์ที่มีประสิทธิภาพในการจัดการความร้อนใน ROG Phone 7 ยังได้ถูกขยายให้มีขนาดใหญ่ขึ้นและเปลี่ยนรูปทรงใหม่เพื่อให้ระบายความร้อนออกจากเมนบอร์ดได้รวดเร็วที่สุด 

ขั้นตอนสุดท้ายเป็นหน้าที่ของ AeroActive Cooler 7 ที่ไม่ได้โดดเด่นเพียงแค่พัดลมที่ได้รับการปรับปรุงด้วยการเพิ่มใบพัดเพื่อให้ได้แรงลมที่ด้านหลังเพิ่มขึ้นเท่านั้น แต่ยังมีแผ่นเพลเทียร์ที่ใช้เทคโนโลยีเทอร์โมอิเล็กทริกเพื่อพลังในการสร้างความเย็นสูงสุดอีกด้วย นวัตกรรมการออกแบบ DualCool ทำให้มั่นใจได้ว่าในขณะที่ด้านหลังของตัวเครื่องได้ถูกทำให้เย็นขึ้นจากระบบเพลเทียร์แล้ว ยังมีการเป่าลมเย็นไปทั่วบริเวณหน้าจอด้านหน้าของตัวเครื่องเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพการระบายความร้อนสูงสุด

เล่นเกมได้ไม่ต้องยั้ง

โมบายเกมเมอร์จะไม่เคยได้สัมผัสประสบการณ์เสียงจากโทรศัพท์เครื่องไหนที่จะดีเท่ากับ ROG Phone 7 ลำโพงคู่ขนาด 12 x 16 mm แบบหันทิศทางเข้าสู่ผู้ใช้ — ด้วยระดับความดังที่มากขึ้นกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 50% — จากลำโพงที่ประกอบด้วยแม่เหล็ก 5 ตัว, ซับวูฟเฟอร์แบบ super-linear ขนาด 13 x 38 มม. ใน AeroActive Cooler 7 ที่ช่วยเพิ่มปริมาณเสียงแบสได้มากขึ้นถึง 77% ให้เสียงแบบ 2.1 แชนแนลที่มีคุณภาพยอดเยี่ยมทั้งในเกมและภาพยนตร์เมื่อติดตั้งใช้งานพัดลม ปรับแต่งให้สมบูรณ์แบบร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงที่ Dirac ให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพเสียงที่ดีที่สุด  

จากช่องเชื่อมต่อหูฟังแบบ 3.5 มม. ไปจนถึง Dirac Virtuo™ เพื่อเสียงของหูฟังมีมิติพื้นที่เหมือนในโรงภาพยนตร์ ROG Phone 7 มีทุกเทคโนโลยีสำหรับเสียงทุกรูปแบบ เทคโนโลยีเสียง Snapdragon Sound™ รองรับการเปิดใช้งานเสียงผ่าน Bluetooth® ที่มีความเที่ยงตรงสูงและมีความหน่วงต่ำเป็นพิเศษ ดังนั้นไม่ว่าผู้ใช้จะเลือกฟังอะไร หูของพวกเขาก็จะรู้สึกประทับใจใน ROG Phone 7. 

คุณสมบัติของซอฟต์แวร์ใหม่ช่วยเสริมประสบการณ์การเล่นเกมให้ดีขึ้นอีกขั้น X Sense จะช่วยเตือนผู้เล่นเมื่อมีเหตุการณ์สำคัญๆบนหน้าจอ เช่นเมื่อมีไอเทมสำคัญชิ้นใหม่ปรากฎขึ้นบนแผนที่หรือเมื่อมีศัตรูเข้าใกล้ ด้วยการแจ้งเตือนแบบป๊อปอัป และเมื่อผู้เล่นสามารถจัดการกับคู่แข่งหลายคนในการรบเพียงครั้งเดียว X Sense จะเพิ่มเอฟเฟกต์ภาพเพื่อแสดงความยินดี X Capture คือเครื่องมือ AI ที่จะบันทึกเหตุการณ์ที่ควรค่าแก่การจดจำในการต่อสู้โดยอัตโนมัติ เช่นการจัดการกับศัตรูหรือจังหวะที่ได้รับชัยชนะ 

