HONOR กำลังจะเปิดตัวสมาร์ตโฟน HONOR 600 Series ในวันที่ 22 เมษายนนี้ จึงเริ่มเดินหน้าโปรโมทแล้ว ด้วยการส่งรถโฆษณาไปจอดยังแลนด์มาร์คสำคัญ และ HONOR ก็เลือกสถานที่ได้ดีมาก โดยจอดอยู่หน้า Apple Store

การมีรถโฆษณามาจอดหน้า Apple Store คงไม่ใช่เรื่องแปลกนัก แต่ที่กลายเป็นประเด็นจนถูกนำมาแชร์ในโลกออนไลน์ เนื่องจาก HONOR 600 Series มีดีไซน์คล้ายกับ iPhone 17 Pro อย่างชัดเจน และรถโฆษณาคันดังกล่าวก็ติดโปสเตอร์ข้างรถด้วยรูปภาพสมาร์ตโฟน HONOR 600 Series สีส้ม และจัดวางในมุมมองเดียวกับที่ Apple ใช้โปรโมท iPhone 17 Pro นอกจากนี้ รถโฆษณา HONOR 600 Series ยังมีข้อความ Orange to Orange, It’s our HONOR เป็นแคมเปญโฆษณาในครั้งนี้
ทั้งนี้ รถโฆษณา HONOR 600 Series ถูกนำมาจอดหน้า Apple Store บนถนนแคนตัน ย่านจิมซาจุ่ย ในฮ่องกง และยังมีคนเห็นว่ามาจอดที่ Apple Store สาขาคอสเวย์เบย์อีกด้วย


ที่มา – Shirrrley (Threads)






