Tim Cook ซีอีโอของ Apple ที่กำลังจะลงจากตำแหน่งในเดือนกันยายนนี้ แชร์ความน่ารักของ Pikachu ที่เดินทางมาเยือน Apple Park ผ่านบัญชีส่วนตัวบนแพลตฟอร์ม X

Tim Cook โพสต์วิดีโอพร้อมข้อความแบบเป็นกันเองว่า กำหนดการของเขาที่ Apple Park ในวันนี้ คือ แนะนำทีม Pokemon ให้รู้จักกับ John Ternus เพื่อพูดคุยเรื่องเกม และยังขอร้องให้ Pikachu อย่าลงไปในสระน้ำ

ไม่ชัดเจนว่า Pikachu และทีม Pokemon มีแผนการอะไรในการเดินทางมาเยือน Apple Park ในครั้งนี้ แต่ในปีที่แล้ว Tim Cook ได้เดินทางไปเยี่ยมร้านค้าปลีกสาขา Apple Ginza โดยมี Pikachu มาต้อนรับ ดังนั้น Tim Cook จึงยินดีที่จะพา Pikachu เที่ยวชม Apple Park เช่นเดียวกัน

นอกจากนี้ John Ternus กำลังจะก้าวขึ้นมาเป็นซีอีโอของ Apple แทนที่ Tim Cook ในเดือนหน้า และนี่ก็เป็นการพบกันครั้งแรกระหว่าง Pikachu กับซีอีโอคนใหม่ของ Apple