การควบคุมที่ใช้เทคโนโลยีอัลตร้าโซนิคที่มีชื่อเสียงอย่าง AirTrigger ทำให้ผู้เล่นสามารถใช้ปลายนิ้วเพื่อควบคุมได้อย่างเหนือชั้นในเกมของพวกเขาเพื่อให้ได้ประสบการณ์เสมือนเครื่องเล่นเกมคอนโซล โดยรองรับท่าทางการควบคุมที่หลากหลาย รวมไปถึง Dual Action, Press and Lift, และ Gyroscope Aiming ยังมีการควบคุมด้วยการเคลื่อนไหวอีก 10 แบบ และมอเตอร์ X-axis ที่ให้การสั่นตอบสนองที่ทรงพลัง พาเกมเมอส์เข้าสู่ใจกลางการต่อสู้ พร้อมทั้งยังสามารถตั้งค่า Vibration Mapping ที่ช่วยเพิ่มประสบการณ์การสัมผัสได้อย่างอิสระ 

ROG Phone 7 (Phantom Black, Storm White, 16 GB/512 GB) ราคา 34,990 บาท

ROG Phone 7 Ultimate (Storm White, 16/512 GB) 42,990 บาท

พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยแล้วตั้งแต่วันที่ 28 มิ.ย. 2566 เป็นต้นไปบน

ASUS online store: https://th.asus.click/BOlnu3

Lazada: https://th.asus.click/Lv3CF7

Shopee: https://th.asus.click/kwRyfi

ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ : https://th.asus.click/yIsE9C

ราคาพิเศษเมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็คเกจรายเดือนกับ AIS 5G

ROG Phone 7 ราคาเริ่มต้นที่ 29,490.-* และ ROG Phone 7 Ultimate ราคาเริ่มต้นที่ 37,490.-*

ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมมา AIS รายเดือนลดเพิ่มอีก 1,000 บาท!*

*เงื่อนไขตามที่ AIS กำหนด

AIS website: https://m.ais.co.th/GAHGQrzHP

Early Bird Promotion พิเศษ! เมื่อซื้อ ROG Phone 7 รุ่นใดก็ได้ระหว่างวันที่ 28 มิ.ย. – 18 ก.ค. 66

รับฟรีชุดหูฟังเกมมิ่งไร้สาย ROG Strix Go 2.4 มูลค่า 3,390 บาท

ลงทะเบียนรับของแถมได้ที่: https://th.rog.gg/t2ve0Q

ข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม

ROG Phone 7: https://th.rog.gg/sG9u1r

ROG Phone 7 Ultimate: https://th.rog.gg/22l2G3




Tags: ROG Phone 7
ShareTweetShare

Related Posts

รีวิว ASUS ROG Phone 7 สุดยอดเกมมิ่งสมาร์ทโฟน สเปกเร็วแรงยิ่งขึ้น เครื่องเย็นลงแบตอึดยิ่งกว่าเดิม ชิป Snapdragon 8 Gen 2 แรม 16GB กล้องหลัง 50MP ชาร์จเร็ว 65W ROG Hyper Charge
Feature

รีวิว ASUS ROG Phone 7 สุดยอดเกมมิ่งสมาร์ทโฟน สเปกเร็วแรงยิ่งขึ้น เครื่องเย็นลงแบตอึดยิ่งกว่าเดิม ชิป Snapdragon 8 Gen 2 แรม 16GB กล้องหลัง 50MP ชาร์จเร็ว 65W ROG Hyper Charge

June 27, 2023
ASUS เปิดตัว ROG Phone 7 ซีรีส์ ที่สุดของเกมมิ่งสมาร์ทโฟน ดีไซน์เครื่องแบบใหม่ จอ 165 Hzใช้ชิป Snapdragon 8 Gen 2 ,RAM สูงสุด 16GB LPDDR5X ,ROM ขนาด 512GB UFS 4.0, ระบบระบายความร้อนใหม่ GameCool 7
NEWS

ASUS เปิดตัว ROG Phone 7 ซีรีส์ ที่สุดของเกมมิ่งสมาร์ทโฟน ดีไซน์เครื่องแบบใหม่ จอ 165 Hzใช้ชิป Snapdragon 8 Gen 2 ,RAM สูงสุด 16GB LPDDR5X ,ROM ขนาด 512GB UFS 4.0, ระบบระบายความร้อนใหม่ GameCool 7

April 17, 2023
ROG Phone 7 และ ROG 7 Ultimate มาพร้อมชิป Snapdragon 8 Gen 2 ราคาเริ่มต้นราว 37,690 บาท
NEWS

ROG Phone 7 และ ROG 7 Ultimate มาพร้อมชิป Snapdragon 8 Gen 2 ราคาเริ่มต้นราว 37,690 บาท

April 15, 2023
Load More
  • ยินดีต้อนพับ!! สัมผัสเครื่องจริง Samsung Galaxy Z Fold5, Galaxy Z Flip5, Galaxy Tab S9 Series และ Galaxy Watch6 Series พร้อมบุกตลาดประเทศไทยแล้ว

    ยินดีต้อนพับ!! สัมผัสเครื่องจริง Samsung Galaxy Z Fold5, Galaxy Z Flip5, Galaxy Tab S9 Series และ Galaxy Watch6 Series พร้อมบุกตลาดประเทศไทยแล้ว

    356 shares
    Share 0 Tweet 0
  • วาร์ปสู่โลกใหม่!! สัมผัสเครื่องจริง Samsung Galaxy S24 Series ครบทุกรุ่นทุกสี พร้อมใช้งาน Galaxy AI สุดล้ำ

    101 shares
    Share 0 Tweet 0
  • รีวิว Samsung Galaxy Tab A9+ แท็บเล็ตสุดคุ้มจอ 11 นิ้วรีเฟรช 90Hz ใช้ชิป Snapdragon 695 รองรับ 5G ระบบเสียง Dolby Atmos ราคา 8,990 บาท

    0 shares
    Share 0 Tweet 0
  • รีวิว Samsung Galaxy S23 FE มาอย่างพี๊คคค สเปกแฟล็กชิป ในราคาเป็นมิตร จอ 120Hz กล้องหลัง 3 ตัว 50MP ซูม 3x คมกริบ แบต 4,500mAh

    502 shares
    Share 0 Tweet 0
  • วิธีเปลี่ยนภาพความละเอียดต่ำให้คมชัดด้วยเทคโนโลยี AI ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมใดๆได้ที่นี่

    2 shares
    Share 2 Tweet 0

Browse by Category

  • AIS
  • Android
  • App Free
  • BlackBerry 10
  • dtac
  • EV Car
  • Feature
  • Flashfly Online Channel
  • Games
  • iPhone
  • Lifestyle
  • NEWS
  • Nintendo
  • Nokia
  • OPPO
  • Playstation
  • PR News
  • Recommended
  • Review & Preview
  • Samsung
  • Smartphone
  • Tips&Tricks
  • Truemove H
  • Windows Phone

Recent News

iPhone 17 Air จะมีน้ำหนัก 146 กรัม เบากว่า Galaxy S25 Edge มาพร้อมแบตเตอรี่ซิลิกอนคาร์บอน

iPhone 17 Air จะมีน้ำหนัก 146 กรัม เบากว่า Galaxy S25 Edge มาพร้อมแบตเตอรี่ซิลิกอนคาร์บอน

May 28, 2025
Samsung Galaxy S26 Series จะมีโมดูลกล้องที่บางลง

Samsung Galaxy S26 Series จะมีโมดูลกล้องที่บางลง

May 28, 2025
  • About
  • Advertise
  • Privacy & Policy
  • Contact

© 2021 FlashFly.net. window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'G-6SFV8YRF40');

No Result
View All Result
  • NEWS
  • Review & Preview
  • iPhone
  • Android
  • Smartphone
  • Games

© 2021 FlashFly.net. window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'G-6SFV8YRF40');